666 รหัสลับซาตาน ทำให้มนุษย์เป็นทาส

เป็นเรื่องเล่าสืบมาแต่โบราณของชาวคริสต์ เหมือนอย่างเรื่องชาดกของชาวพุทธเรา

เล่ากันว่า รหัสของซาตานคือ 666

ตอนนี้มีการตีความว่าคือ.....

รหัส 666 มีการตีความว่าคือ COMPUTER ลองเรียงลำดับตัวอักษรโดยให้ A เป็น 1 B เป็น 2 C เป็น 3 แบบนี้ไปเรื่อยๆ เอา 6 คูณ แล้วนำมาบวกกันจะได้ค่าเท่ากับ 666 พอดีC=3x6 = 18O=15x6=90M=13x6=78P=16x6=96U=21x6=126T=20x6=120E=5x6= 30R=18x6=108---------------รวมได้เท่ากับ 666แปลว่า COMPUTER ก็คือเครื่องมือของซาตานชนิดหนึ่ง ที่ทำให้มนุษย์ตกเป็นทาสของมัน

ท่านคิดว่ามีเค้าความจริงบ้างมั๊ยเอ่ย ???


ความคิดเห็นที่ 255

เยซิชับปา (Guest)
20 เม.ย. 2552 18:19
 1. เรื่องนี้ไม่ไช่เรื่องล้อเล่น หรือขำขำ แต่มันเป็น จริงและที่สำคัญ 666=SaTaN แล้ว ซาตานคือ ผู้สูงสุดของความบาป


  ผมขอถามคุนว่า คอมพิวเตอร์ เคยทำให้คุนทำบาปไหม ?


  ผมขอตอบเลยนะครับ


  = บ่อยมากๆคับ


  ยกตัวอย่าง เช่น


  ดูหนังโป้ หนังx หนังนูด แอบถ่าย


  แล้วในที่สุดคุนก้อลงท้ายด้วยการ ชักว่าว แล้วก้อเสด นี่คือ การล่วงประเวณี


  ที่เหลือไปคิดกันเอาเอง
ความคิดเห็นที่ 246

rffrertfegfregrgrgre (Guest)
20 มี.ค. 2552 08:58
 1. aaaasossssss
ความคิดเห็นที่ 192

thatislove@yahoo.com (Guest)
24 พ.ค. 2551 14:41
 1. <P><STRONG>หลายคนโกรธ</STRONG>ที่คริสเตียนเชื่อพระเจ้าแล้วบอกว่าเมื่อยุคสุดท้ายมาถึงใครที่ไม่เชื่อในพระเจ้าต้องไปนรก ... <STRONG>เชื่อว่าหลายคนที่อ่านข้อความนี้จะรู้สึกไม่พอใจแน่นอน</STRONG> ... แต่ลองคิดดูสิว่าถ้าทั้งนี้คือความจริงแล้วพวกที่เหลือจะเป็นอย่างไร... ถ้า<STRONG>วันสุดท้ายของการสิ้นยุคมาถึง</STRONG> ถามตัวเราเองเถอะว่าแล้ว <STRONG>ฉันจะอยู่ตรงไหน</STRONG> มีที่ให้เลือกเพียง<STRONG>สวรรค์หรือนรก</STRONG> ... หลายคนกลัวที่จะยอมรับว่าพระเยซูคือ<STRONG>ผู้ช่วยให้รอด</STRONG> ... พระองค์ตายแทนเพื่อบาปของเราจะหมดสิ้น </P>

  <P>ลองหลับตาแล้วคิดตามว่าใน<STRONG>นรกเป็นอย่างไร</STRONG> แล้ว<STRONG>สวรรค์จะงดงามเพียงใด</STRONG> </P>

  <P>การกลัวที่จะยอมรับพระเยซูผู้เป็นพระเจ้านั้น คือการที่<STRONG>เรากลัวการก้าวไปหาแสงสว่าง</STRONG> เพราะ<STRONG>พระองค์เป็นแสงสว่าง</STRONG> เป็นผู้<STRONG>บริสุทธ์</STRONG> และ<STRONG><U>เป็นความรัก</U></STRONG>ที่เหมือนเราแช่น้ำในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ น้ำจะห่อหุ้มตัวเราไว้และ<STRONG>ไม่มีวันจบสิ้น</STRONG> ความรักของพระเจ้าก็เช่นเดียวกัน</P>

  <P>จำไว้ว่า<STRONG>พระเจ้ารักเราทุกคน</STRONG> ไม่ใช่ว่าเราเป็นคนดี คนน่ารัก คนสวย คนหล่อคนเก่ง แล้วพระองค์จึงรัก ...ไม่ใช่...ไม่ใช่เลย </P>

  <P>พระองค์เพียงรักเราทุกคนเพราะ<STRONG>พระองค์ทรงเป็นความรัก</STRONG> พระองค์ไม่เลือกที่รัก มักที่ชัง เข้ามาสัมผัสความรักของพระเจ้าด้วยตัวเอง พิสูจน์ด้วยตัวเอง ค้นหาค้วยตัวคุณเอง ว่าพระเจ้าพระเยซูเป็นใคร&nbsp; ไม่มีใครบังคับหรือล่อลวงให้คุณเชื่อได้ เพราะมนุษย์ทุกย่อมมีปัญญา ...</P>

  <P>&nbsp;</P>ความคิดเห็นที่ 213

natakon_03@hotmail.com (Guest)
25 ก.ย. 2551 18:39
 1. ดีนะ น่าคิดดีความคิดเห็นที่ 175

เณรน้อยผู้โง่เง่าเต่าตุ้น (Guest)
25 ก.พ. 2551 10:58
 1. งงง------ความคิดเห็นที่ 167

ดีปีแอร์ (Guest)
11 ก.พ. 2551 23:36
 1. <P>ซาตานเล่นเกม ออนไลน์ รึป่าวอะ</P>ความคิดเห็นที่ 198

................. (Guest)
22 ก.ค. 2551 18:15
 1. ใครไม่เคยเจออย่าคิดว่าไม่มีจริง พวกเขามีตัวตนทั้งหมด
ความคิดเห็นที่ 177

tokyo (Guest)
27 ก.พ. 2551 23:01
 1. น่ากลัวความคิดเห็นที่ 260

satan_lucus
1 พ.ค. 2552 16:31
 1. user เราก็ satan แฮะ แต่ตัวหลัง เป็นชื่อตัวละครที่ชอบอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 236

มนุษย์กำลังจะเป็นเช่นพระเจ้า (Guest)
4 ก.พ. 2552 11:59
 1. พระองค์ผู้บริสุทธิ์เจ้าข้า ผู้ดำรงอยู่บัดนี้
  และผู้ได้ดำรงอยู่ในกาลก่อน พระองค์
  ทรงเป็นผู้ชอบธรรมในการทรง
  พิพากษาเหตุการณ์เหล่านั้น
  เพราะเขาทั้งหลายได้กระทำให้โลหิตของ
  พวกธรรมิกชนและผู้เผย
  พระวจนะไหลออก
  และพระองค์ได้ประทานโลหิตให้เขาดื่ม
  สมควรแก่กรรมของเขาแล้ว
ความคิดเห็นที่ 193

SunDaysrithana@windowslive.com (Guest)
6 มิ.ย. 2551 13:11
 1. <P><STRONG><FONT face="courier new, courier, mono" size=6>ผมเกิดวันที่6</FONT></STRONG></P>

  <P><STRONG><FONT face="Courier New" size=6>----เดือน6</FONT></STRONG></P>

  <P><STRONG><FONT face="Courier New" size=6>---ปี2533</FONT></STRONG></P>

  <P><STRONG><FONT face="Courier New" size=6>ใครช่วยบอกที</FONT></STRONG></P>

  <P><STRONG><FONT face="Courier New" size=6>ว่าผมเป็นคนยังไง</FONT></STRONG></P>ความคิดเห็นที่ 231

yui25
11 ม.ค. 2552 14:25
 1. 1. Number of a man, not a computer, chip, tattoo, or any other modern device.
  Rev 13:18 Here is wisdom. Let him that hath understanding count the number of the beast: for it is the number of a man; and his number is Six hundred threescore and six.
  Rev 13:18 ในเรื่องนี้จงใช้สติปัญญา ถ้าผู้ใดมีความเข้าใจก็ให้คิดตรึกตรองเลขของสัตว์ร้ายนั้น เพราะว่าเป็นเลขของบุคคลผู้หนึ่ง เลขของมันคือหกร้อยหกสิบหก
  Rev 15:2 And I saw as it were a sea of glass mingled with fire: and them that had gotten the victory over the beast, and over his image, and over his mark, and over the number of his name, stand on the sea of glass, having the harps of God.
  Rev 15:2 ข้าพเจ้าเห็นเป็นเหมือนทะเลแก้วปนไฟ และบรรดาคนที่มีชัยต่อสัตว์ร้าย และรูปของมัน และเครื่องหมายของมัน และเลขประจำชื่อของมัน ยืนอยู่บนทะเลแก้วนั้น พวกเขาถือพิณเขาคู่ของพระเจ้า


  2. Can not buy or sell without the mark
  Rev 13:17 And that no man might buy or sell, save he that had the mark, or the name of the beast, or the number of his name.
  Rev 13:17 เพื่อไม่ให้ผู้ใดทำการซื้อขายได้ นอกจากผู้ที่มีเครื่องหมายนั้น หรือชื่อของสัตว์ร้ายนั้น หรือเลขชื่อของมัน


  3. He is worshipped.
  Rev 14:9 And the third angel followed them, saying with a loud voice, If any man worship the beast and his image, and receive his mark in his forehead, or in his hand,
  Rev 14:9 และทูตสวรรค์ซึ่งเป็นองค์ที่สามตามไปประกาศด้วยเสียงอันดังว่า "ถ้าผู้ใดบูชาสัตว์ร้ายและรูปของมัน และรับเครื่องหมายของมันไว้ที่หน้าผากหรือที่มือของตน
  Rev 14:11 And the smoke of their torment ascendeth up forever and ever: and they have no rest day nor night, who worship the beast and his image, and whosoever receiveth the mark of his name.
  Rev 14:11 และควันแห่งการทรมานของเขาพลุ่งขึ้นตลอดไปเป็นนิตย์ และผู้ที่บูชาสัตว์ร้ายและรูปของมัน และผู้ใดก็ตามที่รับเครื่องหมายชื่อของมันจะไม่มีการพักผ่อนเลยทั้งกลางวันและกลางคืน"
  Rev 16:2 And the first went, and poured out his vial upon the earth; and there fell a noisome and grievous sore upon the men which had the mark of the beast, and upon them which worshiped his image.
  Rev 16:2 ทูตสวรรค์องค์แรกจึงออกไปและเทขันของตนลงบนแผ่นดินโลก และคนทั้งหลายที่มีเครื่องหมายของสัตว์ร้าย และบูชารูปของมัน ก็เกิดเป็นแผลร้ายที่เป็นหนองมีทุกข์เวทนาแสนสาหัส
  Rev 19:20 And the beast was taken, and with him the false prophet that wrought miracles before him, with which he deceived them that had received the mark of the beast, and them that worshiped his image. These both were cast alive into a lake of fire burning with brimstone.
  Rev 19:20 สัตว์ร้ายนั้นถูกจับพร้อมด้วยผู้พยากรณ์เท็จ ที่ได้กระทำการอัศจรรย์ต่อหน้าสัตว์ร้ายนั้น และใช้การอัศจรรย์นั้นล่อลวงคนทั้งหลายที่ได้รับเครื่องหมายของสัตว์ร้ายนั้น และบูชารูปของมัน สัตว์ร้ายและผู้พยากรณ์เท็จถูกทิ้งทั้งเป็นลงในบึงไฟที่ไหม้ด้วยกำมะถัน
  Rev 20:4 And I saw thrones, and they sat upon them, and judgment was given unto them: and I saw the souls of them that were beheaded for the witness of Jesus, and for the word of God, and which had not worshiped the beast, neither his image, neither had received his mark upon their foreheads, or in their hands; and they lived and reigned with Christ a thousand years.
  Rev 20:4 ข้าพเจ้าได้เห็นบัลลังก์หลายบัลลังก์ และผู้ที่นั่งบนบัลลังก์นั้น ทรงมอบให้เป็นผู้ที่จะพิพากษา และข้าพเจ้ายังได้เห็นดวงวิญญาณของคนทั้งปวงที่ถูกตัดศีรษะ เพราะเป็นพยานของพระเยซู และเพราะพระวจนะของพระเจ้า และเป็นผู้ที่ไม่ได้บูชาสัตว์ร้ายนั้นหรือรูปของมัน และไม่ได้รับเครื่องหมายของมันไว้ที่หน้าผากหรือที่มือของเขา คนเหล่านั้นกลับมีชีวิตขึ้นมาใหม่ และได้ครอบครองร่วมกับพระคริสต์เป็นเวลาพันปี


  4. In the right hand or forehead
  Rev 13:16 And he causeth all, both small and great, rich and poor, free and bond, to receive a mark in their right hand, or in their foreheads:
  Rev 13:16 และมันยังได้บังคับคนทั้งปวง ทั้งผู้น้อยผู้ใหญ่ คนมั่งมีและคนจน ไทยและทาส ให้รับเครื่องหมายไว้ที่มือขวาหรือที่หน้าผากของเขา


  5. Beast commits blasphemy
  Rev 13:1 And I stood upon the sand of the sea, and saw a beast rise up out of the sea, having seven heads and ten horns, and upon his horns ten crowns, and upon his heads the name of blasphemy.
  Rev 13:1 และข้าพเจ้าได้ยืนอยู่ที่หาดทรายชายทะเล และเห็นสัตว์ร้ายตัวหนึ่งขึ้นมาจากทะเล มันมีเจ็ดหัวและสิบเขา ที่เขาทั้งสิบนั้นมีมงกุฎสิบอัน และมีชื่อที่เป็นคำหมิ่นประมาทจารึกไว้ที่หัวทั้งหลายของมัน


  6. Counted, not 6 + 6 + 6, but 600 + 60 + 6 ( http://www.carm.org/bible/greek_hebrew_letters.htm )
  Rev 13:18 Here is wisdom. Let him that hath understanding count the number of the beast: for it is the number of a man; and his number is Six hundred threescore and six.
  Rev 13:18 ในเรื่องนี้จงใช้สติปัญญา ถ้าผู้ใดมีความเข้าใจก็ให้คิดตรึกตรองเลขของสัตว์ร้ายนั้น เพราะว่าเป็นเลขของบุคคลผู้หนึ่ง เลขของมันคือหกร้อยหกสิบหก


  7. In John's time, not 2000 years later
  Rev 1:1 The Revelation of Jesus Christ, which God gave unto him, to show unto his servants things which must shortly come to pass; and he sent and signified it by his angel unto his servant John:
  Rev 1:1 วิวรณ์ของพระเยซูคริสต์ซึ่งพระเจ้าได้ทรงประทานแก่พระองค์ เพื่อชี้แจงให้ผู้รับใช้ทั้งหลายของพระองค์รู้ถึงสิ่งที่จะต้องอุบัติขึ้นในไม่ช้า และพระองค์ได้ทรงใช้ทูตสวรรค์ของพระองค์ไปสำแดงแก่ยอห์นผู้รับใช้ของพระองค์
  Rev 1:3 Blessed is he that readeth, and they that hear the words of this prophecy, and keep those things which are written therein: for the time is at hand.
  Rev 1:3 ขอความสุขจงมีแก่บรรดาผู้อ่านและผู้ฟังคำพยากรณ์เหล่านี้ และถือรักษาข้อความที่เขียนไว้ในคำพยากรณ์นี้ เพราะว่าเวลานั้นใกล้เข้ามาแล้ว
  Rev 1:4 John to the seven churches which are in Asia: Grace be unto you, and peace, from him which is, and which was, and which is to come; and from the seven Spirits which are before his throne;
  Rev 1:4 ยอห์นเรียนมายังคริสตจักรทั้งเจ็ดที่อยู่ในแคว้นเอเชีย ขอให้ท่านทั้งหลายจงได้รับพระคุณและสันติสุขจากพระองค์ผู้ทรงเป็นอยู่เดี๋ยวนี้ และผู้ทรงเป็นอยู่ในกาลก่อน และผู้จะเสด็จมานั้น และจากพระวิญญาณทั้งเจ็ดที่อยู่หน้าพระที่นั่งของพระองค์
  Rev 1:11 Saying, I am Alpha and Omega, the first and the last: and, What thou seest, write in a book, and send it unto the seven churches which are in Asia; unto Ephesus, and unto Smyrna, and unto Pergamos, and unto Thyatira, and unto Sardis, and unto Philadelphia, and unto Laodicea.
  Rev 1:11 ตรัสว่า "เราเป็นอัลฟาและโอเมกา เป็นเบื้องต้นและเป็นเบื้องปลาย และสิ่งซึ่งท่านได้เห็นจงเขียนไว้ในหนังสือ และฝากไปให้คริสตจักรทั้งเจ็ดที่อยู่ในแคว้นเอเชีย คือคริสตจักรที่เมืองเอเฟซัส เมืองสเมอร์นา เมืองเปอร์กามัม เมืองธิยาทิรา เมืองซาร์ดิส เมืองฟีลาเดลเฟีย และเมืองเลาดีเซีย"
  Rev 1:19 Write the things which thou hast seen, and the things which are, and the things which shall be hereafter (are about to come);
  Rev 1:19 จงเขียนเหตุการณ์ซึ่งเจ้าได้เห็น และเหตุการณ์ที่กำลังเป็นอยู่ขณะนี้ กับทั้งเหตุการณ์ซึ่งจะเกิดขึ้นในภายหน้าด้วย
  Rev 2:16 Repent; or else I will come unto thee quickly, and will fight against them with the sword of my mouth.
  Rev 2:16 จงกลับใจเสียใหม่ มิฉะนั้นเราจะรีบมาหาเจ้า และจะสู้กับเขาเหล่านั้นด้วยดาบแห่งปากของเรา
  Rev 3:10 Because thou hast kept the word of my patience, I also will keep thee from the hour of temptation, which shall (is about to) come upon all the world, to try them that dwell upon the earth.
  Rev 3:10 เพราะเหตุเจ้าได้ประพฤติตามคำของเราด้วยความเพียร เราจะรักษาเจ้าจากเวลาแห่งการทดลองนั้นด้วย ซึ่งจะบังเกิดมีทั่วทั้งโลก เพื่อจะลองดูใจคนทั้งปวงที่อยู่ทั่วแผ่นดินโลก
  Rev 3:11 Behold, I come quickly: hold that fast which thou hast, that no man take thy crown.
  Rev 3:11 ดูเถิด เราจะมาโดยเร็ว จงยึดมั่นในสิ่งที่เจ้ามี เพื่อไม่ให้ผู้ใดชิงเอามงกุฎของเจ้าไปได้
  Rev 22:6 And he said unto me, These sayings are faithful and true: and the Lord God of the holy prophets sent his angel to show unto his servants the things which must shortly be done.
  Rev 22:6 และทูตสวรรค์องค์นั้นบอกข้าพเจ้าว่า "ถ้อยคำเหล่านี้เป็นคำสัตย์ซื่อและสัตย์จริง และองค์พระผู้เป็นเจ้า พระเจ้าแห่งพวกศาสดาพยากรณ์อันบริสุทธิ์ ได้ทรงใช้ทูตสวรรค์ของพระองค์สำแดงแก่บรรดาผู้รับใช้ของพระองค์ ถึงเหตุการณ์ทั้งปวงซึ่งจะอุบัติขึ้นในไม่ช้า"
  Rev 22:7 Behold, I come quickly: blessed is he that keepeth the saying of the prophecy of this book.
  Rev 22:7 "ดูเถิด เราจะมาโดยเร็ว ผู้ใดที่ถือรักษาคำพยากรณ์ในหนังสือนี้ก็เป็นสุข"
  Rev 22:10 And he saith unto me, Seal not the sayings of the prophecy of this book: for the time is at hand.
  Rev 22:10 และท่านบอกข้าพเจ้าว่า "อย่าประทับตราปิดคำพยากรณ์ในหนังสือนี้ เพราะว่าใกล้จะถึงเวลานั้นแล้ว
  Rev 22:12 And, behold, I come quickly; and my reward is with me, to give every man according as his work shall be.
  Rev 22:12 "ดูเถิด เราจะมาโดยเร็ว และจะนำบำเหน็จของเรามาด้วย เพื่อตอบแทนการกระทำของทุกคน
  Rev 22:16 I Jesus have sent mine angel to testify unto you these things in the churches.
  Rev 22:16 "เราคือเยซูผู้ใช้ให้ทูตสวรรค์ของเราไปเป็นพยานสำแดงเหตุการณ์เหล่านี้แก่ท่านเพื่อคริสตจักรทั้งหลาย เราเป็นรากและเป็นเชื้อสายของดาวิด และเป็นดาวประจำรุ่งอันสุกใส"
  Rev 22:20 He which testifieth these things saith, Surely I come quickly. Amen. Even so, come, Lord Jesus
  Rev 22:20 พระองค์ผู้ทรงเป็นพยานในเหตุการณ์ทั้งปวงนี้ ตรัสว่า "แน่นอน เราจะมาโดยเร็ว" เอเมน พระเยซูเจ้า ขอให้เป็นเช่นนั้น เชิญเสด็จมาเถิด
  8.  A symbolic mark, invisible to man, made by God or angels
  Exo 13:9 And it shall be for a sign unto thee upon thine hand, and for a memorial between thine eyes, that the LORD's law may be in thy mouth: for with a strong hand hath the LORD brought thee out of Egypt.
  Exo 13:9 สำหรับท่านพิธีนี้จะเป็นดังรอยสำคัญที่มือของท่าน และดังเครื่องระลึกระหว่างนัยน์ตาของท่าน เพื่อพระราชบัญญัติของพระเยโฮวาห์จะได้อยู่ในปากของท่าน เพราะพระเยโฮวาห์ได้ทรงนำพวกท่านออกมาจากอียิปต์ด้วยพระหัตถ์อันทรงฤทธิ์
  Exo 31:13 Speak thou also unto the children of Israel, saying, Verily my sabbaths ye shall keep: for it is a sign between me and you throughout your generations; that ye may know that I am the LORD that doth sanctify you.
  Exo 31:13 "จงสั่งชนชาติอิสราเอลว่า `เจ้าทั้งหลายจงรักษาวันสะบาโตของเราไว้ เพราะนี่จะเป็นหมายสำคัญระหว่างเรากับเจ้าตลอดชั่วอายุของเจ้า เพื่อเจ้าจะได้รู้ว่าเราคือพระเยโฮวาห์ ผู้ได้กระทำเจ้าให้บริสุทธิ์
  Exo 31:17 It is a sign between me and the children of Israel forever: for in six days the LORD made heaven and earth, and on the seventh day he rested, and was refreshed.
  Exo 31:17 เป็นหมายสำคัญระหว่างเรากับชนชาติอิสราเอลว่า ในหกวันพระเยโฮวาห์ได้ทรงสร้างฟ้าสวรรค์และแผ่นดินโลก แต่ในวันที่เจ็ดพระองค์ได้ทรงงดการงานไว้ และได้ทรงหย่อนพระทัยในวันนั้น'"
  Deu 6:1 Now these are the commandments, the statutes, and the judgments, which the LORD your God commanded to teach you, that ye might do them in the land whither ye go to possess it:
  Deu 6:1 "ต่อไปนี้เป็นพระบัญญัติ กฎเกณฑ์และคำตัดสินซึ่งพระเยโฮวาห์พระเจ้าของท่านทั้งหลายทรงบัญชาให้สอนท่าน เพื่อท่านทั้งหลายจะได้กระทำตามในแผ่นดินซึ่งท่านจะข้ามไปยึดครองนั้น
  Deu 6:8 And thou shalt bind them for a sign upon thine hand, and they shall be as frontlets between thine eyes.
  Deu 6:8 จงเอาถ้อยคำเหล่านี้พันไว้ที่มือของท่านเป็นหมายสำคัญ และจงเป็นดังเครื่องหมายระหว่างนัยน์ตาของท่าน
  Deu 11:18 Therefore shall ye lay up these my words in your heart and in your soul, and bind them for a sign upon your hand, that they may be as frontlets between your eyes.
  Deu 11:18 เหตุฉะนั้นท่านทั้งหลายจงจดจำถ้อยคำเหล่านี้ของข้าพเจ้าไว้ในจิตในใจของท่านทั้งหลาย จงเอาถ้อยคำเหล่านี้พันไว้ที่มือของท่านเป็นหมายสำคัญ จงเป็นดังเครื่องหมายระหว่างนัยน์ตาของท่าน
  Eze 9:4 And the LORD said unto him, Go through the midst of the city, through the midst of Jerusalem, and set a mark upon the foreheads of the men that sigh and that cry for all the abominations that be done in the midst thereof.
  Eze 9:4 และพระเยโฮวาห์ตรัสกับเขาว่า "จงผ่านไปท่ามกลางนครนั้นให้ตลอด คือตลอดท่ามกลางกรุงเยรูซาเล็ม และทำเครื่องหมายไว้บนหน้าผากของประชาชนที่ถอนหายใจ และร่ำไห้เพราะสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนทั้งสิ้นที่กระทำกันท่ามกลางนครนั้น"
  Eze 9:5 And to the others he said in mine hearing, Go ye after him through the city, and smite: let not your eye spare, neither have ye pity:
  Eze 9:5 และพระองค์ตรัสกับคนอื่นๆซึ่งข้าพเจ้าได้ยินว่า "จงผ่านไปตลอดนครตามชายคนนั้นไปและฆ่าฟันเสีย นัยน์ตาของเจ้าอย่าได้ปรานี และเจ้าอย่าสงสารเลย
  Eze 9:6 Slay utterly old and young, both maids, and little children, and women: but come not near any man upon whom is the mark; and begin at my sanctuary. Then they began at the ancient men which were before the house.
  Eze 9:6 จงฆ่าให้ตายทั้งคนแก่ คนหนุ่มๆ สาวๆ ทั้งเด็กๆ และผู้หญิง แต่อย่าเข้าใกล้ผู้ที่มีเครื่องหมาย และจงเริ่มต้นที่สถานบริสุทธิ์ของเรา" ดังนั้นเขาจึงตั้งต้นกับพวกคนแก่ผู้ซึ่งอยู่หน้าพระนิเวศนั้น
  Rev 3:12 Him that overcometh will I make a pillar in the temple of my God, and he shall go no more out: and I will write upon him the name of my God, and the name of the city of my God, which is new Jerusalem, which cometh down out of heaven from my God: and I will write upon him my new name.
  Rev 3:12 ผู้ใดมีชัยชนะ เราจะกระทำให้ผู้นั้นเป็นเสาในพระวิหารแห่งพระเจ้าของเรา และผู้นั้นจะไม่ออกไปภายนอกอีกเลย และเราจะจารึกพระนามพระเจ้าของเราไว้ที่ผู้นั้น และชื่อเมืองของพระเจ้าของเรา คือกรุงเยรูซาเล็มใหม่ ที่ลงมาจากสวรรค์จากพระเจ้าของเรา และเราจะจารึกนามใหม่ของเราไว้ที่ผู้นั้นด้วย
  Rev 7:2 And I saw another angel ascending from the east, having the seal of the living God: and he cried with a loud voice to the four angels, to whom it was given to hurt the earth and the sea,
  Rev 7:2 แล้วข้าพเจ้าก็เห็นทูตสวรรค์อีกองค์หนึ่งปรากฏขึ้นมาจากทิศตะวันออก ถือดวงตราของพระเจ้าผู้ทรงพระชนม์อยู่ และท่านได้ร้องประกาศด้วยเสียงอันดังแก่ทูตสวรรค์ทั้งสี่ ผู้ได้รับมอบอำนาจให้ทำอันตรายแก่แผ่นดินและทะเลนั้น
  Rev 7:3 Saying, Hurt not the earth, neither the sea, nor the trees, till we have sealed the servants of our God in their foreheads.
  Rev 7:3 ว่า "จงอย่าทำอันตรายแผ่นดิน ทะเลหรือต้นไม้ จนกว่าเราจะได้ประทับตราไว้ที่หน้าผากผู้รับใช้ทั้งหลายของพระเจ้าของเราเสียก่อน"
  Rev 7:4 And I heard the number of them which were sealed: and there were sealed a hundred and forty and four thousand of all the tribes of the children of Israel.
  Rev 7:4 และข้าพเจ้าได้ยินจำนวนของผู้ที่ได้การประทับตรา คือผู้ที่ได้การประทับตรานั้น ก็มาจากทุกตระกูลในชนชาติอิสราเอลได้แสนสี่หมื่นสี่พันคน
  Rev 14:1 And I looked, and, lo, a Lamb stood on the mount Zion, and with him a hundred forty and four thousand, having his Father's name written in their foreheads.
  Rev 14:1 ข้าพเจ้าได้แลเห็น และดูเถิด พระเมษโปดกทรงยืนอยู่ที่ภูเขาศิโยน และผู้ที่อยู่กับพระองค์มีจำนวนแสนสี่หมื่นสี่พันคน ซึ่งเป็นผู้ที่มีพระนามของพระบิดาของพระองค์เขียนไว้ที่หน้าผากของเขา
  Rev 22:4 And they shall see his face; and his name shall be in their foreheads.
  Rev 22:4 เขาเหล่านั้นจะเห็นพระพักตร์พระองค์ และพระนามของพระองค์จะประทับอยู่ที่หน้าผากเขา
  Joh 3:33 He that hath received his testimony hath set to his seal that God is true.
  Joh 3:33 ผู้ที่รับคำพยานของพระองค์ก็ประทับตราลงว่า พระเจ้าทรงสัตย์จริง
ความคิดเห็นที่ 196

ส้มตำ (Guest)
12 ก.ค. 2551 19:42
 1. บ้าเปล่า... ทำไมต้อง computer ไม่เข้าใจ เอาตัวอื่นมาคูรก็ได้นิ เอาตัวพาสาไทยทำก้ได้ดิ เราก้ทำได้ให้เป็นชื่อเราก็ได้ความคิดเห็นที่ 229

ธง (Guest)
2 ม.ค. 2552 09:30
 1. จริงๆคำว่าcomputerใช้เลขประจำตำแหน่ง+กันก่อนแล้ว*กับ6ก็จะได้666
  เหมือนกัน
ความคิดเห็นที่ 157

อยากรู้ (Guest)
25 ม.ค. 2551 04:19
 1. สัญลักษณ์6ดาวคือสัญลักษณ์ของกษัตร์ดาวิด มิใช่รึ?ความคิดเห็นที่ 188

เดะชายนน (Guest)
22 เม.ย. 2551 14:23
 1. <P><FONT size=3>รูปดาว6แฉกมันไม่ได้แปลเปนเลข6ได้อย่างเดียวนะครับ </FONT></P>

  <P><FONT size=3>มันแปลเปนเลข7ได้ด้วย&nbsp; ซึ่งรูปดาว6แฉกมันใช้ในพิธีกรรม</FONT></P>

  <P><FONT size=3>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;ดีชั่วอยู่ที่เรา&nbsp;&nbsp; ให้ซาตานเปนแค่ตำนาต่อไป</FONT></P>ความคิดเห็นที่ 173

NoNShall (Guest)
24 ก.พ. 2551 17:46
 1. <P>ผมยังไม่ได้บอกเลยว่าซาตานเปนสิ่งไม่ดี</P>

  <P>มันเปนแค่ตำนานครับ</P>

  <P>ก้ออย่างที่คุณว่าแหละ</P>

  <P>ดีชั่วอยู่ที่ตัว</P>

  <P>&nbsp;</P>ความคิดเห็นที่ 208

No.666 (Guest)
17 ก.ย. 2551 16:55
 1. ใครเคยเห็นซาตานมั้งล่ะ

  ยังไม่มีใครเคยเห็นก็แสดงว่า

  มันไม่มีจริงไงล่ะ

  นรกสวรรค์อะไรที่ว่าอ่ะ

  มันไม่มีจริงหรอก

  ถ้าไม่เชื่อ ก็ลองตายดูเด่ะ

  ^^ความคิดเห็นที่ 237

-*- (Guest)
4 ก.พ. 2552 17:29
 1. มันมีอยุว่าซาตานเคยพ้ายแพ้เทวดาจึกต้องทำตามสันยาที่เคยตกลงกันไว้คือ

  ต้องแจกของขวัญ หั้ยกับมวลมนุษย์
ความคิดเห็นที่ 354

tulakarunwong@hotmail.com (Guest)
8 ก.พ. 2554 20:21
 1. ผมเกิด วันที่6 มิถุนายน คศ.1986 เวลา06.06น. นี้คือเรื่องจริง (ผมคือซาตานรึป่าว)
  .............................66666

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น