แอบชอบอาจารย์ทำไงดี

มั่ยรุ้ว่าหัวใจไปคิดเอาอิท่าไหนหรือว่าใกล้ชิดผูกพันเข้ายังไง
ไปชอบเค้าซะงั้น แล้วนี่ก้อไม่รุ้ว่าเค้ารุ้รึยัง(อาจจะรุ้แล้วก้อได้--ความรุ้สึกมันเก็บกันง่ายๆซะที่ไหน)ก้อแค่อยากอยุ่กั้ยอยากคุยด้วยอาจสนิทสนมอยากให้เค้าสนใจแบบนี้ใช่อ๊ะป่าวความคิดเห็นที่ 3


16 ม.ค. 2551 20:41
 1. เหมือนกันเลยเราก็แอบชอบอาจารย์ อยากเห็นหน้าอยากเจอทุกครั้งที่ลงมาจากห้องเรียนเลยอ่ะ แต่ว่าเขาไม่ได้สอนเราน่ะ ไม่เคยสอนเลยไม่เคยพูดคุยกันเลยสักครั้งเดียวอ่ะ เราก็มองเขาเขาก็มองเราอ่ะ เวลาที่เจออ่ะน่ะ ใจเต้นมาก ๆ อย่างแรงด้วยอ่ะ เฮ้ย. จะทำอย่างไรกับตัวเราดีน่ะ

ความคิดเห็นที่ 4

25 ก.พ. 2551 13:50
 1. <P>เหมือนกันเลยอะ ชอบอ.คนนึง&nbsp; แต่รุ่นพี่เราก้อชอบอ.คนนี้</P> <P>เราสนิทกะรุ่นพี่คนนี้มากเลย แต่ก้อไม่กล้าบอกทั้งอ. และรุ่นพี่อะแหละ</P> <P>กลัวบอกไปแล้วจะไม่เปนเหมือนเดิม</P> <P>ทามงัยดีอะ</P>

ความคิดเห็นที่ 5

28 เม.ย. 2551 22:37
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์สอนวิศวเหมือนกัน แบบว่าปลื้มคนเก่งอ่ะ เอางี้เธอลองใช้เพลง ชู่ว์ ของหยาดทิพย์ร้องให้เขาฟังสิ รู้มั๊ยชั้นรักเธอหมดเลยทั้งตัว รู้ไช่มั๊ยชั้นรักเธอหมดเลยทั้งหัวใจ กำลังฮิตโดนใจ ชมัด

ความคิดเห็นที่ 7

13 ต.ค. 2551 14:59
 1. เราก็แอบชอบแาจารย์เหมือนกัน เสียดายเค้าดันมีเจ้าของละ แต่ไม่เป็นไรก็จะชอบต่อไป ชอบมาจะ8ปีละ เลิกชอบไม่ได้อะ น่ารักเกิ๊น


ความคิดเห็นที่ 8

30 ธ.ค. 2551 12:42
 1. เราก้อแอบชอบเหมือนกันชอบมากๆๆๆ  แต่เค้าไม่รุหรอกน๊าอยากเจอหน้าทู๊กกกๆวันเล๊ยยแล้วตอนนี้ก้อปีใหม่ร.ร.ปิด1อาทิด เราตายแน่ๆเล๊ยยยร๊ากกกกกกกกกก


ความคิดเห็นที่ 9

ครูไผ่
30 ธ.ค. 2551 17:32
 1. ใครแอบรักครูไผ่ต้องอกหักแน่เลย คริ ๆ เพราะครูไผ่ต้องปันใจไปรักคนอื่นอีกหลาย ๆ คนก็เด็ก ๆ ล้วนน่ารักน่าเอ็นดูทั้งน้าน....

  [[124580]]

ความคิดเห็นที่ 11

11 ก.พ. 2552 21:54
 1. เราก้อเป็นคนนึงที่แอบชอบอาจารย์

  อาจารย์เป็นคนที่น่ารัก..ถึงจะปากร้ายไปหน่อย..แต่ก้อมีความน่ารักอยุ่ในตัว

  มีหลายครั้งที่เหมือนว่า อ. จารุ้ว่าเราชอบ

  บางทีอาจจะรู้ไปแล้วก้อได้..ก้อเราเล่นหน้าแดง..เวลาที่ อ. มาอยู่ใกล้

  แต่มันเป็นเหมือนฝันไป..เพราะเรากับ อ. ห่างกันตั้ง 8 ปี

  มันห่างเกินไปจิงๆ เกินที่เราจะคิดเกินเลย

  เกินที่มันจะเป็นไปได้...แต่ไม่รุ้จะทำยังไง..เมื่อใจมันแอบรักไปแล้ว


ความคิดเห็นที่ 12

rainy_season
11 ก.พ. 2552 23:29
 1. ถ้าชอบก็ตั้งใจเรียนนะคะ จะได้เก่งๆอ่ะ


ความคิดเห็นที่ 13

22 ก.พ. 2552 10:38
 1. เราก็แอบชอบ อาจาน *  หึหึ แต่ทำอะไรไม่ได้เลย  * *  TT^TTดีแต่เรียกร้องความสนใจ    ทำตัวไร้สาระปันยาอ่อนต่อนห้าเค้า ห้าๆๆๆ- - *              และเหมือนเค้าจะรุอาจเพระสายตาเราก้ได้ แต่ในความเปนจิงก็เปนไปไม่ได้   ไงจากที่คอยมองเค้า ก็ต้องไม่สนใจเพื่อตัดใจความจิงไม่อยากแพ้โดยที่ไม่ได้บอกเค้าหรอกแต่ ในฐานะ ของลูกศิษย์กับ อาจารย์ มันไม่มีทางเป็นไปได้เลยนี่ก็จาปิดเทอมและ ..    ไม่ได้เจอหน้าเค้าอีกแน่เลย ขนาด มีวิชาเรียน เค้า  เรายังพยายามไม่หันไปมองเค้าสอนเลย --*ขอจดจากเพ่อนเอา ไม่อยากหันไป พยายามหาอย่างอื่นทำ เหอๆๆ ทร มาน อยู่นะ แบบนี้ แต่จะทำยังไงดีอ่ะ


ความคิดเห็นที่ 14

24 พ.ค. 2552 12:36
 1. เราจะทำยังไงดี เราไม่อยากรู้สึกผิดไปมากกว่านี้แล้วบอกตรงๆ เราไม่อยากจะตัดใจจาก อ. คนนี้เลยแต่เราก็ต้องทำ เพราะเค้าคือคนที่ อ.มันไม่มีทางที่จะเป็นไปได้เลย ที่เค้าจะมาสนใจเราถึงแม้บางครั้งเค้าอาจจะมองมาที่เราก็เหอะแต่เราก็ไม่รู้ว่าสายตาที่เค้ามองมา เค้าคิดยังไงกันแน่บางครั้งไม่แน่เค้าอาจกำลังสงสัยที่เราชอบมองเค้าหรือไม่แน่เค้าก็อาจจะรำคาญที่เราชอบมองเค้าแต่ไม่ว่าจะยังไงเราก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่ได้มาเราไม่เคยโทษเค้า หรือดทษคัย ทุกอย่างมันเป็นความผิดของเราเองก็รักคัยไม่รักดันไปรัก อ. ยังไงเราก็ต้องตัดใจให้ได้ เพื่อความถูกต้อง


ความคิดเห็นที่ 15

23 มิ.ย. 2552 19:22
 1. เราก็เป้นคนนึงที่แอบชอบอาจารย์

  ทีแรกก้เฉยๆไม่ได้คิดอะไรอ่ะ

  ไม่ชอบหน้าด้วยซ้ำ

  แต่พอเรียนๆไปแอบปลื้มอาจารย์เฉยเลยอ่ะ

  ทุกอย่างมันก้ต้องมีเหตุอ่ะนะ

  ก้ในเซ็คที่เรียนอ่ะมีคนเรียนสิบกว่าคน

  อาจารยืก็ต้องจำชื่อนักศึกษาได้อยู่แล้ว

  เราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อาจารย์จำชื่อได้

  แล้วอาจารย์ก็ชอบถามคำถามมาที่เรา

  แล้วก้เรียกชื่อเล่นเราด้วย

  เจอหน้าทีไรอาจารย์ก็ยิ้มให้เราแถมยังจำชื่อเราได้ด้วย

  แล้วเวลาไปสอบปากเปล่าอาจารย์ก็ชมเราว่าเราทำได้ดีด้วย ..ทั้งที่คนอื่นสอบไม่ผ่านกัน

  นี่เเหละทำให้เราประทับใจในตัวอาจารย์

  และแอบปลื้มอาจารย์มาตลอด

  แต่ว่าเทอมนี้ไม่ได้ลงเรียนกะอาจารย์เลยอ่ะ

  แต่ไม่รู้เป็นไรแค่ได้เห็นรถอาจารย์แก่ดีใจแล้อ่ะ  (โรคจิตป่าววะ)

  แค่ได้รู้ว่าวันนี้อาจารย์เข้ามาในคณะ...ก็ดีใจแล้วอ่ะ

  อืม...ลืมบอกไปว่าอาจารย์อายุเยอะกว่าเรา 13 ปีเเหนะ

  แต่ยังดูไม่แก่เลยนะ

  และที่สำคัญยังโสดด้วย

  อาจารย์น่ารักมาก

  ปล.จะตกนรกมั๊ยเนี่ย..ลูกศิษย์หลงรักอาจารย์

   


ความคิดเห็นที่ 16

28 มิ.ย. 2552 18:37
 1. ทำไมหนักใจอย่างนี้นะ ไม่รู้ว่าเราเปนอะไร อยู่ดี ๆ ก้อไปรักอาจารย์เข้าให้แล้วพรุ่งนี้มีเรียนซ่ะด้วย ยิ้มคนเดียว เดี๋ยวเพื่อนต้องว่าเราบ้าแน่ ๆ เลย� ไม่เข้าใจตัวเองอ่ะไปรักได้ยังไงทั้งที่เค้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว พอเหนแหวนที่เค้าใส่นะ พูดไม่ออก สมองหยุดคิด โลกหยุดหมุน ทุกอย่างหยุดกระทำ.................................................ภาวนาให้อย่ามีงานแต่งงานเลย????????????????(ไม่มีการบ้านหรืองานที่ต้องส่งเลย) ทำให้ความสัมพันไม่คืบหน้า ไงก้อไม่ซีเรียส เพราะยังไงซ่ะ ครั้งหนึ่งในความทรงจำเคยแอบรักผู้ให้ความรุ้ และความรู้นั้นก้อจะอยู่ก่ะเราตลอดไป ก้อเหมือนเค้าอยู่เคียงข้างเราเสมอ.....................................


ความคิดเห็นที่ 17

10 ก.ค. 2552 23:56
 1. เราก็อีกคนที่แอบชอบอาจารย์ คิดถึงอาจารย์ทุกวัน จนไม่เป็นอันทำอะไร ก็เพราะอาจารย์นิสัยโดนใจเรามาก แถมหน้าตาก็ดี ฉลาด และเรียนเก่ง เราไม่รู้จะทำไงดี บอกออกไปก็ไม่ได้ รู้สึกเหมือนเราเป็นแค่ก้อนกรวด อาจารย์เป็นฟ้า ที่ห่างไกลกัน ทำได้เพียงแค่ทำใจ


ความคิดเห็นที่ 19

16 ก.ค. 2552 12:34
 1. เห็นด้วยกับ คห. 17 นะ เราก็แอบรักครูประจำชั้น เราอยุ่ ม.4 จังหวัดเชียงใหม่ เราย้าย มา ตอน ม.3 เราแอบชอบครุประจำชั้นเรา 1 คน เขาสอน ภาษา ENG ตอนแรกก็ไมได้รักๆอะนะ แต่ไปๆมาๆ ไม่รู้เมื่อไหร่ กลับ รัก คือแบบว่า อยากเจอบ่อย อยากสนิท อะนะ อยากคุยด้วย แต่ถ้าเป็นแบบแฟน นี่ยัง อะ เพราะต่างกันเกิน ครูเขา 25 เรา 15 ต่างกัน 10ปี เราว่า 10ปีก็ไม่ได้มากหรอก แต่ สถานะ ห่างเหิน นิสัยเขาตรงเสป็คเรามากๆ ความจริงเราเคยชอบ ผู้หญิง อายุเดียวกับเราอะแหละ แต่ มันเบื่อๆ ยังไงไม่รู้ พอ มาชอบครูคนนี้ความรู้สึดคือ อยากให้อาจารย์ สนใจหรือปลื้มอะนะ


ความคิดเห็นที่ 20

21 ก.ค. 2552 16:28
 1. เรื่องของเราก็มีเหมือนกัน� เราก็แอบชอบอาจารย์� เราเรียนโรงเรียนคาทอลิก(คริสต์)เวลาเรียกครูอาจารย์จะเรียกว่า มาสเตอร์(ครูชาย)� ส่วนครูหญิงก็เรียกว่า มีสไอ้เราก็ดันไปแอบชอบมาสเซอร์คนนึง� อายุน่าจะไม่เกิน26 นะ� เป็นครูสอนคนละเอกกับที่เราเรียนอยู่อ่ะ� แรกๆๆก็ไม่ได้คิดอะไรหรอก� ก็มีวันนึงเราเป็นตัวแทนโรงเรียนทำกิจกรรมต่าง ๆ วันนั้นเราก็อยู่ซ้อมถึง5โมงเย็น� แล้วเราได้ทริปคู่กับนักเรียนชายในเอกที่มาสเตอร์คนนี้สอนอยู่นะซี� มาสเตอร์เค้าเลยมาดูนักเรียนเค้าซ้อมกิจกรรม� แบบว่ามาสเตอร์มาเชียร์ติดขอบเวทีเลย� เราเองก็นั่งอยู่บนเวทีนั่น� ห่างกันไม่ถึงเมตรเลยอ่ะ� เราหันไปมองหน้ามาสเตอร์พอดี� ในนาที่นั้นเหมือนโลกหยุดหมุนเลย�� คิดในใจเลยว่าอ๋อ สงสัยจะปิ๊งเค้าเข้าให้แล้วสิ� เวลาผ่านมาเป็นปีสำหรับเราก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยอ่ะ�� ได้แต่แอบมองอย่างนั้นแหละน้า� ไม่เป็นไรหรอกดีกว่าบอกเค้าแล้วเราถูกเกลียด.....................เราคิดว่าเพื่อนๆหลายคนคงมีประสบการณ์อย่างนี้นะ� อีกอย่างนี่ก็ใกล้สอบแล้วด้วยกรรมแท้ๆ มาสเซอร์คนนี้ก็ดันมาคุมสอบห้องเราอีก� นี่เราจะมีสมาธิมั๊ยเนี่ยะ� สงสัยเพราะคนนี้แหละจะทำให้เรา� จิตกระเจิง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ความคิดเห็นที่ 21

25 ก.ค. 2552 09:44
 1. จารย์ก็จะตอบว่าอายุมันห่างไกลวะหนู่อย่าเลยเพื่อเจอคนดีกว่าอาจารย์จากประสบการณ์จริง


ความคิดเห็นที่ 23

5 ส.ค. 2552 19:59
 1. ผมกะเปนอีกคนนึงที่ชอบเหมือนกานผมไม่รุ้ว่าเค้าคิดยังไง เหมือนกับทำมาสนใจอะ เวลาทำกิจกรรมที่ค่ายอาไรยังงี้เค้าชอบบอกผ่านๆว่า (ผมชื่อแบงค์) รักแบงค์นะ แล้วก็ผ่านไปไม่รุ้สิว่าเค้าคิดยังไง อยากรุ้ว่าผู้ ญ จะคิดยังไงกับคนที่เด็กกว่า พูดเล่นๆหรอ เราต่างกับเค้าตั้ง13ปี เค้าจะมองเราในมุมเด็กรึเปล่าละ

ความคิดเห็นที่ 24

12 ส.ค. 2552 01:43
 1. เหมือนกันเลยค่ะแอบชอบเขา แต่ตอนแรกไม่ได้คิดขนาดนั้น เขาทำให้เราคิดน่ะ แบบว่า ตอนเรียนอยู่ เขาชอบมองหน้า อาจเป็นเพราะเราเรียบร้อยที่สุดในห้องก็ได้ อ.เป็นคนสุภาพเป็นคนใจดีและมีเสน่ห์มากหน้าตาดีผิวพรรณดีเขาอายุ30 เรา21 อ. สอนวิชาจิตวิทยา เวลาสอน เรารู้สึกว่าจะวกมาที่เรื่องเรา เพื่อนในห้องไม่รุเลยก็มองหน้ากันแบบ งงๆ เช่น เขาชมเพื่อนคนนึงว่าสวยดี แต่พอเราแค่ก้มหน้าลงเฉยๆ เขาก็รีบออกปากชมเลยว่าเราก็สวยเหมือนกัน ตอนปิดครอสวิชานี้ เราได้ไปทำโครงการเก็บขยะที่บนดอย ตอนนั้นจะเป็นถนนแคบจึงเดินได้ 2 คน เรียงแถว ส่วน อ. คุมท้ายสุด เมื่อเก็บขยะกันเสร็จแล้ว ตอนลงดอยมา เราก็ต้องแปลกใจ ที่แรกเดินคนเดียวแต่ อ. มาเดินอยู่ข้างๆตอนไหนมะรุ เวลาใกล้รู้สึกอบอุ่นเหมือนคอยดูแลเรา อาจคิดไปเองอ่ะ แต่หลงรักตอนไหนมะรุเนี่ย ทีแรกก็เฉยๆนะ

ความคิดเห็นที่ 25

12 ส.ค. 2552 02:03
 1. เราเคยเรียนกะอาจารย์ตอนปี1แล้ว  ตอนนี้อยู่ปี3 เขาคงจำหน้าตาไม่ได้แล้วอ่ะ แต่ยังได้ติดต่อกันทางmail อยู่นะ เขาคงรู้แหละว่าเราชอบ  ก็ตอบกันไปมาแหละคุยกันแบบลูกศิษย์กะจารย์  ตอนนี้ เขาไปเรียนต่อ ปริญญาเอกแล้ว อยู่ จุฬาฯ เฮ้อ คิดถึงนะ ไม่รอกันเลย  อีกปี เราจาจบแล้วเนี่ย ปริญญาตรีนะ มะรุว่าได้เจอกันอีกป่าว แต่เขา บอกว่า ถ้าเรียนจบรับปริญญาบอกด้วยละกัน  อะไรอย่างนี้ล่ะ  หวังลมๆแล้งๆนะเราเอ๋ย


ความคิดเห็นที่ 26

12 ส.ค. 2552 02:10
 1. ลืมบอกอีกอย่าง อาจารย์ยังโสดอยู่เลย  จนฉันกลัวว่าเขาเป็นเกย์ป่าวเนี่ยหล่อขนาดนี้แฟนไม่มีนะ เขาเป็นผู้ชายเรียบร้อยด้วยนี่แหล่ะมั้งสาเหตุ  ไม่กล้าจีบหญิง จนเราต้องเป็นฝ่ายจีบ 555 เราเรียบร้อยนะเนี่ย


ความคิดเห็นที่ 27

12 ส.ค. 2552 21:21
 1. ลองทำดูนะ แม่นมาก เราทำแล้ว 1. เขียนชื่อคนที่มีเพศครงข้ามกับคุณ 2. คุณชอบสีไหนที่สุด - แดง - ดำ - ฟ้า - เขียว - เหลือง - 3. อักษรภาษาอังกฤษตัวแรกในชื่อคุณ 4. เดือนเกิดของคุณ 5. - ขาว - กับ - ดำ - ชอบสีไหนมากกว่ากัน 6. ชื่อของคนที่มีเพศเดียวกับคุณ 7. ตัวเลขที่คุณชอบที่สุด 8. - แคลิฟอร์เนีย - กับ - ฟลอริดา - คุณชอบอะไรมากกว่ากัน 9. คุณชอบ - ทะเลสาป - หรือ - มหาสมุทร - 10.เขียนพรที่คุณปรารถนา ตอบตรงๆ นะ ห้ามโกง ใครโกงขอให้เป็นเป็ด พร้อมแล้ว ดู " เฉลย " ได้เลย เฉลย ข้อ 1 1. คุณกำลังตกหลุมรัก คนๆนี้ --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 2 2. ถ้าคุณเลือก แดง - คุณช่างระมัดระวัง และชีวิตก็เต็มไปด้วยความรัก ดำ - คุณช่างเปลี่ยนแปลง และ เปี่ยมด้วยพลัง เขียว - คุณรักกีฬา และชอบที่จะส่งจูบหรือแสดงความรักกับคนที่ คุณรัก ฟ้า - คุณผ่อนคลาย และมีจิตใจที่สูงส่ง เหลือง- คุณเป็นคนที่มีความสุขมาก และสามารถให้คำแนะนำดีดีกับใครต่อใคร ที่เป็นทุกข์ --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 3 3. ถ้าอักษรตัวแรกในชื่อของคุณ คือ A-K-คุณมีความรัก และมิตรภาพมากมายในชีวิตของคุณ. L-R-คุณพยายามที่จะสนุกสนานกับชีวิตคุณอย่างมาก และชีวิตความรักของคุณก็จะเต็มไปด้วยดอกไม้บาน ในไม่ช้า S-Z-คุณชอบที่จะช่วยเหลือ และอนาคตความรักของคุณ ก็จะดูดีทีเดียวหล่ะ --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 4 4. ถ้าคุณเกิดใน Jan-May: ปีนี้จะเป็นปีที่ดีสำหรับคุณ คุณจะพบว่าคุณจะตกหลุมรักใครบางคนที่คุณไม่ได้คาดหมาย April-June: คุณจะมีความรักความสัมพันธ์ที่มั่นคง มันไม่ยาวนานหรอก แต่ความทรงจำนั้นจะอยู่ ตลอดไป July-Sep: นี่จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของคุณ และตกหลุมรักใครคนหนึ่งที่ใกล้ชิดคุณ Oct-Dec: ชีวิตความรักของคุณจะไม่ยิ่งใหญ่, แต่ที่แน่ๆ คุณจะค้นพบจิตวิญญาณที่แท้จริงของตัวเอง --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 5 5. ถ้าคุณเลือก.... ดำ : ชีวิตของคุณเป็นหนทางที่แตกต่าง,บางทีมันก็ดูยุ่งยาก แต่มันก็จะมอบสิ่งดีๆให้กับคุณ ขาว : คุณจะมีเพื่อนที่คอยห่วงใย แต่ก็จะกังวลเกี่ยวกับคุณด้วย --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 6 6. นี่คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 7 7. ส่งบทความนี้ไปให้ใครๆตามจำนวนตัวเลข --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 8 8. ถ้าคุณเลือก: California: คุณชอบที่จะผจญภัย Florida: คุณเป็นคนที่เปิดเผย --------------------------------------------- เฉลย ข้อ 9 9. ถ้าคุณเลือก: มหาสมุทร: คุณเป็นนักกีฬา ทะเลสาป: คุณไม่เป็นนักกีฬา --------------------------------------------- เฉลยข้อที่ 10 ถ้าคุณโพสต่อ 5 คนจะทำให้คำอธิษฐานเป็น

ความคิดเห็นที่ 28

30 ส.ค. 2552 22:28
 1. ก็ยังคงยืนยันคำเดิมยังไงก็ยังมีความรู้สึกนี้อยู่อ่ะ...........มันเหมือนเราต้องแอบมอง  มองหา  เวลาไม่เห็นเค้าเรากระวนกระวายทั้งวันเลย  แค่ได้เห็นแม้จะเป็นเพียงเสี้ยวนาทีเล็กๆก็เบาใจแล้ว  ว่าเค้ายังมาให้เราเห็น เค้ายังไม่ไปไหน  มาสเซอร์คนนี้เป็นอะไรที่ประทับใจแม้จะไม่เคยสอนเราก็ตามที  ก็ยังรู้สึกปลื้มอยู่ดีแหละ  และเหตุการณ์ที่เพิ่งผ่านมานี้ทำให้เรารู้ว่าเราเองก็เป็นเอามากเหมือนกัน  นี่เราก็ใกล้จะจบปวช.แล้วก็เลยมีการอบรมนักศึกษาเกี่ยวกับเครื่องใช้สำนักงานเราก็ไปอบรมด้วย เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบนั่งหน้าชั้นยิ่งแถวแรกยิ่งดี  เพราะจะได้ถามง่ายๆ เวลาที่มีอะไรไม่เข้าใจ  ดันโชคดีซะนี่ที่มาสเซอร์คนที่เราปลื้มมาคุมการอบรมครั้งนี้  เราก็นั่งติดโต๊ะพักครูเลยเราแบบว่าหน้าร้อนผ่าวเลยอ่ะ  อยากจะมองหน้าเค้าให้ชัดๆแต่ใจก็ยังไม่กล้าก้มหน้าอย่างเดียวเลย  เราเข้าขั้นหน้าแดงเลยนะ  แค่ได้ยินเสียงเค้าเราก็ดีใจมากถึงไม่กล้าจะมองหน้าเค้า  แค่ได้ยินเสียงก็ยังดี  อยากให้เค้ารู้จักแต่อีกใจก็ไม่อยากให้รู้กลัวเค้าจะเกลียดเอา เพราะเค้าดูดีมีชาติตระกูลมาก แต่เรามันก็เหมือนเศษดินเล็กๆที่เค้ามองไม่เห็นเลยด้วยซ้ำ........แถมดำไม่สวยอีกต่างหาก  มันน่าเศร้านะ.....


ความคิดเห็นที่ 30

11 ก.ย. 2552 11:42
 1. มันรู้สึกว่าบางทีก็เริ่มท้อนะ  แต่ยังไงก็ยังคงไม่ลืมหรอก...ช่วงนี้ก็เครียดกับเรื่องงานมากๆ  ก็เลยปล่อยวางบ้าง  แต่ก็มีฝันเเห็นบ้าง


ความคิดเห็นที่ 31

11 ก.ย. 2552 18:54
 1. เราอ่าน่า ชอบขั้นคลั่งเลยแหล่ะ วันไหนไม่เจอแทบอยู่ไม่ได้ ถึงแม้จะเจอแค่เสี้ยววินาที ก็ดีใจอยู่ได้ทั้งวัน วันนี้ก้อเจอด้วยแหล่ะ เขาขับรถกลับบ้านไง โหย เรามองจนรถเขาเลี้ยวเข้าซอยบ้านเลย เขาน่ารักมากเลย เนี่ย วันที่ 15 เราก้อสอบละ และโชคดีของเรา เขาคลุมสอบห้องเรา โหย เราคงทำข้อสอบไม่ได้แน่ๆ เนี่ย เราอยากรู้มากๆว่าเขาคิดยังไง แต่เขาก้อดูเหมือนไม่ได้คิดอารายเลย เพราะเขาอายุ49แล้ว และก้อมีครอบครัวแล้ว ลูกอีก4 แน่ะเราอ่าชอบมองเขา มองๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ว่าจะเปนตอนเขานั่งทำงานบนห้องคลุมเด็กในแถว สอนหนังสือ กินข้าว ละหมาด (เป็นมุสลิม) โหย มองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ.ก้อมองมา สงสัยคงจะรำคาญมั้ง เฮ้อ เนี่ยเราจะจบม.3แล้ว ใครจะตอบเราได้บ้างว่า เราควรบอกไปหรือป่าวว่าชอบเขา หรือเก็บไว้ในใจจนวันตาย เนี่ย ต่อจากนี้เราคงไม่ได้เจอเขาอีก เพราะเราจะไปอยู่หนองจอกตั้ง6ปี (ตอนนี้อยู่ทุ่งครุ) แล้วเราก้อต้องไปเรียนอียิปต์อีกอ่า คั้ง4-5 ปี กลับมาอ.จะยังอยู่หรือป่าว ไม่รุ เฮ้อ เราควรสารภาพรักดีป่าว


ความคิดเห็นที่ 37

9 ต.ค. 2552 11:43
 1. เราก้อแอบชอบอาจารย์เหมือนกัน แต่เพื่อนๆบางคนบอกว่า ตัดใจเหอะหว่ะยังไงมันก้อเป็นไป ไม่ได้หรอก บางคนก้อบอกว่า ชอบก้อลุยไปบอกเขาตรงๆเลยดิกล้าไหน่อย แต่เรามันก้อแค่ ไอ้ขี้ขลาดตาขาว เราอายุแค่สิบเอ็ดส่วนอาจารย์เขาอายุตั้งสี่สิบจะห้าสิบอยู่แล้ว ตอนเจอกัน ครั้งแรกมันเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกัน อาจารย์เขาก้อไม่ได้ชายตามองเรา แต่เรานี่แหละเป็นคนไปแอบมองเค้าเอง ไม่รู้ว่าอาจารย์เขาจะรู้ตัวรึเปล่าก้อไม่รู้ เรื่องชื่อของเราๆก้อมั่นใจอยู่แล้ว แต่เรื่องหน้าตานี่หน่ะสิไม่ค่อยมั่นใจเอาชะเลย ไม่รู้ว่าอาจารย์เขาจะชอบรึเปล่าก้อไม่รู้ชะด้วย เราก้อแอบหวังอยู่นิดๆนะว่า อาจารย์คงจะไม่มีแฟนไปชะก่อนหล่ะ เราก้ออยู่แค่โรงเรียนประถมเล็กๆแต่อาจารย์เขาอยู่ มหาวิทยาลัยใหญ่โตของจังหวัด ทุกวันทุกคืนหลังจากที่เจอกันเฝ้าแต่ภาวนาว่า ขอให้อาจารย์ หันมาสนใจเราสักนิดขอแค่ได้เห็นหน้าทุกๆวันก้อพอ

ความคิดเห็นที่ 40

31 ต.ค. 2552 22:47
 1. ตอนนี้เราก้อเปงคนนึงที่แอบรักอาจารย์เหมือนกันอ่ะเรื่องมันมีอยู่ว่าคือ เค้าเป็นอาจารย์สอนวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งเราเกียจวิชานี้มาก������ตอนแรกเราก้อไม่ได้คิดอะไรหรอกก้อเห็นเป็นแค่อาจารย์แต่พอหลังๆๆไปเค้าก้อเริ่มคุยก่าเรามากขึ้นเล่นก่าเรามากขึ้น จนทำให้เพื่อนๆๆๆหมันไส้(เพราะอาจารย์เค้าหล่อมาก ยังไวรุ่นอยู่เรย)จนเราสนิทกันมากแต่แร้วเหตุการณ์ที่ไม่ได้ทันคิดก้อเกิดขึ้นอาจารย์เค้าลาออกโดยที่ไม่ได้บอกให้ เรารู้เรย แระก้อมะมีเพื่อนคนไหนรู้ดั๋วแถมยังติดต่อไม่ได้ดั๋วตอนนั้นนะเราโกรธเค้ามากเรยอ่ะเพราะว่า เค้าบอกว่า หลังสอบ Midterm เด๋วเจอกันแต่เค้าก้อลาออกไปซะก่อน เราเสียใจมากจนกระทั่งเพื่อนเราอ่ะที่รู้กันกะเราอ่ามันสงสารเรามันเรยไปเสาะหาเบอร์อาจารย์คนนั้นมาหั้ย...ตอนแรกเราก้อไม่กล้าโทไปอ่ะแระอีกอย่างก้อยังโกรธอยู๋ด้วยจนเราเริ่มทำใจได้เราก้อโทไปหาเค้าอ่ะแร้วก้อคุยกัน..ตอนแรกเค้าก้อไม่ค่อยว่างโทไปทีไรก้อไม่ว่างจนเราอ่ะท้อมั๊กๆๆๆๆแระเราก้อไม่ติดต่อกลับไปหาเค้าอีกเรยประมานเกือบ 1 เดือนได้แระแร้วสิ่งที่ไม่คิดก้อเกิดขึ้นอีกครั้งอาจารย์เค้าเปงฝ่ายติดต่อกลับมาหาเราเราดีใจมากๆๆๆอ่าเค้าบอกว่าเค้าคิดถึงเรามาก...แต่ไม่มีเวลาโทหางานยุ่งมากจนตอนนี้เราก้อคุยโทสับก่าอาจารย์ทุกวันเรยแต่เค้าก้อไม่ยอมบอกว่าเค้าคิดยังไงก่าเราซะทีได้แต่บอกว่าคิดถึงเวลาคุยกันเค้าก้อคุยแบบว่าเราไม่ใช่ลูกศิษย์ เหมือนแฟนคุยกันอ่ะ (ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองป่าว)เหมือนเค้าจะจีบแต่เค้าก้อไม่พูดออกมามีไรเค้าก้อจะโทหาตลอดทั้งวันทั้งคืนเวลาเค้าทำงานเค้าก้อโทมาเวลาเลิกงานก้อโทมาบอกกลับถึงบ้านก้อโทมาบอกวันนี้เค้าโดนเพื่อนแกล้งก้อโทมาบอกเค้าโทมารายงานเราทุกอย่างเหมือนก่าว่าเราเป็นแฟนเค้าแร้วอย่างนี้จาไม่ให้เราคิดได้ไงอ่า จิงป่ะแต่สิ่งที่สำคัญตอนนี้ก้อคือเราอ่ะ รักเค้ามากแต่เราไม่กล้าพูดออกไปกลัวเค้าจะไม่คิดอย่างที่เราคิดอ่ะเราได้แต่บอกเค้าว่าคิดถึงเหมือนกัน คิดถึงมากๆๆเราควรจะทำไงดีอ่ะเราอยากรู้ว่าเค้าคิดยังไงก่าเราช่วยตอบเราหน่อยนะ


ความคิดเห็นที่ 42

6 พ.ย. 2552 20:33
 1. พอกันเลยยิ่งเราคล้าย ความเห็น40เเต่ตอนจบไม่ค่อยจะได้คุยแต่ปัญหาอีกอย่างอ.เป็นญเหมือนกะเรา(แต่งงานก่อนเราจะย้ายรร.มาเเต่ก็ยินดีกับอ.เขานะ)เเต่ไม่เข้าใจตัวเองทำไมเป็นแบบนี้อ่ะ ตั้งแต่ป.5-6แหละ อ.สอนคนิตคนนั้นเรารักเป็นคนแรก  ส่วนอีกคนก็เป็นอ.ผู้ ญ เหมือนกัน ชอบตั้งเเต่ม.2จนตอนนี้อยู่ม.5แล้ว จะทำไงดีอ่ะรู้สึกรักมากๆแต่ก็ไม่รุว่าอ.เขาจะคิดยังไง อ.เขาสอนวิทย์ปัจจุบันก็รู้สึกไม่เปลี่ยนแปลง ( เราเป็นคนเงียบๆอ่า ) ควรจะบอกความรู้สึกดีไหมก่อนจะจบม.6ออกจาก รร.ไปนิ


ความคิดเห็นที่ 54

15 ธ.ค. 2552 21:47
 1. ช่วงนี้เราก็จะออกฝึกงานแล้ว ... เราก็คงจะไม่ได้เจอครู้คนนี้แล้วสินะ ก็เหมือนกับว่าเค้ารู้ตัวว่าเราแอบมองเค้า แต่พอเค้าหันมา เราหลบสายตาตลอด เพราะกลัวเค้ารู้ อาจารย์อายุแค่ 25 เองอ่ะ จบจากม.เทคโนพระฯ(ระบุเท่านี้พอนะ) เป็นครูคอมฯ มาดดูดี มีชาติตระกูลมาก ........เอาเป็นว่าตอนนี้อธิบายไม่ถูกอ่ะ............

ความคิดเห็นที่ 55

15 ธ.ค. 2552 23:40
 1.   ผมก้เึคยแอบชอบอาจารย์เหมือนกันครับ เป็นอาจารย์ฝึกสอนแลปเคมีอายุประมาณ 22 (ผมอายุ 18)เพราะเค้ากำลังเรียนอยู่ ป โทเราเรียน ปี1 เค้าน่ารักมากเลย  และก้เก่งด้วย ทุกครั้งที่เรียนแลปเราจะชอบมากๆๆ เพราะได้เจอหน้าอาจารย์ ได้คุยกะอาจาน แต่เราก้ไม่ได้ลุยอะไร เพราะคิดว่าไม่่ค่อยเห็นทางที่จะเป็นไปได้ /p>


ความคิดเห็นที่ 56

นกแสก
16 ธ.ค. 2552 08:09
 1.      ควรจะชอบทั้งสิ่งดี ๆ ที่มีอยู่ในตัวอาจารย์ เช่น  วิชาความรู้  ความดีมีเมตตาต่อศิษย์และก็ชอบตัวอาจารย์ที่รูปกายภายนอกด้วย


ความคิดเห็นที่ 57

20 ธ.ค. 2552 14:00
 1. เราก้เคยชอบอาจารย์ที่สอนคณิตอาจารย์อายุ51 อ่า แล้วแค่อายุ 13 เอง (อาจารย์เป็นผู้หญิงแล้วก็เป็นผู้หญิง)เหมือนกันแต่อาจารย์ก้รู้ว่าเราชอบเค้า เรานั่งมองอาจารย์ตอนกลับบ้านตลอดเพราะเราต้องซ้อมกีฬา มีวันนึงอาจารย์กับเรา อาจารย์โกดเราอ่า เราก้ไปง้ออาจารย์จนสำเร็จอาจารย์เค้าพูด ตัวเองไม่เข้าใจอะไรถึงไม่ตอบ (อยากรู้ว่าอาจารย์ที่พูดว่าตัวเองกะเราหมายความว่าอะไร) ช่วยตอบหน่อยนะ

ความคิดเห็นที่ 59

25 ธ.ค. 2552 13:35
 1. เราก็แอบชอบเหมือนกัน ครูเขาสอนวิชาวิทยาศาสตร์ครูเขาดูดีมากเราเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปหลงชอบครูเขาตอนไหนเพราะนี่ก็เทอม2เทอมสุดท้ายที่ต้องเลื่อนชั้นแล้วความรู้สึกมันมาตอนไหนก็ไมรู้ ครูเขาอายุราวๆ27ปีแล้วเขาจะหันมามองน.รอายุแค่14ได้ไงกันแถมข่าวว่าครูเขาเป็นแฟนกับครูด้วยกันอีกยิ่งท้อใหญ่เลย แต่ทําไททุกครั้งที่เจอครูเขามักมองและดูมีเยื่อใยมากและทุกครั้งที่เรียนเราก็มักโดนตอบคําถามอยู่เรื่อยแต่เราก็จะตัดใจไม่ใฝ่สูงดีกว่าแม้เราต้องเจ็บก็ยอม

ความคิดเห็นที่ 62

8 ม.ค. 2553 14:50
 1. อาจารย์จารู้มัํยน้าว่ามีลูกศิษย์แอบชอบอยู่ แม้จะไม่ได้สอนกันก็ตามทีเหอะแต่เห็นหน้ากันทุกวันความผูกพันมันก็มีอ่ะนะ� นี่ก็หลายวันแล้วที่ไม่ได้เห็นหน้าอาจารย์ มีครั้งหนึ่งเราเห็นอาจารย์อยู่แถวๆๆๆๆๆ.........ได้แต่มองตาม ในใจก็คิดว่าบ้านอาจารย์คงอยู่ที่นี่แน่เลย บอกตัวเองทุกวันว่าไม่เป็นไรสักวันต้องเห็นเองแหละน้า............นี่ก็เกือบปีแล้วยังไม่รู้เลยว่าบ้านอาจารย์อยู่ที่ไหน� แต่หลังจากนั้นก็เจอกันทุกวันอยู่ที่โรงเรียน� นี่ถ้าเป็นไปได้อยากให้เค้ารู้ตัวจังเลย�� เค้าๆทั้งหลายจะรู้มัํยน้าว่าพวกเราเก็บความรู้สึกที่มีอยู่ในใจมากมาย� ต่างมาถ่ายทอดแลกเปลี่ยนเรื่องราวของกันและกัน....มันเป็นความรู้สึกที่เผยออกไปได้ยาก เลยใช้วิธีนี้แหละ....นี่เราก็กำลังออกฝึกงาน� ก็ไม่ค่อยได้เจอหน้าอาจารย์แล้ว.....จบแล้วคงอีกน๊านนาน ที่จะได้เห็นอาจารย์อีก นอกจากความฟลุ๊คหล่ะมั้ง..........� ยังไงทุก ๆคน ในที่นี้ก็แลกเปลี่ยนเรื่องราวกันได้นะจ๊ะ� ทิ้งคำถามอะไรไว้ก็ได้� หรือจะเป็นการทักทายกันในบอร์ก็ได้.........ก็จะมาเช็คเรื่อย ๆ นะจ๊ะ


ความคิดเห็นที่ 63

8 ม.ค. 2553 17:33
 1. การชอบหรือรักไม่ผิดครับแต่อย่าไปเร่งรัดครับค่อยคบไปแบบพี่น้องดีกว่าครับแล้วให้เวลาตัดสินความรู้สึกทั้งสองครับอาจจะ1ปี2ปี5ปีหรือจบมหาลัยไปเลยครับ ถ้าถึงเวลานั้นยังรู้สึกดีกันอยู่ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับที่เจอรักแท้ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ยังเป็นพี่น้องที่คอยดูแลกันอย่างนี้ไม่เสียหายครับ ข้อระวัง อย่าคบแบบแฟนหรือพลาดมีอะไรด้วยเด็ดขาดนอกจากจะเสียตัวแล้วคุณก็จะเสียเขาไปด้วย เสียความรู้สึกเมื่อเจอกัน และทำให้คู่ของคุณที่จะแต่งงานด้วยเกิดความไม่มั่นใจขึ้นมาครับ ตอนนี้อยากให้เก็บความรู้สึกดีๆไว้ครับ จะได้ไม่ทำร้ายวัยหวานให้มีมณทินครับ----เป็นความคิดเห็นครับ

ความคิดเห็นที่ 70

5 ก.พ. 2553 23:06
 1. เราแอบชอบครูคนนึงเข้าให้ ตอนแรกไม่ได้ชอบหรอก แค่ครั้งแรกที่เห็นมันรู้สึกเหมือนเคยรู้จักกัน เหมือนเคยเจอกัน เลยพยายามคิดว่าเคยเจอกันที่ไหน ยังไง แต่ก็คิดไม่ออก เราอายุ สิบเก้า แต่ไม่รุ้อาจารย์แกอายุเท่าไหร่ น่าจะเกือบๆ สามสิบแล้วหล่ะ เลยทำให้ฉุกคิดได้ว่าอาจารย์น่าจะมีแฟนอยุ่แล้ว ทรมานใจนิดๆ แต่ก็ดีกว่าบอกไปแล้วคุยกันไม่ได้อีกเลย เราทำถูกมั้ยนะ ???

ความคิดเห็นที่ 71

11 ก.พ. 2553 04:14
 1. เราก็แอบชอบครูเหมือนกันชอบมานาแล้วด้วยเขาก็รู้นะแต่มันก็คงจะเป็นไปไม่ได้หรอกทำได้แต่เก็บความรู้สึกดีๆไว้อย่างนี้ตลอดไปรักครูโจ้มากรู้ไหม

ความคิดเห็นที่ 72

12 ก.พ. 2553 20:52
 1. วันนั้นที่พี่บอกว่าให้ใจน้องส่วนหนึ่ง แล้วอีกส่วนนึงมันหายไปไหนอ่า หาไม่เจอ เริ่มท้อแล้วนะ แล้ววันนั้นที่พี่ถามน้องว่าจะให้พี่ทำตัวยังไง พูดจริงๆค่ะครู หนูก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน แต่หนูว่าที่เราเป็นอยู่อย่งนี้ก็ดีแล้วแหละ

ความคิดเห็นที่ 73

12 ก.พ. 2553 20:53
 1. เราแอบชอบอาจารย์ตั้งแต่ได้เรียนด้วยครั้งแรกแล้ว เค้าเป็นคนดี ไม่ฆ่าสัตว์ ( ก็กินเจนิ่)

ความคิดเห็นที่ 75

14 ก.พ. 2553 15:14
 1. คนที่เขียนข้างบนที่เขียนชื่อ ว่า555+ครูเขามีใจให้คนนั้นด้วย เขาอายุ13เท่าเราเลยแฟนก็อายุไร่เรื่ยยกัน คนนั้นอายุ51 แฟนเราอายุ50กว่าแค่นั้นเอง เขาเป็นครูที่สวยมากๆๆเวลายิ้มนี่สวยกว่าอะไรแต่เขามีลูกมีสามีแล้ว ลูก2สามี1 เราเสียใจมากๆๆที่เขามีลูกแล้ว

ความคิดเห็นที่ 76

21 ก.พ. 2553 19:01
 1. หนูแอบรักไปได้ยังไงก็ไม่รู้ตังแต่อายุ10ขวบ ครูเค้าเป็นครูคอมพิวเตอร์หล่อก็ไม่เท่าไหร่ ไม่น่าเผลอไปบอกเพื่อนครูเลยว่ารู้วันเกิดเค้า แต่ยังไม่รู้เบอร์แต่เพื่อนครูเค้าคงสงสัยว่าเราแอบชอบเค้ารึเปล่าเลยไปบอกครูเค้า เพื่อนครูเค้าก็เลยแกล้วถามว่าอยากได้เบอร์ครูคนที่เราแอบชอบรึเปล่า เราก็ตอบไปตรงๆตอนนั้นยังไม่คิดว่าครูเค้ารู้ แต่มาดูลักษณะของครูเค้าชอบมองเราเวลาออกงานที่โรงเรียน แต่ครูคนที่เราแอบชอบเค้าไม่ค่อยจะพูดกับเรา เวลาครูเค้าจะเดินมาทางเดียวกัน เราจะหลีกไปอีกทาง เพราะไม่กล้าอยู่ใกล้

ความคิดเห็นที่ 77

21 ก.พ. 2553 21:28
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกัน แต่เค้าไม่ได้สอนเราในห้องหรอกนะเค้าสอนพิเศษน่ะแต่เค้าก็อยู่โรงเรียนเดียวกะเรา เราเคยโทรหาเค้าด้วยแต่เราไม่ได้บอกว่าเราเป็นใคร เค้ากูคุยดีนตลกดีแต่เราว่าเค้าคงไม่ชอบเราหรอก ตอนนี้เราเลิกโทรมานานแระ ตอนนี้เค้าเพิ่สอบบรรจุได้ไปสอนที่อื่นเราเลยเศร้าเลย แต่เราก็ส่งข้อความหา เค้าก็ตอบกลับมาสองครั้ง ตอนนี้ก็คุยเอ็มกะแกด้วยแต่แกไม่ค่อยคุยหรอก สงสัยรำคาญ อาจารย์เค้าอายุ 26 ส่วนเรา 16 ห่างกันตั้งเยอะ เค้าคงไม่สนใจเราหรอก แล้วเค้าก็มีแฟนแล้วด้วยแต่สอนอยู่คนละจังหวัด เพื่อนเราเคยเห็นแฟนแกเพื่อนเราบอกว่าสวยมาก อาจารย์แกก็น่ารักเหมาะสมกันดี แกเป็นคนเก่งมากเลยสอนฟิสิกส์ เฮ้อเหนื่อยใจชอบคนที่เค้าไม่มีวันชอบเราเน๊อะ

ความคิดเห็นที่ 78

27 ก.พ. 2553 19:51
 1. เราแอบชอบครูคนนึง ครูเค้าเพิ่งจบมาก็มาสอนที่ร.ร.เราเลย และไม่ได้เรา แต่ว่าเป็นที่ปรึกษาเรา วันแรกที่รู้ว่าครูเค้ามาเป็นที่ปรึกษาเราดีใจมากเลย และเราก็รู้ว่าบ้านครูอยู่ไหนเราก็แอบผ่านไปทุกๆครั้งที่มีโอกาส เราอายุ 15 ครูเค้าก็อายุประมาณ23-25 แล้วล่ะ เรารู้ว่าครูเค้าไม่ได้คิดอะไรกับเรา แต่เราก็จะตัดใจให้ได้(มั่ง ถ้าทำได้อ่ะ)......................

ความคิดเห็นที่ 79

27 ก.พ. 2553 22:16
 1. เราก็ชอบครูคนนึงเป็นครูสอนสังคม อายุ 24 เอง เป็นครูที่พึ่งเข้าใหม่พร้อมเรา ม.4 ครูเป็นคนที่น่ารักมาก น่ารักเวอร์อ่ะ แบบว่า เราไม่รู้ตัวเหมือนกันว่า ชอบครูตอนไหน แต่รู้จริงๆ อีกทีก็ตอนสอบวันแรกเราเครียดจนแทบทำข้อสอบไม่ได้อ่ะ เรามีความรู้สึกว่า เราไม่อยากให้ครูเขาแยกกับเราอ่ะ คือก็ขึ้นม.5 ก็อยากให้ครูเป็นครูรองประจำชั้นตอนเราอยู่ ม.5 อีก อยากอยู่ก่าครูไปนานๆ พอวันสอบวันสุดท้าย เพื่อนเราก็คุยเล่นก่าครูแบบหนุกหนานทั้งกอดครูด้วย(เพื่อนชอบทำให้เราอิจฉาอ่ะ)แต่เราดิไม่กล้าที่จะคุยยิ่งเข้าไปกอดแบบเพื่อนนี่ แทบไม่กล้าอ่ะ ตาครูเรายังไม่กล้ามองเลย จะทำไงดีเนี่ย ??

ความคิดเห็นที่ 80

28 ก.พ. 2553 16:29
 1. เราแอบชอบครูคนหนึ่ง ครูคนนี้เป็นครูที่เพิ่งจะย้ายมาสอนคอมพิวเตอร์ตอนเราอยู่ชั้นป.6 เราใกล้จะออกแล้ว แต่เราก็รู้ว่าครูมีแฟนแล้ว และใกล้จะแต่งงานกันด้วยแต่เราก็ยังรักครูเหมือนเดิม

ความคิดเห็นที่ 81

4 มี.ค. 2553 16:26
 1. แอบชอบครูเบสตั้งแรกเจอ อยากมีแฟนอย่างครูเบส

ความคิดเห็นที่ 95

28 มี.ค. 2553 09:56
 1. หนูแอบชอบอาจารย์คนหนึ่ง เป็นอาจารย์ที่สอนวิชาอังกฎษ ตอนที่หนูจะเข้าชั้น ม.6 เทอมแรก รู้สึกว่าเขินมากทำอะไรไม่ถูก พอเวลาอาจารย์เรียกหนูรู้สึกมื้อสั้นมาก แต่ทำอะไรได้ หนูเต็มที่จะทำให้ดีที่สุดที่หนูหลงรักอาจารย์คนนี้ แต่ตอนนี้เวลาที่หนูจะกันไปแล้ว ณ สถาบันที่หนูเรียน ก็อยากจะฝากว่า รักอาจารย์มาก ดูแลสุขภาพด้วยน่ะ

ความคิดเห็นที่ 96

16 เม.ย. 2553 20:46
 1. เราเรียนอยู่ รร แห่งหนึ่งในต่างจังหวัดเราแอบชอบครูคนหนึ่ง เป็นครูสอนคอมพิวเตอร์อ่ะนะ ตอนแรกที่ครูเขาเข้ามาก็ไม่ได้คิดไรหรอก แต่ตอนที่เห็นแกยิ้มแล้วน่ารักดี ก็เลยให้เพื่อนติดต่อให้ แล้วก็ได้คุยกันสักพัก ช่วงนั้นเขาบอกว่า เขาไม่ได้คิดอะไรกับเรา แต่การกระทำมันกับตรงกันข้าม ทำให้เราคิดไปไกลเลย เขาบอกกับเราว่าเรียนจบม.6แล้วสอบติดที่ไหนก็ได้ แล้วเราค่อยคบกัน แต่ตอนนี้เราไม่ได้คุยกับเขามาสักพักแล้วล่ะ แล้วไดเยินจากเพื่อนมาอีกว่าครูคนนี้เป็นที่เจ้าชู้มากเลย แต่ทำไงได้เราก็ยังรักเขาเหมือนเดิม รักมากเหมือนเดิม ครูค่ะหนูรักครูมากเลยนะ เพื่อนๆ คนไหนมีข้อเสนอแนะที่ดีช่วยบอกทีเถอะว่าจะทำยังไง

ความคิดเห็นที่ 97

18 เม.ย. 2553 12:31
 1. ไม่คิดว่าจะมีคนแอบรักแบบนี้อยู่เหมือนกัน เรื่องมัน 12 ปีมาแล้ว ก็ไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง ตอนเเรก ๆ ก็เเค่ปลื้มเฉย ๆ ก็อาจารย์น่ารัก ต่อมาก็กลายเป็นความรัก อาจารย์ทำให้มีกำลังใจตอนเรียนเสมอมา มีความสุขมาก ๆ เลย ที่ทำให้อาจารย์ภูมิใจกับความสำเร็จของเรา รู้ว่าอย่างน้อยเราก็มีคนคนหนึ่งที่ดีใจกับเรา ดีใจนะที่ได้รักคนดี ๆ คิดว่าอาจารย์รู้นะว่าเราน่ะรัก ถึงเเม้จะไม่เคยบอกก็ตาม แต่อาจารย์ก็ปฏิเสธตลอดมา อาจารย์บอกว่าเราอาจจะเหงาก็ได้นะ ช่างมันเถอะค่ะ ถึงยังไงตอนนี้เราก็รักไปแล้ว แต่เขามีครอบครัวแล้วอะ ไม่อยากให้เขาเสียหาย ชอบมีอาจารย์ท่านอื่นนินทา ไม่รู้ว่าอาจารย์คิดยังงัย ถ้าทำให้อาจาย์ไม่สบายใจ ขอโทษนะคะ ครอบครัวอาจารย์ก็รู้ แต่ขอไม่ก้าวก่ายโลกส่วนตัวของอาจารย์หรอกนะคะ เก็บไว้ให้อาจารย์พักผ่อนด้วยความสบายใจดีกว่า ถึงตอนนี้ออกมาอยู่ข้างนอกแล้ว ไม่วายที่จะคิดถึง ไปหาอาจารย์บ้าง แต่ไม่บ่อยหรอค่ะ กลัวเสียงนกกาจะทำให้วุ่นวายใจ กลัวสายตาเย็นชาของอาจารย์ด้วย อาจารย์ก็ยังบอกอยู่เสมอนะ ว่าเราเป็นลูกศิษย์คนเดียวที่ยังติดต่ออยู่ ดีใจจัง ขอรักอาจารย์ต่อไปเรื่อย ๆ นะ แล้วเมื่อไหร่ที่พบคนที่เขารักฉันจริง ฉันก็ยินดีที่จะถอนใจออกมา ออกมายืนที่จุดเดิม อะไรที่ทำให้เราได้พบกัน ขอให้สิ่งนั้นประทานความสุขให้อาจารย์ตลอดไป รักเสมอ

ความคิดเห็นที่ 98

23 เม.ย. 2553 12:26
 1. เคยแอบขอบครูอยู่คนนึงครั้งแรกที่เจอก็รู้สึกปกติ แต่พอเริ่มรู้จักก็เริ่มที่จะชอบมากขึ้น และเพื่อนของครูเค้าก็ไม่รู้ว่ารู้ได้ยังไง เค้าก็เลยบอกต่อๆกัน ถึงจะออกจากโรงเรียนแล้ว เเต่ก็ยังรักครูเสมอ..

ความคิดเห็นที่ 99

14 พ.ค. 2553 13:04
 1. หลงรักอาจารย์ที่เป็นอาจารย์พิเศษ ตอนนี้ไม่ได้สอนที่ชั้นแล้ว แต่ก็เหมือนโชคช่วย ได้ไปตรวจงานกับเขาที่ออฟฟิศ แต่ เขาดุมากเลย เราอยากเก่งให้เขาภูมิใจนะ ตั้งใจเรียน แต่เขาเป็นคนเก่งมาก เลยอายเขานิดๆ แต่ทำไงได้ อยากอยู่ใกล้เขาอ่ะ และเขาสุภาพบุรุษมากไม่เคยล่วงเกิน แม้แต่คำพูดเลยอ่ะ และก็เคร่งเรื่องความเหมาะสม แต่เรารู้สึกว่าเขาก็มองเราเหมือนกันนะ แบบ มองยิ้มๆ แล้วชอบว่าเราตลอด ว่าอ้วน ว่าขาใหญ่ (จริงๆตัวเล็กนะ แต่ชอบกลุ้มใจว่าอ้วนอ่ะ) ชอบแซวตลอด อยากบอกเขาจะแย่ แต่กลัวเขาไม่คุยด้วย คิดถึงเขาทุกวันเลย คิดถึงมากๆ บางทีเขาก็โทมาคุยนะ เรื่องจิปาถะ ทีละนานๆ และก็รวมเรื่องเรียน เข้าไปด้วย อยากรู้จังว่าเขาจะชอบเราบ้างมั๊ยน๊า...

ความคิดเห็นที่ 100

15 พ.ค. 2553 16:46
 1. เราคนนึงที่แอบรักครู เราอายุ17 ส่วนครูอายุ 28 เราเป็นญ ครูก็ ญ. เราก็ยังงงกับตัวเองว่าเราเพี้ยนรึป่าวไปชอบครูผู้หญิงด้วยกัน ครั้งแรกที่เปิดเทอมวันแรกของ ม.1 เราเจอครูคนนี้ เค้าน่ารักมาก สอนคอมพ์ แต่เราก็ยังเฉยๆ ไม่รู้สึกอะไร แต่มีอยู่ครั้งหนึง เรานั่งรอพ่อมารับอยู่ที่ศาลา ครูมาเห็นเราครูเลยพาไปส่งที่บ้าน เพราะเห็นว่า เย็นแล้ว ครูใจดีมากเลย ทั้งที่เราไม่เคยรู้จักไม่เคยเรียนด้วยกันมาก่อน นับตั้งแต่วันนั้นเราก็ประทับใจครูมาก ตอนนั้นครูอายุ 24 เพิ่งบรรจุเข้าได้ไม่นาน ครูน่ารักสดใส แล้วที่สำคัญ มีเด็กที่ชอบครูหลายคน เพราะครูน่ารัก แต่พอใครมองครูเราก็แอบหวงทุกที 55+ ทุกครั้งที่เราซ้อนท้ายครูกลับบ้าน ก็มักจะมีพวกอิจฉาอยากไปนั่งบ้าง 55 ไม่มีทางหรอก ครูบอกกอดเอวแน่นๆเดี๋ยวตก เราก็ยิ้มอย่างเดียวเลย แล้วมีอยู่ครั้งหนึ่ง ครูพาไปส่งที่บ้าน ฝนตกด้วย บรรยากาศ กินใจมาก กอดครูซะแน่นเลย แต่ก็เปียกกันทั้งสองแลย ตอนนั้นไม่ค่อยกล้าพูดเท่าไร นั่งยิ้ม มีความสุข จากนั้นเราก็ค่อยๆเริ่มสนิทกัน ครูพาไปเลี้ยงขนม กินข้าว ครูก็มีโทรมาบ้าง เราก็โทรไปบ้าง มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาครู ขึ้น ม.4ครูชวนเราไปแข่งคอมพ์ระดับภาคด้วย และแน่นอน ครูติวให้อย่างหนัก เสาร์อาทิตย์ ก็ยังไม่เว้น ครูทุ่มมากจริงๆ ครูบอกว่าครูอยากเห็นเราได้รางวัล ครูจะได้ภูมิใจ เราก็ตั้งใจซ้อมหวังจะเอารางวัลมาให้ครูให้ได้ แต่ผลออกมามันก็ไม่ใช่อย่างที่หวัง ครูปลอบใจเรา ครูบอกว่าไม่เป็นไร อย่าท้อ แค่ครั้งแรกเองค่อยเริ่มใหม่ได้ เราก็คิดจะสู้อีกครั้ง ครูสอนอะไรเราหลายๆอย่าง มีปัญหาอะไรปรึกษาครูได้หมด ครูเป็นมากกว่าครู รักครูจริงๆ เราชอบคุยmsnกับครู คุยกันบ่อยมาก จนเป็นที่รู้กันว่า 19.00 น. เป็นเวลาที่เราต้องมาเจอกันในเอ็ม นึกๆก็ตลกดี จะมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมนี่ จากที่ชอบก็ค่อยๆเปลี่ยนเป็นรัก แล้วเราก็รักครูขึ้นทุกวัน แต่เราไม่รู้หรอกว่าเรารักครูในถานะอะไร ช่างเหอะ แต่ครูก็รักเราเหมือนกัน ครูบอกเราว่าครูรักเรานะ เราถึงกับชะงักไม่เคยคิดว่าจะได้ฟังคำๆนี้จากปากของครู แต่ครูบอกว่ารักเราในถานะน้องสาวคนนึง เราก็ยังนึกในใจอยากบอกรักครูบ้างแต่ยังไม่กล้าที่จะพูดกับปากเลย มันเขินมั้ง ครูถามเราหลายครั้งว่าเรารักครูบ้างไหม ถามในเอ็มอะ เราก็บอกว่ารัก แต่ครูอยากได้ยินคำว่ารักจากปากของเราเอง เฮ้อ ไม่รู้จะอายไปถึงไหน เปิดเทอมนี้เราก็ขึ้นม.5 แล้ว และที่สำคัญครูมาสอนห้องเราด้วย ครูบอกว่าไม่อยากสอน กลัวทำตัวกับเราไม่ถูก แต่เราอยากให้ครูมาสอนจนใจจะขาด แต่ยังไงไม่ว่าเราจะรักครูจะถานะไหน ขอเพียงได้รัก เราก็มีความสุขแล้ว รักครูนะ ความทรงจำดีๆจะไม่มีวันลืม tp. //วันจันทร์ที่จะถึงนี้ รร จะเปิดแล้ว จะได้เห็นหน้าครูแล้ว คิดถึงจัง อิอิ

ความคิดเห็นที่ 101

20 พ.ค. 2553 20:19
 1. ผมแอบรักครู และรักวันแรกเลย ก้อไม่คิดว่า ครูจะมาสอนเี่รา ตอนแรกก้อไม่คิดเลย แต่พอให้ครูเขา ก้อชอบ ผมเปงคนตลกด้วย ครูเขาก้อยึ้ม ตลก ด้วย แล้วก้อชอบเล่นกับเรา เรารักครูไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่า ครูจะรักเราไหม อ่ะ จะทำยังไงดีอ่ะ ช่วยบอกหน่อยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 102

24 พ.ค. 2553 09:09
 1. เราชอบอาจารย์ ปลา เพราะอาจารย์สวยมากๆๆๆ น่ารักมากๆๆๆๆๆ ขาวมากๆๆๆ เวลาเรียนแล้วมีความสุขได้มองความสวยมองอาจารย์เข้า อยากเรียนกับอาจารย์สวยๆแบบนี้จังเลยอาจารย์เค้าสอนวิชาการวัดและการประเมิญผลการศึกษาของนักศึกษา ป.บัณฑิต ภาคพิเศษ ห้อง ปบ.พ.52.11 ซึ่งเราก็โชคดีได้เรียนกับเค้า ทำไงดีอยากเรียนวิชานี้ตลอดไปเลย

ความคิดเห็นที่ 104

28 พ.ค. 2553 19:06
 1. เราก็เปนอีกคนหนึ่งที่รักอาจารย์เข้า ตอนแรกๆ ก้อ ไม่ ได้ รัก หรอก เกลียด หน้า เลย ด้วย ซ้ำ พอ ได้ ไป เรียน พิเศษ กับอาจารย์ ก้อเหนเค้า คุย ตลก ดี ตอน นั้น และค่ะ ที่ หลง รัก อาจารย์ เขา ขี้เล่น เป็นคนสนุก อาจารย์ คน นี้ สอน ภาษาอังกฤษ

ความคิดเห็นที่ 105

30 พ.ค. 2553 18:52
 1. เรารู้สึกรักอาจารย์คนนี้มากครั้งแรกที่สอนเรา เราไม่เข้าใจ แต่เราพยายาม พอตอนเขาถาม เราดันรู้เรื่องนั้นพอดี เขาเลยให้คะแนนกัดนดื้อๆเลย เราก็เลยงงๆ หลังจากนั้น เขาก็เทคแค เราดีกว่าใคร คงเห็นเราเป็นเด็กดี ละมั้ง ตอนนั้นเพื่อนในห้องมัน ไม่สนใจเรียนอยู่พอดี เขาสอนคอมเรา ตอนที่เขาเข้ามาไกล้ๆมือเราเย็นมาก เราไม่เข้าใจครูเขาก็มาจับมือเรา เพราะเขาต้องการเมาส์ เราก็ปล่อยให้เขาไป แต่เขาก็แกล้งเราบอกว่า ชอบครูหรอมือสั่นด้วยเย็นด้วย เสร้จแล้ว เราก้ทำไรไม่ถูก รู้สึกปวดท้อง แบบคนที่รออาไรนานๆอ่ะครับ มองหน้าเขาก็หลับสายตาคู่นั้น แล้วก็ปวดท้อง มือทั้งสั่นทั้งเย็น คงไม่ใช่อาการกลัว หลังจากนั้น เราก็ทำตัวสนิทกับเขามาเรื่อยๆ จน เขาปรึกษา เราบางเรื่องได้ แล้วเราก็คอยปกป้องเขาในบางเรื่อง แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะคิดยังไงกับเรา เรากลัวว่าถ้าบอกไป เขาคงไม่ชอบและเกลียดเรา ไม่อยากเจอเราอีก เรากลัวเหลือเกิน

ความคิดเห็นที่ 106

31 พ.ค. 2553 06:42
 1. เราแอบชอบอาจารย์คนนึงเหมือนกัน เค้าเหมือนเกย์มากอะ แบบแต่เราเคยเจอเค้าก่อนมาประจำชั้นเราอีกครูเพิ่งเข้ามาใหม่เกิดปี2529 อะ อายุน้อยมากก แต่เค้าต้องเป็นเกย์แน่เลยอะ แบบ มีครูอีกคนเป็นเกย์ แล้วแบบ ครู2คนนี้ชอบเดินด้วยกันอะ ใส่ชุดเหมือนกันด้วย(บางวัน) 555

ความคิดเห็นที่ 107

1 มิ.ย. 2553 20:37
 1. เราก้อแอบชอบครูชายคนหนึ่งหนะ เค้าอายุมากล่ะ มีครอบครับแล้ว เราเรียนที่ ร.ร นั้นมา 6 ปี ก้อแอบมองครูคนนี้หนะ ทั้ง ๆ ทีเค้าอาจจาม่ายคิดรัย แต่ในบางครั้งครูก้อทำเหมือนกะสนจัยเรานะ เจอก้อจายิ้มทักทาย แต่กลับคนอื่น ๆ ก้อปกตินะ ตอนที่เรายังเรียนอยู่ก้อม่ายค่อยสนิทกานหรอก แต่ก้อชอบใช้เรานะ จนมีบางคนคิดว่ามัยสนิทกาน แต่พอเราเรียนจบ ก้อทำหั้ยเราสนิทกาน มากขึ้น เวลาเราเข้าปายที่ ร.ร ก้อจาชอบเข้ามาคุยด้วย ซึ่งก้อมีบางคนคิดว่าสนิทกานหนะ

ความคิดเห็นที่ 108

12 มิ.ย. 2553 20:07
 1. เราก็แอบชอบครูผู้หญิงคนนึง เค้ารู้ว่าเราชอบ แต่เค้าก้เหมือนจะไม่คิดอะไรเพราะเค้ามีแฟนแล้ว เราแอบชอบเค้ามาตั้งแต่ ม.1 ตอนนี้ชอบมา 5 ปีละ พูดถึงเรื่องอายุต่างกัน 11ปี ครูเค้าชอบพูดเหมือนมีใจให้ แต่ไม่รู้ว่าคิดยังไง เรียกเราว่าที่รัก แต่ไม่รู้ใจจิงเป็นอย่างนั้นรึป่าว คงพูดเล่นละมั้ง เฮ้อ เค้าเป็นครูสอนคอม เวลาเรียน เพื่อนๆชอบแซว เรา ครูเค้าก้ยิ้มเราโคตรอายเลย เพราะเพื่อนรู้ว่าเราแอบชอบครู เราอายจนทำอะไรไม่ถูก ครูเค้าชอบมองหน้า มองเหมือนมีอะไรในใจ แต่เราก้ยังเก็บไว้ ความรู้สึกที่มี มันบอกไม่ได้ เพราะคำๆเดียว ครูกับลุกศิษย์ มันเป็นไปไม่ได้เลย แต่ยังไงก้จะรักต่อไป รักครูไปทุกวัน อิอิ

ความคิดเห็นที่ 110

24 มิ.ย. 2553 19:18
 1. เหมือนกันเลย เราก้อแอบชอบ อ.อยู่คนนึง อ.หล่อมากกกก ตอนเเรกเราก้อไม่ชอบอะนะ เเต่ไปๆมาๆอ.มาหยอกล้อกันบ่อยๆ ก้อชอบเลยอะ อ.อายุ27 ส่วนเรา13เอง ห่างกันตั้ง 14 ปี เฮ้อ.....

ความคิดเห็นที่ 111

27 มิ.ย. 2553 14:49
 1. แอบชอบอาจารย์เหมือนกัน...ดีใจมากเลยที่ได้เจอเว็บนี้ได้รู้ว่ามีคนที่แอบชอบอาจารย์เหมือนเรา ก้ออ.ที่เราชอบเค้าสอนคณิตเค้าห่างจากเราประมาร 15ปีตอนนี้เราอายุ13เค้าคงอายุประมาณ28ปีค่ะ เราก็ได้เห็นหน้าเค้าตอนเปิดเทอม แรกๆเราก็คิดว่า "ใครวะ เท่ว่ะต้องเป็นอ.เเน่ๆ...แต่หล่อๆแบบนี้คงมีคนตกหลุมรัก เยอะมากแน่ๆเลย..เเต่ต้องไม่ใช่เรา"เเต่พอเข้าเรียนเค้ากลับมาสอนเรา วิชาคณิต "ทั้งหล่อ ทั้งหัวดี"แล้วด้วยความใกล้ชิดมั้งเราก็เริ่มชอบ และวันไหว้ครูเราก็เอาดอกไม้ไปให้อาจารย์ เขินมากๆ แต่เราก้อเห็นอ.เค้าสนิทกับอ.ผู้หญิงในหมวดด้วยกัน พอวันศุกร์ที่26 มิ.ย เป็นวันต่อต้านยาเสพติด อ.เค้าก็ลงแข่งกับนักเรียนและทีมอ.เค้าก็ชนะด้วย พอถึงเวลาเก็บตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าเราก็ไปหยอกเล่นกับอาจารย์เค้า แล้วเค้าก็ยิ้มให้น่ารักมากกกกกกกกกกก แต่มันจะผิดมั้ยอ่ะคะ...เราไปชอบอ.เค้าแบบนี้แล้วมันจะเป็นไปได้รึเปล่าที่เราจะรักกัน แล้วเราอายุห่างจากเค้าตั้งเยอะแต่เราไม่ได้คิดไปถึงแบบว่าต้องการคบกันนะก้อแอบชอบเฉยๆ แต่บางครั้งเราคิดถึงเค้ามากอยากไปบอกเค้าถึงความรู้สึกที่มีทั้งๆที่เค้าก็อยู่ห่างจากเราแค่1เอื่อมมือ อยากให้เค้ารู้ว่าการเป็นแบบนี้...มันทรมารใจแค่ไหน อยากมองตาอาจารย์เค้า...และกระซิบเบาๆว่า...."รักนะคะ (พ่อ) อาจารย์ ธนัญชัย บุตรไทย"

ความคิดเห็นที่ 112

15 ก.ค. 2553 22:00
 1. ตอนเราอยู่ ม.2 เราไปแอบชอบอาจารย์สอนคณิตอยู่คน1 เราผู้หญิง อายุ 14 อาจารย์เค้าเป็นอาจารย์ผู้ชายสูง ดูดี แต่งตัวอย่างเนี๊ยบ อายุ 28 ได้ ทีแรกเราไม่ได้ชอบเค้าหรอก ออกจะเบื่อขี้หน้าด้วยซ้ำ แต่พอเราเห็นเค้าในมุมสบายๆ คนละมาดกับเวลาสอนหนังสือ มันทำให้เราชอบ เราก็พยายามเรียนวิชาเค้าให้เก่งๆ เค้าจะได้จำเราได้ สุดท้ายก็สนิทกัน เค้าชอบใช้งานเรา แกล้งเรา อะไรแบบนี้ แต่พอตอน ม.3-ม.4 ไม่รู้อาจารย์เค้าเป็นอะไร เราไม่สนิทกันเหมือนเดิม อาจารย์เฉยกับเรามาก ทั้งๆที่สนิทกัน แค่หน้าเรา เค้ายังไม่อยากจะมองเลย เรื่องพูดคุย แกล้งกันเหมือนแต่ก่อนนี้ ไม่มีเลยจริงๆ เราเสียใจมาก แอบร้องไห้ประจำ บางทีเรายังคิดเลยว่า คงเพราะเค้ารู้แล้วละมั้งว่าเราชอบ เค้าเลยโกรธและเกลียดเรา พอเราอยู่ ม.6 ทุกอย่างเปลี่ยนไปอีกแล้ว เค้ากลับมาเป็นเค้าคนเดิม ที่สนิทกับเรา คุย แซว แกล้ง ประจำ แล้วก็คุยกันได้ทุกเรื่อง บางเรื่องเราคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ของเค้าน่ะ แต่เค้าก็เล่าให้ฟัง ลืมบอกไป เค้าเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ตอนนั้นเรามีความสุขมากกกก ตอนนี้เราอยู่ ปี1 ถึงแม้จบมาแล้ว แต่ยังติดต่อกันอยู่เลย เค้าบอกว่า มีอะไรก็โทรมา บางทีคุยโทรศัพท์กันเป็นชั่วโมง แต่เราไม่ได้โทรไปบ่อยๆน่ะ เดือนละ 2-3 ครั้งได้ เชื่อมั้ยเราว่าเค้ารู้ตัวมาตลอดแหละว่าเราชอบ บางทียังแซวเราเลย ตอนนี้เค้าคงเห็นเราเป็นเพื่อนที่ดีล่ะมั้ง ประมาณว่าไว้ใจได้ คุยด้วยได้ เรากำลังตัดสินใจอยู่ว่าเราจะบอกชอบเค้าดีมั้ย แต่เราก็กลัว กลัวเค้าไม่คุยกับเราแบบนี้อีก เดี๋ยวเค้าจะเฉยกับเราเหมือนเก่า แต่บางครั้งมันก็อึดอัด อยากให้เค้ารู้ เพราะตอนนี้เราจบออกมาจากโรงเรียนนั้นแล้วไง มองเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมานิดนึง แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรู้สึกเราที่มีต่อเค้า มันยังไม่เคยเปลี่ยนไปเลย ตอนนี้ไม่เจอหน้า ก็ทำได้แค่ "คิดถึง"

ความคิดเห็นที่ 113

17 ก.ค. 2553 09:36
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกันนะ (อาจารย์เป็นผู้หญิง เราก้อผู้หญิง รึป่าว?) อาจารย์เค้าสอนวิชาคณิตอะ เป็นวิชาที่เราไม่โปรดเอาเสียเลยหละ แล้วเราก้ได้เรียนกับอาจารย์เค้าด้วยอะ แต่ไม่รุทำไมจากที่เราไม่ชอบวิชานี้ เราก้อชอบขึ้นมา อยากไปเรียนวิชานี้ แบบว่ามันทำให้เราตั้งใจเรียนขึ้นด้วยนะ(ได้เกรดดีขึ้นด้วยอะ) อ.เค้าเปนคนน่ารักนะ ไม่ใช่หน้าตาน่ารักอะ หน้าตาก็พอโอเคถือว่าผ่านในระดับหนึ่ง แต่นิสัยอ.เค้าอะ ใครอยุใกล้ๆเค้าก็ต้องชอบทั้งนั้นอะ แต่ส่วนมากไม่ค่อยมีใครไปยุ่งกับอ.เค้านัก เพราะว่าเค้าออกจะดุๆกับคนอื่นๆอะ แต่กับเราเค้าใจดี และก้อน่ารักมากๆเลยแหระ แล้วเวลามีงานหรือมีอไลงี้ อ.เค้าก็โทมาหาเรา แบบว่า เอ่อ ช่วยทำงานโน่น ทำงานนี่หน่อยได้มั้ย เราก้อ ได้สิๆ ไคจะไม่ได้ละ ออกจะดีใจสะด้วย ฮิๆ แบบว่าเสียงเค้าเวลาคุยโทรศัพท์อะ น่ารักโคตรรรรรรๆ เวลาเราเรียนอะนะ เราชอบนั่งมองอ.เค้าอะ ไม่รุว่าเค้าจะรุหรือป่าวนะ แต่อ.เค้ามีแฟนแล้วอะ แอบแซสนิสๆ เราก้อเลยทำได้แค่แบบว่า มองอยุห่างๆ มีโอกาสก้อทัก เจอกันก้อคุย (บางที แอบกอด ขอกอดหน่อยดิ เค้าก้อไห้กอดอะ เราก้อเอ่อ อะนะรุสึกดีอะ) เราก้อหาทางแบบว่าให้อยุใกล้ๆเค้าให้มากที่สุดอะ ชมรมเราก้อลงเรียน อยุชมรมของอ.เค้า คนอไลไม่รุน่ารักสุดๆอะ แต่เค้าก้อคงคิดแค่ว่าเปนเดกคนนึง (อย่าที่เค้าเรียกเราว่า เด็กน้อย^^) แต่เด็กคนนี้ก้อยังคงแอบมองอยุเสมอ แอบยิ้มเวลาเห็นเทอยิ้ม พยายามอยุใกล้ๆ ให้นานๆบ่อยๆ ไม่รุว่าเค้ารุรึยังนะ แต่เค้าก้อยังเหมือนเดิม คุยกับเราเหมือนเดิม และยังคงน่ารักกับเราเหมือนเดิม มัยก้อยิ่งทำให้เราคิด คิดมากกว่าเดิม ตอนนี้ก้อคงทำอไลไม่ได้ ทำได้แค่คิดถึงแค่นั้นแหระนะ ^^ เดกน้อยคิดถึง อ. ที่สุดเลยอะ

ความคิดเห็นที่ 114

24 ก.ค. 2553 20:05
 1. เราก็เป็นอ.เค้าสอนดนตรีสากลแหล่ะ เค้าเป็นคนที่ดูดีอ่ะแต่อ.เค้าหน้านิ่งมาก เราเลยไม่รู้ว่าอ.เค้าจะชอบเราไหม เราเคยเรียนกับอ.เค้าครั้งหนึ่งตอนเมื่อปีที่แล้ว เทอมเดียวเองแล้วก็ไม่ได้เรียนกับเค้าอีกเลย พอผ่านมาสักพักก็มีอ.ผู้หญิงเข้ามาดูเหมือนอ.เค้า น่าจะชอบอ.คนนั้นนะแต่เพื่อนเราเล่าให้ฟังว่าอ.เค้ามีแฟนแล้ว ตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรแต่พอต้องมาเป็นดรัมเมเยอร์ งานกีฬาสีอ่ะมันเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้นเพราะอ.เป็นคนสอน แล้วมันก็มีงานอื่นๆที่ต้องเดินนำขบวนหรือไม่ก็เดินนำวงดนตรีสากลเข้ามาเรื่อยๆ เราเลยต้องเจอหน้าอ.เค้าบ่อยขึ้นเรื่อยๆมันเกิดจากความใกล้ชิดมั่ง เรายังไม่รู้เลยว่าอ.เค้าคิดยังไงกับเราแต่เราก็จะไม่บอกนะเพราะถ้าบอกไปแล้วมันกลับแย่ลงกว่าเดิม เราจะทำไงแค่ทุกวันนี้ก็แย่พออยู่แล้ว เรากับอ.ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่เลยไม่กล้าพูดอะไรมาก

ความคิดเห็นที่ 115

26 ก.ค. 2553 23:58
 1. เราก็เป็นผู้หญิงแอบรักอาจารย์ที่เป้นผู้หญิงเหมือนกันแอบรักมานาน3ปีแล้ว เค้าเป็นอ.สอนวิชาคอม อาจารย์เค้าเป็นคนที่โหดและดุที่สุดเลยก็ว่าได้แต่ก็ยังแอบรักเค้ามานานเวลาเค้าตีก็ไม่เคยโกรธขอให้ได้เห็นหน้าก็มีความสุขแล้ว เคยชอบมองหน้าเค้าจนน่าสงสัยแต่ไม่รุ้ว่าอาจารย์รู้รึยังแรกๆเราก็ตั้งใจเรียนวิชาคอมมากแต่เริ่มมาเหลวไหลตอนที่รู้ว่าเค้าแอบรักอาจารย์คนนึงตอนนั้นเสียใจมากเลยขาดเรียนประชดทำให้ตกวิขาคอมก็รู้ว่าอาจารย์เค้าเสียใจที่เราเป็นแบบนี้แต่เหมือนกับเราเรียกร้องความสนใจจนบางทีเค้าไม่อยากเจอหน้าเราจนงอนเราก็มีอยากขอโทษกับเรื่องที่ผ่านมาแต่ยากที่จะอธิบายให้ฟัง ตอนนี้เรียนจบม.3ต้องไปเรียนต่อที่อื่นก็ยังรักและคิดถึงไม่มีวันเปลี่ยนมันอาจจะดูเหมือนคนโรคจิตแต่หนูก็รักครูด้วยหัวใจไม่ได้หวังเป็นคู่ร่วมหอเหมือนกับหญิงและชายทั่วไป

ความคิดเห็นที่ 116

30 ก.ค. 2553 18:02
 1. เราก้ชอบอ.เหมือนกัน ตอนนี้ทุกข์มาก แต่อ.เค้าเป็นแค่อ.ฝึกสอน อ่ะนะ เวลาคุย เราไม่กล้ามองหน้าอ.เลยอ่ะ แค่พอมองแล้วรู้เลยว่าเค้าก็ มองหน้าแต่เราคิดว่ามันก้แค่ บทสนทนาบทหนึ่งเท่านั้น แหละ แต่ อ.เค้าจะอยู๋กับ รร. เราแค่ ปีเดียว แล้วเค้าก้มีแฟนแล้วด้วย เราคิดว่าจะบอชอบ อ.เค้าวันวาเลนไทน์ปปีหน้า แต่จะส่งเป็นของขวัญ (แล้วภาวนาให้เค้าเข้าในล่ะกัน) TTTTTTTTTT^TTTTTTTTTT

ความคิดเห็นที่ 117

31 ก.ค. 2553 12:28
 1. เหมือนกันเลย เค้าก้อแอบชอบอาจารย์แต่เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาแล้วก้อสอนเค้าด้วย เค้ากะอาจารย์สนิทกันมั่กมัก อาจารย์ก้อเคยพาไปเลี้ยงข้าว ไปนั่นมานี่ไปเที่ยวแต่ก้อไม่รู้ว่าอาจารย์คิดอะไรรึป่าว ทีแรกเค้าก้อไม่คิดอะไรหรอก แต่พอมารู้ตัวก้อตอนจะจบมัธยมแล้วและเมื่อไปเรียนมหาลัยอาการยิ่งหนักเข้าไปกว่าเดิมอีก เค้าไม่รู้ว่าควรทำยังงัยดีทำไมความรู้สึกถึงเป็นอย่างนี้ ก้อมีหนุ่มๆเข้ามาจีบหลายคนนะแต่ก้อไม่คิดอะไรเลย ไม่มีความรู้สึกแบบนี้ เค้ากะอาจารย์อายุห่างกัน 8 ปี แค่ที่เป็นปัญหาก้อคืออาจารย์แต่งงานแล้วด้วย ภรรยาอาจารย์เค้าก้อรู้จัก เค้าไม่รู้จาต้องทำยังงัยดี ตอนนี้เค้าเรียนอยู่ที่ มข อาจารย์มาอบรมที่นี่ก้อพาเค้าไปเที่ยว ไปกินข้าว จากที่ไม่ได้เจอหน้ากันนานแล้วความรู้สึกก้อไม่หมดไปซะที ยิ่งมาเจอกันอีกยิ่งเป็นหนักเข้าไปกว่าเดิมอีก ตอนนี้กลุ้มมากๆกับหัวใจตัวเอง จะหาทางออกยังงัยดี จะบอกดีมั๊ยรึว่าความสัมพันธ์จะเปลี่ยนไปจากที่สนิทก้ออาจจะกลายเป็นห่างเหิน แม้ว่าเค้าจบแล้วแต่อาจารย์กะเค้าก้อโทรคุยกันตลอดนะ ไม่รู้ว่าอาจารย์โทรมาเพราะอะไรหรอ ห่วงใย คิดถึง รึว่าแค่เหงาไม่มีคนคุย (ภรรยาอาจารย์เป็นพยาบาลก้อจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันเท่าไหร่นักแฟนก้อส่วนมากจะเข้าเวร) อยากบอกความรู้สึกข้างในออกไปให้หมดจังเลย แต่ก้อกลัวไม่กล้าหรอกจึงต้องจมอยู่กับความรักที่เป็นอย่างงี้ ใครมีวิธีแล้วก้อเป็นทางออกที่ดีก้อช่วยบอกเค้าด้วยนะ...

ความคิดเห็นที่ 118

6 ส.ค. 2553 16:15
 1. เรากำลังเรียนตรีใบที่ 2 เอกสังคม มหาลัยแห่งหนึ่ง จบมาก็ต้องออกไปเป็นครู คนเรียนครูมาก็ต้องรู้ว่าจรรยาบรรณของครูนั้นมีอะไรบ้างแล้วเราก็เรียนแล้วด้วยรู้แล้วด้วยแต่นี่เรากลับไปหลงรักอาจารย์ซะเอง........โอ้ย...........ปวดหมอง......ตั้งใจไว้ว่าปีหน้าจบก็ตองไปเป็นครูจะทำตัวดีๆจะไม่ไปแอบรักเด็กเข้า ทำไงดี?????????? ลืมบอกไปเราเป็นผู้หญิงแล้ว อ.ก็เป็นผู้หญิงด้วย อายุ30ปลายๆ 40ต้นๆมั่งยังโสดหุ่นดีมากกกกกขอบอก เรา26มีแฟนแล้วเป็นผู้ชาย อ.สอนวิชาภูมิศาสตร์เศรษฐกิจตั้งแต่คาบแรกเห็นแล้วก็ไม่คิดอะไรมาก ก็เค้ารองศาสตราจารย์เราเป็น น.ศ. เค้ายิ้มแล้วก็แอบส่งสายตาหวาน.ใล่เราตลอดเลย ยอมได้ที่ใหนยิ่งปกติสายตาเราหวานเยิ้มอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว บางครั้งเวลา อ.หันมองยิ้มนานๆเพื่อนในห้องเค้าก็หันมามองว่า อ.ยิ้มกับใคร พอเห็นว่าเป็นเรา เราก็อายซิครับพี่น้อง ล่าสุดวันนั้นฝนตกหนักมากคนไปเรียนน้อย แปดคนได้มั้ง ตอนบ่ายฝนก็ตก ง่วงก็ง่วง(เป็นกันทั้งห้อง)ม่มีใครตอบ คำถาม อ.หมดไป1ชม.เลยขออณุยาดไปห้องน้ำ แกถามไปใหนก็บอกไปห้องน้ำ......อ.ว่าอย่าไปนานน่ะครูคิดถึง........แอ็ะชักจะยังไงมันเลยทำให้เริ่มคิด พอกลับเข้ามาเรียนต่อในห้องก็ง่วงฝนก็ตก อ.รู้ว่าเด็กง่วง แกก็ถามวนไปวนมาเราก็ตอบแกอยู่คนเดียว มันทำให้เหมือนรู้ศึกว่าเราอยู่กันสองคนในห้องนั้นเค้าก็หันมายิ้มส่งสายตาให้เราตลอด เราพยายามส่งกลับแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าที่เห็นอ.เค้าส่งมาแนวนั้นรึป่าวเพราะเราสายตาสั้น คาบต่อไปจะเอาแว่นไป (คอยดู) อยากรู้มากตอนนี้ อ.เค้าคิดยังไงแกไปรัสเซีย1สัปดาห์เราก็ต้องสอบไม่เจอกันหลายวันหวังว่าคงคิดถึงกันบ้างน่ะ ปล.ถ้าไปเป็น ครูแล้วจะหลวรักเด็กใหมเนี้ยอันตัวเรา เฮ้อ.......อาจารย์ที่รัก

ความคิดเห็นที่ 119

6 ส.ค. 2553 16:31
 1. วันต่อมาไปกินKFCกับเพื่อนที่ ม.บางกะปิ ดันไปเจอเพื่อนของเพื่อนอีกทีนึงปรากฏว่าเป็นคนที่เรียนclass 264กับเรามันก็เลยพูดขึ้นว่าเนี้ยชี้มาที่เราเป็นศิษย์ของ อ.เค้าเพื่อนก็หันมาองกันใหญ่เลยตอนแรกลืมไปแล้วน่ะเนี้ยะเค้าก็พูดต่อว่าขนาดไปห้องน้ำ อ.ยังพูดเลยว่ากลับมาเร็วๆน่ะครูคิดถึง เอ้า ฉิบหาย อายก็อาย เพื่อนมันก็เลยถามว่า อ.ไรว่ะก็เลยต้องรีบบอกแก้ตัวว่า ก็ อาจารย์........(บอกชื่อไม่ได้) ไง แกสอน264เพื่อนก็มองใหญ่เพราะรู้ว่า อ.เค้าเป็นผู้หญิง เราต้องรีบแก้ตัวยกใหญ่ก็เลยอธิบายว่าวันนั้นเด็กมันง่วงฝนก็ตกไม่มีใครตอบคำถามแกเราตอบอยู่คนเดียวแกก็แซวเล่นๆขำๆๆไปอย่างนั้นแหล่ะ แต่หารู้ไม่..........มันคือจุดประกายที่ทำให้ น.ศ.คนนึงแอบรัก อ.เข้าแล้ว

ความคิดเห็นที่ 120

6 ส.ค. 2553 17:57
 1. เราอยุม.1เพิ่งเข้ามาใหม่ เราเรียนไปได้แค่ 1 สัปดาห์เจออาจารย์สอนคอม น่ารักมากมาก แรกๆก้อเฉยแต่พักหลังชักจัยละลาย 555+ เราอยากคุยกับอาจารย์ท่านนี้มากๆ แต่ไม่กล้าคุยด้วย(อาย) เราเรียนกับอาจารย์ท่านนี้วันศุกร์และเวลาเก็บเก้าอี้ก้อจะไม่มีคัยช่วยเราเก็บ อาจารย์เลยมาช่วยเราเก็บเก้าอี้พอเราเก้บเส็ดก้อลาอาจารย์ อาจารย์บอกเด็กห้อง 2 น่ารักจัง 555+

ความคิดเห็นที่ 121

6 ส.ค. 2553 22:39
 1. เฮ้อ...............ตอนนี้ เฮิร์ทมาก คิดถึง อ. 264 ที่สุดไปรัสเซียคิดถึงด้วยน่ะ ใครใช้ให้ส่งสายตาหวานใส่เราตอนสอน เขียน จม. ไว้ฉบับนึงกะว่าจะให้ อ. ตอนคาบสุดท้ายของกาารเรียน ไม่กล้าให้ตอนนี้กลัว อ.จะโกรธแล้วไม่หันมายิ้มกับเราอีก ขอเก็บไว้อีกนิดนึง(ก็เค้าเป็นคนให้เกรดเราหนิ) ถ้าถึงวันนั้นแล้วทุกอย่างมันเปลี่ยนไปจะได้ไม่ต้องเสียใจมาก เพราะเรียนจบคาบสุดท้ายก็ไม่ต้องเจอ อ.แล้ว ถ้า อ.เค้าเปลี่ยนไปหลังจากกลับจากรัสเซีย จะได้ไม่ต้องให้ จม. แต่ถ้า ok.ถึงไม่เรียน classเดียวกันก็โทร.หากัน เจอกันได้

ความคิดเห็นที่ 125

25 ส.ค. 2553 21:08
 1. ผมก็รู้สึกชอบ อ. คนนึง เธอดีกับผมมากครับ ผมอายุ 18 (จะจบ ม.6 ละ) ส่วน อ. อายุ 24 มันคงเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว . ตอนแรกผมก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก แต่เธอจำผมได้ทุกรายละเอียด เป็นเพราะผมไม่ตั้งใจเรียนด้วยล่ะมั้ง ผมก็เลยเริ่มชอบเธอขึ้นมาซะงั้น สอบก็ตก แต่ก็ดีนะ เวลามาซ่อม เธอก็นั่งเฝ้าผมไม่ให้หันไปลอกคนอื่น เพราะผมมีพฤติกรรมค่อนข้าง ... แย่ . . .

ความคิดเห็นที่ 126

29 ส.ค. 2553 02:47
 1. อืมก็ดีนะการแอบชอบ อ. นะมันทำไห้ผมต้องทำตัว เย็นชามากกว่าเดิมก็ผมเป็นคนเงียบอยู่แล้ว "เธอสอนบัญชีเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง รู้และมีสติตลอดเวลาไม่นาจะเป็นคนหก ดูท่าทางน่าจะเป็นคนจิงใจและที่สำคัญเธอเป็นคนมีเหตุผลมันทำไห้ผมกับคบกันได้สบายมาก แต่ที่พูดมาทั้งหมดคงเป็นไปไม่ได้ เพราะมีอยู่วันหนึ่งเราเดินเขาไปนั้งเป็นเพือนเขาเราก็เขาไป เรื่อยๆจนถึงข้อนึงเราถามว่า และแฟน อ.ละ ในใจอยากไห้เขาตอบว่ายังไม่มีแต่มันก็ผิด เขาคบกันมา3ปีแล้วอืม แต่เราคงต้องคอยๆตัดใจด้อยเหตุผลว่าเขามีแฟนแล้ว เราคงไม่มีค่า หรือ ไม่สำคัญ " แต่เราก็จะอยู่นิงนิงรอวันที่เขาจะหันมามองคนคนนี้ จนกว่าเราจะตัดใจได้เราค่อย รับคนอื้นเขามาในชีวิต..........

ความคิดเห็นที่ 128

1 ก.ย. 2553 03:39
 1. แอบชอบอาจารย์สอนวิชาengทำไงดีอาจารย์เค้าอายุมากกว่ามากมายเลยแต่เค้าก้อไม่เคยเห็นหน้าเราหลอกไม่รู้จักชื่อด้วยเพราะไม่ได้เรียนด้วยกันกับอาจารย์เค้าอาจารย์เค้าเป็นคนสวยมากทั้งสวยทั้งน่ารักเราเชื่อนะว่าถ้าใครเห็นอาจารย์คนนี้ก้อต้องตกหลุมรักอาจารย์คนนี้เหมือนกับเราอึดอัดมากเลยอ่ะพูดไม่ได้คุยให้ใครฟังก้อไม่ได้ได้แต่นั้งเขียนระบายแบบนี้แหละจะทำไงดีหล่ะ

ความคิดเห็นที่ 129

10 ก.ย. 2553 14:14
 1. ชอบครู เช่อหนึ่งคร่ะ แอบมองครูอยู่ทุกวันแต่ม่ะรุจะทำไงดี เป็นว่าที่นายร้อยด้วย เท่สุดๆเลยคร่ะ ม่ะรุทำไงดี

ความคิดเห็นที่ 130

11 ก.ย. 2553 20:48
 1. เราชอบครูฝึกสอนจากม.ช ไม่รู้อายุเท่าไหร่แต่อยู่ปี5 สอนวิชาสังคมเป็นผู้หญิง สอนม.1เราก็อยู่ม.1

ความคิดเห็นที่ 131

30 ก.ย. 2553 15:14
 1. แอบชอบตั้งแต่แรกเข้า แตไม่รู้ว่าเค้ามีเจ้าของยัง

ความคิดเห็นที่ 132

3 ต.ค. 2553 14:33
 1. แอบชอบครูเค้าห่างกับเรา22ปี ครูเค้าสอนคอม ครูเค้ารู้ว่าเราชอบเค้าแล้วเหมือนว่าครูเค้าจะมีใจให้เราด้วย ครูแอบมองเรา เวลาเราใกล้ชิดกับรุนพี่ครูก็จะทำท่าทางเหมือนไม่พอใจ อย่างนี้ครูเค้าชอบเราจริงๆๆรึป่าว

ความคิดเห็นที่ 133

4 ต.ค. 2553 20:12
 1. เราก็แอบชอบอาจารคนหนุ่งเหมือนกัน เปงอาจารที่นิสัยดีนะ ตอนแรกๆอ่ะ เหมือนกับว่า เค้ามามองแล้วก็ยิ้มให้อ่ะ มันรู้สึกมีความสุขมากๆ มันไม่เหมือนอยู่กับคนอื่นอ่ะ มันดีมากๆเลย ชอบๆ แต่พอมาวันหนึ่ง เพ่งรู้ว่ามีแฟนแล้วเปงผู้ชาย TT แต่ก็นะ พยายามตัดใจอยู่อ่ะ แต่มันทำไม่ได้อ่ะ เครียดๆ เพื่อนๆก็บอกว่าอาจารอ่ะชอบเค้า แต่ว่ามีแฟนแล้วอ่ะค่ะ ก็เครียดนิดหน่อย

ความคิดเห็นที่ 134

7 ต.ค. 2553 16:13
 1. เราย้ายโรงเรียนไปแล้ว (จากโรงเรียนเก่า)แต่ก้อยังได้ไปโรงเรียนเก่าทุกวันตอนเย็นเราแอบชอบครูอ่ะ ( ครูเปนผู้หญิง เราก้อเปนผู้หญิง ) แต่ครูเค้าคงไม่รุว่าเราชอบเค้าครูเค้าอายุมากแล้วแต่เราชอบครูมากกลับมาจากโรงเรียนแทบจะเข้าไปกรี๊ดในห้องนอน (ถ้าแม่ไม่อยู่บ้าน) แต่ก้อได้แค่แอบมองเวลากลับไปที่โรงเรียนเก่าเราชอบที่ครูเค้ามาใช้งานเราเวลายิ้มสวยยยยยยมากกกกกกครูเค้าอายุราวๆ 50 กว่าๆแต่หน้ายังกะ 30 ชอบมาก ตอนนี้เราอายุ 13 เอง (คงคิดว่าเราบ้า) แล้วนี้ครูปิดเทอมตั้ง 1 เดือน ตายแน่ฮือฮือ เราไม่รุจะระบายกับใคร ครูเค้าอยู่โรงเรียนเทศบาลวัดโขดทิมทาราม ตอนเราไปโรงเรียนเราไปหาครูทุกเย็นแต่ได้แค่มองอยู่น่าห้อง ขอขอบคุณทุกคนที่อ่านนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 135

16 ต.ค. 2553 08:31
 1. ผมรักคุณครู วรรณภาตั้งแต่เขาโรงเรียนมา แล้วจากนั้นก้อปิดเทอมผมก้อเลยโทรไปหาคุณครูผมก้อเลยถามว่าคุณครู ชอบอะไร มากที่สุด คุณครูก้อเลยบอกว่า ที่คุณครูใส่มาทุกวันคืออะไร ผมก้อเลยตอบว่า นาฬิกา คุณครูก้อเลยตอบว่าใช่ ผมก้อเลยถาม อีกคุณครูชอบสร้อยข้อมือไหม คุณครูก้อเลยบอกว่าชอบ ผมดีใจมากที่ได้ยินคำคำนี้

ความคิดเห็นที่ 136

21 ต.ค. 2553 03:02
 1. ความเห็นเพิ่มเติมที่ 31 11 ก.ย. 2552 (18:54) เราอ่าน่า ชอบขั้นคลั่งเลยแหล่ะ วันไหนไม่เจอแทบอยู่ไม่ได้ ถึงแม้จะเจอแค่เสี้ยววินาที ก็ดีใจอยู่ได้ทั้งวัน วันนี้ก้อเจอด้วยแหล่ะ เขาขับรถกลับบ้านไง โหย เรามองจนรถเขาเลี้ยวเข้าซอยบ้านเลย เขาน่ารักมากเลย เนี่ย วันที่ 15 เราก้อสอบละ และโชคดีของเรา เขาคลุมสอบห้องเรา โหย เราคงทำข้อสอบไม่ได้แน่ๆ เนี่ย เราอยากรู้มากๆว่าเขาคิดยังไง แต่เขาก้อดูเหมือนไม่ได้คิดอารายเลย เพราะเขาอายุ49แล้ว และก้อมีครอบครัวแล้ว ลูกอีก4 แน่ะ เราอ่าชอบมองเขา มองๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ว่าจะเปนตอนเขานั่งทำงานบนห้องคลุมเด็กในแถว สอนหนังสือ กินข้าว ละหมาด (เป็นมุสลิม) โหย มองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ.ก้อมองมา สงสัยคงจะรำคาญมั้ง เฮ้อ เนี่ยเราจะจบม.3แล้ว ใครจะตอบเราได้บ้างว่า เราควรบอกไปหรือป่าวว่าชอบเขา หรือเก็บไว้ในใจจนวันตาย เนี่ย ต่อจากนี้เราคงไม่ได้เจอเขาอีก เพราะเราจะไปอยู่หนองจอกตั้ง6ปี (ตอนนี้อยู่ทุ่งครุ) แล้วเราก้อต้องไปเรียนอียิปต์อีกอ่า คั้ง4-5 ปี กลับมาอ.จะยังอยู่หรือป่าว ไม่รุ เฮ้อ เราควรสารภาพรักดีป่าว musleemah-leemah@hotmail.com (IP:58.9.49.199) _______________________________________________________________________________________________ เหอะๆ ทำไปได้ไงเรา ฮะฮะฮะ ตอนนี้เราเลิกชอบแล้ว อาจารย์คนนี้ ฮะฮะฮะ ชอบไปได้ไงก็ไม่รู้ รุ่นพ่อเลย ตลกตัวเองจัง ถ้าอ.ผ่านมาเหน อ.คงรุตัวโน๊ะ อ.ขา หนูผิดไปแล้ว ฮะฮะฮะ หนูชอบอ.ได้ไงวะเนี่ย ฮะฮะฮะ ตลกตัวเอง ตอนนั้น ยังคิดอะไรไม่เป็น เด็กเกิน ดีนะ ที่ยังไม่ได้สารภาพรัก ฮะฮะฮะ ไม่งั้นขำตัวเองตายแน่เลยเรา ตลกมากอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 137

23 ต.ค. 2553 22:15
 1. ทำไมเราจะต้องรักเค้าด้วยนะทั้งที่เรากับเขาก็ไม่เคยเจอกันมาตลอดชีวิตแต่นี้แค่เรียนกับเขาแค่เทอมเดียวกันทำให้เราคลั่งไคล้บ้า หลงรักเค้าคนเดียวได้มากขนาดนี้เชียวหรอ เหมือนตัวเองบ้ายังไงก็ไม่รุ้ ทั้งที่รู้เรากับเขามันห่างกันเกินไปยังไงซะเค้าก็ไม่มีวันหันมา นักศึกษาที่ยังเรียนยังไม่จบเหมือนเราหรอก เค้าดีหน้าทีการงานทำ แต่เราสิไม่มีอะไรให้เค้ามาสนใจ แหม่แต่หน้าตาก็ไม่เคยเข้าตา ไม่มีอะไรที่คู่ควรกับเขาเลย เขาทั้งหล่อ ทั้ง่รวย ชาติตระกูลก็ดี เราคงทำได้แค่ตัดใจสินะ ..ที่ผ่านมาก็ให้มันเป็นเพียงแค่ความฝันของเราคนเดียวก็พอแล้วอย่างได้ไม่ยุ่งเกี่ยวอะไรกับชีวิ่ตเขาอีกเลย เราจะทำยังไงดี เราไม่อยากรู้สึกผิดไปมากกว่านี้แล้ว บอกตรงๆ เราไม่อยากจะตัดใจจาก อ. คนนี้เลย แต่เราก็ต้องทำ เพราะเค้าคือคนที่ อ. มันไม่มีทางที่จะเป็นไปได้เลย ที่เค้าจะมาสนใจเรา ถึงแม้บางครั้งเค้าอาจจะมองมาที่เราก็เหอะ แต่เราก็ไม่รู้ว่าสายตาที่เค้ามองมา เค้าคิดยังไงกันแน่ บางครั้งไม่แน่เค้าอาจกำลังสงสัยที่เราชอบมองเค้า หรือไม่แน่เค้าก็อาจจะรำคาญที่เราชอบมองเค้า แต่ไม่ว่าจะยังไงเราก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่ได้มา เราไม่เคยโทษเค้า หรือดทษคัย ทุกอย่างมันเป็นความผิดของเราเอง ก็รักคัยไม่รักดันไปรัก อ. ยังไงเราก็ต้องตัดใจให้ได้ เพื่อความถูกต้อง และเพื่อตัวเราเองคิดซะว่าเรากับเขาไม่ได้เกิดมาเพิ่อเป็นคู๋กันสักวัน ทั้งเราและเขาต่างก็จะได้เจอคนที่เรียกว่าเป็นคู๋ของกันและกัน ฉะนั้น ตัดใจซะแต่ตอนนี้ จะได้ไม่เสียใจ

ความคิดเห็นที่ 138

25 ต.ค. 2553 01:55
 1. เรา่ชื่อเเพทนะค้ะ ;D พอดีเราเครียดมากเรยย! เกี่ยวกับเรื่อง''เเอบรักเนี๊ย''ทัมงัยดีเเพทอ่าเเอบรักรุ่นพี่คนนึง เเต่ตัวเเพทเองเเร้วก้พี่เค้าต่างคนก้ต่างมีเเฟนกัลเเร้วเเร้วจะทัมงัยดีค้ะ เพาะเเพทก้รักพี่เค้าไปเเร้วเเระรักมากด้วย

ความคิดเห็นที่ 139

28 ต.ค. 2553 21:24
 1. เรารุจักครูเค้าตอนเปิดเทอมเมื่อตอนม.5อ่ะเพราะครูเค้าเพิ่งย้ายมาสอนครูเค้าสอนเกษรกับดนตรีสากลอ่ะแล้วเราก็ต้องเรียน 2 วิชานี้กับครูเค้าด้วยตอนที่เรียนกับครูเค้านะไม่ได้มองหน้าครูเค้าเลยด้วยมันไม่กล้าอ่ะก็เลยได้แต่แอบมองเค้าเวลาที่เค้าเผลอยังไม่แน่ใจหรอกว่าชอบเค้าจริงๆรึป่าวอาจจะเป็นแค่ความประทับใจก็ได้แล้วมันก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าชอบครูเค้าจริงๆ พอผ่านไปสักประมาณเดือนมั่งก็มีครูผู้หญิงครูฝึกสอนอ่ะเค้าก็เข้ามาสอนที่ร.ร.เราแล้วครูฝึกสอนคนนี้เป็นลูกของครูที่สอนวิชาภาษาไทยเค้าก็เลยสนิทกันเร็วมากจนเหมือนแฟนกันเลยเห็นเค้านั่งกินข้าวด้วยกัน ไปไหมาไหนด้วยด้วยกัน แล้วมันรู้สึกแปลกๆยังไงก็ไม่รู้ไม่อยากให้ครูเค้าอยู่ใกล้กันอ่ะ แล้วตอนกีฬาสีเราต้องซ้อมดรัมเมเยอร์กับครูเค้าด้วยอ่ะมันยิ่งแน่ใจ แต่มันคงเป็นไปไม่ได้หรอกเพราะครูเค้ามีแฟนแล้วตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอกนึกว่าเค้าเป็นแฟนกับครูฝึกสอนคนนั้นแต่พอดีวันนั้นเราไม่ได้ไปเข้าแถวตอนเช้าเพราะต้องอ่านหนังไปแข่งตอบปัญหาแล้วได้ยินครูเค้าคุยกันเรื่องแฟนของครูที่เราแอบชอบอ่ะ แล้วเพื่อนที่อยู่ชมรมดนตรีอ่ะมันบอกว่าเคยเห็นแฟนครูเค้าแล้วด้วยตอนนั้นอ่ะเจ็บสุดๆอ่ะ ก็พยายามที่จะตัดใจแล้วนะแต่มันทำไม่ได้จริงๆแต่เดี๋ยวก็ไม่ได้เจอกันแล้วเพราะตอนนี้เราอยู่ม.6แล้วอีกแค่เทอมเดียวเอง

ความคิดเห็นที่ 140

30 ต.ค. 2553 19:14
 1. เราอะแอบชอบครูคนหนึ่งในร.ร. เป็นครูสอนพละน่าตาน่ารักมากๆๆๆ แต่เรากะไม่รุนะว่าเค้าอายุเท่าไร ตอนเเรกนะเราเฉยๆอะ แต่วันหนึ่งเรากะชอบขึ้นมา ทุกๆเย็นอะ หลังเลิกเรียนเราเดินไปแอบดูเค้าทุกวันเลย บอกได้คำเดียวน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วเวลาเรียนอะเรากะมะค่อยกล้ามองหน้าอะ เพราะมันเขิน แล้วใจก็เต้นแรงตลอดเวลา วันหนึ่งเอาของไปส่งคืนอะ แล้วเราต้องยื่นให้ เราใจเต้นมาก มือเราโดนกับมือครูด้วย เราไม่อยากล้างมือข้างนี้เลยตั้งแต่วันนั้น แต่ถึงยังไงเราก็ไม่ได้อยากเป็นแฟนอ่า(อยากบอกว่าเราชอบครูผู้หญิงเพศเดียวกันเรากะผู้หญิง) เราแค่อยากให้ครูรู้ว่าเราชอบครูเท่านั้นเอง แต่เรากะไม่กล้าบอกอ่า แต่หวังว่า สักวันฉันจะดีพอสำหรับครู

ความคิดเห็นที่ 141

5 พ.ย. 2553 21:29
 1. เราเองก้อเปงคนนึงที่แอบรักครุมากเลย ตอนที่เราเจอหน้ากัน เค้ามาเปงครุประจำชั้น ม.3 ห้องของเราเอง เค้าเข้ามาในห้องเรียนก้อมากเผด็จการสั่งให้พวกเราทามโน่นทามนี้ เราก้อเลยขึ้นบัญชีหนังสุนัข แบบเราไม่ชอบมากเลยจะทำให้อาจารย์คนนี้ลาออกให้ได้แต่พอทามจริงๆๆเร้วดันไปหลงรักเค้าซะงั้น เพราะอะรัยเราใกล้ชิดโดยบังเอิญ และว่าที่มีเรื่องเค้ามักจะช่วยฉันเสมอ มันทำให้เค้ามายุในใจมากขึ้นเรื่อยๆๆ จนมีอยู่วันนึงวันนั้นฉันทามการบ้านจนถึง 6 ทุ่ม โทรดังขึ้น เบอร์ที่ปรากฏเปงของอาจารย์คนนั้นดีใจจนแถบจะตกเตียงเลย ฉันก้อกดรับเร้วถามเค้าว่าโทมามีอะรัยหรอคร้า เค้าบอกว่านอนไม่หลับ เราก้อคุยไปเรื่อยๆจนกระทั่งอาจารย์ขอตัวไปนอน อืม เราก้อเลยวางเเละไปนอนเช่นกัน หลังจากนั้นเราก้อโทคุยกันมาเรื่อยๆ จนกระทั่ง ก่อนสอบกลางภาคที่ผ่านมานี้เอง ฉันบอกว่าชอบอาจารย์ เค้า ยิ้ม เร้วว่าชอบที่ตรงไหน เพราะเขินคิดรัยไม่ออกก้อบอกว่า ไม่รุ อุปนิสัยล่ะมั้ง เพราเค้าเปงคนเดียวที่ให้อความอบอุ่นกับฉัน แต่เค้าก้อตอบว่าคิดยังไงกับฉัน นั้นมันทามให้คิดหนักมาตลอด เพราะไม่รุว่าเค้าคิดยังก้อเลยไม่รุจะวางตัวยังไง กลัว กลัวว่าเค้าจะไม่ชอบฉันเร้วเราจะเข้า หน้ากันไม่ติดอีก แถมเรากับเค้าก้อห่าง กัน ตั้ง 11 อ.คนนั้น อายุ 26 เราเพิ่ง 15 เอง เพื่อนก้อบอกว่าสู้ๆจะกลัวทามมั้ยบอกรักไปเลย อีกอย่าง อ.คนนั้นกอไม่มีแฟน เพราะแกอ้วนล่ะมั้ง ถึงไม่มีคัยชอบ

ความคิดเห็นที่ 142

5 พ.ย. 2553 22:35
 1. ช่ายเรารักครูคนหนึ่ง อายุ 24 เราแค่ 12 เองและเค้าก็มีแฟนแล้ว คืนนั้นที่รู้ว่ามีแฟนแล้วร้องไห้จะเปงจะตาย แงๆๆๆๆๆๆแต่ทำจัยได้แร้วละเถิงจะมีแฟนแร้วแต่ก็จะชอบ ก็คนมันรักนิช่ายปะเพราะครูสวยมากกกกกกกกกกก

ความคิดเห็นที่ 150

20 พ.ย. 2553 13:32
 1. เราก้เปนคนนนงที่แอบชอบจาร จารเปนชาย เราเปน ญ มันรุสึกเปนพรหมลิขิตซะมากก่ามั่ยรุสิ คือ ตอนเด็กๆ เราเคยเรียนว่ายน้ำกับจารเค้า แล้วก้มั่ยเจอกันอีกเลย 8 ปี พอเราเข้าม.1 เราย้ายมายุรร.... เราก้ดั้ยเจอเค้าตอนแรกก้จำมั่ยดั้ยหรอก จำมั่ยดั้ยเลย แต่คุยกันปัยนานๆ เราก้รุสึกสนิด เราก้อรุสึกอบอ่นเวลายุกับเค้าเพราะเค้าเปนใจดี กวนๆ แต่อายุห่างกันมากๆ เค้า 28 เรา 13 ห่างกันมาก มีเหตุกานนึงที่ทัมหั้ยเรารุสึกว่า "เค้าชอบรึป่าวถึงทัมแบบนี้" คือว่า เรากับเพื่อนกำลังเกาะกลุ่มกันยุแล้วเราก้เพิ่งปัยกวนตีนจาน มาเมื่อกี้(ที่จิงก้ทั้งกลุ่มนะแหละ) แล้วก้ดินออกมาจะกลับบ้าน จารเดินมาแล้วก้ชนเรา ทั้งๆที่ชนเพื่อนคนอื่นก้ดั้ย จากนั้นเพื่อนก้โห่กัน เรากลัวจารรุมากเลย จารเค้าชื่อ จักรี จานน่รัก อบอุ่น ขี้เล่นที่สุด ที่เราชอบเค้าเปนเพราะความใกล้ชิดรึพรหมลิขิตกันแน่ช่วยบอกเราที่

ความคิดเห็นที่ 151

30 พ.ย. 2553 18:04
 1. แอบชอบ อ.คนหนึ่ง อายุ30+แล้วมั้งเราอายุแค่13เอง ตอน อ.เค้าสอนเราจะมองตากับบ่อยประมาณ 5-6วิ อ.เค้ามองบางครั้งมองแล้วยิ้มให้เราด้วย เค้ามองเรานานแต่เรามองแล้วต้องหลบสายตา เป็นไรไม่รู้ เวลาเดินผ่าน อ.เค้าก็ยิ้มแล้วส่งสายตาให้*0* อยาก รู้ว่า อ. เค้ารักเราจริงๆหรือเปล่า ง่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วเราจะบอก อ. เค้ายังไงดี อกจะแตกตายอยู่แล้ว

ความคิดเห็นที่ 152

1 ธ.ค. 2553 01:00
 1. ตอนนี้เราแอบชอบ Teacher คนหนึ่งเค้าเปนชาวต่างชาติ(โรงเรียนเราไม่ใช่อินเตอร์นะ)แล้ว Teacher คนนี้ป๊อปมากในกลุ่มนักเรียนหญิง Teacher คนนี้เค้าหน้าตาดีมาก รูปร่างสูง หุ่นดีสุดๆ นิสัยดี เปนคนเม็กซิกัน เค้าเหมือนว่ารู้ว่าเราชอบเค้าแล้ว(รู้กันทั้งหมวด)เราสนิทกับเค้ามาก ชอบคุยเล่นกันบ่อยๆ อังกฤษบ้างไทยบ้างแล้วเค้าก้ชอบจับเราไปพูดอังกฤษโชว์รุ่นพี่ อ่อลืมบอกไปเราอยู่ม.2นะแต่ Teacher คนนี้อายุ 25 แล้ว Teacherชอบทักเราบ่อยๆพอเราคุยเล่นหรือแสดงอะไรฮาๆกับเพื่อนในกลุ่มแล้วถ้าเค้าอยู่แถวนั้นเค้าก้จะมองแล้วหัวเราะไม่ก็จะเดินเข้ามาเล่นด้วยแต่เล่นกับเรา พอเราอยู่กับเพื่อนในกลุ่มแล้วเค้ายืนอยู่ด้วยเค้าก็จะเลือกคุยกับเราโดยเจาะจงเลย ไม่เหมือนเมื่อก่อนเค้าจะเลือกคุยกับเพื่อนเรามากกว่าโดยไม่สนเราเลย วันก่อนเรากับเพื่อนไปชั้น6ไปดูเค้าสอน(ไปประจำ)พอเค้าสอนเสร็จเรากับเพื่อนก็ทำเป็นขอลงลิฟไปด้วยแต่พอเข้าไปยืนข้างในกันหมด(รวมTeacherด้วยก็6คน)เค้ากดเปิดลิฟค้างไว้แล้วรัวอังกฤษเราก็แสร้งทำเป็นเล่นเกมส์เพื่อนมันก็งงแล้วเค้าก็บอกเราให้เราแปล เค้าก็พูดอีกที"ไปได้แต่ให้ไปได้แค่คนเดียว"เค้าก็พยักหน้าแล้วมองหน้าและยิ้มให้เราแล้วพูด"ให้ไปคนเดียว"เราก็ไม่กล้าเลยพลาดเลย เดี๋ยวนี้เหมือน Teacher จะมองเราบ่อยขึ้น(คิดไปเองมั้ง.)เพราะเราชอบเหล่ตาไปมองเค้าทุกครั้งที่มองจะเห็น Teacher เค้านั้งจ้องตลอดพอหันควับไปบางที่เค้าก็ก้มหน้าบางทีเค้าก็ยิ้มให้......อยากรู้ว่าเค้าจะชอบเราบ้างไหม??

ความคิดเห็นที่ 153

12 ธ.ค. 2553 15:48
 1. เราก็แอบชอบครูในโรงเรียนเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 154

12 ธ.ค. 2553 20:15
 1. เราก็เหมือนกัน เราไม่กล้าบอกเค้าหรอก ถึงอยู่อยู่กัน สนิทกันมาก

ความคิดเห็นที่ 155

13 ธ.ค. 2553 12:51
 1. ชอบค่ะ แต่ไม่ได้ชอบแบบนั้น ชอบอาจารย์เป็นคนเก่งมีความรู้ เจ๋ง ชอบอาจารย์เป็นคนใจดี ชอบคุยกะอาจารย์ชอบถามๆๆๆจนเพื่อนๆเบื่อก็เลยเลิกถาม 55+ สนุกดีอ่ะถามอาจารย์ อาจารย์ก็ไม่เบื่อตอบหนูซักที ขอบคุณนะค่ะอาจารย์ รักๆๆๆๆคร้า วันนี้หนูแก่ล่ะแต่หนูก็ยังระลึกถึงอาจารย์เสมอค่ะ ขอยคุณอาจารย์มากนะค่ะ ตอนนั้นหนูอยู่ปี 4 อาจารย์ให้หนูเขียนหลักการบริหารจากหนังสือเล่มหนึ่งชื่อว่า มีดในมือ พอหนูออกจากห้องสอบ เพื่อนๆบอกว่าคำตอบคือ ความรู้ประจำกาย หนูตกใจมากเลยหนูรีบวิ่งไปหาอาจารย์ หนูบอกอาจารย์ว่า อาจารย์ค่ะหนูทำข้อสอบไม่ได้ อาจารย์มีรายงานให้หนูทำมั้ยค่ะ อาจารย์ถามหนูว่า คุณรู้ได้ยังไงว่าคุณทำข้อสอบไม่ได้ หนูบอกว่าหนูไม่ได้ตอบว่า คือ ความรู้ประจำกาย อาจารย์บอกว่าคำตอบไม่ใช่ความรู้ประจำกาย คำตอบอยู่ที่ตัวคุณจะมีเหตุผลชี้แจงได้มากแค่ไหนแล้วก็ต้องไม่ได้มาจากคอมมอนเซนของคุณเอง ต้องมาจากทฤษฎีต่างๆที่เป็นเหตุเป็นผล หนูยิ้มออกเลยค่ะ แล้วหนูก็ยกมือไหว้อาจารย์ หนูว่าที่หนูรู้จักคิดทุกอย่างๆมีเหตุผลเพราะอาจารย์เป็นคนชี้แนวทางให้หนู ขอบคุณอาจารย์มากนะค่ะ อาจารย์สุดยอดดดเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 156

15 ธ.ค. 2553 22:41
 1. เราแอบชอบ อาจารย์มาได้นานแล้ว คือเรารู้สึกดีเวลาได้อยู่ใกล้ๆๆๆ ...แต่พอได้อยู่ใกล้ๆๆแล้วทำตัวไม่ค่อยถูกคือไม่รุจะทำตัวอย่างไงดี...ไม่ค่อยกล้าสบตา เวลาไม่เห็นหน้าแบบว่าคิดถึงมากๆๆๆมองหาอยู่นั้นหละ..อยากให้เค้าทักทาย...พูดเล่นด้วย..เพราะอาจารย์เคยทำอยู่บ่อย อาจารย์เค้าไม่ได้คิดอะไรหลอก...ก้อแกล้งเล่นตามประสา ลูกสิษย์กะอาจารย์...แต่เราดันคิดไปไกล..ยิ่งรุสึกดีไปใหญ่...แต่ที่เกลียดตัวเองที่สุดคือ อาจารย์เค้ามีครอบครัวแล้ว...แถมอายุห่างกันเป็นรอบเลย เรา 17 อาจารย์ประมาณน่าจะ 45-46ได้ไม่ได้โม้นะ คือเค้าก้อดูไม่แก่นะ แต่ก้อจะแอบชอบต่อไป ก้อไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนี่นา ขอบคุณที่ให้ระบายออกมา

ความคิดเห็นที่ 157

16 ธ.ค. 2553 20:24
 1. ฉันชอบคุณครูอยู่คนนึงค่ะ เขาเป็น Supervisor ของ รร คุณครูคนนี้อายุ 23 เมื่อ สองปีที่แล้วตอนเราเริ่มชอบเขาค่ะ เวลาเดินผ่านเขาก้อจะยิ้มให้ มีวันนึงฝนตกเขาก้อเอาร่มของเขามาให้แล้วตัวเองก้อเดินตากฝน เราเริ่มชอบเขาคื่นเรื้อยๆ เราได้เบอร์ของเขาแล้วก้อมี msn ของเขา เขา add facebook เรามาด้วย ตอนนั้นอายุ 13 ค่ะ ก้อชอบเล่น เกม petsociety ใน fb มาก บอกให้เขาลองเล่นดูเขาก้อเลย ลอง เราส่ง mssg ผ่านไปผ่านมาทางเกมๆนั้น หลังจากนั้นเขาก้อเริ่มบอกว่าคิดถึงแล้วก้อบอกว่าชอบ เราคบกันมาได้มากกว่า 2 ปีแต่แล้วเขาก้อห่างออกไป จากที่ โทรมาทุกวันตอนกลางคืน กลายเปนอาทิตย์ล่ะครั้ง เราโทรไปเขาก้อบอกว่าไม่ว่าง ทำงานอยู่ แล้วเราก้อเริ่มห่างกันไปเรื่อยๆ ถึงตอนนี้ผ่านไปแล้ว 2 ปี เขาเงียบหายไปเลย ไม่มีติดต่อมา แต่พอเดินผ่านเขากลับยิ้มให้เราเหมือนคนที่รักกันอยู่ มันทำให้เราหวั่นไหวมาก จะทำไงดีคะ?

ความคิดเห็นที่ 158

19 ธ.ค. 2553 23:09
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกัน ไม่รู้ทำไมแต่อาจารย์เค้าหล่อมากและเขาก็เพิ่งอายุ 20 กว่าเองน่รักมากๆ เค้ามาเป็นอาจารย์ฝึกสอนวิชาการงาน เราก็สนิทกับเค้าเหมือนเป็นพี่ชายกับน้องสาวแต่เราไม่ได้คิดแบบนั้นนะสิ เรากับเค้ามีนิสัยคล้ายๆกัน แต่มีอยู่ข้อหนึ่งที่เราอาจจะต้องฝันสลายเพราะอาจารย์เค้ามีแนวว่าจะเป็นเกย์เเต่ถึงขะเป็นเกย์แต่ก็น่ารัก แบบนี้ให้เป็นเกย์เราก็ยอมยกให้ทั้งใจเลยหล่ะ

ความคิดเห็นที่ 159

20 ธ.ค. 2553 21:18
 1. เราอยากบอกกับอาจารย์ว่าเราชอบแต่ไม่รู้จะทำไง ใครรู้ช่วยบอกที

ความคิดเห็นที่ 160

21 ธ.ค. 2553 13:17
 1. ก้อคือเราเองอายุ13ปีแอบชอบครูคนนึงแต่เขาไม่รู้หรอกเป็นผู้หญิงด้วยกันนั้นแหละเขาเป็นคนที่น่ารักมากครูเขาเป็นคนที่ใจดีมากวันนั้นเราไปกาฬสินทร์ครูเขาไปเที่ยวกับเราครูเขาซื้อขนมมาให้เราซืออะรัยมาให้เราต่างๆนานาตอนนั้นเพื่อนเราก็ไปด้วยครูเขามีแต่ซื้อให้เราไม่ซื้อให้เพื่อนเราบ้างเลยวันพรุ่งนี้ครูเขาก้อไปรับปริญญาแล้วรักมากมาก

ความคิดเห็นที่ 162

15 ม.ค. 2554 21:14
 1. หนูก็เป็นคนหนึ่งที่แอบรักครู หนูอยู่ม.1 ครูเขาสอนวิชาคอม ไม่รู้ว่าไปรักได้ยังไงต่อแรกๆก็เฉยๆแต่พอไปนานๆเข้าก็รักซะงั่น ครูเขาชอนมองมาที่เรา บอยมาก บ้างที่เราก็มองตอบ ครูเขาไม่คอยคุยกับเราเพราะเรียนกับครูเขาแค่ วัน เดียว แต่เวลาเราคุยกับครูเขาเขาจะฟังมากเลยอะ แอบรักครูสอนคอมค่ะ

ความคิดเห็นที่ 163

17 ม.ค. 2554 03:11
 1. เอาใจช่วยน่ะคะ เราก็ม้ายรุว่าชอบรึป่าว แต่เค้าทพให้เราเปลี่ยนสนใจผู้เลย เค้าเป็นอาจารก็รุ่นน่าเราเลยล่ะแต่เค้าเท่น่าควงมากก

ความคิดเห็นที่ 164

24 ม.ค. 2554 21:14
 1. เราก็แอบรักอาจารย์เหมือนกันเราอยู่ม.1แล้วเป็นวิชาอังกฤษ native speaker ที่ได้เรียนกับอาจารย์ฝรั่ง ครั้งแรกเราเห็นเรารู้สึกชอบเค้ามาก เลยหาประวัติเค้ามารู้ทีหลังว่าเค้ามีแฟนแล้วเรารู้สึกเสียใจมากหลังจากนั้นเราก็รู้สึกรักเค้า และ เราคิดถึงเค้ามากๆ แทบทุกวนาทีเลย แต่ว่าไม่รู้ว่าเค้าเลิกกันยังนะกับแฟน แต่มันมีช่วงนึง คือ เราก็ชอบพูดเรื่องตลก และ หลังจากที่เพื่อนเราและเรา ขำกันมากๆ เค้าเลยหันมายิ้มให้พอดีเราเหลือบไปเห็น และ เค้าเดินเค้าก็เดนมาแถวๆทางเรา รู้รู้สึกหวั่นไหวมากเลย เราคิดว่าเค้าก็แอบๆชอบเรานิดๆอะ เพราะ เราเป็นคนอารมณ์ ขัน ส่วนใหญ่คนมีอารมณ์ขัน จะมีเสน่ห์มั้ง แต่เราก็ไม่กล้าบอกให้เค้ารู้ และ้ เค้าก็หน้าตาดีัซะด้วย เรากลัวเราไม่เหมาะกับเค้า และ มันก็ติดที่ว่าเราเป็นนักเรียน เค้าเป็นครู ถ้าเราสองคนรักกันจริงๆขึ้นมาเรากลัวมันจะไม่สมควร เราก็คิดอยู่เสมอ แต่ความรักมันห้ามกันได้ซะที่ไหน เค้าคือรักแรกของเราและไม่ใช่แค่รักแรกด้วยแต่เป็นรักแรกพบ แค่เห็นแค่สบตากัน ก็รู้สึกรักแล้ว เรารู้สึกปวดใจมากเลย ที่เราเกิดช้า เราเห็นเค้าช้า และ ช่วงนี้ก็ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้วพอดีเค้าวันนั้นตรงกับวันที่เค้าสอน แต่เราก็ไม่กล้าพูดหรอก แต่ก็มีคำๆนึงที่อยากบอกเค้าว่า ถึงเธอจะไม่ได้รักเรา ถึงอายุเราแตกต่างกัน แต่ความรักมันห้ามกันไม่ได้ เรารักเธอ และ จะรักเสมอไป.... ปล.ลืมบอกไปเค้าอายุ26

ความคิดเห็นที่ 165

27 ม.ค. 2554 12:32
 1. พวกมืงบ้าหรอ รักคนรุ่นแม่20กว่าๆ30กุไม่ว่า ไอนี้ยัน40up แถมมีลูกมีผัวแล้วกัน มืงบ้าไหม

ความคิดเห็นที่ 166

27 ม.ค. 2554 19:07
 1. คุณผู้หวังดีค่ะ คือว่า ความรักมันห้ามกันไม่ได้ คุณก็อย่าไปด่าว่าคนอื่นว่าเค้าบ้าสิค่ะ ถึงเราจะไม่เคยรักคนรุ่นพอรุ่นแม่ แต่เราก็เข้าใจความรัก ว่า ถ้าเรารักใครสักคน เรื่อง อายุมันไม่สำคัญหรอก สำคัญเพียแค่ว่า ทั้งสองรักกันจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 167

3 ก.พ. 2554 22:31
 1. ไม่ชอบก็เงียบไปซิ คนทุกคนต่างก็มีมุมมองของตัวเอง กันมั้งนั้นแหละ รักครู แล้วติดคุกหรอ? เราก็แอบรักครูเหมือนกันนะ ถ้ามีคนมาว่าแบบนี้ก้ไม่ไหวอ่ะ เราเพิ่งจะได้รางวัลจากครูวันนี้เอง อารมณ์ดี

ความคิดเห็นที่ 168

7 ก.พ. 2554 22:23
 1. ตอนนี้เราแอบชอบครูสอนคณิตเพิ่มตอนเทอม 1 ครูเค้าก็สอนเราต่พอเทอม 2 ครูเค้าก็ไปสอนห้องอื่นตอนนั้นเสียใจมากแต่ก็โชคดีที่ได้เรียนพิเศษกับครูเค้าได้อยู่ใกล้กันแค่วันเดียวเอง ครูเค้าอายุ 25 ส่วนเรากำลัง 16 ช่วงก่อนได้กินข้าว เที่ยวด้วยกัน ครูเค้าก็จะโทรมาบางครั้งเวลามีธุระแต่บางครั้งที่พูดกันก็เหมือนแฟนกันเลย เวลาที่เห็นครูเค้าก็รู้สึกมีความสุขมากจนบอกไม่ถูก บางครั้งก็พูดไม่ค่อยเพราะกับครูเค้าอยากจะขอโทษมากเลยแต่ไม่กล้า รักครูสอนคณิตเพิ่มคนนี้มากเลยแต่ไม่กล้าบอก

ความคิดเห็นที่ 169

10 ก.พ. 2554 21:04
 1. แอบชอบอาจาย์คนนึง เขาอายุ 24 เราอายุ 13 โอ้วห่างกันเยอะอ่า แต่ไม่รุชอบไปได้ไง แต่เขาหล่ออ่านะ แรกๆเห็นหน้าก้อไม่ชอบแต่พอคุยกันเรื่อยๆชอบได้ไงก้อไม่รุ

ความคิดเห็นที่ 171

11 ก.พ. 2554 21:43
 1. ครูที่เราแอบชอบมา3ปี จะลาออก เราจะทำยังไงช่วยส่งเมลมาที่nongkwan_beautiful@hotmail.comด้วยนะ โปรดสงสารคนคนนึงที่กำลังจะขาดใจตายด้วยนะค่ะ ได้โปรด

ความคิดเห็นที่ 173

19 ก.พ. 2554 20:35
 1. แอบชอบครูสอนคณิตเหมือนกันตอนแรกชอบครูสอนคอมเคยให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ด้วยตอนแรกอาจารย์ก็ครูดีมากถามชื่อด้วยแต่เหมือนกับเราจะคิดไปเองด้วยพอโทรไปคุยเรื่อยๆอาจารย์ก็ไม่รับโทรศัพท์พอใช้เบอร์เพื่อนโทรไปอาจารย์รับเลยให้เพื่อนถามว่าทำไม่ไม่รับโทรศัพท์แหละคะอาจารย์บอกว่าโทรมาบ่อยเกินไปT_Tแค่คำนี้ก็เลยเลิกโทรแต่พอเจอกันอาจารย์มองแต่ไม่ยิ้มเหมือนแต่ก่อนแล้วตอนนี้ก็มาชอบอาจารย์สอนคณิตแต่ไม่เคยเรียนกับอาจารย์หลอกนะแกชอบมองหรือว่าจะคิดไปเองอีกช่วยให้คำปรึกษาหน่อยได้ไหมคะจะเข้ามาดูบ่อยๆนะคะ ขอบคุณค่ะ:]

ความคิดเห็นที่ 174

20 ก.พ. 2554 12:30
 1. แอบรักครูมันผิดมากมั้ย ตอนนี้ครูเขาก็โสดเราเองก็เรียนจบแล้วจากกันประมาณ 1 ปีได้แล้วเพราะต้องไปเรียนต่อที่อื่น แต่ยังคิดถึงและห่วงใยอยู่ตลอด ถามว่าถ้าเราเรียนจบเราป็นผู้ใหญ่มีงานทำ จะมีสิทธิที่จะมีความรู้สึกแบบนี้ต่อไปได้อีกมั้ย ในส่วนของความรู้สึกลึกๆก็รักเขา แต่ไม่คิดเกินเลยถึงขนาดเป็นแฟนเพราะรู้ดีว่าเป็นไปไม่ได้ แต่คำว่ารักก็คือรักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เราจึงตัดไม่ได้ เฮ้อเราน่าจะเกิดให้เร็วกว่านี้น่ะ

ความคิดเห็นที่ 175

20 ก.พ. 2554 18:03
 1. โรงเรียนเราก็มีนิ ก็ไม่ใช่ว่าการแอบรักครูมันจะผิดนิ ความรักเปนสิ่งที่สวยงามไม่ใช่เหรอ ถ้าเราไม่ระเจิดประเจ้อเกินก็ไม่น่าจาเปนรัย ที่ห้องเราน่ะนะครูหล่อมากกกกกกกกกกกกก คนชอบก็ตรึม เราก็อย่าไปสนจัยนิ มันจะแย่ตรงไหนน่ะ

ความคิดเห็นที่ 176

22 ก.พ. 2554 16:31
 1. แอบรักอาจารย์สอนภาษาไทย

ความคิดเห็นที่ 177

22 ก.พ. 2554 18:58
 1. พรุ่งนี้ว่าจะเอาดอกกุหลาบไปให้อาจารย์แต่กลัวอาจารย์ไม่รับทำไงดี

ความคิดเห็นที่ 178

25 ก.พ. 2554 23:40
 1. โอ้ยๆๆๆๆๆๆ ใครมีวิธีดีดีมาแนะนำบ้าง เราแอบชอบมานานมากแล้วแต่เราไม่กล้าบอก ก็แค่อยากให้ครูรู้ว่าเราแอบชอบเค้ามานแล้ว ทำไม่เราโคตรป็อดเลยว่ะ ไม่เข้าใจตัวเอง

ความคิดเห็นที่ 179

5 มี.ค. 2554 21:17
 1. เราเป็นคนที่ขี้อายมากๆ ไม่กล้าบอกอาจารย์ แล้วแถม เรายังกลัว ที่ว่า เราเป็น นร. แล้วไปพูดอย่างนั้นกับอาจารย์มันไม่เหมาะสม แล้วเราก็กลัวอีกว่า อาจารย์จะไม่สนใจเราอีก คือ ปกติเค้าชอบมาเล่นกับเราบ่อยๆไง แล้วถ้าหากอาจารย์ทำเฉยชากับเรา เราคงทำใจไม่ได้ ตอนนี้เรากลัวมากๆเลยกลัวไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง

ความคิดเห็นที่ 184

12 มี.ค. 2554 22:28
 1. เราก็เคยแอบรักอาจารย์เหมือนกัน มันเป็นอะไรที่ทรมานมาก แต่ก็รู้สึกดีที่ได้อยู่ใกล้ รู้สึกดีที่จะทำอะไรหลายๆอย่างให้โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ การแอบรักมัทรมานก็จริง แต่มันก็จะยิ่งทรมานกว่าเมื่อรู้ว่าคนที่เขารักนั้นไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่เขาสักเท่าไหร่ เราจะทำให้ก็ไม่ได้ คือประมาณว่า "ไม่ใช่แฟน ทำแทนไม่ได้" แบบนี้แหละคนเราสิ่งของที่มีค่าอยู่ในมือ มักมองไม่เห็น แต่ในบางครั้งเราคิดว่าอาจไม่ได้รักเขาจริงก็ได้ แต่อาจเป็นเพราะ เราปลื้ม เราชอบสไตล์แบบนี้ อบอุ่น เป็นกันเอง อยากให้แฟนเราเป็นแบบนี้บ้างจัง ยิ่งพูดยิ่งเครียด แต่ก็โล่งใจเหมือนกันที่มีคนร่วมทุกข์หลายคน

ความคิดเห็นที่ 185

14 มี.ค. 2554 23:31
 1. เราอ่ะ แอบชอบอาจารย์คนนึง เราอ่ะ รัก เลย อ่ะ เวลามีไร เราก้อจะโทรไปหาเขาให้เขาโทรกลับมาเขาก้อโทรกลับมาจิงๆๆน่ะ บ้างครั้งเราก้อเล่นเอ็มคุยเอ็มกับเขาอ่ะ เชื่อปะ เรายอมเขาได้ทุกอย่าง และ เขาเงคนแรก อ่ะ ที่เราแอบชอบ ที่เปงอารย์ เราไม่เคย รู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย ยย เราอยาก บอก เขาข้าง ๆว่าเรา ปลื้ม เขามากกกกกกกกกกกกกก ก. เวลาไม่เจอเขานะ เราอยากจะบ้าตาย อ่ะ อาการเราไม่ไหวแล้วอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 186

15 มี.ค. 2554 11:26
 1. เราจะทำยังไงดี ความรักของเรามันช่างน่าสงสาร การที่คนสองคนรักกัน แต่ไม่สามารถที่จะแสดงออกให้สังคมรู้ได้ เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่ควร แต่จะให้ทำอย่างก็ในเมื่อเรารักกัน ทุกวันนี้ จะไปนั่งกินข้าวกันตามลำพังที่ร้านอาหารก็ยังไม่ได้เลย จะเดินคู่กันก็ไม่ได้ ทำได้เพียงแค่แอบมาเจอกัน ต่อหน้าคนอื่นก็ต้องทำเหมือนไม่รู้จักกันอีก และรู้มั๊ยว่าเขาคนนั้นคือใคร...ก็คืออาจารย์ของเราเอง........

ความคิดเห็นที่ 187

16 มี.ค. 2554 16:34
 1. แอบปลื้มมา ตั้ง 1ปีแล้ว แต่ครูเขาคิดกะเราเหมือนลูก ตอนนี้ครูเขาก็จะออกแล้วจะให้ทำใจหรือบอกความจริง ลักษณะครูคนนั้น สอนคอม ไม่หล่อมาชื่อ อ.เฉลิมพล วรีวัฒน์

ความคิดเห็นที่ 188

16 มี.ค. 2554 23:24
 1. เราก็เป็นคนนึงที่แอบชอบครู ครูคนนี้สอนวิชาศาสนา เป็นครูผู้ชาย เราเป็นหญิง ตอนนี้เราอยู่ม.2 เราชอบครูเพราะครูน่ารัก ชอบชมเราว่าเราเรียบร้อย ชอบแกล้งเรา วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเราได้ทำกุหลาบให้ครู แต่ครูไม่อยู่ไปเตะบอล เราจึงฝากครูอีกคนไว้ เอาไว้ไห้ตอนที่ครูนั้นเตะบอลเสร็ด ปีหน้าอยู่ม.3ก็ไม่ได้เรียนกับครูแล้ว รู้สึกคิดถึงครุมากๆๆๆๆๆเลย อืมมม ลืมบอกอีกอย่าง ครูอ่ะชอบสะพายย่าม ดูเป็นเอกลักษณ์ที่ดีเลย

ความคิดเห็นที่ 189

18 มี.ค. 2554 20:04
 1. ไม่รุดิ

ความคิดเห็นที่ 190

18 มี.ค. 2554 20:16
 1. ก้อไม่รู้เปนอะไรจะเรียกว่าความรักหรือความสนิทกันก้อไม่รุนะ เเต่เราน่ะชอบเวลาที่อยู่ใกล้ครูคนหนึ่งชอบมองหา เวลาที่ครูไม่อยู่ก้อรู้สึกว่าโลกนี้ว่างปล่าว ถ้าครรูมีอะไรครูก้อคุยกับเราตลอดเเละมักจะขอให้เราช่วยตลอกอ่ะ เราถามว่าทำมั๊ยไม่ใช้เพื่อนคนอื่นมั้งครูก้อตอบว่าไม่ มีวันหนึ่งเราไม่สบายครูก้อเลยโทรมาถามว่าไม่สบายหรอลูก ถ้าพรุ่งนี้มาโรงเรียนไม่ได้ก้ออยู่บ้านนะเดียวครูจะบอกหัวหน้าห้องให้เองเเละครูจะลาให้ ในตอนนั้นเราก้อไม่ได้คิดอะไรมากเเต่ก้ออึ้งไปเหมือนกันว่าครูคิดอะไรกับเรากันเเน่ เราก้อเหมือนกันชอบอยู่ใกล้ครูคนนี้มาก จะทาไงก้อได้ให้ได้เจอหน้ากันเเค่เสี้ยวนาทียังดี ขนาดไปอยู่ต่างจังหวัดครูก้อโทรหาด้วยเเหละ เมื่อวานครูยังโทรมาชวนเราไปบ้านของเเกอ่ะ เต่เรามีอะไรเราสามารถทุ่มเทให้เเกได้หมดเลยในเวลานี้ เพราะเหตุนี้ในความรู้สึกของเราไม่รู้ว่ารักหรือความใกล้ชิดกันเเน่นะ

ความคิดเห็นที่ 191

23 มี.ค. 2554 17:11
 1. ลืมๆๆไปว่าเค้าแก่กว่าเราแล้วมีแฟนแล้วด้วย

ความคิดเห็นที่ 192

27 มี.ค. 2554 19:49
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกันตอนเเรกก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกก็อาจารย์นั้นแหละทำให้คิดจากตัวเองและเพื่อนก็สังเกตว่าอาจารย์ก็ชอบมองมาเวลาเจอเราไกสๆแตพอเวลาอยู่ใกล้ๆอาจารย์ก็ไม่สนใจเราแก่เป็นอาจารย์สอนคอมตอนนั้นตอนอยู่ม4เทิอม1เคยเอาโน๊ตบุ๊คไปให้อ.ลงโปรแกมอรสักอย่างนี้แหละให้เวลาอยู่กับอ.แกก็จะไม่คอยพูดด้วยไม่คอยสนใจเราแต่บ้างครั้งเรายื่นคุยกับอ.คนอื่นอ.ก็จะเดินมาพูดด้วยแล้วเวลาไปหาอ.ก็จะชอบทำตัวเปิลๆอยู่เรื่อย ต่างๆนาๆ ก็อยากจะรูเหมือนกันว่าอ.แอบก็ชอบเราเหมือนกันหรือเปลา เพราะบางครั้งที่เดินอยู่พอหันหลังกับไปอ.ยื่นอยู่ในห้องวิชาการ อ.แกยื่นมองเราอยู่ พอหันไปเเกก็ยิ้มให้เรา ก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าอ.ได้ชอบเราหรือเปล่า เพราะ อ.ก็มีครอบครัวเเล้ว แต่ตอนนี้เราอายุ 15 แต่อ. อายุเท่าไร่ก็ไม่รู้ แต่ที่เเน่ๆอ. เป็นเพือนกับพ่อแฟนเราเอง.... ทำไงดี ก็เราชอบอ.นิ ช่วยแสดงความเห็นหน่อยน่ะว่าเราควรหาทางออกยังไงดี แล้วก็อยากจะรู้มากๆว่า อ.ได้ชอบเราบ้างหรือเปล่าเพรราะเวลาไหนๆก๋ตามเราจะชอบมองหาอ.ตลอด เวลาเดินผ่านห้องอ.

ความคิดเห็นที่ 193

12 เม.ย. 2554 19:51
 1. เราก็เคยเป็นนะการที่ไปแอบปลืมอาจารย์อ่ะมันเจ็บมากเลยเพราะยังไงเค้าก็มีแฟนแล้วแต่พอเราเจอเขาก็มีความสุขนั่งยิ้มทั้งวันเลยก็จะยอมรับกับความเจ็บปวดแม้มันจะทำใจไม่ได้ง่ายเวลาเค้าเดินผ่านก็ต้องมองตอนแรกก็ขำขำเขาเพราะว่าเขินเพื่อนๆก็ชอบแซวว่าชอบแต่เราก็ไม่ค่อยแสดงอาการอะไรเพราะเดี๋ยวเค้ารู้แล้วเดือดร้อนเพราะเขาคือครูทำไงได้ล่ะแต่ท่าทางของเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรเรามากมายหลอกแค่เขามองกลับมาแค่ไม่ถึง1วินาทีก็ทำให้หัวใจของใครบางคนเต้นไม่เป็นจังหวะแล้วเขาไม่เคยรู้หลอกนะว่ามีใครแอบมองเขาอยู่ตลอดเวลาเวลาเจอเขาก็จะเก็บอาการไม่ค่อยอยู่แล้วเพราะเขาต้องสอนทุกอาทิตย์ไม่รู้จะทำยังไงดีที่ที่เขาไปเราก็พยายามที่จะไปมองเขาเราก็ไม่รู้นะว่าเกิดอาการบ้าๆอย่างงี้ตั้งแต่เมื่อไหร่แต่การที่เราจะรักใครซักคนมันก็ไม่ผิดหลอกนะเราก็ไม่รู้ว่าชาตินี้จะตัดใจจากเขาได้รึเปล่ามันคิดถึงเขาตลอดเลยไม่ว่าเจอเขาที่ไหนก็ต้องยิ้มไม่รู้อะไรมากมายเคยโทรไปหาเขาแต่แฟนเขาก็รับเลยไม่กล้าโทรไปอีกแต่พอได้ยินเสียงเขาเราก็พูดไม่ออกแล้วไม่รู้จะอะไรมากมายก็รู้นะว่าไม่ควรทำอะไรที่มันเกินตัวแต่ก็ไม่รู้สิความคิดมันห้ามไม่ได้นี่แม้จะอยากบอกเขาว่าชอบเขาอยู่ชอบมากแค่ไหนคำว่าเขามีแฟนแล้วมันก็ขึ้นมาในสมองทำให้คิดให้เศร้าได้ตลอดเวลาไม่รู้ว่าทำไมชอบเขาได้มากขนาดนี้คิดถึงเขาทุกวันเลยถ้าเจอเขาคงต้องมองเหมือนอย่างเคยอีกเฮ้อไม่อยากรู้สึกแย่ๆอีกเลยทำใจยากจังถึงยากขนาดไหนก็ต้องทำ -*-ปลื้มครูจักรอย่ามาก

ความคิดเห็นที่ 194

21 เม.ย. 2554 16:07
 1. เป็นรักครั้งแรกในชีวิตและ ฉันก็แน้ใจเลยว่านี้คือรักแท้ของฉัน ฉันรักไปตอนไหนไม่รู้ ทำไมต้องคิดถึงครูตลอกเวลา รัก รัก รัก ครูช่วยพูดกับหนู ช่วยหันมาทางนี้หน่อยได้ไหม ยิ้มให้ฉันบาง แต่มันก็เป็นแค่ความคิดใจในเท่านั้น ไม่อาดพูดออกมา วันแรกที่ฉันรู้จักเบอร์ครู ฉันดีใจเหมือนสอบได้คณะที่ใจหวัง รัก รัก มา 5 ปี มีทั้งเศร้า เศร้า มากๆๆ คิดว่าครูต้องเกลียด ฉันแน่เลยถึงไม่ยอมพูดกับฉันเลย มั่วแต่คิดจนเรียนภาษาอังกฤษกับครูไม่รู้เรี่อง ครูหน้าตาไม่ดีถึงคันที่ว่าขี้แหล่เลย ฉันรู้แน่ว่าความรักแบบนี้มันไม่มีทางเป็นไปได้ ฉันพยายามคิดตลอดว่าทำไมฉันถึงได้รักครู อะไร อะไร อะไร และแล้วฉันก็ได้คำตอบคือ "เพราะว่าครูเป็นคนดี ครูให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ครูเล่าเรื่องสนุกๆให้ฝังเสมอ " "เลยอยากบอกเพื่อนๆว่าเราโชคดีที่รู้จักรักคนดี แล้วในอนาครข้างหน้าเราก็จะได้รู้จักรักคนดี ถึงแม้รักครั้งนี้มันจะต้องผิดหวังเจ็บมากๆๆๆแค่ไหน แต่มันก็คุ้มที่ได้รัก"

ความคิดเห็นที่ 195

9 พ.ค. 2554 15:23
 1. ตอนนี้เราสับสนไม่รู้ว่ามันยังไงกันแน่เค้าเปนอาจารย์สอนพละและเปนที่ปรึกษาเราด้วยเขาเปนผู้ชายมีครอบครัวแล้วมีเพื่อนครูพละที่เขาสนิท1คนและเราเปนเดกนักเรียนม.3 เขาชอบมองเราแบบเก๊กๆแต่พอมีอาจารย์อีกคนมาคุยกะเขาเขาก็จะมาคุยใกล้ๆเราแล้วก็ถามอาจารย์คนนั้นว่าน่ารักไหมเหมือนจะให้เราได้ยินเวลาผ่านไปเราขึ้นม.4เขาเปนที่ปรึกษาเราเขาก็ทำท่าวางฟอร์มทำเปนเข้มๆแต่ตาอ่ามองเราพอวันเปิดเทอมของม.4เราก็เดินกะเพื่อนจะไปเข้าแถวก็เหนรถเขามาจอดพอดีแต่ไม่เหนกันหรอกเราก็เดินๆมาดันไปเจอกับเพื่อนสนิทของเขาซึ่งก็เปนอาจารย์อีกท่านนึงเปนผู้ชายเขามองเราแปลกๆเหมือนจะจำไม่ค่อยได้ก็เราน้ำหนักลดลงไปตั้ง10กว่าโลก่อนปิดเทอมยังอ้วนอยู่เรยพอเปิดเทอมผอมอ่าเขามองเราแปลกๆแล้วก็ยิ้มๆพอดีอาจารย์ที่เราแอบชอบอ่าเดินมาพอดีเจอกับเพื่อนเขาก็มองมาทางเราเราก็หลบสายตาเต็มที่จนเบียดตัวเองเข้ากะเพื่อนๆพอเข้าแถวอยู่ที่แถวอาจารที่เราชอบเขาก็เดินมาที่หน้าแถวเราแล้วก็มองเราตลอดๆเดี๋ยวมองๆและพอเรามองไปข้างหลังก็เจอสายตาของเพื่อนเขาซึ่งอยู่ไห่งเรานักก็มองเราแล้วก็ยิ้มให้อาจารย์ที่เราชอบเหมือนมีความลับอะไรกันตอนแรกเราก็ยังไม่รู้ว่าใครเปนที่ปรึกษาพอเลิดแถวเขาก็นัดห้องเรามาที่เสาธงแล้วก็บอกว่าเขานั่นแหละเปนที่ปรึกษาโอ้ยยยยยยโครตดีใจอ่าตัวสั่น หน้าแดง ใจสั่นๆอ่า แต่ก็ต้องเก็บอาการไว้โดยการไม่มองหน้าเขาเลยแล้วเขาก็ไม่มองเราได้แต่จับกระดาษในมือบิดไปม้วนมาอาจารย์อ่า และพอเราไม่มองเขาเขาก็มองเราพอเรามองไปเขาก็หลบตามันยังไงอ่าพอดีวันนั้นเลิกครึ่งวันเราก็ขี่รถจะกลับบ้านดันไปเหนเพือนเขากะเขานั่งกินข้าวกันเพื่อนเขาหันมาเหนเราสะกิดให้เพื่อนเขาดู เอาแล้วกูตายแน่ ใจมันสั่นๆพอเขามองมาก็ต้องเก๊กทำเปนไม่เหนแมร่งเลยขี่ผ่านไปเลยพอขี่กลับมาอีกครั้งก็เจออีกคราวนี้บิดสุดเรยตูแล้วเราก็กลับมานั่งคิดว่าตอนที่เขาพูดกับเราตอนเช้าเขาบอกว่ามีปัญหาอะไรก็ปรึกษาได้ความลับของนักเรียนเราจะเก็บไว้เปนความลับปรึกษาได้ตลอดนอกเวลาเรียนนะ อ้าวมันยังไงน้าๆๆๆๆใจเราตอนนี้อ่าบอกตรงๆรักเขามากเลยพอเวลาเจอหน้าอ่าใจมันตื่นเต้นยังไงก็ไม่รู้แล้วนี่พรุ่งนี้ก็ต้องเจออีกอ่าทำตัวไม่ถูกเลยเราอีกอย่างเรานั่งคนเดียวด้วยอ่าดิไม่มีเพื่อนเรยแยกกันไปหมดเศร้าอ่า

ความคิดเห็นที่ 196

17 พ.ค. 2554 02:55
 1. เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนนะคะ ยังไงๆ ความรักก็เป็นสิ่งที่สวยงามเสมอถ้าคุณใช้ความรักของคุณอย่างสร้างสรรค์.... เรามีความรักเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำสิ่งดีๆล่ะ (รักคุณครูอยู่เช่นกัน)

ความคิดเห็นที่ 197

17 พ.ค. 2554 15:47
 1. เราก้อเป็นอีกหนึ่งคนที่แอบชอบครู แต่ เรามีแฟนอยู่แล้ว (เราเป็นทอมนะ) ครูเค้าน่ารักมากเลยทั้งตอนยิ้ม หัวเลาะ เราชอบครูตั้งแต่แรกเห็น ตอนนั้นเราอยู่ ม.1 เทอม 2 ครูเพิ่งเข้าใหม่ ครูเค้าอายุ 30 ตอนนี้เรา 15 เราขึ้น ปวช.1 แล้วนะ ชอบครูมาตลอดไม่เคยแสดงความรู้สึกให้เห็น เราชอบพูดกวนๆใส่ครูด้วย ไม่รู้ว่าครูเกลียดเรารึป่าว แต่เราก้อรักครูเหมือนเดิม แต่ตอนครูเจอเราครูเค้าชอบยิ้มให้เราเสมอ ชอบทักเราบ่อยๆ หยั่งงี้จะมีหวังรึป่าวคับ

ความคิดเห็นที่ 198

28 พ.ค. 2554 13:59
 1. เราแอบชอบครูเหมือนกาลครั้งแรกที่เห็นเราก็ชอบเลยเค้าทามไห้เราอยากไปโรงเรียนทุกวันทั้งที่เค้าโหดม๊ากเลยแต่เราก็ชอบเค้ามาก เรารู้ว่ามันผิดน๊แต่จะไห้ทามไงล๊ก็มันชอบไปแล้ว เราอยากเจอเค้าทุกวันเลย เราชอบครูนุ

ความคิดเห็นที่ 199

30 พ.ค. 2554 21:11
 1. ตอนเราไปเรียนต่อ ป.ตรีที่ต่างจังหวัด เป็นสองปีหลัง ได้เจออาจารย์คนหนึ่ง เราเห็นเค้าแล้วก็รู้สึกชอบนะคงเป็นเพราะพระเจ้า เค้าเป็นคนดี แต่ไม่รู้ว่าทำไมต้องรักเค้า ทั้งที่เรารู้ว่ามันผิด และรู้ว่าเค้าจะไปเรียนต่อเอก ที่ Denmark เพื่อนในกลุ่มเราก็ชอบเค้า เราเพียงได้แต่มองเค้าเวลาเดินผ่านคณะมนุษย์ เรารักเพื่อนมากเราไม่แย่งของเพื่อน เห็นเพื่อนไปดี เราก็ดีใจแล้ว เวลาเกือบสองเดือนที่เราได้เห็นหน้าเค้า เราก็สุขใจ จนถึงวันที่เค้าไปจากที่นี่ เราแอบร้องไห้ทุกครั้งที่มองห้องพักของเค้า ไม่มีอาจารย์อีกแล้ว จนเพื่อนมาบอกว่า จริง ๆแล้วแค่อยากขอลงเรียนเพิ่ม ไม่ได้ชอบอาจารย์เลย สายเกินไปแล้วมั้ง จนเราเรียนจบปี 2545 ผ่านมา 11 ปีแล้ว เรายังรักเค้าอยู่เลย คงจะแตะต้องสัมผัสคุณไม่ได้อีกแล้ว ในเมื่อคุณจะไปเพื่ออนาคตก็ไปเถอะ ฉันไม่ขวางทางก้าวหน้าของคุณหรอก วันใดคุณ สำเร็จกลับมาเมืองไทย ขอให้คุณระลึกเสมอว่า ยังมีผู้หญิง ตัวเล็ก ๆ ที่ยังรักคุณเสมอ แสนฝาง sankhung2520@thaimail.com

ความคิดเห็นที่ 200

31 พ.ค. 2554 21:54
 1. เราก้อแอบรักครูคนนึงเหมือนกัน เค้าเป็นครูสอนซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่โรงเรียนที่เราไปเรียนน่ะ ตอนแรกก้อยังไม่ได้อารายหรอก แค่เห็นว่าเขาหล่อดีน่ะ เรามารู้ตัวอีกทีก้อตอนที่รู้ว่าครูเค้าจะลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัวน่ะ ในตอนนั้นเราพึ่งรู้ตัวจิงๆว่าเรารักครูเค้า แต่ตอนนี้เราก้อคุยโทรศัพท์กับครูเค้าทุกวันอ่านะ แต่เราเองก้อไม่รู้เหมือนกันว่าจำทำยังไงในเมื่อเรารักครูเค้าไปแล้วทั้งใจ เราพอจะมีหวังบ้างมั้ย และ เราควรจะทำยังไงต่อไปดี

ความคิดเห็นที่ 201

31 พ.ค. 2554 22:01
 1. เราก้อแอบรักครูคนนึงเหมือนกัน เค้าเป็นครูสอนซ่อมคอมพิวเตอร์ ที่โรงเรียนที่เราไปเรียนน่ะ ตอนแรกก้อยังไม่ได้อารายหรอก แค่เห็นว่าเขาหล่อดีน่ะ เรามารู้ตัวอีกทีก้อตอนที่รู้ว่าครูเค้าจะลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัวน่ะ ในตอนนั้นเราพึ่งรู้ตัวจิงๆว่าเรารักครูเค้า แต่ตอนนี้เราก้อคุยโทรศัพท์กับครูเค้าทุกวันอ่านะ แต่เราเองก้อไม่รู้เหมือนกันว่าจำทำยังไงในเมื่อเรารักครูเค้าไปแล้วทั้งใจ เราพอจะมีหวังบ้างมั้ย และ เราควรจะทำยังไงต่อไปดี

ความคิดเห็นที่ 202

3 มิ.ย. 2554 17:08
 1. แอบชอบครูคนหนึ่ง สอนคอมหล่อมากอายุห่างกันประมาณ10กว่าปีนี่แหละ ถ้าเราได้ย้ายร.ร.เราควรบอกครูยังไงดี ช่วยคิดที ใครบอกได้ขอให้สมปราถนานะ ช่วยเพื่อนมนุษยด้วยกันน้าาาาาาาาาา

ความคิดเห็นที่ 203

5 มิ.ย. 2554 12:06
 1. แอบชอบครูสอนคอมมาก อยากเห็นหน้าเค้าทุกวัน วันไหนที่ไม่เห็นรู้สึกว่า เศร้าๆยังไงไม่รู้

ความคิดเห็นที่ 204

6 มิ.ย. 2554 22:45
 1. ตอนแรกเราก็เฉยๆนะอาจารก็เหมือนกันแหละแต่พอไปๆมาๆอ่ะนะเค้ากลับยิ้มให้และบางครั้งก็จะมองเราด้วย (///) อายมากๆเลยอ่ะแต่เดี๋ยวนี้เค้าไม่ค่อยมองเราเปนบางครั้งเท่านั้นที่มองรอยยิ้มที่อยากเหนก็หายไปเราไม่ค่อยสบายใจเลยครูชื่อครูฮาร์ทเปนครูสอนคนิดสาดร.ร.กำแพงจ่ะ สอน ม.1/10กะพี่ม.ไหนไม่รุจ่ะกลุ้มมากเลยไม่ทราบว่าใครที่ให้คำตอบได้มั่งอ่ะคะช่วยบอกเราหน่อยว่าครูเค้ายังชอบเราอยู่รึเปล่าตอนนี้เราเครียดสุดๆไปเลยจ่ะช่วยหน่อยน่ะจ่ะ...(///)

ความคิดเห็นที่ 206

11 มิ.ย. 2554 23:03
 1. เราเป็นคนนึงเหมือนกันที่แอบชอบ อ.ตอนนั้นเราอายุ 11 ทางโรงเรียนมีงานแข่งขันวิชาการ แล้วเราก็ได้ลงแข่งวิทยาศาตร์ เราแอบชอบ อ. คนนั้นมาก ตอนที่อ.คัดเลือกคนเข้าแข่งขัน อ. ทำตัวหน้ารักมาก อยู่ใกล้ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่นมากเลย ไปๆมาๆ อ.เลือกเรากับเพื่อนเราอีก2 คน ตอนนั้นดีใจเวอร์ๆ ช่วงแรกๆที่ซ้อมแข่งขัน อ. จะเข้ามาดูที่ห้องซ้อมอยู่เลื่อยๆ อ.ชอบมาเล่น แกล้ง กับเราและยิ้มให้เราตลอด พอใกล้จะถึงวันแข่งเรากันคิ้วมา แล้วไปหาอ.ที่สอนรุ่นน้องอยู่ เราก็เ้ข้าไปเล่นด้วย อ.เห็นเรากันคิ้ว ก็มาล้อเราแกล้งเราเล่นกับเรา และแอบยิ้มให้เราอ่ะ ตอนนั้นคำว่าแอบชอบของเรามันเปลี่ยนเป็นรักเลย พอถึงวันแข่ง ก่อนที่จะขึ้นรถ อ.แอบถ่ายรูปเรา พอเราเห็นเลยบอกให้อ.ลบ แต่อ.ก็หันหลังเหมือนกับจะไม่ให้เราเอามือถือมาลบรูป เราไม่รู้เหมือนกันว่าอ.คิดยังไง ชอบเราหรือป่าว อ.เป็นคนสนุก ร่าเริง แต่ไม่หล่อเอาซะเลย - - ทุกๆวันตอนเช้า เราจะมาโรงเรียนเช้ากว่าทุกคนในห้องตลอดค่อยแอบดูรถ อ. ที่มาจอดหลังโรงเรียน(ตึกเราอยู่ใกล้ที่จอดรถอ.) พอหลังเลิกเรียน อ.จะไปหลังที่หน้าโรงเรียนเสมอเราก็ แอบตามไปชวนเพื่อนๆไปบ้าง และก็แอบดูอ.จน อ.กลับบ้าน T^T เพราะอีกปีเดียวเราก็ต้องย้ายออกแล้ว พอถึงวันสอบวันสุดท้ายเราไปหาอ.ที่ห้องแต่กลับไม่อยู่ เราผิดหวังมากเลย เพราะกะจะมาบอกลาเป็นวันสุดท้ายที่จะได้อยู่โรงเรียนนี้ ช่วงปิดเทอมเราหาข้อมูดทุกอย่าง ทุกๆอย่างเลย จนเราได้เบอร์โทรอ.มา เราแอบโทรไปแต่ไม่พูดอะไร และส่งข้อความไปสุขสันต์วันเกิด อ. ปล.อ.ไม่รู้ว่าเป็นเรา แต่อ.กลับส่งมาว่า อย่ารบกวนผมเ้ลย เราเลยไม่กล้าทำอะไร ได้แต่หวังว่าสักครั้งจะได้กลับไปเยี่ยมโรงเรียนเก่า และเจออ.อยู่ที่นั้นด้วย แต่ตอนนี้ผ่านมา 5 ปีแล้ว ความรู้สึกมันยังไม่เปลี่ยนเลย ทั้งๆที่เรากับอ.ห่างกับมาก ตอนนี้ อ. อายุ 30 กว่าๆแล้ว มีครอบครัวแล้ว เรารู้สึกอึดอัดมากที่เป็นแบบนี้

ความคิดเห็นที่ 207

21 มิ.ย. 2554 20:28
 1. เหมือนกันเราก้อแอบชอบอ.คนนึงเปนครูสอนดนตรีสากลและสอนศิลปเราไม่รุว่าอ.ชอบเรารึป่าวเราอายุ14แต่อ.อายุ38อ่ะ ห่างกานเยอะมากเลยทามงัยดี บางทีเขาก้อเหมือนมีจัยให้เรานะ เฮ้อ กลุ้ม

ความคิดเห็นที่ 208

22 มิ.ย. 2554 22:41
 1. ฉันแอบชอบอาจารย์อยู่คนหนึ่ง เขาเรียนบก็มาสอนที่โรงเรียนของเราเลย เจอเขาครั้งแรกตอนอยู่ม.1 ( สรุป เขามาสอนตอนเรามาเรียนปีแรกพอดี คือง่ายๆ เข้ามาพร้อมกัน ) เจอหน้ากันทุกวันจนเบื่อ แต่อยู่ๆพอขึ้นม.2 ความรู้สึกก้เริ่มเปลี่ยนไป ฉันเริ่มแอบชอบอาจารย์มาตั้งแต่ตอนนั้น และตอนนี้ฉันเรียนอยู่ม.3 แล้ว ฉันก็ยังรักเขาอยู่ และเมื่อรู้ว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ฉันก็ถึงกับช็อกและเสียใจ เพราะว่าฉันไม่สามารถที่จะตัดใจจากเขาได้ แต่ทว่า อยู่ๆฉันก็รู้สึกว่า เขาเองก็แอบมองเราอยู่เหมือนกัน ส่งยิ้มให้เราทุกครั้งที่เจอหน้า จนเริ่มมีกำลัง แต่เขาก้คงจะเอ้นดูเราล่ะมั้ง ( ในความคิด ) เฮ้อ.....เศร้าใจ ป.ล.อาจารย์เขาน่าจะอายุ 21-25 อ่ะนะ

ความคิดเห็นที่ 209

23 มิ.ย. 2554 09:36
 1. เราแอบชอบอาจารย์คนหนึ่งชื่ออาจารย์แจ๊ค เขาสอนฟิสิกซ์ ในตอนเช้าๆตอนเข้าแถว เราจะแอบมองเขาตลอด เราโครตชอบเขาเลย แต่เขาดันไปแอบชอบพี่สาวเรา เราแอบมองตอนเขาสอนตลอด เราอยากบอกว่า เราร๊ากกกกกกกกครูแจ๊คมากกกกกก

ความคิดเห็นที่ 210

24 มิ.ย. 2554 19:17
 1. เราชื่อฟ้า ณ ตอนนี๊เรียนอยู่ที่โรงเรียนสตรีระนอง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่5 เพิ่งมีอาจารย์ย๊ายเข้ามาใหม่ เป็นอาจารย์สอนดนตรี แรกๆก็แกล้งบอกเพื่อนว่าเราชอบอาจารย์คนนี๊ ทั้งๆที่ความจริงแล้วเราไม่ได้คิดอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่พอนานไป ปากเราก็บอกว่าเราไม่จริงจัง แต่ใจมันกลับไม่เป็นไปอย่างที่พูด เราเริ่มรู้สึกดีกับอาจารย์คนนี๊มาก พี่เค๊าชื่อ พี่(พูล) เรียนจบมาจากมหาวิทยาลัยบ๊านสมเด็จเจ๊าพระยา จ.กทม ตอนนี๊ก็อายุประมาณ26ปีมั๊ง >< เวลาผ่านไปได้ซักระยะ เราก็เลยตัดสินใจพับดาวใส่ขวดโหล เเล๊วเอาไปให้พี่เค๊า พี่เค๊ายิ๊ม แล้วขอบคุณ (น่ารักมากๆ) หลังจากวันนั้นมาเราก็สนิทกับพี่พูลมากขึ๊น เรามีความสุขมากที่ได้อยู่ใกล้ๆพี่พูล ได้เจอหน้า ได้พูด คุย ซึ่งมันเป็นอะไรที่ทำให้เรามีความสุขมาก แม้ว่าตอนนี๊พี่พูลเองจะมีคนที่รักอยู่แล๊ว ก็ไม่เป็นไร ขอเพียงแค่ได้รักพี่ฝ่ายเดียว_ก็เกินพอ

ความคิดเห็นที่ 211

24 มิ.ย. 2554 22:20
 1. ถ้าจะถามว่าที่ kpsp ( ชื่อย่อโรงเรียนเป็นภาษาอังกฤษนะ ) อาจารย์คนไหนป๊อปปูล่าที่สุด คำตอบคือ อาจารย์ปอไง ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แถมยังมีแฟนคลับเยอะเอาเรื่อง ป๊อปปูล่าที่สุดในหมู่อาจารย์ผู้ชาย ( ขนาดเรายังต้องกด like เลย ) อายุก็ 24 ปี ( รุ่นเดียวกับพี่เราเลยแฮะ ) ตอนนี้เขามีแฟนอยู่แล้ว ส่วนเรานั้นก็คงเป็นได้แค่นักเรียนธรรมดาๆในสายตาเขา ตอนนี้ฉันเรียนอยู่ ม.3 แต่เขาสอนเด็ก ม.4 แต่เราก้เจอหน้ากันทุกวัน แต่ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมเวลาที่เราเจอเขา หน้าเราจะแดงแจ๋ หัวใจเต้นรัวยิ่งกว่าเสียงกลองชุดซะอีก ทุกครั้งที่เราพยายามตั้งสมาธิตั้งสติให้อยู่กับเนื้ออยู่กับตัว อาจารย์ก้จะชอบโผล่มาให้ตกใจเล่นทุกครั้ง จนทุกๆคนในโรงเรียน ( อาจจะนะ )รู้แล้วว่าเราชอบเขา แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่ฉันกลัวว่ามันจะเกิด คือ............... ........การที่อาจารย์รู้ว่าเราชอบเขาโดยที่เราไม่ได้เป็นบอก มันอาจจะทำให้เขาเกลียดเราไปเลยก็ได้ แต่ว่าฉันก็จะพยายามอยู่ในสายตาของเขา โดยการเป็นเด็กนักเรียนที่น่ารัก เรียบร้อย และสดใสเหมือนลูกแมวอย่างที่ฉันทำมา เพราะฉันเชื่อว่า สักวันหนึ่ง ลูกแมวตัวน้อยอย่างฉัน จะได้เป็นลูกแมวแสนซุกซนที่น่าเอ็นดูของอาจารย์ปอยังไงล่ะ

ความคิดเห็นที่ 212

25 มิ.ย. 2554 13:01
 1. ฉันแอบชอบคุณครูสอนคอมพิวเตอร์ ชื่อแกร่ง ถึงแม้จะเป็นญาติห่างๆกันแต่เวลาไปโรงเรียนทีไรเวลา ที่ครูมองหน้าทุกครั้งต้องแถบเก็บอาการไว้ไม่อยู่ต้องแอบยิ้มแอบหัวเราะตลอด แถมฉันยังสนิทกับครูนี้มากกว่าครูคนอื่นอีกด้วย

ความคิดเห็นที่ 213

26 มิ.ย. 2554 15:18
 1. เราแอบชอบมา3ปีแล้วปีนี้เราจะจบแล้วแต่ยังรักครูอยู่ครูเขาเป็นครูสอนคอม

ความคิดเห็นที่ 214

29 มิ.ย. 2554 17:34
 1. เราอยากเป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนน๊า เพราะตอนนี๊เราเองก็สมหวังกับสิ่งที่เราได้คิดเอาไว้แล้ว ขอเพียงแค่ทุกคนกล้าที่จะเปิดใจ แล้วทุกอย่างก็จะดีเองค๊ะ {โชคดี}

ความคิดเห็นที่ 216

30 มิ.ย. 2554 19:35
 1. เราก็เเอบชอบอาจารย์เหมือนกัน ^^ อาจารย์เป๊นคนน่ารักมากเลยย อาจารย์อายุ27 เราอายุ17 ห่างกัน10ปีเลยอ่ะ 555 ไม่รู้อาจารย์มีเเฟนรึยัง อิอิ >< เราเเอบมองอาจารย์ทุกวันเลยเเหละ ก็ไม่รู้ว่าอาจารย์จะรู้หรือป่าว อาจารย์ำทำให้เรามีกำลังใจ เเละอยากมา รร. ทุกวัน :) เรารักอาจารย์มากๆเลยล่ะ รักมากจิงๆ ไม่รู้ทำไม วันนี้เป๊นวันไหว้ครูของ รร. เรา เราเอาดอกไม้ไปไหว้อาจารย์ด้วย 5555 รู้สึกเขินๆนะ ^^ อยากบอกว่าชอบอาจารย์จังเลย เเต่กลัวอ่ะ ไม่กล้าเลยย T^T เเต่ไม่ว่าจะยังไงก็จะ'รักอาจารย์สุรเชษฐ์ตลอดไปนะคะ' จ๋ารักอาจารย์นะ :)

ความคิดเห็นที่ 217

5 ก.ค. 2554 20:33
 1. รักครูคนนึงเหมือนกัน ครูเค้าสอนภาษาไทย จำได้ว่าครั้งแรกเรานั่งบนหน้าต่างตอนนั้นอยูมอหนึ่ง ครูเค้าอยู่มอสองไง ครูก้บอกว่าให้ลงจากหน้าต่าง แล้วตอนนั้นเกลียดครูมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ! คราวนี้ไม่รุยังไง รู้แค่ว่าเราอะ รักครู แต่รักแบบแม่เพราะครูเค้ามีลูกมีสามีแล้ว แต่ถึงให้ครูยังโสด ก้ไม่ชอบครูแบบนั้นเด็ดขาด เพราะเรามีคนที่ชอบแล้ว ก้อยากบอกครูนะ ตอนนี้เราอยูมอสอง ได้เรียนกับครูแล้วอยากบอกครูนะว่า......... >> น้องอายรักครูเอื้องมากมาย:))

ความคิดเห็นที่ 219

9 ก.ค. 2554 16:26
 1. ดิฉันเป็นครู ได้อ่านความรู้สึกของนักเรียนที่แอบชอบคุณครูก็รุสึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะตอนเป็นนักเรียนไม่เคยแอบชอบคุณครูเลย แต่พอมาเป็นครูรู้สึกว่ามีนักเรียนแอบชอบ นร.ชาย ม.1 เค้าจะมานั่งเฝ้าหน้าห้องพักครู บางทีก็เข้ามาถามนู่นถามนี่ จนเรารู้สึกอึดอัด เพราะงานเยอะมาก เลยรู้สึกว่ากำลังถูกรบกวนตลอด นักเรียนคนนี้มาเฝ้าเราบ่อยมากๆ จนครูหลายคนสังเกตเห็นพฤติกรรม มันไม่เหมาะสม การที่นักเรียนชอบครูโดยเฉพาะนักเรียนชาย กับคุณครูผู้หญิงมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว อายุห่างกันมากๆ เราเป็นแม่เค้าได้เลย ด้วยความเป็นครูต้องรักษาจรรยาบรรณ ... ความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่นักเรียนก็ไม่ควรแสดงออกจนเกินความพอดี .. รักคุณครูก็เก็บไว้ในใจดีกว่า...

ความคิดเห็นที่ 221

11 ก.ค. 2554 12:16
 1. . จาก.......รักคุณครูก็เก็บไว้ในใจดีกว่า... ความรักที่นักเรียนมีต่อครูนั้นออกแนวเป็น Idol ในดวงใจอยากยึดถือเป็นตัวอย่างอยากครอบครองอยากเป็นเจ้าของ ความรักความศรัทธาในทุกสิ่งที่ครูทำครูสอน มากล้นเกินประมาณจน Eror เกินกว่า Folder เล็กๆจะซ่อนระงับยับยั้งการแสดงออก ความรักนะครู ผมได้เคยลองอ่านคห.ต่างๆข้างบนนี้ดูบ้างแล้วก็เห็นใจ *อมยิ้มจนอ่านต่อไม่ได้จะป่วยเอา ก็ยังดีไม่เสียดุลย์ที่เด็กรู้จักแอบมอบความรักให้ครู ดีกว่าเอาไปกริ๊ดดาราต่างชาติปากหวานที่ต้องการแม่ยก "ผงรักทุกคง" "รักคงไท" เด็กก็ Fever ขาดสติติดตามผลงานอย่างไม่ลืมหูลืมตาแม้เป็นชาวต่างชาติ และทั้งๆที่รู้อยู่กับใจว่าดาราต่างชาตินั้นๆไม่ใช่ชายอย่างอก 3ศอกก็ตาม บ้างก็ไปหัดเรียนภาษานั้นๆไปเลย นี่อย่าว่าแต่เด็กเติบใหญ่มีลูกเป็นโขลงสามีก็อยู่กับอกยังมีคนหลงพระเอกลิเกจนหมดตัวครอบครัวห้ามก็ไม่ฟัง ครูนั้นปฏิบัติหน้าที่อยู่ท่ามกลางเด็กจำนวนมาก เหมือนเรากำลังเดินผ่านสนามที่เด็กทั้งฝุงกำลังเตะ Ball ขอครูก็ได้โปรดระวังเอาเองบ้างละกันว่าจะไม่ Jackpot ไปโดน Ball ที่เด็กเตะกันอยู่ ที่จริงเขาต้องกราส่งให้เพื่อน แต่ด้วยความคลาดเคลื่อนบางคนเผลอส่งให้ครู โถ...ก็น่าเห็นใจอยู่หรอก ตั้งแต่อนุบาลจนย่างเข้าวัยรู้จักรักก็ขลุกอยู่ที่ต้องมาโรงเรียน เมื่อนาฬิกาชีวิตปลุกเมื่อถึงวัยต้องทำแบบฝึกหัดหลังตื่นจากวัยเด็ก แรกๆนี้บางคนเลยขอพึ่งเผลอใช้ครูเป็นแบบฝึกหัด ก็ได้แต่หวังว่าครูช่วยเมตตา Reset จนเป็นปรกติด้วยเทอญ ไม่ยังงั้นเวรกรรมจะไปตกที่เด็กผู้หน้าสงสารเหล่านี้ เพราะเป็นไปได้สูงชาติหน้าเกิดใหม่ต้องไปเป็นครู จนโดนเด็กชาย ม.1 มารักใช้กรรมชาติที่แล้วก็เป็นได้ พูดเล่นนะครูอย่า Serious ไปกว่านี้เลยครับ

ความคิดเห็นที่ 223

12 ก.ค. 2554 07:53
 1. เรารู้สึกว่าชอบอาจารแต่บางครั้งรู้สึกเหมือนอาจารชอบเพือนเรา งงๆอยู่เหมือนกันนะห่างกัน4ปีเองชอบเค้าอยู่แต่ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองมั้ยเรื่องเพือน แต่ที่รู้คือเราต้องตัดใจ

ความคิดเห็นที่ 224

NpEd
12 ก.ค. 2554 13:43
 1. มีครูหลายคนที่แอบชอบนักเรียนเหมือนกันนะมีหนุ่มๆหลายคนที่ชอบสาวทั้งสวยและไม่สวยมีสาวหลายคนที่ชอบหนุ่มทั้งหล่อและไม่หล่อมีสาวแก่แม่หม้ายหรือมีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่ ไปชอบพระเอกลิเกเรื่องจะรักใครชอบใคร  มันห้ามใจกันไม่ได้แต่ห้ามกาย ห้ามกิริยาวาจาหรือการแสดงออก ได้อะไรควร  ไม่ควร มีขอบเขตมากน้อยแกค่ไหน ระวังกันได้เดินไปตามถนน พบคนสวยๆ  จะขอความรัก  คงไม่ถูกต้อง


ความคิดเห็นที่ 225

15 ก.ค. 2554 13:08
 1. ขอแค่เห็นครูพูลมีความสุขกับคนที่ครูพูลรัก นู๋ก็พอใจแล้ว! ได้อยู่แบบนี้ ได้เห็นหน้า แค่นี้ก็รู้สึกว่ามีความสุขมากพอ ไม่อยากจะเรียกร้องอะไรอีกแล้ว เพราะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ ยอมเจ็บ! ยอมเป็นฝ่ายไป ยอมแพ้เเล้ว___ ขอแค่มีครูพูลที่แสนดีคนนี้อยู่สอนนู๋ต่อไป ให้นานๆ

ความคิดเห็นที่ 226

15 ก.ค. 2554 17:10
 1. แนนแอบชอบครูผู้ชายคนนึง เขามีครอบครัวแล้วค่ะ แต่เขาเนี่ยชอบแซว ชอบหยอกล้อ ชอบคุยแบบต่อปากต่อคำ ตอนแรกก็ไม่ค่อยรู้สึกชอบเท่าไร แต่ตอนใกล้เรียนจบนะสิ เขินนนนนนนนนนนนนนเลยอ่ะ บางทีชอบแลบลิ้นใส่ครูเค้าบ้าง เชิดหน้าใส่ก็สนุกดีนะ (-///-)

ความคิดเห็นที่ 227

20 ก.ค. 2554 16:12
 1. คือแอบชอบเค้ามา2เดือนได้แล้วก็น่ารักดีอยู่PNRUเป็นนักศึกษาฝึกสอนลองนึกภาพดูน่ะ สูง ขาว ตี๋ ดัดฟัน สอนประวัติศาสตร์ เอาเป็นว่าเรียนไปก็ไม่รู้เรื่องเลยอ่ะแต่ความรักห้ามกันไม่ได้นิ

ความคิดเห็นที่ 228

24 ก.ค. 2554 17:51
 1. แอบชอบเหมือนกันน่ะ แต่ไม่ถึงกับมาก คิดว่าเรียนจบออกมาแล้วคงจะลืม แต่กลับคิดถึงมากกว่าเดิมเป็น 100 เท่า อาจเป็นเพราะไม่ได้เจอกันนานมั้ง อาจารย์เค้าน่ารักน่ะ พูดเพราะ ยิ้มเก่ง พูดแล้วก็ยิ่งคิดถึง

ความคิดเห็นที่ 231

9 ส.ค. 2554 23:34
 1. เราก้ชอบ อ. นะ เวลา สอน อ. ชอบมองหน้า เราเหมือนมีอะไรในใจเลย ตอนนี้เรา 13 เอ ง ถึงจะรุ้เปงไปมิได้ แต่จะรักๆๆ นะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 233

10 ส.ค. 2554 18:17
 1. เข้่ามาดูนักเรียนคุยกัน

ความคิดเห็นที่ 234

19 ส.ค. 2554 17:16
 1. แอบรักครู พงษ์เทพ สุขเกษม ครูไปซ์ ร.ร โพรงเดื่อ................ห่างกว่าเราตั้ง18ปี................เฮ้อ..............................................................................loveนะครูไปซ์

ความคิดเห็นที่ 235

28 ส.ค. 2554 13:01
 1. เราก้อแอบรัก อ. อยู่คนนึงเปนผู้ชายอายุ 30+ อ. ก้อเคยมองหน้าเราด้วย เราตื่นเต้นมาก อ. เค้าเปนคนตลกด้วย แต่ อ. มีแฟน&มีลูกแล้ว เราก้อทำใจ แต่ก้อตัดใจไม่ได้.....

ความคิดเห็นที่ 236

28 ส.ค. 2554 13:06
 1. แอบรัก อ. ผู้ชาย คนนึงตอนเรา อยู่ม.1อะเค้าสอนเราด้วย ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอาไรกับเค้า แต่พอเราอยู่ม.2-3 ก้อรัก อ. หมดหัวใจ...........

ความคิดเห็นที่ 237

29 ส.ค. 2554 16:47
 1. เป็นรักครั้งแรกในชีวิตซึ่งยากมากที่จะทำใจให้ลืม ทำไมต้องคิดถึงครูตลอดเวลา รัก รัก รัก มากได้ยินไหม ความรู้สึกของคนที่แอบรักมาตลอด 8 ปี มันทรมานใจรู้บ้างไหม ที่ผ่านมาสมัยเรียนเวลาเจอหน้า ไม่กล้าคุย ไม่กล้าสบตาหรืออาจหยอกล้อบ้างเป็นบางครั้ง ไม่ใช่ว่าไม่เคารพ แต่ในใจอยากจะจบเพราะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ตอนนั้นครูอาจจะคิดว่าหนูเป็นเด็กเพราะอายุห่างกันถึง 18 ปี จนวันนี้หนูเรียนจบ มีงานทำและได้หากครูอีกครั้งหนูอยากบอกให้ครูรู้ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขนะคะ หนูยังรักครูเหมือนเดิมนะค่ะ............. "ฝากบอกเพื่อนๆว่าบางคนอาจจะโชคดีที่ได้รักคนดี ได้สมหวังในความรัก ส่วนบางคนที่กำลังตามหารักอยู่ก็อย่าเพิ่งถอดใจ ส่วนคนใดที่กำลังอกหัก ถึงจะเจ็บมากแค่ไหน แต่มันก็คุ้มที่ได้รัก ก็เป็นกำลังใจให้สู้ๆต่อไปนะ "

ความคิดเห็นที่ 238

30 ส.ค. 2554 00:22
 1. เราก็เเอบชอบครูเหมือนกันเเต่ไม่กล้าบอกใครครูเค๊าสอนวิชาดนตรีเป็นผู้ชายชื่อว่าครูโย ตอนนั้นเพื่อนของเราไปบอกครูว่าเราเเอบชอบครูโย ครูก็บอกว่าเอาเบอมั้ยเราก้อนึกว่าพูดเล่นเเต่ครูให้จริง เราว่าครูคงเห็นว่าเรายังเด็กเราอายุเเค่11 ครูเขามองเราจนเราเขินตัวสั่นไปหมด ตอนนั้นเราอายมาก อยู่ดีๆเพื่อนของเราก็ไปบอกครูว่าเรายงเล่นดนตีไม่ได้ครูเค๊าก้อมาจับมือเราให้เราเล่นดนตรีพอเรียนชั่วโมงนั้นเสร็จเเล้วเราวิ่งออกไปอย่างเร็วจนไปชนกระจก ครูโยหัวเราะใหญ่เลย ยังงัยเราก็รักไม่เปลี่ยนเเปลง

ความคิดเห็นที่ 239

6 ก.ย. 2554 23:15
 1. ผมแอบรักอาจานเป็นคนน่ารัก นิสัยดี แต่อาจานเค้ามีสามีแล้ว อาจานแต่งงานแล้ว ผมคงได้มีสิทธิรักแต่ไม่ได้หัวจัยอาจาน เพราะ อาจานมีคนรักอยู่แล้ว ผมหยุดรัก และ ตัดใจไม่ได้สักที คับ

ความคิดเห็นที่ 240

นิรันดร์
7 ก.ย. 2554 10:04
 1. บางคนที่ทำอะไรผิดไปเพราะพลั้งเผลอ ก็สมควรได้รับการให้อภัย

  คนเราได้รับชื่อว่าเป็นมนุษย์เพราะมีจิตใจสูง สามารถฝืนต่อแรงกดดันทางธรรมชาติได้หากปล่อยให้เป็นไปตามแรงกดดันของฮอร์โมน ความวุ่นวายก็จะมากมายและมีปัญหาไม่รู้จบ

  บางคน ทั้งที่รู้ว่าทำแล้วมันเป็นสิ่งที่ผิด ก็ยังทำต่อไป ไม่คิดจะแก้ไขให้ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมของสังคม

  ตัวอย่างเช่น บางคนทราบว่า คำว่า "อาจารย์" เขียนอย่างไรแต่ก็ไปเขียนว่า "อาจาน"หรือ "หัวใจ" ก็ไปเขียนว่า "หัวจัย"

  คนแบบนี้ ต่อไปก็จะสร้างปัญหาให้กับสังคม เพราะไม่รู้จักทำให้ถูกต้องตามกฎรู้ว่าคนเขามีครอบครัวแล้วก็ยังดันทุรังทำตามแรงกดดันทางเพศอยู่

  วิธีแก้ไขคือ หันเข้าหาศาสนา สวดมนต์ไหว้พระเสียบ้าง เพื่อจะได้รู้วิธีที่ควบคุมตนเองให้อยู่ในกรอบ ระเบียบวิธี เริ่มต้นโดยการพิจารณาลมหายใจของตัวเองพิจารณาความคิดของตัวเอง


ความคิดเห็นที่ 242

11 ก.ย. 2554 17:15
 1. คือเราชอบเขาตั้งแต่เห็นครั้งแรกอะ วันนั้นสอบกลางภาควันสุดท้าย เราไปเห็นเขาคุมสอบห้องข้าง ๆ เห็นแว๊บแรกก็แบบปลื้ม ๆ แล้วอะ พอมาเห็นเขาชัด ๆ ก้อแบบตกหลุมรัก เขาเป็นครูผู้หญิง เราก็ผู้หญิง เขาดูสง่ามาก เราก็ปลื้ม ๆ มาตลอด จนเดือนที่แล้วเราเข้าไปช่วยงานครูอังกฤษแล้วเห็นเขา เราพยายามทำทุกอย่างให้เขาสนจัย ทั้งเดินผ่าน ไปส่งงานบ่อย ๆ เขาก็ไม่เคยจะมองหน้าเลย เราชอบเขาแบบแม่นะ อยากไห้เขารักเราแบบลูก อยากไห้เขาจำเราได้ อยากไห้เขาเรียกชื่อเราก็พอ ตอนนี้ท้อมากอะ

ความคิดเห็นที่ 243

14 ก.ย. 2554 02:52
 1. เราก้อแอบชอบอาจารย์คนนึงสอนภาษา เค้าเปนคนที่เราแคร์มากเลยนะ ไม่ว่าจะให้เราช่วยอะไรเราก้อไม่เคยปฏิเสธ ช่วยแบบเต็มใจ แต่ทำไงได้อาจารย์ไม่รู้ว่าจะเห็นค่าสิ่งที่เราทำให้้รึเปล่า ตอนนี้เริ่มท้อแล้วหล่ะ ไม่รู้ว่าจะลืมเค้าได้ไงในเมื่อมันรักไปแล้ว

ความคิดเห็นที่ 244

NpEd
15 ก.ย. 2554 10:57
 1. ปิดฉากรักคู่ขนาน“ม.3”ผูกคอตายตามครูนร.สาวม.3 เครียดครูหนุ่มใหญ่ ผูกคอคาห้องขัง เพราะต้องคดีข่มขืน เลยผูกคอตายตาม ทิ้งจดหมายอาลัยรักคู่ขนาน คดี นายพยนต์ศักดิ์ อุดม หรือ "ครูแดง" อายุ 58 ปี ถูกผู้ปกครอง น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นักเรียน ม.3 แจ้งความกับตำรวจ สภ.สบปราบ จ.ลำปาง ข้อหาข่มขืนฯ  ต่อมานายพยนต์ศักดิ์ถูกตำรวจตามจับได้ในห้องพัก ขณะพา น.ส.เอ หนีมาอยู่ด้วยกันที่บ้านพักย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี  และสุดท้ายผูกคอตายในห้องขัง สภ.สบปราบ เพราะเครียดเรื่องคดีนั้นเมื่อเวลา 12.30 น. วันนี้ (14 ก.ย.) พ.ต.ท.ภานุพันธ์ กันทวงศ์ สวส.สภ.สบปราบ จ.ลำปาง รับแจ้งมีหญิงสาวผูกคอตาย ที่บ้านพักใน อ.สบปราบ ไปตรวจสอบ ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.เอ นอนเสียชีวิตบนเตียง มีเชือกรัดลำคอแน่นตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ตั้งแต่ น.ส.เอ กลับมาอยู่บ้าน พอรู้ข่าวว่าครูแดงผูกคอตายในห้องขัง  ก็เก็บตัวเงียบอยู่คนเดียวภายในบ้าน จนมารดาเป็นห่วงต้องเฝ้าจับตาดูไม่ห่าง เพราะกลัวจะคิดสั้น กระทั่งก่อนเกิดเหตุมารดาออกไปทำธุระนอกบ้าน พอกลับเข้ามาพบลูกสาวผูกคอตายไปแล้ว  พร้อมทิ้งจดหมายที่เขียนไว้อาลัยครูแดง มารดาจึงรีบแก้เชือกนำศพมาวางไว้บนเตียง ก่อนแจ้งตำรวจสำหรับศพของครูแดงนั้นญาติมีกำหนดจะฌาปนกิจวันที่ 15 ก.ย.นี้ และก่อนหน้านี้ น.ส.เอได้ไปกราบเคารพศพครูแดง พอกลับมาบ้านได้ฝันว่าครูแดงมาหา เบื้องต้นคาดว่า น.ส.เอคงคิดถึงครูแดงที่จากไป และเครียดจัดเลยผูกคอตายตามไป นอกจากนี้ ที่ใต้หมอนซึ่ง น.ส.เอ ใช้หนุนนอน ยังมีรูปถ่ายของ น.ส.เอ ที่ถ่ายคู่กับครูแดง วางซ่อนไว้ โดยข้างหลังภาพเขียนว่า "รู้เปล่าว่าฉันหึงหวงเธอ เธอคือผู้ที่ให้กำลังใจแก่ฉันเสมอมา อดีตสามีเก่า รักเธอที่สุด แดงที่รัก".http://news.impaqmsn.com/articles.aspx?id=448153&ch=gn1นี่คือผลของการไม่รู้จักหักห้ามใจ

  ครูอายุก็เกือบ 60 แล้ว


ความคิดเห็นที่ 245

ครูไผ่
21 ก.ย. 2554 19:25
 1. เรื่องในความเห็นฯ 244ดูแล้วครูในเรื่องน่าจะอายุมากกว่าพ่อแม่ของเด็กแต่เด็กเขียนไว้หลังภาพว่า "อดีตสามีเก่า" และเรียกครูว่า "แดงที่รัก"ราวกับมีความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน


ความคิดเห็นที่ 246

23 ก.ย. 2554 20:41
 1. รักนะแต่ไม่แสดงออก ไม่ไห้รู้หรอก แอบรู้สึกในใจ

ความคิดเห็นที่ 247

23 ก.ย. 2554 20:44
 1. เราชอบครูสอนintensive math คนนึงอะ เคยสอนเราตอนม.2*0*

ความคิดเห็นที่ 248

1 ต.ค. 2554 18:54
 1. ครูสอน คอม มีแต่คน หล่อ ๆ เปนส่วนมาก เน๊อะ ว่า มั๊ย

ความคิดเห็นที่ 249

1 ต.ค. 2554 18:58
 1. เราก็เหมือนกัน แอบชอบครูสอนคอม คนนึง แต่ อายุ ห่างกัน ตั้ง 14 ปีแหนะ อ. 31 เรา 17 เกือบรอบเลย แฮะ แต่เราก็ไม่แน่ใจหรอกนะ ว่ารัก หรือ แค่ ปลื่ม ๆ อ. ย้าย มาสอนที่ รร. เรา ตอนเรายุ ม.2 อ่ะนะ อ. เปนคนที่ หล่อ เทห์ สมาท เพอร์เฟค คม ขาว โอ้ยย ทุกอย่างแบบว่า อยู่ในอุดมคติ เราทุกอย่างเลย >.< อ่ะ แต่ตอนนั้น ก็ยังไม่ได้คิด อารัยมาก ตอนเรา ยุ ม.2 ก็ แอ๊บ ๆ ไป ถ่ายเอกสาร ห้องแก ยุ บ่อย ๆ ( แกเปนครู สอนคอม น่ะ ) พอขึ้น ม.3 ก็เริ่ม ได้เหนหน้า อ. บ่อยขึ้น แต่ก็ไม่ได้คุยกัน เพราะ แกไม่ได้สอนเรา แต่สอนยุ ห้องข้าง ๆ ที่เราเรียน นะ จนจบ ม.3 ก็ยัง แอบ มอง ๆ อ. อยู่ และเราก็ต่อ ม.4 ที่เดิม ช่วง ม.4 เนี้ย รุสึกว่า ไม่ได้พูดกัน อ.เลยด้วย ซ้ำไป จนขึ้น ม.5 ประมาณ เดือน มิ.ย 54 อ. ก็ มา @ Facebook เรา เราก็ รับ แล้วก็ แต๊งแอ๊ด ไปตาม ธรรมเนียม แล้วก็ได้คุย กะ อ. แป๊บนึง เวลา เราโพสต์ อารัย แกก็จะมา แสดง ความคิดเหน ตลอด จากนั้น ก็ไม่ได้คุยกัน อีกเลย เนี้ย ความรุสึกแบบนี้ พึ่งจะมา เมื่อ วันที่ 25 กันยา นี้เอง พอดีว่า เราไปโพสต์ ถามแก ว่า ติวมาม่า ที่ รร. จะใช้ห้องไหน จากโพสต์ นั้น ก็เปนจุด เริ่ม อีกครั้ง พอ อ. ตอบ โพสต์ เรา เรา กะ อ. ก็คุยกัน ในเฟท มาเรื่อย ๆ ขนาด ช่วงที่ เรา ติว มาม่า แล้ว อ. ไป อบรม ก็ยัง ตอบ เฟท กันยุ แต่ก็ คุย แบบ เฮฮา ๆ ตามประสา ครู กะลูกศิษย์ ทั่ว ไป แหละ นะ จนมาวันเนี้ย วันที่ 1 ต.ค 54 อ. ก็ ออน ยุ แต่เรา ก็ไม่ได้ กล้า ทัก เราก็ได้ แต่นั้ง มอง จอคอม ไปเรื่อย แล้วก็ ไปดูหนัง พอดีมันมี เสียง เตือน แชท อ่ะ ตอนแรก ก็เซงมาก คิดว่า ใคร มาทัก ตอนนี้ ว่ะ กำลัง ดู หนัง หนุก ๆ โอ้ววว พระเจ้า ไม่อยาก จะเชื่อ ว่า อ. มาทักเรา ในวันที่ เรา อยากทัก แก มากกก แต่ ไม่กล้า อ่ะ อ่ะนะ อยาก จะบอกว่า ยิ้ม ไม่หุบ ลืมดูหนัง ไปเลยทีเดียวเชียว นั้งคุยกะ อ. ประมาณ ชม. กว่า ๆ ก็เลยบอกแกว่า เดี๋ยวจะต้องขับรถไปต่างจังหวัด ต้องขอตัวก่อน แล้วแกก็ อวยพร ให้ ขับรถดี ๆ มีต่ออีกนิด ประโยคสนทนา อ.: เดี๋ยว ๆ ๆ ยืม ID มาม่าหน่อยซิ ครู จะไปดูย้อนหลังแล้วจะโหลก แล้ว ไลท์ ไว้ให้ด้วย ไว้ขายให้นักเรียนด้วย ฮ่า ๆ ๆ เรา : อาจารย์ ค่ะ อยากจะบอก ว่า .. นุ ไม่มี ID ค่ะ ดูใน ยูทูป เอา อ.: แหนะ ๆ มีหวง ๆ ๆ เรา : ม่ายยยช่ายยย อาจารรย์ ไม่ได้หวง ไม่มีจิง ๆ อ.: ไปขอยืม คนอื่น ก้อด๊ายยยยยย งอล ๆ ๆ เรา : แหนะ ครู นะ ฮ่วยเน๊าะ อ.: ไป ๆ ได้แล้ว ขับรถ ดี ๆ นะครับ เรา : คร้าาา อยากจะบอกว่า โกรธตัวเองมาก ที่ไม่มี ไอดี ฮือ ๆ ๆ ขณะเดินทาง แกก็ โพสต์ ถาม ตลอด ว่า ถึงไหนแล้ว อารัยยังไง ความรุสึก ตอนนี้ นะ สับ สน เปนอันมาก จะมีคัย เปน หมือน เรา มั๊ย นะ หว้า มีความสุขจัง ได้ ระบาย ให้ เพื่อน ๆ ฟังแล้ว อิอิ ขอบคุณที่ เสียเวลา มา อ่าน เรื่อง ไร้สาระ ของ เรา นะ อิอิ ^^"

ความคิดเห็นที่ 251

3 ต.ค. 2554 22:30
 1. ผมเริ่มแอบรักอาจารย์เมื่อไหร่ไม่รู้ ทั้งๆที่ผมมีแฟนอยุแล้ว อาจารย์ก็มิใช่สาวๆแล้ว แต่งงานมลูกแล้ว แต่ทำไมผมถึงรู้สึกกับอาจารย์แปลกๆ เวลาแกกลับบ้านคนเดียวก็เป็นห่วง อยากจะเป็นคนที่ขับรถพาแกกลับบ้านเองซะด้วยซ้ำ แต่ผมคิดเสมอว่า ขอเป็นคนที่แอบรักและเป็นห่วงแกแบบนี้ตลอดไปจะดีกว่า ผมรู้ว่าผมคงไม่มีสิทธิ์ที่จะทำอะไร แต่ก็คนเราอะนะ มันเล่นกับความรู้สึกไม่ได้จริงๆ ถึวันนี้อยากจะบอกอาจารย์ว่า ผมขอเป็นลูกศิษย์คนนี้ที่จะรักอาจารย์ตลอดไป

ความคิดเห็นที่ 252

18 ต.ค. 2554 14:28
 1. ผมเป็นทอมชอบอาจารณ์อายุ36ปี ไปดูหนังด้วยกัน อยากรู้ว่าที่เขาทำอย่างนั้นเขาคิดยังไงกันแน่และที่เรารักเขามันผิดมั้ย แต่ความรักไม่ว่าจะเป็นเพศไหนอายุเท่าไรมันไม่สำคัญเพราะสุดท้ายมันก็คือ รัก

ความคิดเห็นที่ 253

20 ต.ค. 2554 22:38
 1. แอบชอบครูที่เรียนพิเสด เจอกันครั้งแรกก้อรุ้สึกว่า ใช่เลย . แต่ก้อห่างกันตั้ง 7 ปี แต่คงไม่เปนไรหรอกมั้ง พ่อกะแม่เรายังห่างกัน 10 ปีเลย ^ ^ ตอนเจอครูครั้งแรก นึกว่าครูอายุเท่าๆเรา แต่เค้าตั้ง 20 แล้วอะ . อยุใกล้ๆเค้าแล้ว รุ้สึกอบอุ่น ยิ่งเรียน ตัวต่อตัวด้วย . แต่ครูเค้าก้อสอนเด็กเยอะจะตายไป เค้าคงไม่สนใจเราหรอก เพราะตัวเราเองก้อเหมือนทอม แต่ไม่ใช่นะ ไม่รู้ว่าครูเค้าจะคิดยังไงกะเรา เพราะเพิ่งรุ้จักกันไม่นาน . แต่เรารุ้ว่าเราชอบเค้าจนเพ้อแร้ว จำได้ว่าครูเค้าชอบเพลงอะไล เราก้อชอบฟังเพลงนั้น . เว็บที่มีแบบทดสอบ ไปทำมาหมดเลย ฮ่า ฮ่า งมงายเนาะ ก้อมันอยากรู้หนิ (: เราอาจจะคิดไปเองก้อได้ แต่เรารุ้สึกว่า เราคุ้นเคยกะเค้ามาก ๆ . เคยสบตากะเค้า เราก้อทำตัวไม่ถูกเลย เค้าเคยจับมือเราด้วย แต่ก้ออาจจะเปนเพราะเหตุจำเปนตอนนั้นล่ะมั้ง ^ ^ ฮ่า ฮ่า อยากเรียนกะครูไปเรื่อย ๆ จะได้เจอครูทุก ๆ อาทิตย์เรย . ถ้าสุดท้ายไม่ได้รักกัน จะเกบครูไว้ในความทรงจำนะคะ (: เปนกำลังใจไห้ทุกๆคนค่ะ .

ความคิดเห็นที่ 254

29 ต.ค. 2554 19:05
 1. เราก็คนหนึ่งที่ชอบอาจารย์ เราเจอกันครั้งแรก ตอนซัมเมอร์ อาจารย์แกสอนที่ รร เราก็เรียน เจอแกก็ชอบแกเลยเพราะแกเป็นคนที่สนุก ตลก หามุก ฮา ๆ จนน้ำตาแตกอ่ะ เรารุ้สึกว่าเราชอบ อาจารย์แกหล่อด้วยนะ คนใน รร ก็คงจะชอบกันเยอะพอเราจะเปิดเทอมเราก็ภาวนาให้อาจารย์เปนโฮมรูม แล้วสุดท้ายก็ได้เป็นจริง ๆ เรารุ้สึกดีใจมากที่ได้อาจารย์มาโฮมรูม แต่อาจารย์ก็จะสนิทกับหัวหน้าห้องมากกว่า มีไรก้จะโทหา มากกว่า อ่ะ เราก็อยุ่กลุ่มกับหัวหน้าห้องน่ะ พอนาน ๆ ไป ก้สนิทกันมากขึ้นเรื่อย ๆ บางครั้งเราอยากคุยกับอาจารย์ก้จะเดินไปส่งงานมาบ่อย ๆ เดินไปหมวดนั้นบ่อย ๆ จารย์แกก็คงเหนประจำ พอจากนั้น เราก็เอาโทสับเราโทหาบ้างเพราะเรื่องาน แกก็คงจะเมมเบอเราไว้มั้ง แล้วหัวหน้าห้องมันไม่ชอบรับโทสับอ่ะ จารย์ก้จะโทหาเราบ่อย มากขึ้น เรารุ้สึกดีมากเลยรุ้ไม๊ ที่ได้คุย พอขึ้น ม5 ก็ยังได้เรียนกับแกอยุ่ แต่ไม่ได้แกเป็นโฮมรูมอ่ะ ก้ไม่เปนไร แต่หลังจากขึ้นมาอาจารย์จะโทหาเราก่อนอันดับแรก ถ้าโทไม่ติดค่อยโทหาหัวหน้า คุยๆ จนเราสนิทด้วย คุยได้ทุกอย่าง เรามีความสุขนะ ที่ได้คุย เทอสองไม่ได้เรียนพวกเราก็แกล้งงอนอาจารย์ ทีนี เจอหน้าอาจารย์ เราทำเปนไม่เหน แกกวักมือเรียกเราไม่สนใจ เราน้อยใจอาจารย์ไง ที่อาจารย์ไม่ทักไม่อะไรเราเลย จากนั้น จารย์แกก้โทรมา ตอน 2 ทุ่มม เรากรี๊ดเลยอ่ะ เรามีความสุขมาก คุยกันเกือบ ชม อ่ะ อยากเกบเวลา ๆ นี้ไว้จิง ๆ นะ T T แกก็ถามเปนไร งอนหรอ กินข้าวยัง เพื่อนเปนไงบ้าง เฮ้อ ทำไงดี เรารักอาจารย์คนนี้มากเลย เรากับอาจารย์ห่างกัประมาณ 14 ปีมั้ง เราพยายามลืมนะ สายตาบางครั้งที่อาจารย์มองเรา มันยิ้มให้ แล้วมองตรง ๆ เวลาเราอยุ่ใก้ล ๆ เรามีความสุขมากรุ้ไม๊ TT เรารักอาจารย์คนนี้ !!

ความคิดเห็นที่ 255

11 พ.ย. 2554 22:03
 1. สวัสดีคือว่าเรามีบางอย่างจาสารภาพกับทุกคนอ่ะแต่ก้ออายนะถ้าจาพูด คือเราแอบหลงรักครูคนหนึ่งเค้าสอนในรายวิชาแนะแนวแต่เค้าก้อไม่เคย สนใจเราเลยไม่เคยพูดด้วยหรือมาใกล้ทั้งที่เพื่อนในห้องก้อได้คุย ด้วยแทบจาทุกคนตอนนี้เราก้อเรียนม.5แล้วอีกปีก้อจาจบไม่รุว่า ถ้าอาจารย์รุว่าแอบชอบเค้าจาทำยังไง 555แค่คิดก้อตลกแล้ว

ความคิดเห็นที่ 256

17 พ.ย. 2554 21:11
 1. ชอบอาจานคนหนึ่งอ่ะ เปนถึงรอง 55 สูงปัยเปล่าว่ะ ชอบมานานจนมันจะกลายเปนคามรัก เเต่รองเค้ามีครอบครัวเเร้ว ลูก 4 เเร้วอ่ะ รองเค้าอายุก้อ 54 อ่ะ เเต่ยังหล่อ รองเค้าเปนคนสุถาพ เเต่งตัวดี ชอบใส่เชี้ตเเขนยาวผูกเน็คไทด์ มันยิ่งทำหั้ยรองเค้าสุถาพขึ้นปัยอีก.. >< เวลวยิ้มน่ารักมากก เเต่ก้อด้ายเเต่เเอบมอง ไม่กล้ามองตรงๆ ไม่กล้าสบตา ก้อด้ายเเต่เเอบชอบยุอย่างนี้ อาจเปนเพราะรองยุสูงเกินปัย เอื้อมไม่ถึง เเต่ขอเพียงเเค่เเอบรักอย่างนี้ ก้อพอจัย ....

ความคิดเห็นที่ 257

3 ม.ค. 2555 18:59
 1. เราก็แอบชอบครูคนนึงเหมือนกันนะ ชอบมานานแล้ว ครูคนนั้นน่ารักมาก หล่อด้วย ฮ่าๆๆๆ ฮาๆๆ กวนๆ ดีอ่ะ แต่บางทีก็ขี้งอนเกิ๊นน ตอนแรกๆ ก็ไม่ชอบหรอก หมั่นไส้ด้วยซ้ำ ไปๆ มาๆ ก็รักโดยไม่รู้ตัว เฮ่อ ไม่น่าเลย ฮ่าๆๆ เป็นอ.สอนพละอ่ะ พอชอบเค้าได้ 1 ปี เค้าก็ดันสอบบรรจุได้ย้ายไปที่อื่นและ เฮ่อ ตอนนั้นมันเจ็บมากเลยรู้ไหม นี่ก็เป็นอีกปีนึงแล้วนะที่ไม่ได้เจอครูเลย คิดถึงมากๆ แล้วก็ยังลืมไม่ได้ ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ไทยด้วย ยิ่งคิดถึงเข้าไปใหญ่ เพิ่งมารู้ข่าวไม่นานว่าครูแต่งงานแล้ว เศร้าเลยอ่ะ เฮ่ออออ รักมาสองปีครึ่งแล้วแหละ แต่ก็ไม่เคยกล้าทำอะไร เพราะรู้ว่ายังไงก็คงไม่มีทาง .... ตอนนี้ก็ยังชอบต่อไป แม้ที่ที่เรากับเค้าอยู่มันจะห่างกันใกลแสนไกล แม้ไม่ได้เจอหน้ามาปีครึ่งแล้วก็ตามก็ยังรักอยู่เสมอ :) รักนะคะ :)

ความคิดเห็นที่ 258

4 ม.ค. 2555 22:12
 1. เราก้อแอบชอบอาจานคนนึ่งเหมือนกัน แต่อาจานเค้าเพิ่งสอนเราได้แค่เทอมเดียวเองแต่รู้ว่าครูคนเนี้ยหล่อ แต่ในสายตาเพื่อนๆของเราบอกว่าไม่หล่อเลยแต่มันก้อชอบไปแล้วทำไงได้เลยต้องชอบต่อไป แต่บางครั้งอาจานก้อทำเหมือนจะชอบเราชอบหันมามองแล้วเราก้อหันกลับมองอาจานตอบอาจานก้อรีบหันกลับไปแบบเร็วมาก แล้วอาจานก้อหันไปยิ้มคนเดียว เนี้ยทำแบบเนี้ยมันทำให้เรายิ่งคิด เราก้อไม่รู้ว่าอาจานคิดอะไรรึปล่าว เรา อายุ 16 ปี อาจานอายุ 30 พอดี แต่ก้อรู้ว่ามันคงเป็นไปไม่ได้ เลยมาขอคำปรึษาเผื่อจะทำได้และก้อไม่น่าเกลียด แต่อีกอย่างวิชาที่อาจานคนเนี้ยสอนได้คะแนนตกทุกที เลยคิดว่าไม่มีความประทับใจอะไรเลยที่จะทำให้อาจานสนใจ เคยที่ตั้งใจเรียนวิชานี้ก่อนสอบก้ออ่านไปซะดิบดีแต่พอคะแแนนออกมาตกทุกที ยังไงก้อช่วยบอกหน่อยน๊

ความคิดเห็นที่ 259

ศานติ
5 ม.ค. 2555 02:58
 1. สงสัยว่าถ้าชอบอาจานแล้วชอบอาชามด้วยหรือเปล่า  คิดว่าอาจารย์คงไม่สนใจคนที่มักง่าย ไม่ระวังเรื่องสะกดการันต์


ความคิดเห็นที่ 260

7 ม.ค. 2555 23:20
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์ในโรงเรีนเหมือนกัน เค้าน่ารักมาก ทั้งๆที่เราพึ่งย้ายมา แถมอาจารย์เค้าก็ไม่เคยสอนเราด้วย แต่แปลกไหม มีวันนึงอาจารย์เค้าเรียกเพื่อนเราไปช่วยจัดห้องสอบ ตอนนั้นเราอยู่ในห้องอีกห้องนึงซึ่งใกล้กับบันได เรากำลังจะออกไปขอยืมยางมัดผมเพื่อน พอออกไปเพื่อนก็เตรียมขึ้นบันไดไปช่วย พอเราเงยหน้าขึ้นมองข้างบน อาจารย์แกยืนยิ้มให้ แล้วบอกว่าไปช่วยงานครูไหมครับ น่ารักมาก แล้วครูเรียกชื่อเล่นเราได้ด้วย ทั้งๆที่ไม่ได้สอน

ความคิดเห็นที่ 261

10 ม.ค. 2555 20:30
 1. หนูอยู่ม.1หนชอบอาจารสอนศิลปะอาจารเค้าอายุ54แล้วแต่ชอบมาก มาชอบอาจารตอนสอบเข้าเรียนชั้นม.1เพราะว่าอาจารคนนั้นมาเป็นผู้คุมห้องสอบ เวลาสอบไม่ค่อยจะตั้งใจเลยมองแต่หน้าอาจารเลยืำไห้สอบตกแต่ก้อได้เข้าโรงเรียนนั้น ตอนนั้นหนูดีใจมากเลย เวลาเข้าแถวต้องมองหน้าอาจารคนนั้นตลอด เราก้อรุ้น่ะว่าเค้ามีครอบครัวแล้ว แต่ห้ามใจไม่อยู่จิงๆเลยแอบรักเค้าข้างเดียวมาตลอดเลยถึงปัจจุบันหนูก้อยังรักอาจารคนนั้นถึงเค้าจะแก่มีครอบครัวแล้วฉันก้อจะรัก อาจารตลอดไป รักอาจารมากๆๆค่ะจะรักไปจนวันตายแม้ว่าอาจารมีครอบครัวแล้วก้อตาม ขอแอบรักแบบนี้ตลอดและตลอดกาน ความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุน่ะ รักแท้ชัวนิรัน ขอแอบรักอยู่แบบนี้น่ะตลอดไปเลย T^T

ความคิดเห็นที่ 262

monopory
11 ม.ค. 2555 19:19
 1. [[249149]]

  ชอบครูคนนึงอ่ะ ชื่อ ครูรัช จะว่าสวยก้อไม่สวยมากหรอก ไม่รุ้ว่าไปชอบครูเค้าได้ไง


ความคิดเห็นที่ 263

12 ม.ค. 2555 00:44
 1. เราก้อยังชอบอาจารคนเดิมอยู่อ่าหล่อน่ารักอายุ54(เราเคยเล่าไห้ฟังละ)หล่อผูกเน็กไทด้วยยิ่งทำไห้หล่อขึ้นไปอีกด้วยอาจารเค้าไปเข้าค่ายลูกเสือ3วันเอง ทำไห้หัวใจสลายไปมากเลยแค่ไม่เจอหน้ากัน3วันรุ้สึกว่าอยากจะตามไปเข้าค่ายด้วยเลยอ่าคนอะไรก้อไม่รุ้หล่อซะจิง ไม่ได้เห็นหน้า3วัน รุ้ว่าวิญญาไม่ค่อยอยู่กับตัวเท่าอ่าเวลาเรียนไม่ตั้งใจเรียน พอถึงเวลาสอบ จะนึกถึงหน้าอาจารคนนั้นคิดซะว่าเค้าเป็นกำลังใจของเรา เราต้องทำไห้ได้สิ เพื่อนคนที่เรามากที่สุด ม๊วฟๆ อาจารย์ ทศวรณ์ เรืองพิพัฒน์

ความคิดเห็นที่ 264

13 ม.ค. 2555 15:18
 1. เราแอบรักอาจารย์คนหนึ่ง รักมาก รักมานานแล้ว อาจารย์เป็นคนหน้าตาหล่อ สุภาพบุรุษ เรากับอาจารย์อายุต่างกัน 11 ปี เราเป็นผู้หญิง ส่วนอาจารย์เป็นชาย อาจารย์คนนี้เกิดวันเดียวกันกับเราด้วย อาจารย์คนนี้สอนวิชาดนตรี ตอนเเรกที่เราเจอหน้าอาจารย์คนนี้เราก็รู้สึกเฉยๆมากเลย มีอยู่ครั้งนึงเราได้ไปเรียนกับอาจารย์ อาจารณ์ก็มองเราตลอดเลย พออาจารย์จะสอบให้เราเป่าเมโลเดียน อาจารย์ก็จะไห้สอบเป่าเมโลเดียนที่ละ 5 คน พอถึงคิมเราสอบกับเพื่อนคนอื่นๆ อาจารย์ก็ถามเราว่า"ทำไมคนนั้นหนะไม่ยอมยิ้มเลย"เราก็ตอบอาจารย์กลับไปว่า"แล้วมันเกี่ยวไรกับอาจารย์หละคะ" เราลืมบอกไปว่า ปกติเราเป็นคนหน้าไม่ค่อยยิ้มอยู้แล้ว พออาจารย์ได้ยินเราพูดอย่างนั้น อาจารย์ก็ยิ้มให้เรา เพื่อนคนอื่นๆที่สอบกับเราก็มองหน้าเรากับใหญ่เลย อาจารย์มองหน้าเรา เราก็แกล้งเสมองไปทางอื่น อาจารย์ก็เลยขู่เราว่า "ถ้าเธอไม่ยิ้มให้ฉันดู เพื่อนเธอก็จะไม่ได้สอบบไปด้วยนะ" เราก็อึ้งไปสักพักนึง อาจารย์ก็บอกเราว่า "ยิ้มสิ" เราก็เลยต้องยิ้ม เพราะสาเหตุนี้ก็ทำให้เราเปลี่ยนจากความรู้สึกเฉยๆมาเป็นเกลียดอาจารย์มากขึ้น แต่ไม่รู้เป็นอะไร ความเกลียดถึงได้เปลี่ยนมาเป็นความรัก พอมารูตัวอีกทีก็รักเค้ามาก พออาจารย์เห็นเราอาจารย์ก็จะมองเฉพาะเจาะจงเราคนเดียว พอเราไปคุยกับผู้ชายคนไหน อาจารย์ก็จะเข้ามาแทรกทุกที เราเดินไปเจออาจารย์อยู่หน้า รร. เราก็ทำเป็นมองอาจารย์หน้าบึ้ง มองอาจารย์ด้วยหางตา อาจารย์ก็มองหน้าเราตอบ พอวันต่อมา เราเดินมาเจอกับอาจารย์ทีโรงอาหารของ รร.อาจารย์เดินมากับอาจารย์ชายอีกคนหนึ่ง อาจารย์สองคนนี้ก็เดินคุยกันมา แล้วก็ยิ้มให้กัน พออาจารย์เห็นหน้าเรา อาจารย์ก็เปลี่ยนจากหน่าที่ยิ้มแย้ม มาเป็นทำหน้าบึ้งใส่เรา พอเราเห็นอาจารย์ทำเหมือนเเบบเดียวกันกับที่เราเคยทำใส่อาจารย์ เราก็อดยิ้มไม่ได้ มีอยู่วันนึงตอนเราจะกลับบ้านเราเดินไปขึ้นรถสองแถว เรารอรถสองแถวอยู่แต่รถสองแถวยังไม่มา เราเลยเดินเข้าไปในเซ่เว่น แล้วเราก็เจออาจารย์อยู่ในเซเว่นพอดี เราก็มองอาจารย์ด้วยหางตาเหมือนเดิม อาจารย์ก็ถามเราว่า"เธอไม่ชอบฉันตรงไหน เธอคงจะเกลียดฉันมาเลยสินะ" ถามเสียงดังมากจนคนในเซเว่นหันมามองเราสองคนกันหมด เราจึงตอบอาจารย์กลับไปว่า "หนูไม่ชอบสักอย่างที่เกี่ยวกับตัวครู หนูเกลียดวิชาดนตรี เกลียดวิชาที่ครูสอน เกลียดทุกอย่างที่เป็นดนตรี เกลียดแม้กระทั่งครูด้วย" พอเราพูดออกไปแบบนั้นแล้ว เราเดินออกจากเซเว่นทันที พอออกจากเซเว่นรถสายที่เราจะขึ้นก็มาทันที พอเราจะเก้าเท้าขึ้นรถ อาจารย์ก็มาดึงตัวเราเอาไว้แล้วก็ถามเราว่า"ที่เธอพูดเมื่อกี้เป็นความจริงหรอ" เราก็เลยตอบอาจารย์ไปว่า "จริง"อาจารย์ก็พูดกับเราอีกว่า "งั้นฉันก็จะไม่มาให้เธอเห็นหน้าอีก" แล้วหลังจากวันนั้น อาจารย์ก็ย้ายไปสอนที่โรงเรียนอื่น พออาจารย์ย้าย รร.ไปได้วันนึง อาจารย์ก็โทรมาหาเรา ไม่รู้ว่าไปเอาเบอร์เรามาจากไหน อาจารย์ก็บอกกับเราว่า "ฉันชอบเธอ" ฉันก็อึ้งไปสักพักนึง แล้วก็ตอบอาจารย์ไปว่า "หนูก็ชอบอาจารย์ ชอบมากด้วย และก็ชอบมานานแล้ว" อาจารย์เลยพูดต่อว่า "งั้นเราลองคบกับูมั้ย" เราก็บอกไปว่า "คบได้แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟน" พอเราพูดจบ อาจารย์ก็บอกว่า "หลับฝันดีนะ" แล้วอาจารย์ก็วางสายไป พอวันต่อมาเราไป รร. เราก็เห็นอาจารย์มาสอนตามปกติ แล้วพออาจารย์เห็นเรา อาจารย์ก็ยิ้มไห้เรา พอถึงเวลากินข้าวกลางวัน อาจารย์ก็เดินมาจูงมือเราไปกินข้าวด้วยกัน อยากจะบอกว่าเราโครตมีความสุขเลย ^^

ความคิดเห็นที่ 265

15 ม.ค. 2555 00:19
 1. คุณLOVE NEVER DAY ความรักของคุณทำไมถึงไปได้สวยแบบนี้อ่า^^ ไม่เหมือนเราเลยต้องค่อยแอบชอบเค้าาไปวันๆ ไม่มีทางที่จะได้สารภาพรักเลยเค้าอยากจะสารภาพรักกับอาจารย์คนนั้นมากอยากจะขอเบอร์แล้วแอบโทรไปบอกรักแต่ไม่บอกชื่อดัดแปลงเสียงนิดหน่อยแค่โทรแล้วบอกว่า"หนูชอบอาจารย์มานานแล้วขอไห้อาจารย์รับรักก้อพอแล้วแค่นี้ก้อพอแล้วไม่ต้องไรมากรับรักของหนูก้อพอแล้วอาจารย์ไม่ต้องคิดมากน่ะแค่รับก้อพอแล้ว"อยากบอกอาจารย์แค่นี้เองไม่ขออะไรอีกแล้ว

ความคิดเห็นที่ 266

15 ม.ค. 2555 22:31
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกัน เขาเพิ่งอายุ 24 เอง ส่วนผมอายุ 16 ไม่รู้สิ เค้ายังสาวยังสวยอยู่เลย ผมว่าผมชอบจริงๆ แต่โอกาสมันน้อยเหลือเกิน ผมได้แต่คอยห่วงใย คอยดูอยู่ห่างๆ รู้สึกอัดอัดมากเวลาเจอหน้า จะบอกความรู้สึกก็กลัวเขาไม่คิดเหมือนกัน แต่พอไม่บอกก็อึดอัดมาก ผมก็เป็นแค่นักเรียนคนนึง อาจคุยกับเขาบ่อยครั้ง แต่เขาคงไม่สนใจ เขายังไม่มีแฟน แต่ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงดีเหมือนกัน โอกาสมันน้อยจริงๆ ผมก็ไม่ใข่คนหน้าตาดีอะไรมากมาย แล้วผมอยู่ตรงส่วนไหนของใจเขากัน ใครเป็นแบบผมบ้างครับ มันเศร้าจริงๆ

ความคิดเห็นที่ 268

21 ม.ค. 2555 09:47
 1. เราก็เป็นคนหนึ่งเหมือนกันที่เพิ่งจะมารู้ตัวว่ารักอาจารย์เข้าแล้ว T-T นี่้ก็เหลือเวลาอีก 1 เดือน กับอีก 10 วัน ก็จะจบแล้ว รู้ตัวช้าชะมัดเรา T-T ตลอดมาที่แกมาสอนไม่เคยจะชอบแกเลย แต่อยู่ดีๆ ก็เรียนมาจนปีสุดท้ายก็เพิ่งรู้ตัวเข้าให้ว่ารักอ.ๆมากเลย เวลาเห็นแกใจโครตเต้นแรง แต่เวลาเห็นแกคุยกับคนอื่นอ่ะโครตหึงแกเลย T-T แล้วแกชอบส่งสายตาให้ความหวังตลอด ชอบมองหน้าเรานิ่งๆเหมือนจะพูดอะไแต่ก็ไม่พูด เหมือนแกไม่ค่อยกล้าเรียกชื่อเราด้วย แต่เวลาแกเรียกเราด้วยชื่อเราเมื่อไหร่แกจะจ้องหน้าเรานานมากเลย แล้วก็เป็นแบบนี้ในห้องกับเราเพียงคนเดียวอ่ะ T-T โอ้ยยยยยยยยยย เครียด ทำไมๆ ต้องมารักอาจารย์ตอนที่ใกล้จะจบด้วยเนี่ย (เออ...อ.เค้าเป็นผู้ชายน่ะ หล่อ ด้วย ขาวด้วย กวนประสาทนิดๆ เป็นคนที่ชขอบพูดช้าด้วยๆ )

ความคิดเห็นที่ 269

25 ม.ค. 2555 22:31
 1. เราก็เคยอ.ชื่อสุรพลอายุเขาก็50-55ประมาณนี้ ชอบมา3ปีล่ะ พออ.สอนก็อยากไปร.รทันทีพอไม่มีคาบเราจะขี้เกียจไปโรงเรียนแบบสุดๆ พอเจอก็ไม่ค่อยพูกคุยอื่นนอกจากเรื่องงาน แต่เราก็เคยสบตาเขา เขาก็มองกลับมาแบบเฉยๆ ชอบไปอยู่หน้าห้องที่อ.อยู่บ่อยๆ หรือตอนกลับบ้านก็ชอบสังเกต cefaro vq20ที่อาจารย์ชอบขับมาประจำ รถเท่มากทำเราบ้า รถ นิสสันไปเลย เพราะความเท่ เข้ม เนียบ ของอ.คนเดียว เราสืบมาแล้วว่าอ.โสด อ่ แต่เหมือนเขาจะชอบรุ่นพี่อ่ แต่ ยังไงก็รักอ.เสมอ ขอให้อ.มีความสุขกับชีวิตน่ะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 270

26 ม.ค. 2555 14:48
 1. เราชอบ อาจารย์คนนึงตั้งแต่ เราอยู่ ม.2 ตอนนี้เราอยู่ ปี 2 แล้ว ชอบมา จะ 7 ปีแล้ว ทุกวันนี้ เราจบจากโรงเรียนมาได้ 2 ปี ก็ยังมีโทรคุยกันอยู่ เค้าเป็นกำลังใจของเรา แล้วเราก็ดีใจทุกครั้งที่ยังรู้ว่า ยังมีเค้าอยู่ข้างหลัง เฝ้ามองเราเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เราไม่เคยบอกรักเค้า แต่เค้ารู้น่ะ ก็เค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า ทำไมจะมองไม่ออก ทั้งสายตา การกระทำ ความพิเศษที่มากกว่าคนอื่นๆ แต่เรารู้ เค้าไม่ชอบเราหรอก เค้าเห็นเราเป็นแค่เด็กคนนึงเท่านั้น ไม่ใช่ผู้หญิงคนหนึ่ง เรารู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ เราสนิทกัน เหมือนเพื่อน เราเป็นผู้หญิงน่ะ อ.เค้าเป็นผู้ชาย เราดีใจที่เค้า เป็นตัวของตัวเอง เวลาคุยกับเรา เราบอกตัวเองไว้่ว่า ถ้าซักวันเค้าแต่งงาน เราก็จะเลิกยุ่งกับเค้ามากกว่าคำว่า "ลูกศิษย์" ซักที ถึงแม้ เส้นขนาน มันไม่มีทางมาบรรจบกันได้ แต่มันก็ได้อยู่ข้างๆกันตลอดไป แค่นี้ก็ เพียงพอแล้วเนอะ ^^

ความคิดเห็นที่ 271

ครูไผ่
30 ม.ค. 2555 06:23
 1. อา้จารย์คงรอวันที่หนูสำเร็จการศึกษา ตั้งใจเรียนให้ถึงวันนั้นนะคะ


ความคิดเห็นที่ 273

5 ก.พ. 2555 17:10
 1. เราแอบชอบครูคนนึงเป็นครูผู้หญิง(เราเป็นทอม)ครูเขาอายุ 34 แต่หน้าตาน่ารัก เราแอบชอบครูเขาตั้งแต่ ป.1-ป.5 ตอนนี้กำลังจะึ้น ป.6 แต่ถ้าจบ ป.6 ก็ต้องจากจากครูเขา เลยอยากตัดใจแต่ตัดไม่ได้เพราะแอบชอบครูเขามานานมาก ก็เลยไปปรึกษาเพื่อนเพื่อนมันก็บอกว่าอย่านึกถึงครูเขามาก ต้องหาอะไรทำบ่อยๆ แต่ทำไม่ได้ เราสงสัยอะไรบางอย่างถ้าครูที่เพื่อนๆชอบ ชอบหันมามองเรา มาจ้องตาเราแสดงว่าครูเขาชอบเราหรือป่าว ถ้าใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะ

ความคิดเห็นที่ 274

ครูไผ่
5 ก.พ. 2555 17:41
 1. ตอบหนูเจนตามความรู้สึกของครูไผ่นะคะ

  ครูไผ่เป็นผู้หญิงค่ะ  ในสายตาของครูไผ่ เด็กๆ เป็นสิ่งที่น่ารักมาก  ครูไผ่ก็ชอบมองเด็กๆ ค่ะ  ชื่นชมในผิวพรรณที่อ่อนเยาว์  ดวงตาที่สุกใส  เด็กบางคนมีเสน่ห์ที่ความเรียบร้อย บางคนมีเสน่ห์ที่ความซุกซน บางคนมีเสน่ห์ที่ความคิด ความฉลาด ซึ่งแสดงออกมาต่างๆ กัน  ยอมรับว่าหลงรักเด็กค่ะ ตอนที่ครูไผ่อายุน้อยๆ ก็รักเด็กเหมือนน้อง พออายุมากขึ้นก็รักเด็กเหมือนลูกหลาน (ครูไผ่เป็นโสดไม่มีลูกค่ะ)  แต่ไม่เคยรักเด็กแบบแฟนค่ะ


ความคิดเห็นที่ 275

16 ก.พ. 2555 20:51
 1. หนูก็แอบชอบอาจารย์คนนึงค่ะ ชอบมากด้วย เรียกว่ารักเลยดีกว่า.. คือหนูอายุ 14 (เป็นทอม) อาจารย์อายุ 28 สอนอังกฤษ... ครูเค้าเป็นคนอารมดี น่ารัก ตัวเล็กๆ แต่ว่าอาจารย?เค้าก็มีกิ๊กเป็นทอมเหมือนกัน แต่อยู่ ม.6 แล้ว ส่วนหนูอยู่แค่ ม.2 ... อาจารย์เค้าคงมีสามีแล้วแหละ ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน จากตอนแรกที่ไม่คิดจะชอบเลย รู้จักกันวันแรกก็ไม่ชอบแล้ว แล้วก็เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนก็คงไม่ค่อยชอบสักเท่าไร เพราะอาจารย์ค่อนข้าง เข้มงวดเรื่องงาน .. พอเรียนได้2วัน กลับบ้านมาก็หลับแล้วฝันถึงอาจารย์สะงั้น ไม่รู้ว่าทำไม? ก็เลยแซวอาจารย์เล่นๆ ว่า คิดถึงหนูหรอ เมื่อคืนฝันถึงอาจารย์ด้วยแหละ' หลังจากวันนั้น ก็เริ่มรู้สึกแปลกๆ แต่พอมารู้ตัวอีกที ก็รักอาจารย์คนนั้นไปแล้ว นี่ก็9เดือนแล้ว... ยังไม่เคยลืมสักที พยายามแล้วแต่ทำไม่ได้ อาจมีบางครั้งที่อาจารมองหน้าเรา สบตานานมาก อย่างนี้รู้สึกยังไงกันแน่ แต่ทุกวันนี้ก็ยังไม่กล้าถามอยู่ดี ไม่กล้าพูด ..ตอนนี้เป็นเพื่อนกะอาจารใน Facebook อยู่ เราโพสอะไร อาจารย์ก็เห็นหมด บางที่ที่โพสถึงอาจารย์ ไม่รู้ว่าเขารู้ตัวรึป่าว แต่เค้าก็กด Like ด้วย ... ดีใจมากเลย รู้ตัวนะ ว่าเราเป็นนักเรียน แต่ความรักและความรู้สึก ห้ามกันได้ที่ไหน ? ยังไงก็ยังรัก ๆ อาจารย์ คนนี้ตลอดไป จนกว่าเราจะจากกัน...

ความคิดเห็นที่ 276

24 ก.พ. 2555 00:09
 1. เราก็แอบชอบคุณครูคนหนึ่ง เราเป็นผู้ ญ ครู ก็เป็นผู้ ญ แต่งงานแล้วแต่ไม่มีลูกไม่รู้ทำไมรู้สึกหลงชอบครูเค้ามาตั้งแต่ เราอยู่ ม.2 ครูเค้าสอนภาษาอังกฤษ เรารู้สึกผูกพันธ์เหมือนอยากให้เป็นแม่อีกคนเลย เรา ชอบมากๆถึงขนาดต้องเห็นหน้าครูเค้าให้ได้สักครั้งในวันนึง เวลาเรียนคาบของครูเค้าเราก็รู้สึกใจเต้นแรงดีใจสุดๆ แล้วชอบแอบสบตาเวลาเผลอ ส่งยิ้มให้ผ่านๆบ้างไม่แสดงออก แถมรู้สึกหวง หึง เวลาครูคุยกับคนอื่นแล้วถูกคอ แต่หลายครั้งรู้สึกเหมือนครูเค้ารู้ และครูเค้ามีใจให้ ชอบส่งยิ้มให้ ไม่เคยติเตียนเรา จะว่าเพื่อนแทน หวงเราด้วย 555 แล้วมีครั้งนึงครูเค้าอยู่ในห้องคนเดียว เราขึ้นไปส่งงานที่โต๊ะครูคนอื่นโน่น ครูคนนั้นเห็นเดินเข้ามาใกล้แล้ว เหมือนแกล้งถามคุยเรื่อยเปื่อยไป แต่มันรู้สึกแปลกๆ เรารีบลงจากห้องด้วยพอดีกลัวมันไม่เหมาะที่จะอยู่กับครูตามลำพัง แต่ครูเค้ากลับไม่ค่อยพอใจ พอเรารีบลง (ทั้งที่ใจก้ออยากเข้าไปใกล้แล้วคุยกันให้รู้) เราเสียดายมากอยากบอกความรู้สึกกับครูเค้าไปตอนนั้นเลย ได้รู้ๆไป ___________________________________-- ตอนนี้ก็ ม.3 จะจบแล้วกำลังจะย้ายไปเรียน ร.ร.อื่น ครูเค้าบอกกับพ่อเราว่าเสียดายลูกของเธอมาก พอดีเราเก่งภาษาอังกฤษที่สุดด้วย ครูเลยพูดไปว่าอยากให้ต่อที่นี่ อีอย่างก็คงเรื่องเดิมด้วย เราอยากบอกครูเค้าเหลือเกิน เพราะใกล้ถึงเวลาที่ต้องจากครูเค้าแล้ว เราต้องไปตามฝันของเรา เราไม่ค่อยกล้าบอก แต่เวลาที่จะได้เห็นหน้ากันแบบนี้อีกมันสั้นลงทุกที __________________________หนู ชอบ ครูน่ะ คุณครู Hutsa.... ร.ร. ค.ว._________By ศิษย์รักของครูนั่นแหละ (n)______

ความคิดเห็นที่ 277

someone ^^
3 มี.ค. 2555 19:32
 1. เราก็ชอบครูคนนึงน้ะ ครูเป็นครูที่พึ่งเข้ามา เป็นฝรั่ง แล้วเราก็เรียนอังกฤษไม่ค่อยเก่ง แต่พอได้รุ็จักครูนี้เราก็พยายามที่จะฝึกพูดภาษาอังกฤษ55555 {#emotions_dlg.a5} เรา2คนสนิทกันมาก แล้วก็มีวันนึงเราไปขอเบอร์โทรศัพท์ครุ  แล้วครูก็รีบให้แล้วเราก็งงมาก เราเอาของไปให้เค้าบ่อย แล้วเค้าก็บอกเรามาว่า เค้ารักของนี้มากๆ ><  แต่ครูคนนั้นก็มีคนชอบเยอะสะด้วย มีวัน1   เราเรียน วิชาครูเค้า แล้วเราก็ร้องไห้ เค้าก็ส่งขอความมาหาเราว่าร้องไห้ทำไทฉันเศร้า มีอยุ๋หลายคนที่บอกว่าอิจฉาเรา ที่ครูเค้าแคร์เรา   แต่เราก็ไม่รุ้ว่าจริงไหม? แต่เรารู้สึกว่าครูชอบหม้อเด็กยังไงก็ไม่รู้   แต่ถ้ามันจริงเราก็ไม่อยากให้มันจริงเลยตอนที่เราไปปัจฉิมครุก้ไปกับเราด้วย ครุบอกว่า You narak mak mak. {#emotions_dlg.a6}   เราเขินมาก  มีตอนนึงอ้ะ ครุทุกคนต้องออกไปรวมตัวกันข้างหน้าครูมองเราบ่อยมากเลย เราก็หลบสายตาได้ที่ไหนหล้ะ!! ก็เลยมองกัน เราก็ถามว่า "อะไร"  ครูก็ตอบกลับมาว่า "ไม่มีอะไร"เราลองแปลดูอ้ะ ถ้าเราแปลไม่ผิดก็เป็นอย่างงั้น! แล้วเราพึ่งคุยกับครูเค้าไม่นาน มีครูฝร่ังขึ้นมาตรงบันได้พอดี เราก็เลยยิ้มให้เค้าครูคนนั้นก็เดินมาคุยกับเราด้วย แต่เรามองหน้าไปที่หน้าครูคนที่เราแอบชอบอยู๋ครุเค้าทำหน้าเหมือนว่าไม่พอใจยังไงก็ไม่รู้55555 แล้วครูอีกคนก็ถามว่าเราชื่ออะไรเราก็บอกว่า ......ครูคนที่เราแอบชอบก็บอกว่าเด็กคนนี้ชื่อ.....    เราคิดว่าครูแอบชอบเราเหมือกัน แต่มันใช่ซ่ะที่ไหนหล้ะ???    เอ้อใช่!!  ครูเค้าให้เข็มกลัด รูปยิ้มกับเราด้วย ><บอกว่าเวลาหน้าบึงให้ดูจะได้ยิ้ม ก๊ากก!!   เขิลวุ้ยยยย  เราคุยข้อความกับครูบ่อยมาก เรามีความสุขเวลาที่เราได้อยู๋กับเค้า 

   

   

  ตอนsummerเราต้องมีเรียนภาคบ่าย แล้วมีวิชาครูเค้าด้วยเราจาเลือกดีมั๊ย??    ช่วยบอกเราที!{#emotions_dlg.d8}


ความคิดเห็นที่ 278

12 มี.ค. 2555 15:07
 1. เราอายุ16ปี อยู่ม.4 ครูที่เราแอบ รักเป็นครูสอนวิทย์ ทางห้องม.4(ห้องเค้าเอง)ได้มีการแข่งขันกันเล่น "เกมส์บัดดี้" (เกมส์ที่แอบดูแลกันและกันโดยที่อีกฝ่ายไม่รู้ตัว) บังเอิญว่าเราจับได้อาจารย์แก ตอนแรกหนักไจมักกกกก ว่าคนแก่ๆอย่างอาจารย์จะชอบของขวัญเด็กๆแบบเราไหม (แก่รึปล่าวไม่รู้ รู้อย่างเดียวอาจารย์อายุ 24) (แต่เราไม่ชอบคนแก่ (แก่กว่าเราตั้ง 8 ปีน่ะ) ) แอบเอาขนม ของขวัญต่างๆไปไห้ตลอด จนเค้าเริ่มสงสัยแล้วว่าไคเป็นบัดดี้ ก่อนนอนก็ต้องส่งข้อความฝันดีหากันและกัน ในวันวาเลนไท เราไห้ชอกโกแล็ต กับกุหลาบแดง กับอาจารย์ แล้วเหตุการณ์ไม่คาดขวัญก็เกิดขึ้น เราได้เราไห้ชอกโกแล็ต กับกุหลาบตอบ เพื่อนๆงี้แซวใหญ่เลย พอถึงวันเฉลยอาจารย์เค้าก็ยิ้มอย่างเดียว (ละลายใจช้านนนนน) แล้วเราก็ให้กรอบรูปที่มีรูปเรากับเพื่อนๆทั้งห้องเป็นของขวัญชิ้นสุดท้าย หลังจากนั้นกก็ไม่ได้พูดคุยกันอีกเลย อาจารย์งานเยอะมากสงสารจัง ถึงวันสอบ สอบ 3 วัน วันสุดท้ายอากาศร้อนมาก (จะเป็นลมตายอยู่แล้ว) อยู่ๆก็มีเงามาบังเราจากแสงแดดพักใหญ่ เราไม่รู้ตัว มีอะไรมาเคาะที่หัวเราเล่นๆ พอหันไป กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เจออาจารย์เข้าเต็ม (ต๊กไจมากกกกกกกกกกก) อาจารย์ยิ้ม แล้วถามว่า ทำข้อสอบได้ไหม เราพยักหน้า “เพื่อนแซวใหญ่” แล้วอาจารย์ก็เดินจากไป หลังจากนั้นก็มีรอยยิ้มส่งมาให้เราเสมอๆ ปิดเทอม …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….. พรุ่งนี้วันเปิดเทอมไม่รู้จะเจอกับอะไรบ้าง ……………………………………………………………………………..…………….. คงต้องลุ้นต่อไป

ความคิดเห็นที่ 279

18 มี.ค. 2555 18:34
 1. ความรักไม่ใช่เรื่องผิด แต่ความเหมาะสมและสังคมไทยยอมรับได้รึเปล่า เราเองก็แอบรักอาจารย์ เราแอบรักมาจะ 2 ปีแล้ว และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาด้วย หากเราแค่ปลื้มน่ะไม่เป็นไรหรอก แต่หากรักไปแล้ว เราว่ายังไงก็ไม่ควรแสดงออกอะไรมาก หรือไปบอกรักอาจารย์ เพราะมันอาจจะทำให้อาจารย์เสียภาพพจน์ ทั้งๆที่เรื่องทั้งหมดเริ่มจากตัวเรา เราจะยอมให้คนที่เรารักต้องเสียภาพพจน์หรือ ? เราเข้าใจในความเศร้าในความทรมานนั่นดี เวลาที่เรารักใครสักคนเราก็อยากจะดูแล ทำให้คนที่เรารักมีความสุข แต่เราก็ทำไปไม่ได้มากกว่าการที่ทำตัวเป็นศิษย์ที่ดี ช่วยงานอาจารย์บางอย่าง ทำความสะอาดห้องให้ แต่หากเราคิดในแง่ดี ไม่ว่าอาจารย์จะรู้ว่าเรารักเขาหรือไม่ หรือถึงแม้ว่าอาจารย์จะเห็นว่าเราเป็นแค่ศิษย์คนหนึ่ง เราก็ขอให้ "พวกเราที่แอบรักอาจารย์" คิดซะว่า ความรักคือสิ่งที่สวยงาม และมันได้งอกงามในใจเราแล้ว....

ความคิดเห็นที่ 280

ครูไผ่
18 มี.ค. 2555 19:26
 1. ขอชื่นชมความคิดของหนู PC หนูคิดถูกทางค่ะ

  ความรักที่งอกงามขึ้นในใจเป็นสิ่งที่ห้ามไม่ได้ ก็มันงอกขึ้นมาแล้วนี่

  แต่การแสดงออกและการกระทำเป็นสิ่งที่ใช้ปัญญาควบคุมให้อยู่ในลู่ทางที่ถูกต้องเหมาะสมได้


ความคิดเห็นที่ 281

19 มี.ค. 2555 20:31
 1. ทามงัยดีค่ะเราแอบชอบครูคน1แล้วผิดด้วยหรอ ใครก้ดัยช่วยบอกทีว่าทามไงถึงคุณครู จะมาสนใจตัวเรา เพราะเราเคยเรียนกับคุณครูคนนั้นมา แค่ไม่เคยเข้าหาแม้สักก่ะนิด เราชอบครูวิชาวิทอ่ะและคอม ครูวิท เช่อครูบี ครูคอมชื่อครูหกอ่ะ ทามยังไงดีอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 282

30 มี.ค. 2555 22:06
 1. วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะได้เจอครูเขาแล้ว พึ่งมารู้ตัวว่าชอบครูเขาได้ไม่นาน แต่ครูเขาเป็นห่วงเรามาก ๆ เราก็เป็นห่วงเขามากเหมือนกัน เรากำลังจะย้าย ไม่รู้จะบอกความรู้สึกออกไปยังงัยว่า เรารักเขามาก ตอนนี้ร้องไห้หนักมาก ไม่อยากจากเขาไปเลย :(

ความคิดเห็นที่ 284

แขชนะ
13 เม.ย. 2555 13:59
 1. อย่าให้เรื่องนี้ถึงครูอังคณาเชียวนะ!


ความคิดเห็นที่ 285

18 พ.ค. 2555 10:49
 1. เก็บไว้ในใจหรอ ^_____^ ฟังเหมือนมันจะง่ายนะ แต่รู้บางมั้ยว่ามันทรมานแค่ไหน อาจารย์รู้บางไหมที่หนูทำไปมันก็เพื่ออาจารย์ทั้งนั้น จะให้ลืมยังไง ก็หวั่นไหวในใจอยู่ดี - -. หนูก็ได้แต่คิด ทั้งที่มันไม่มีทาง ...........ไม่ลืมอาจารย์ซักที -_- - เธอรู้บางไหมต้องใช้เวลาเท่าไรกว่าจะลืมเธอ อย่าตอกย้ำให้ช้ำมันลึกลงไปกว่านี้ได้ไหมเธอ หากไม่รักก็อย่าซ้ำ โปรดอย่าทำเป็นสนใจ เก็บคำถามคำนั้นเอาไว้ ก่อนฉันคนนี้จะ .................หยุดหายใจ pratee -0-. 28#

ความคิดเห็นที่ 286

T.พรสรวง (คนเดิม)
20 พ.ค. 2555 08:31
 1. การที่เราจะรักใครสักคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรักเพศตรงข้าม เพศเดียวกัน หรือรักคุณครู รักอาจารย์ ไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่เราต้องรักให้ถูก เรามาตีความ ความหมายของความรักกันก่อนดีกว่า ถ้าความรักคือต้องการให้เขารักตอบ และคอยเอาใจเรา นั่นไม่ใช่ ความรัก แต่เป็นความโลภ ต่างหาก เป็นความรักที่คิดแต่จะให้ได้ ความรักหรือสิ่งอื่นตอบแทน ถ้าความรักคือการเสียสละ เพื่อให้คนที่เรารักมีความสุข แต่มันสร้างความทุกข์ให้กับเรา ความรักที่บริสุทธิ์ ที่แท้จริงนั้น ได้แก่ ความรักคือการให้ รู้จักเป็นผู้ให้ ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน นั่นคือ รักที่บริสุทธิ์ ในทางพระพุทธศาสนาแล้ว ความรัก ก็คือ เมตตา แปลว่า ความรัก คือความปรารถนา อยากให้คนที่เรารักมีความสุข เป็นการให้ฝ่ายเดียว โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนเช่นเรารักพ่อแม่ เราต้องทำทุกอย่างที่จะทำให้พ่อแม่ มีความสุข โดยเชื่อฟังคำสอนของท่าน หรือหากพ่อแม่ตำหนิ ติเตียนเรา ว่าเราประพฤติไม่ดี เราก็ต้องประพฤติตัวให้ดีขึ้น พ่อแม่จะได้มีความสุข เรารักคุณครู อาจารย์ก็เหมือนกัน ที่ถูกต้อง คือปรารถนา จะให้ครู อาจารย์ของเรา มีความสุข โดยการเชื่อฟัง คำสอนของท่าน ประพฤติตนเป็นคนดี นึกถึงอนาคตและความสำเร็จในการศึกษาของเรา เพื่อเป็นกำลังใจ ไม่ประพฤติในทางเสื่อมเสีย แก่ตัวเราเองและคุณครู อาจารย์ แค่นี้แหละเราก็จะได้ความรักตอบ (โดยที่เราไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน) เมื่อเราประสบความสำเร็จในการศึกษา ครูอาจารย์ ก็จะแสดงความยินดีกับเรา ชื่นชมเรา นั่นคือ สิ่งตอบแทน (โดยไม่ได้หวังไว้) ของความรักที่บริสุทธิ์ เป็นความรัก ที่ยั่งยืนรักตลอดไป สุดท้าย จะรักใครก็รักได้ ไม่ผิด แต่อย่าลืม รักตัวเราเองด้วยนะ ถ้าเราไม่รักตัวเราเอง แล้วจะหวังให้ใครมารักเราหล่ะ (ก็ตัวเรา เรายังไม่รัก) รักใครก็รักได้ แต่ต้องรักให้ถูก นะจ๊ะ


ความคิดเห็นที่ 287

23 พ.ค. 2555 18:53
 1. เราเปนคนนึงที่แอบชอบครูคอม แต่คิดว่ามันไม่ได้แอบชอบธรรมดา เพราะมันกลายเปนความรักไปเลย (รักคุนครู) ทำอะไรก้อจะคิดถึงแต่คุนครู และอยากเหนหน้า อยากคุยด้วย อยากบอกว่าชอบแต่ก้อไม่กล้า อายุเปนเพียงตัวเลข แต่ก้อถือว่าห่างกันมาก เดี๊ยวไปบอกชอบกลัวคุนครูจะบอกว่า อยากจะมีความรักกะเค้าแระ !! แหมม ในใจบอกมาตรงๆเหอะว่าก้อเขิล อิอิ (แอบเข้าข้างตัวเอง) ขอบอกก่อนว่าคุนครูหน้าตาหล่อมากน่ารัก คุนครูในโรงเรียน ผุ ญ ก้อมิอาจปฎิเสดได้ เพราะเค้าน่ารักจิง นิสัยก้อน่ารัก คุนครูเปนคนอีสาน มาจากอุดรธานี ^^ ไม่อยากให้ย้ายไปเลย ไม่งั้นคงทรมานใจ น่าดู ไม่รู้ว่าโชคชะตาหรือกระไร ที่ส่งดวงดาวอย่างครู มาเจอกะหนูเนี่ย รักคุนครูนะ

ความคิดเห็นที่ 288

24 พ.ค. 2555 20:29
 1. มาวันที่ 2 ละ อยากรู้ว่าจะมีใครที่แอบชอบครูอีก แต่ก้ไม่มีเลย หนูอยากบอกครูจังเลย ว่าหนูรักครู แต่กลัวว่าจะไปชอบไปรักของคนอื่น เพราะว่า ครูอาจจะมีแฟนแล้ว หนูก้อม.5แล้ว ไม่นานก้อเข้ามหาลัย หนูไม่อยากจากครูไปไหนเลย อยากเหนหน้าทุกๆวัน ถ้าจบ ม.6 จะไปขอครูถ่านรูปแล้วเก็บไว้ เปนความทรงจำว่าครั้งหนึ่งในชีวิต ได้รักครู คนนี้มากที่สุด ไม่ใช่แต่เพียงความหล่อ ความน่ารัก แต่หากเปนมิตรภาพที่ดี ที่ครูมอบให้เดกทุกคนมากกว่า ^^ แถมครูยังยินดีตอบเดกๆ เวลาที่เดกไม่รู้เรื่องว่าต้องคลิกคอมเข้าไปกดอะไรๆ ต่อบ้าง วันนั้นเห็นครูแล้ว เหนื่อยแทนเลย อยากจะไปข้างๆแล้วซับเหงื่อให้ แม่แต่เพื่อนยังไม่กล้าบอกมันเลย ว่าชอบครู กลัวมันจะล้อ แล้วทำให้ ต้องห่างเหินกับครูไป ... ฉะนั้นจึงยอมปิดบัง ในหนังสือ ข้อมือ และทุกอย่าง ..

ความคิดเห็นที่ 289

24 พ.ค. 2555 20:41
 1. ในหนังสือ ข้อมือ และทุกอย่างอ่ะ มันมีอักษรลับ ที่เราเขียนขึ้นมา เพื่อนสนิทมักจะถามว่า นี่มันคืออะไร เชอะ!! คนปากแข็ง( แต่ใจไม่แข็งอย่างเรา )ไม่มีทางบอกแน่นอน เรื่องไรจาบอกอ่า เด่วก้อรุ้กันหมด แถมวันนี้ได้มีโอกาส ถามครุอีกว่า ครูยังไม่ได้กินข้าวหรอค่ะ แหมม พิมแล้วแอบอดปลื้มไม่ได้ (อมยิ้ม) เราก้อไม่ได้หลงตัวเองนะ แต่ว่าอาจเปนเพราะเราชอบมองหน้าครูบ่อยๆวันนี้ เลยได้มอง สบตากันเกือบทั้งวัน อยากทำดีกับครูแบบจริงใจให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หนูสัญญากับตัวเองไว้แล้วว่า ถ้าครูย้ายกลับอุดรเมื่อไหร่ หนูจะไปส่งครูที่โรงเรียนใหม่ จะแวะไปหาไปเยี่ยมครู ทุกครั้งที่มีโอกาส ... จจนกว่าครูจะแต่งงานแล้วมีภรรยา ถึงตอนนั้น หนูคงทำใจได้อ่ะมั้ง ... ทั้งๆที่รู้ว่าที่พิมไปอ่ะ ทำใจไม่ได้หรอก ก เด่ววันหลัง มาเล่าไหม่นะ จุ๊บๆ

ความคิดเห็นที่ 290

25 พ.ค. 2555 20:15
 1. วันนี้โกดครูจัง ทำไมใจร้ายอย่างนี้ คนมาทีหลังทำไมได้ ทีกะหนูอยุมานานไม่ได้ แต่ช่างเถอะ หนูหายโกดครูเพราะว่าครู คุยกับหนู ขอบคุนนะค่ะ ที่หันมาสบตากับหนูบ่อยๆ บางครั้งก้อยิ้มให้ ก้อไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคิดไปเองหรือป่าว แต่อยากไปบอกไปพูดกับครูจัง ว่าหนู รักครู แต่ก้อพูดไม่ได้ ด้วยอะไรหลายๆอย่าง หนูเปนห่วงครู เนี่ยพรุ่งนี้ไม่ได้ไปโรงเรียน อดเหนหน้าอีกแล้ว เศร้าเลย ยอมรับตรงๆว่า ก้อไม่ชอบไปเรียนสักเท่าไหร่ แต่พอเจอครู ปุ๊ป ก้ออยากไปเรียนทุกวัน จนไม่อยากมีวันหยุดเลยละค่ะ ความในใจของหนูต้องเก็บไว้ทุกๆครั้งซึ่งบางที หนูก้อแอบร้องไห้นะ เพราะครูอยู่ใกล้แค่เอื้อมมือ แต่กลับทำอะไรไม่ได้ หากวันนี้เพื่อนอีกคนที่อยู่ในห้องคอมออกมาก่อน หนูอาจจะกล้าพูดก้ได้ หนูก้อได้แค่พูดว่า เครื่องคอมหนูครูเคยสนใจมันรึป่าว !! ถ้าครูได้ยินครูคง งงๆ และคงคิดว่า เทอเปนอะไรไป เฮ้อ ... นี่หนูต้องมานั่งบรรยายความรู้สึกอีกนานแค่ไหนกว่าครูจะรับรู้ ว่ามีคัยอีกคน คนที่ครูอาจมองข้ามไป หลงรักครูอยู่ หนูรู้น้าว่าวันนี้คุนครูหิวข้าวไม่งั้นคงไม่รีบป่อยหรอก คอมเครื่องหนูอ่ะไม่ต้องล็อกหรอก เมลก้เข้าไม่ได้ โปรแกรมก้ลงไม่ได้ เซงเลย แต่ก้ดีเหมือนกันจะได้จ้องหน้าครูนานๆฟัง ครูบรรยาย .....กระดาษA4 (ขาว) ตาตี่ น่ารัก (ยกให้เปนฉายาครูนะ) ^^

ความคิดเห็นที่ 291

26 พ.ค. 2555 17:01
 1. กรี้ดกร้าดดดด เด็กๆรักครูเยอะจังน้า ทีครูไม่เห็นมีเด็กมาชอบเลย 555555555 ชอบครูอ้ะชอบได้แต่อย่าหลงเพื่อนครูก้โดนเด็กชอบ น่ารักมากกกกก เอาหนมมาให้ครูเค้าทุกวันเลย ^^ อ๋อ ใครมีอะไรปรึกษาถามครูได้นะคะ คิดว่าน่าจะเข้าใจเนอะๆ

ความคิดเห็นที่ 292

27 พ.ค. 2555 08:53
 1. อ่า พรุ่งนี้ไปเรียนแระน้า !! อยากไปเรียนไวๆจัง อยากเหนหน้าคุนครู แต่น่าเสียดายที่วันจัน ไม่มีคาบเรียน มีแต่ อังคาน พุด ศุก ดีนะที่วันสุดท้ายได้เรียนอ่ะ ไม่งั้น เสียจัยมาก ... เด่วกลับบ้านมาไม่ได้ยินเสียงแล้วคิดถึง ^^ kru_kiff ^^ เด่วก้อต้องมีเดกๆมาชอบค่ะ *-*

ความคิดเห็นที่ 293

นิรันดร์
27 พ.ค. 2555 14:43
 1. ถ้าครูที่สอนภาษาไทยให้คุณเห็นคุณเขียนหนังสือแบบนี้ ท่านคงเสียใจนะครับ


ความคิดเห็นที่ 294

30 พ.ค. 2555 20:26
 1. ก็คงจะอย่างนั้นละค่ะ แต่ไม่มีอีกแล้ว.. อะไรที่จะมาทำแบบนี้ ทุกอย่างเป็นเรื่อง เพ้อเจ้อ หลงไหล คิดไปเอง จินตนาการไกล ก็เท่านั้น !! ในเมื่อความเป็นไปได้กับความเป็นไปไม่ได้ มันมีไม่เท่ากัน ... ก็ตัดดีกว่า... จะได้สบายใจ ต่อไปนี้ครูภาษาไทยไม่เสียใจอีกแล้วค่ะ ...

ความคิดเห็นที่ 295

29 มิ.ย. 2555 03:02
 1. แค่อยากระบายออกมาบ้าง แอบชอบอาจาร์คนหนึ่งค่ะ อ.ย้ายมาสอนตอนเราอยู่ปีหนึ่งเห็นอ.วันแรกรู้สึกทันทีเลยว่าต้องใช่แน่ๆ ตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 ได้เรียนกับอ.คนนี้ด้วยดีใจมากเลย วันก่อนเรียนแลปปกติอ.คนนี้จะมาคุมด้วยแต่วันนั้นเข้าเรียนเช็คชื่อจนเริ่มทำแลป ก็ไม่เห็นอ.รุ้สึกเหี่ยวเฉามากเลยค่ะ มันไม่มีอารมณ์จะทำแลป ก็เลยเดินเล่นหาเพื่อนกลุ่มอื่นๆไปเรื่อย ซักพักก็เห็นอ.คนนี้เดินเข้ามาในห้องเท่านั้นแหละค่ะ โลกก็เปลี่ยนไป จากที่หน้าเซงๆเปลี่ยนมาเป็นอมยิ้มตลอดเลย เรามักจะแอบมองตามอ.ว่าเดินไปทางไหนมั้ง เราก็จะทำเป็นเดินตามไปดูเพื่อนกลุ่มนั้นที่มีอ.อยู่ ฮ่าๆๆแค่นี้ก็มีความสุขมากเลย รู้สึกว่าในสายตาเรามองไม่เห็นใครนอกจากอ. คนนั้น.... แต่ก็ได้แค่แอบอยู่อย่างนี้เรื่อยไปล่ะค่ะ......

ความคิดเห็นที่ 296

30 มิ.ย. 2555 17:16
 1. แอบรักครูอ่ะเราเป็นทอมแล้วครูเขาก็เป็นผู้หญิงอายุห่างกันก็ประมาณ10ปี

ความคิดเห็นที่ 297

24 ก.ค. 2555 10:48
 1. เคยแอบรักอาจารย์สอนภาษาจีน ชื่ออ.นพดล ดอกพิกุล ตอนนั้นอายุ18 ส่วนอาจารย์อายุ23 ตอนนั้นได้ข่าวว่าอาจารย์มีแฟนแล้วพอจบ ปวช.ก็เลยไปเรียนต่อที่เชียงใหม่ แบบว่าแอบอกหัก หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้เจออีกเลย ผ่านมา 18 ปีแล้ว แต่เวลานึกถึงอาจารย์แล้วยังรู้สึกดีอยู่เลย

ความคิดเห็นที่ 298

25 ก.ค. 2555 11:40
 1. ผมเรียนมหาลัยปี่1ผมเพิ่งเข้ามาผมมาเรียนวันแลกผมเห็นครูผู้สอนคนนึงทั้งน่ารักอ่อนโยนผมแอบชอบครูคนนั้นมาก

ความคิดเห็นที่ 299

25 ก.ค. 2555 20:03
 1. เราเเอบชอบอาจารมาตั้งเเต่มสองเเล้วอาจารหล่ออายุก้อ50-55อ่ะเเกหล่อเเบบเก๊กๆๆๆเท่อะเเต่อาจานมีลูกเเล้วโตเเล้วด้วยอาจารเเบบว่าหล่อเเก่เเต่หล่อรักมากกกถึงเเม่ว่าเขาจะเปนอาจารเเต่ยังใงก้จะรักตลอกเเต่เราก้เเอบดูอาจารในเฟสนะรูปอาจารหล่อมากรักนะจรัญ

ความคิดเห็นที่ 300

1 ส.ค. 2555 22:35
 1. เราก็เป็นคนนึงที่แอบชอบครู เรามักแอบมองเค้าโดยที่เค้าไม่รู้ตัว แล้วเราเองก็ไม่รู้ตัวด้วย เค้าเป็นคนสวย แต่งตัวดี มีรสนิยม ไม่รู้ว่าเราเริ่มชอบเค้าเมื่อไหร่ รู้ตัวอีกทีก็รักไปแล้ว ในทุกวันพยามไปเสนอหน้า ไปสบตา ไปให้เค้าเห็น ไปดักรอยิ้มให้วันละครั้งก็ยังดี เวลาอยู่ใกล้เค้าเราใจสั่นมาก ตื่นเต้นมากๆ หายใจไม่ออก เวลาเค้าเดินผ่านหน้าห้องเรียนเราจำได้แม่กระทั่งเสียงรองเท้าส้นสูงกระทบกับพื่้น เลยมองออกไป ก็สบตากันโดยบังเอิญบ่อยๆ เพราะเค้าเองก็มองเข้ามา ก็ไม่อยากจะคิดเข้าข้างตัวเองว่าเค้ามองมาที่เรา พอตอนหลังๆเราต้องรีบหลบตา กลัวเค้าจะผิดสังเกตุ แล้วกลัวเค้าไม่ชอบเราแล้วต้องมานั่งเศร้าทีหลัง แต่มันก็มีอะไรบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกได้ว่าเค้าก็เอ็นดูเราเหมือนกันนะ

ความคิดเห็นที่ 301

6 ส.ค. 2555 19:43
 1. เราก็แอบชอบครู

ความคิดเห็นที่ 302

13 ส.ค. 2555 19:31
 1. เราชื่อบุ๋ม อยู่ม.5 แร้ว เจออาจารย์หนุ่มคนหนึ่งเค้าชื่อ........   สุง ขาว ตี๋ เป้นอาจารย์สอนพิเศษ อาจารย์เค้าอายุ..... แล้ว ที่ร.ร.กวดวิชาในกทม หล่อมาก ชอบมาก พอดี เห็นอาจารย์เดินมาใกล้ๆเรา เราเรียนวิชาคณิดศาสตร์ เรียนมา8เดือนแล้วค่ะ อาจารย์พูดว่าเรียนยากไหม เราก้อตอบยากเหมือนกันคะ อายจังมากเลยค่ะ แต่อาจารย์มองหน้าเราแล้ว เราไม่กล่าสบตา แอบหลงรักอาจารย์มากๆ ไม่ได้เจออาจารยฺมานานแล้ว เสียดายจังเลย.....


ความคิดเห็นที่ 303

13 ส.ค. 2555 19:35
 1. คิดถึงอาจารย์มากกกก

ความคิดเห็นที่ 304

26 ส.ค. 2555 11:18
 1. คุณLOVE NEVER DAY น้ำเน่ามากขอบอก ขี้โม้ โคตรๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 305

31 ส.ค. 2555 15:01
 1. เราเป็นดาวคณะ น่ะ ก็มีคนมาชอบเราพอสมควรแต่เราก็แอบชอบ อาจารย์ท่านหนึ่ง เหมือนกัน ชอบแบบ ไม่รู้ตัว อาจารย์ยังโสด และไม่มีครอบครัว ชอบเรียนวิชาที่อาจารย์ สอนมากๆ ชอบมองอาจารย์ เวลาเดิน ผ่านก็ชอบมอง แล้วก็ ยกมือไหว้ แล้วก็ยิ้มๆ อยู่ คนเดียว อาจารย์เค้าเป็น ผู้ชาย เค้าอายุมากกว่าเรา 19 ปี ก็รู้น่ะ ว่ามากไปเค้าน่า ตาไม่ดี น่ะ จัดว่าน่าตาเชยมากๆๆ แต่อาจารย์เค้ามีเสน่ห์มาก ชอบดูเวลาเค้าสอน เค้าทำงาน เค้าดูเป็นผู้ใหญ่ เคย มองเค้าสบตากับเค้าใจแทบ หยุดเต้น แต่เค้าคงไม่คิดอาราย บางครั้งเคยคิดว่าเค้าเป็นเกย์ หรือป่าว ฮ่า ๆ ๆ เขา ชอบไปกับ เพื่อนเรา ที่เป็นผู้ชาย ไปกินข้าวด้วยกัน เคยเจอเค้าที่ร้าน ข้าวกับเพื่อน แล้วเพื่อนเราก็ มาเล่าให้ฟังว่า ไปเดินตลาดกับเค้า มา เพื่อนเรา เป็นผู้ชายก็จิง แต่ เราก็ไม่แน่ใจ อาจารย์เค้าเป็นผู้ชาย จิงหรือเปล่า T___T ได้แต่หวังว่า เค้า จะไม่ชอบผู้ชายด้วยกัน ตอนนี้เรา อยู่ ปี3แล้ว เฮ้อออ อีกปีเดียว ก็จะจบ ยังไงก็จะต้อง รู้ให้ได้ ว่าเค้าเเป็นแบบไหนกันแน่ แต่ถึงเค้าเป็นเกย์ จิงก็ไม่ทำให้รักเค้าน้อยลง อยู่ดี ............จะพยายาม เป็นกำลังใจให้ด้วย น่ะทุกคน ^____^''

ความคิดเห็นที่ 306

1 ก.ย. 2555 23:18
 1. เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ มีความรู้สึก ที่ไม่อยากมี คือเราไปชอบอาจารย์ ที่เป็นคณบดี ของสาขาเรา อ่ะ กำT_T อายุก็ห่างกันมากตั้ง19ปี ตอนนี้เราเรียนอยู่ ปี 3 แล้ว อีกปีเดียวเราก็จะจบแล้ว อาจารย์ เค้า บอกว่า ยังโสดน่ะ ยังไม่ได้ แต่งงาน หน้าตา อาจารย์ก็ธรรมดา น่ะ แต่เราชอบตรงที่เค้าทำงานดี มีความรับผิดชอบ ชอบนั่งมองเค้าเวลาเค้าสอน เวลาเดินผ่านก็ แอบมอง เค้า เฟสเราก็แอดไป น่ะ เค้าก็รับ แต่ไม่กล้าทักเค้าก่อน ซะที ได้แต่กดไลค์ รูปภาพเค้าไปวันๆ ก็มี บ้างที่เค้า มากดไลค์รูปภาพเรา อ่ะ วันนี้ สอบก็เห็นหน้าเค้า ก่อนสอบมีความสุขมากเลย สอบเสร็จก็เห็นเค้ายืนยุ ห้องสอบข้างๆ สงสัยคุมสอบ ได้แต่แอบมองเค้า พอเค้ามองมา ก็ก้มหน้าเดินดุ่มๆ หนีอย่างเดียว เคยมองสบตาเค้าด้วย น่ะ แค่ไม่กี่วินาที แต่เหมือนนาน มากทีเดียว เราอ่ะ แทบหยุดเต้นเลย หัวใจ เฮ้อออ ......เค้าเป็นเกย์หรือป่าว น่ะ เห็นชอบไปกับเพื่อนเราที่เป็นผู้ชาย อ่ะ เพื่อนเราก็บอกว่า เคยไปกินข้าว กับ อาจารย์ ไปเดินตลาดด้วยกันด้วย >.< ถ้าเกิดเค้าเป็นเกย์ จริงเราก็ รักเค้า ยุดี และถึงวันสุดท้าย ของเราที่ จะเรียน จบไปและไม่ได้เจอกันอีก ก็จะขอเก็บเค้าไว้ในความทรงจำ เป็นความทรงจำที่งดงาม น่ะ ถึงแม้ทุกวันนี้ เศร้าและเจ็บปวดมากก็ตาม ...........

ความคิดเห็นที่ 307

13 ก.ย. 2555 13:13
 1. หนูก็คนนึงค่ะ หนูรักครูคนนึงเค้าสอนคณิตอายุ 53แล้วเป็นผู้หญิง แต่งงานลูกก็ทำงานแล้ว อ.เค้าใจดี นิสัยดี น่ารักมาก หนูก็อาจารย์อายุห่างกันประมาณ40ปี ตอนนี้หนูอายุ13 ตอนที่หนูรู้จักอาจารย์ครั้งแรกตอนนั้นหนูอยุ่ม.1 เขียนไปก็คิดถึงอาจารย์ท่านอย่างบอกไม่ถูก หนูเข้าความหวังดีของทุกคนที่เขียนและก็เข้าใจคาวมรู้สึกด้วย ตอนม.1แรกๆที่เจออ.ทานหนุก็เคยชอบอ.แบบแฟนค่ะ พอเราเริ่มใกล้ชิดสนิทกัน หนุก็เลย บอกรักอ.ท่าน แล้วอ.ท่านเป็นคนบอกหนูเองว่า รักแบบแม่ได้แต่รักแบบอย่างอื่นไมได้ ตอนนี้หนูก็รักท่านแบบแม่ เวลาท่านไม่สบายหนุก็ทกข์ไม่น้อยไปกว่าท่าน เวาลท่านเครียดหนุก็ไม่มีความสุขเช้นกัน เวลาหนูทำอะไรไม่พอใจท่านหนูก้นั่งกังวลและร้องไห้ เพราะหนูทำเพื่อคนที่หนูรักไม่ได้ หนูเป็นประจำคะ ประมาณว่าแม่ข้าห้ามยุ่ง แต่ครูคือผู้ให้ ให้ลูกศิษย์ทุกคน หนูแอบอิจฉาคนที่ได้ถ่ายรูปกับอาจารย์ คนที่พูดกับอาจารย์แล้วทำให้ยิ้มแต่หนูเองไม่สามารถทำให้แกยิ้มได้ หัวเราะได้ หนูอิจฉาคนที่ได้ไปเที่ยวกับอาจารย์ หนูอิจฉาคนที่ได้ใกล้ชิิดกับอาจารย์ หนูอิจฉาที่อ.ให้อ้อมกอดอันอบอุ่น แต่หนูก็ไม่สามารถแสดงความต้องการและความเป็นเจ้าของได้ หนูรุ้หนุไม่มีสิทธิ์ ที่จะทำแบบนั้น หนูอยากได้สิ่งต่างๆแบบนั้น แต่หนูก็ไม่กล้าขออาจรย์ท่าน แต่สิ่งที่หนูได้จากการได้รักอาจารย์ท่านนี้ คือ ทำให้หนูอยากมาโรงเรียน ทำให้หนูมาโรงเรียนเช้า ทำให้หนูรู้จักทำเพื่อคนอื่น ทำให้หนูรู้จักอดทน ทำให้หนูรู้จักกาลเทศะ ทำให้รู้จักมีน้ำใจ ทำให้หนูรู้ว่าเกี่ยวกับคำว่ารอคอย ทำให้หนูปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่าง ทำให้หนูรู้จักปรับปรุงตัวเอง ทำให้หนูรู้สึกว่าหนูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ขอบคุณอ.ที่อยู่ข้างๆกัน ขอบคุณคำแนะนำดีๆ ขอบคุณกำลังใจถึงแม้จะไม่มีก้ช่าง ขอบคุณความปรารถนาดีที่มีให้ ขอบคุณที่ด่าหนูซ้ำซากๆ(อ.ไม่ชอบซ้ำๆซากๆ) หนุรักอาจารย์มากๆค่ะ Mamy T.Lover ทุกคนถ้าคุณรักอาจารยืคนนึง แค่คุณยอมเปลี่ยนพฤติกรรมที่อ.ท่านไม่ชอบ อ.ท่านเค้าคงจัะรักคุณเองเชื่อฉันสิ

ความคิดเห็นที่ 308

นิรันดร์
13 ก.ย. 2555 16:26
 1. รักครูก็ดีนะครับตอนผมเป็นนักเรียนผมก็รักครูของผมหลายคนเวลาที่เรารักครู ผมจะตั้งใจเรียนวิชานั้นมากเป็นพิเศษและทำให้เราเป็นเด็กดี เหมือนกับที่เรารักพ่อแม่ของเราพอโตขึ้นอีกสักนิด คุณก็จะรู้ว่ามันแตกต่างจากความรักของหนุ่มสาว


ความคิดเห็นที่ 309

19 ก.ย. 2555 17:07
 1. เราก็คน1ที่แอบชอบอาจารย์น่ะ แอบชอบมา ก็นานพอสมควรอาจารย์เค้าอายุห่างจากเรา19ปี คือเรา21เค้า40เราเป็นผู้หญิง อาจารย์เค้าเป็นผู้ชาย เราชอบมองเค้าบ่อยๆ เราแอดขอเป็นเพื่อนไปทางเฟสบุ๊ค อาจารย์เขาก็ รับ แรกๆ เราก็ไม่รู้ ว่าอาจารย์เค้าคิดยังไง กับเราน่ะ เราก็ชวนอาจารย์เค้าคุย เฮฮาไปวันๆ ก็ได้ข้อมูลเค้ามาเยอะพอสมควร ฮ่า ฮ่า เนียนๆ ถามเรื่องส่วนตัว จนรู้ว่าเค้ายังโสด ยังไม่มีครอบครัวยังไม่แต่งงานยังไม่มีแฟน (แอบดีใจเบาๆ)>.

ความคิดเห็นที่ 310

19 ก.ย. 2555 21:38
 1. ชอบมาก ชอบมากด้วย เพื่อนบอกทุกวันว่าชอบ อาจารยื มัน ไม่ดี เเล้วทำไงได้ก็เขาหล่อได้ใจ เเล้วยังจะมาให้ความหวังอิก(หรือคิดไปเองรึป่าวไม่รู้น่) ก็คิดดูดิ เวลาเราทำหน้าเซง เขาก็มักจะทำเปงมาเปงห่วงอยุ่เรื่อย เเล้วตอนนันก็ได้ไกล้ชิบเเบบสุดๆๆ ยังเคยถูกอาจารย์ ตี หัวเบาๆ ด้วย โอ๊ย หัวใจจะละลายอยุเเล้วววววว

ความคิดเห็นที่ 311

22 ก.ย. 2555 23:39
 1. หนูชอบอาจารย์ตอนม.1ค่ะ เค้าอายุประมาน53มั้งนะ ในสายตาคนอื่นเค้าอาจจะไม่หล่อแต่ในสายตาเราเค้าหล่อมากพอถึงตอนสอบปลายภาคก้อปิดเทอมรุ้สึกคิดถึงอาจารย์มาก แต่พอขึ้นม.2ก็ไม่ได้ชอบอาจารย์แล้วแต่พอมาเทอมที่2ดันตกลุมรักครั้งที่2อีก^^แต่รุ้สึกว่ามีความสุขนะที่ได้แอบชอบเค้าอยู่แบบนี้อ่ะ ถ้าเป็นไปได้ก่อนที่เราจะจบจากโรงเรียนนี้เราอยากบอกอาจารย์ว่า'อาจารย์ค่ะหนูแอบชอบอาจารย์มานานมากแล้วนะค่ะ ที่หนูบอกอาจารย์นี้ไม่ใช้ว่าจะหวังไห้อาจารย์รับรักหนูแต่ขอไห้อาจารย์ช่วยรับฟังสิ่งที่ค้างคาใจหนูมานานด้วยนะค่ะ'อยากจะบอกแค่นี้แค่สิ่งที่ค้างคาใจมานาน รักและเคารพค่ะอาจารย์ เฮ้อรุ้สึกโล่งที่ได้ระบายความรุ้สึก ^^ ความรักมันไม่เกี่ยวกับอายุนะค่ะทุกๆคน ความรักมันห้ามกันไม่ได้นะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 312

24 พ.ย. 2555 03:00
 1. รู้สึกว่า ครูสอนคอมจะป๊อปปูล่าสำหรับน้องๆวัยมัธยม แต่สำหรับเรา เราเองก็ไม่รู้ว่ามันใช่ความรัก หีือแค่ชอบ หรือประทับใจ หรือเพราะความเคารพกันแน่ อาจารย์เป็นคนที่แตกต่างกับเรามากมาย เหมือนเขาสูงชัน กับเนินหินเลยแหละ จำได้ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ หนูไม่รู้ว่าความรู้สึกอะไรที่ทำให้หนูจดจำได้ไม่ลืม ตั้งแต่วินาทีแรกที่หนูได้สบตากับคุณ มันติดตา ความรู้สึกจากวันนั้นจนวันนี้ยังเหมือนเดิม หนูรู้ว่าคุณไม่คิดอะไรกับหนูเลย หนูไม่กล้าแม้แต่คิดจะแสดงออกให้ใครๆรับรู้ แม้แต่เพื่อนสนิทของหนูเอง. คุณคือแรงบันดาลใจให้หนูยังเรียนอยู่ที่นี่ และคุณเป็นแรงบันดาลใจให้หนูอยากไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นที่เดียวกับคุณ หนูอาจจะมีเรื่องคุยกับคุณมากกว่านี้ ตอนนี้คุณจำหนูได้ แต่หนูกลัวว่าวันนึงคุณอาจจะลืมหนู ซึ่งมันก็แน่นอนอยู่แล้วแหละ คุณเป็นคนเก่งมากมาย หนูรู้ดีว่าคุณคงไม่มีวันมาเห็นข้อความนี้หรอก ปล่อยให้ความลับนี้มันตายในใจหนูเลยดีกว่า วันที่6ธันวาคม2552 มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งสอบสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง อาจารย์ท่านหนึ่ง นั่งอยู่ในห้องสอบสัมภาษณ์ หน้านิ่ง ไม่แสดงอารมณ์ใดๆ บรรยากาศสอบสัมภาษณ์เป็นไปอย่างปกติ คนสัมภาษณ์ตีหน้าโหด พ่นคำถามสกัดดาวรุ่งจนคนถูกสัมภาษณ์สะท้าน และมาจบลงที่ การบอกให้ลองเต้นเพลงสันทันาการหนึ่งเพลง ตอนแรกฉันไม่คิดว่าทมันเป็นความประทับใจในตัวอาจารย์ มันคือความรู้สึกบอกไม่ถูก ทั้งกลัวทั้งโมโห ไม่เข้าใจทำไมต้องให้เต้น ตอนนั้นตื่นเต้น จำท่าไก่ย่างก็ไม่ได้ ร้องเพลงก็ผอดอีก อายก็อาย นี่ก็เกือบสามปีจากวันนั้น นึกย้อนไปทีไรก็ยิ้ม เพราะตอนนี้รู้แล้วว่าตัวตนของอาจารย์เป็นยังไง แล้วทำไมเหตุการณ์สันนั้นถึงเป็นแบบนั้น. ด้วยความ เคารพ และแอบรัก BSY

ความคิดเห็นที่ 313

12 ธ.ค. 2555 22:12
 1. เคยชอบอาจารย์ผู้หญิงอายุ40ปีขึ้น ส่วนคนนี้อายุ30ขึ้น คือทำงานแล้ว มีบ้านมีรถ หน้าที่การงานดีระดับนึง ที่เจออาจารย์ก็เพราะเคยเรียนกับอาจารย์ในตอนนั้นเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยอยู่แล้ว ซึ่งอาจารย์ก็รู้ว่าคิดอะไร แต่เขาไม่ได้คิดอะไร เค้าเคยถามว่าชอบเค้าหรือเปล่า ก็บอกว่าเปล่า แต่เค้าไม่เชื่อ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ 7ปีได้ ยังรักและเคารพอยู่เสมอแต่ต้องเก็บไว้ในใจ แสดงออกไม่ได้ ต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่มีความคิดแตกต่างกัน แม้วันนี้ก็ยังไม่เคยลืมสักวัน เวลาทำงานก็หยุดนึกได้บ้าง พอกลับถึงบ้านก็ไม่เคยลืมได้เลย เพราะยังไงโลกความจริงก็เปลี่ยนคำว่าอาจารย์ กับ ศิษย์ เสมอกันไม่ได้ก็ต้องทำใจยอมรับความจริง

ความคิดเห็นที่ 315

ppppppppppp
18 ธ.ค. 2555 02:10
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์เหมือนกัน  เราชอบอาจารย์มา 8เดือนแล้ว เราเป็น ทอม  อาจารย์ก็  ญ  ตอนนี้เรา ม.4  อาจารย์เค้า 26 ห่างกัน10ปี  เรารู้สึกรักอาจารย์มากอาจารย์ เป็นคนน่ารัก ขาวๆ ปากบางๆ เรารู้สึกหวันไหวทุกครั้งที่ได้เจออาจารย์(แบบว่าอยากจะกริ๊ดๆๆ ออกมาดังๆ)เราชอบมองอาจารย์ แล้วเหมือนอาจารย์จะรู้ตัว เราทำทุกอย่างเพื่อจะรู้ข้อมูลของอาจารย์ จดเราได้ไปเจอ เฟสของอาจารย์ แต่เราก้อไม่ได้ไปเพิ่มเพื่อนหรอกกลัวว่าอาจารย์เขาจะรู้ เราชอบไปส่องเฟสอาจารย์แบบว่า อัปเดด ทุกสถานะ ของอาจารย์  เราแบบว่าครั่งใคร่อาจารย์มาก   บางทีอาจารย์ทำบางสิ่งบางอยางกับหนู หนูก้อรู้สึกว่าเหมือนอาจารย์ก็รู้สึกดีกับหนูเหมือนกัน (มั้ง)หนูอยากจะบอกกับอาจารย์ ว่าหนูรักอาจารย์มากแบบว่าครั่งมาก  (แต่ก็กลัวว่าบอกไปอะไรจะไม่ดีขึ้นและอาจจะแย่งลงด้วยซ่ำ)  เห้อ   


ความคิดเห็นที่ 316

นกแสก
18 ธ.ค. 2555 06:59
 1. อายครูไม่รู้วิชา  อายภรรยาไม่ได้บุตร  แต่ถ้าได้ครูมาเป็นภรรยา  จะได้ทั้งวิชาและบุตร  {#emotions_dlg.s3}

ความคิดเห็นที่ 317

นกแสก
18 ธ.ค. 2555 07:17
 1. เป็นมนุษย์เลือกเกิดได้ที่ไหนเล่า      หากเลือกเข้าก็มีจิตคิดหลากหลาย      มีทั้งหญิง   ทั้งตุ๊ด  และผู้ชาย      อีกไม่วายมีทอมล้วนปนกัน       เป็นมนุษย์จะดีได้ใช่เปลือกนอก      ต้องบ่งบอกจากใจที่ยึดมั่น      เขาก็คนเราก็คนเช่นเดียวกัน      ให้โจษจรรเป็นคนดีของสังคม ที่มา : http://board.postjung.com/469308.html


ความคิดเห็นที่ 318

แขชนะ
18 ธ.ค. 2555 07:46
 1. หลวงพี่นกแสกเอากับเขาเหมือนกันนะครับ.....บวชชีพระหนีรัก......อกหักเพราะรักชี


ความคิดเห็นที่ 319

21 ธ.ค. 2555 20:24
 1. ผมแอบชอบครูนักศึกษา เพิ่งเข้ามาได้ไม่กี่เดือนทุกวันผมชอบนั่งคุยกะเค้าบ่อยๆนะ แต่ไม่รุว่าไปแอบชอบ อ. เค้าตั้งแต่เมื่อไร มารุอีกทีก็รุเลยว่า ตกหลุมรัก อ. เขาไปแล้วเพราะว่า เวลาที่เจอน่า อ. เค้าเมื่อไรผมชอบดีใจ ละเมื่อวันไหนที่ อ. เค้าเป็นไข้ละไม่มาสอน ผมก็ชอบนั้งเหงา และผมไม่อยากไห้ อ. เค้ารู้เลย เก็บไว้เป็นความลับมาเลยตลอด นี่ก็จะจบเทอมอยู่แล้ว อ. เขาสอนถึงจบเทอมก็จะออกแล้ว ความจริง อ. เค้าก็มีแฟนแล้วผมก็ไม่ค่อยกล้าคุยกะ อ. เค้ามากนัก บางทีที่อยู่ไกล้ อ. เค้าก็ เขินๆอยู่นะ (อ. เค้าอยุ 21 ผม14เอง ห่างมากๆเลยชะมะ)

ความคิดเห็นที่ 320

27 ธ.ค. 2555 14:24
 1. แอบชอบครูคนนึงเหมือนกันเค้าเป็นครูสอนดนตรีอายุ26อ่ะ(เป็นนักศึกษาฝึกสอน) ตอนแรกก็ไม่ชอบเท่าไรแล้วพอวันที่เขาเข้ามาสอนวันแรกเขาก็ชวนเราคุยเล่นบางที ก็กวนประสาทเราบ้างแต่คือเราชอบคนแบบนี้อยู่แล้วเลยทำให้จากเฉยๆกลายเป็นชอบเค้าไปเลย หลังจากนั้นเราก็ชอบเค้ามาได้5ปีกว่าแล้วล่ะส่วนตอนนี้ไม่ใช่ชอบแล้วล่ะแต่รักเลยคือ เราอ่ะเป็นคนที่ไม่ชอบกินข้าวกลางวันแล้วเค้าก็ชอบมาบังคับให้เรากินถ้าวันไหนเราไม่กิน เค้าก็จะชอบขู่เราเล่นๆ555แล้วเมื่อไม่นานมานี้ก็มีงานรร.แล้วเค้าก็แอบดูเราเต้นอยู่หลังเสา แต่เค้าคงคิดว่าเราไม่เห็นมั้ง55555เค้าเป็นคนที่น่ารักออกแนวตี๋ๆอ่ะเราชอบนะแล้วพอวันนั้ งานรร.เลิกปั้บเราก็ไปขอเค้าถ่ายรูปด้วยกันเค้าก็บอกมาเลยๆแล้วตอนที่เค้าถ่ายด้วยคือถ้าเป็น คนอื่นเค้าก็จะยิ้มเฉยๆแต่พอเค้าถ่ายกับเราเค้าเอามือมาโอบไหล่เราแล้วถ่ายด้วยและยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเป็นคนอื่นเค้าก็ยืนตรงๆแต่พอกับเราเค้ายืนแล้วเอียงคอมาหาเราแล้วเราก็เคยได้จับมือกับเค้าบ่อยมาก แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่จีบแล้วรู้สึกถึงความอบอุ่นทันทีหลังจากนั้นเราถึงไมค่อยกล้าจับมือเค้าเพราะเรากลัวจะคิดมาก ไปกว่านี้เค้าชอบมาขอเราถ่ายรูปด้วยเวลามีปัญหาเค้าชอบมาปรึกษาเราไม่ว่าจะเรื่องเล็กๆหรือหนักหนา เค้าคุยกับเราได้เหมือนเพื่อนแล้วมีอยู่วันนึงเราไปทะเลาะกับเพื่อนเค้าแต่แล้วเค้าก็ปกป้องเรา เพื่อนเค้าบอกครูเค้าว่าเราไปว่าเค้าแล้วทีนี้ครูเค้าเลยบอกว่าไม่นะไม่เชื่อเพราะไม่มีใครรู้จักตัวของเค้าดีเท่าผมอีกแล้ว และผมก็เป็นคนเดียวที่สนิทสนมกับเค้ามากกว่าใครๆเรารู้สึกปลื้มใจมากอ่ะแล้วคือทุกวันนี้เวลาเจอหน้ากันเค้าก็ชอบแกล้งเรา และเวลาที่ครูเค้าคุยกับเพื่่อนแต่คุยแล้วมามองหน้าเราแทนเราก็เขินไรงี้เราก็เลยพยายามหลบสายตา เค้าเป็นคนออกแนวไม่เปิดเผยอ่ะเป็นคนที่ดูเงียบๆขรึมๆนะแต่เวลาถ้าใครสนิทกับเค้าเค้าจะหัวเราะเสมอ และครูเค้าชอบทำเหมือนหึงหวงเวลาเราอยู่ใกล้ชายอื่นคิดดูดิวันนั้นเราแค่คุยกับรุ่นน้องที่เป็นทอมเองนะเค้าไล่รุ่นน้องเราเลยอ่ะ และครูเค้าชอบหาเรื่องมาชวนเราคุยและชอบชวนเราดูหนังกับเค้าแต่เราก็พยายามไม่คิดไปไกลนะ เค้าชอบทำตัวเหมือนเป็นห่วงเราอ่ะเวลาเราไม่สบายเค้าชอบบอกว่าให้กินยาด้วยนะ...แต่เราก็พยายามไม่คิดเข้าข้างตัวเองให้มากไปนะมันอาจจะเป็นแค่ครูห่วงนร.ก็ได้ แต่ไงก็ตามวันที่11.1.56นี้ครบรอบที่เราแอบชอบเค้ามา6ปี

ความคิดเห็นที่ 321

27 ธ.ค. 2555 14:29
 1. เค้าชอบถ่ายรูปกับเราแล้วเอาหัวชนกันด้วยล่ะแล้วเวลาเราบอกว่าคนนั้นหล่อคนนี้หล่อเค้าก็ชอบประชดว่าคงหล่อมากสินะแล้วทำหน้าน้อยใจ:(เราเลยรู้สึกอยากไห้เค้ารู้ว่าเราก็ชอบเค้านะ

ความคิดเห็นที่ 322

15 ม.ค. 2556 21:40
 1. เราก็เป็นคนหหนึ่งที่หลังจากหลงรักอาจารย์คนนี้มานาน และแล้ววันหนึ่งเค้าก็มาคุยมาทักเราในเฟสและขอเบอเรา เราก็คิดอยู่นานแต่สุดท้ายก็ให้เบอร์โทรไป คุยกันได้นานพอสมควร ก็ตัดสินใจคบกันเราก็ไม่คิดว่าจะมีวันที่ได้คบกัน ผ่านมา5เดือนแล้ว ที่เราคบกันตอนนี้มีปัญหาทะเลาะกัน อาจเป็นเพราะอายุที่ห่างกันมาก และปัญหาหลายๆอย่าง ตอนนี้ทรมานมากเพราะเราคบกันไม่มีใครรู้สักคนเพราะเราก็ยังเรียนไม่จบ เค้าเองก็บอกว่าให้เราเรียนจบแล้วก็ค่อยเปิดเผยความสัมพันธ์ ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยมากๆ ไม่รู้ว่าจะไปกันรอดหรือเปล่าทั้งๆที่เราต่างก็รักกันแต่ก็ไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่เลย ตอนนี้ทะเลาะกันเราก็ไม่เคยโทรไปหาเค้าเลย แล้วเค้าก็โทรมาแค่วันละครั้งและก็เมาทุกครั้งด้วยเราก็เห็นใจเค้าน่ะ แต่เราก็เหนื่อยมามาก อยากให้ถึงเวลาที่เราเรียนจบแล้วค่อยมาคบกันดีกว่าเค้าเองก็บอกว่าจะรอ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรอได้นานแค่ไหนบางทีเค้าอาจจะไปมีคนไหม่ก่อนก็ได้ ตอนนี้เครียดแล้วก็กลุ่มมากๆๆๆ อยากได้คำแนะนำที่ดีถ้าใครเคยมีปัญหาแบบนี้ก็ช่วยให้คำปรึกษาเราบ้างน่ะ ก่อนที่เราจะได้เลิกกัน OM_1507@hotmail.com นี่อีเมล์ของเรา ขอกำลังใจให้เราบ้างน่ะทุกคน -----_______----''

ความคิดเห็นที่ 324

5 ก.พ. 2556 21:12
 1. เราก็เป็นคนนึงที่แอบชอบครู เราเป็นแบบนี้ตั่งแต่ ป หนึ่งแล้ว ดูไม่ผิดหรอก ป.หนึ่ง แต่เมื่อมาอยุ่ม.ต้นก็แอบชอบครูคนนึงมาสามปีแล้วรักมากไม่คิดว่าเกิดมาจะรักใครได้ขนาดนี้ จนมอสี่เราแอบชอบอีกคน ก็ไปหาปรึกษาครูคนนึงที่อยู่ห้องเดียวกับครูคนนั้น เรามีอะไรจะไปปรึกษาครูคนที่เราชอบกับครูอีกคน ซึ่งแกก็ให้คำปรึกษาดี ดีจนเราเริ่มหวั่นไหวกับครูที่เราขอคำปรึกษาแทน เราก็ไม่เข้าใจทำไมเวลาเรามาปรึกษาเรื่องครูที่เราชอบทีทีไร เราจึงไหวหวั่นกับอีกคนขึ้นเรื่อยๆ เราทำให้เราห่างจากคนนั้นมา แล้วเริ่มมาใส่ใจคนๆนี้แทนทำให้ปัจจุบัน เราได้คบครูคนนั้นแล้ว คบมาก็รักกันขึ้นเรื่อยๆ ลืมบอก เราเป็น ญครูก็ ญ นะครูบอกเกิดมาไม่เคยคิดจะมีแฟนเลยแต่พอมาเจอเราไปขอคำปรึกษาแกก็แอบชอบเรา ชอบตั้งแต่ตอนที่เราชอบครูอีกคนนึงอยุ่ คือต่างคนก็ต่างมีความรุ้สึกดีๆต่อกัน เค้าใว่ใจดูแลเรามากทั้งๆที่เราเป็น ญเหมือนกัน เราไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เป็นแฟนกับครู แต่ความฝันเราคือเป็นแฟนกับครู ก็ถือว่าบรรลุจุดมุ่งหมาย ตัวเหนียวรักหมูอี้ดนะ ♥kpna

ความคิดเห็นที่ 325

18 ก.พ. 2556 19:06
 1. อยากฝากถึงคุณครู ที่เป็นคนเจ้าเสน่ห์นะค่ะ ถ้าท่านรู้ว่าท่านมีสิ่งนั้นอย่าใช้กับเด็กนักเรียนเลย บางครั้งเค้ายังไม่เป็นผู้ใหญ่พอที่จะแยกแยะ บางครั้งเค้าอาจจะรู้สึกกับท่านมากกว่าครูกับศิษย์ เก็บเอาไว้ใช้กับคนอื่นเถอะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 326

18 ก.พ. 2556 22:11
 1. ความรักไม่มีพรมแดนครับ รักใครชอบใครไม่ใช่เรื่องผิด แต่ควรแสดงออกให้เหมาะสมกับสังคมรอบด้าน อย่าสร้างปัญหาขึ้นมาก็พอ คนเราเกิดมาไม่นานก็ตาย ถ้ามีความรักก็มีไปเถอะครับ เวลาไม่เคยรอใคร

ความคิดเห็นที่ 327

19 ก.พ. 2556 23:18
 1. เราก็เป็นคนนึง ที่แอบชอบ ครูฝึกสอน ครูเขาสอนพละ มาจาก มหาวิทยาลัยเกษตร์ศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ใน รร เด็กนักเรียน ไม่มีใครชอบเขาเลย เพราะเขาโหด ดุ และกวนๆ แรกๆก้ไม่ค่อยชอบหน้าเขา พูดถึงเขาทุกวัน พอเวลาผ่านไป รู้สึกว่าใจมันเต้น เวลาเจอหน้า เลยรู้ว่า ชอบเขาเข้าให้แล้ว แต่อีกไม่กี่วัน เขาก็จะไปแล้วแหล่ะ ทำไงดี ถ้า พรุ่งนี้ มา รร แล้วไม่เจอ รถ เขาจอดอยู่หน้าตึกพละ ToT ปล. หนูชอบอาจารย์สกลมากๆๆนะคะ ครูป๋า น่ารักอ่ะ >///

ความคิดเห็นที่ 328

21 ก.พ. 2556 22:13
 1. รักครูมากกกกกก

ความคิดเห็นที่ 329

24 ก.พ. 2556 18:10
 1. ขอแนะนำตัวผมชื่อฟลุ๊กเป็นทอมอายุ14ครัฟ ผมแอบชอบ อ.คนนึงอ.อายุประมาณ23-24ปีครับผมชอบอ.ตั้งแต่เห็นอ.ครั้งแรก แต่อ.มีครอบครัวแล้วครับผมรู้ทีหลังตอนที่ผมชอบไปแล้วผมก็พยายามตัดใจจากอ.แต่ก็ไม่เคยทำได้เลยอ.เป็นคนน่ารักมาก นิสัยดี ไม่โหด อ.มีลูกแล้ว และอ.ก้อพึ่งรู้ว่าผมชอบอ.ตอนวันที่(20/ก.พ./56)ตอนแรกผมกับอ.ก็คุยเรื่องอะไรไปเรื่อยเปื่อยแต่ผมก็ดันไปถามอ.ว่าอ.ชอบคนอ้วนเหรอ (ลืมบอกไปแฟนอ.เป็นคนอ้วน)อ.ก็ตอบว่าอ.ไม่ได้ชอบคนที่อ้วนหรือหุ่นดีหรอกแต่อ.ชอบคนที่สามารถดูแลอ.ได้ตลอดรักอ.คนเดียว แล้วผมก็ถามต่อไปว่าอ.ไม่ชอบเด็กเหรอ อ.ก็ตอบว่าอ.ไม่ชอบเด็กมันง่องแง่งตอนนั้นผมรู้สึกใจหายมากที่อ.ตอบมาอย่างนั้น แล้วอ.ก็ถามต่อว่าทำไมเหรอมีเด็กแอบชอบอ.เหรอตอนนั้นผมไม่รู้จะทๆำไงดีแล้วผมก็ทำให้อ.สงสัยจนอ.รู้ว่าผมรักอ.มาก อ.ก็พยายามปลอบใจผมแต่ผมก็ไม่รู้สึกดีขึ้นเลย ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาพักกลางวันผมซื้อข้าวมากินได้แค่2-3คำก็ต้องทิ้งเพราะทำใจไม่ได้ที่อ.มีครอบครัวแล้วผมร้องให้ออกมาต่อหน้าเพื่อน เพื่อนก็พยายามปลอบใจผม มันก็ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมานิดนึง สรุปอ.ชื่อกวาง สอนภาษาอังกฤษ อยากได้เบอ อ.อ่ะต้องทำไงบอกหน่อยนะครับ ผมรักอ.กวางที่สุดเลยครับ ถึงแม้ผมจะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้แต่ก็จะรักอ.กวางตลอดไปนะ

ความคิดเห็นที่ 330

24 ก.พ. 2556 22:49
 1. จะขอเบอโทรอ.ต้องเริ่มยังไงดีล่ะ เพราะอ.มีครอบครัวแล้ว สับสนสุดๆ ไม่ได้จะขออะไร แค่อยากคุยกับอ.ทุกๆวันไม่ได้อยากให้อ.มาคบหรอกนะแค่อยากให้อ.รู้ว่ามีคนรออ.อยู่ทางนี้นะถึงแม้ว่าไม่มีทางจะเป็นไปได้ก็ตาม ผมจะพยายามทำใจรับความเป็นจริงให้ได้นะ รักอ.ที่สุด ถ้าออ.อ่านเจอข้อความนี้อ.ก็คงไปแล้ว จะรักอ.แบบนี้ตลอดไปนะครัฟ

ความคิดเห็นที่ 331

ppppppppppp
24 ก.พ. 2556 23:39
 1. รัก อ. เคมี   จัง   :)


ความคิดเห็นที่ 332

3 มี.ค. 2556 13:22
 1. เราชอบเข้า มาอ่านกระทู้แบบนี้.. เพราะจะได้รู้ว่า .. รักครู แบบมากกว่า ศิทย์กับอาจารย์ มันผิดหรอ ? ตอนนี้..อายุ 15 ม.3 ครูคนนั้น..เป็นคน จังหวัดไกล้ดเคียง แต่เข้ามาสอน รร. ที่เราเรียน มาก่อนเราอีกนะ.. เรารักครูเขา ตั้งแต่่เราเริ่มก้าวเข้ามา รร. นี้.. ตอนแรก .. ก็ว่าหล่อเฉยๆๆ แต่พอได้ พูดคุย ได้สนิท ความรู้สึก มันก็มากกว่านั้น แต่พอ ตอน ม.2 - ม.3 ครูเขาก็เริ่มห่างกันออกไป เราไม่ค่อยสนิทกันแล้ว.. เพราะเขาไม่อยากทำอะไร เพราะกลัวเราจะคิดไปมากกว่านั้น ..หลายๆคนที่รู้เรื่องเรา เขาก็ว่าเราบ้า แต่มันไม่ใช่นะ ..เราว่า เรารัก , จมปลัก มากเกินไปเปล่า ? :( เคยคุยโทรศัพท์เรื่องนี้แล้ว..และ ตอนวันเกิดเขาผ่านมาได้วันนนึง เขาก็เรียกเราพบ ..เข้าไปคุยด้วย วันนั้นหลังออกห้องที่คุยกันมา .. เรารู้สึกถึงความตายที่ไกล้เข้ามาเลย ' เพระมันไม่อยากอยู่โลกนี้แล้ว [ตอนนี้ จะขึ้น ม.4 แล้ว แต่ความรู้สึกมันก็ยังบอกว่า : รักครูคนนี้มาก ](ครูฟิสิกห์)

ความคิดเห็นที่ 333

4 มี.ค. 2556 18:33
 1. เราเองก็เคยแอบชอบครูคนหนึ่งนะ เราเป็นนักเรียน ส่วนครูเขาเป็นผู้ชาย ครูเขาเป็นครูสอนวิชาวิทยาศาสตร์อ่ะ แต่ว่าเขาไม่ได้สอนเราหรอกนะ เราชอบครูเขาตั้งแต่แรกเห็นเลยอ่ะ แต่จะบอกว่าตอนที่เจออ่ะเราก็ไม่ได้รู้สึกชอบเขาหรอกนะ เรารู้สึกเฉยๆมากกว่าอ่ะ แต่พอผ่านไปหลายๆวันเราก็ดันไปเจอเฟสเขา แล้วเราก็แอดไปหาเขา แล้วเราก็ไปโพสขอบคุณเขาที่เขารับแอดเรา ตอนนั้นเรารู้สึกดีใจมากๆเลยล่ะที่เขารับแอดเรา >< แต่พอเราเจอเขาที่โรงเรียนเราก็ยังรู้สึกเฉยๆอยู่นะ(ทั้งๆที่ตอนนั้นใจเรามันแอบชอบเขาไปแล้ว แต่ไม่รู้ตัวอ่ะ) แต่เราก็รู้สึกนะว่าเหมือนเขาจะหันมามองเราบ่อยมากอ่ะเวลาเรากบเขาเจอกันทีไร แล้วเราก็รู้สึกทั้งเขินทั้งอายมากพอเขามองเราอ่ะ แต่พอยิ่งนานเข้าไปเรื่อยเราก็เพิ่งมารู้ตัวว่าเราชอบเขาเข้าไปแล้ว แล้วพอผ่านไปอีกจากความรู้สึกชอบมันกลายมาเป็นความรักแล้วอ่ะ เรารักเขาเข้าไปแล้วอ่ะ ทั้งๆที่รู้ตัวนะว่ามันเป็นไปได้ แต่เราก็ยังรักเขาอยู่ดี มีอยู่วันหนึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงใกล้จะปีใหม่พอดี เราก็เลยซื้อเฟอเรโล่ไปให้เขาในช่วงปีใหม่(เราฝากให้รุ่นน้องเราไปให้เขาอ่ะนะ) แล้วพอผ่านไปได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เราก็ซื้อตุ๊กตาหมีให้เขา เราเอาไปวางไว้บนโต๊ะเขาตอนเช้าเลย แล้ววันนั้นอ่ะพอดีเราเป็นจราจรในโรงเรียนพอดีอ่ะ พอเราทำงานเสร็จเราก็ชวนเพื่อนๆไปนั่งพักอยู่ที่โต๊ะก่อน แล้วก็ค่อยไปเข้าแถว แต่เผอิญมีครูผู้หญิงอยู่คนหนึ่งเขาใช้ให้เราเอาของไปให้ครูท่านหนึ่งอ่ะตอนนั้นเราเห็นครูคนที่เราแอบรักเขาอ่ะยืนอยู่หน้าตึกพอดีเราก็รู้สึกเขินๆอายๆอ่ะนะ ทำตัวไม่ถูกจริงๆ แต่เราก็แอบยิ้มนะ แต่พอเราเดินเข้าไปถึงตัวเขาอ่ะเราก็เริ่มเปลี่ยนจากหน้าที่ยิ้มมาเป็นหน้าที่เฉยๆ ครูเขาเข้ามาถามเราอ่ะว่าชั้นม.6ไปไหนกันหมด(พอดีวันนั้นเป็นวันที่พวกพี่ๆม.6จะต้องไปเรียนติวอ่ะ แล้วครูเขาก็เลยไม่รู้ว่าม.6เขาเข้าแถวที่ไหนกัน) เราก็เลยตอบกลับไปว่าไม่รู้ค่ะ หลังจากที่ตอบเสร็จเราก็เอาของที่ครูผู้หญิงฝากมาอ่ะ เอาไปให้กับครูผู้หญิงอีกท่านหนึ่ง พอเสร็จเราก็คิดว่าจะเดินไปหาเพื่อนที่โต๊ะที่นั่งกันอยู่ อยู่ดีๆครูเขาก็เดินเข้ามาหาเราแล้วถามเราว่า "เอาตุ๊กตาหมีไปวางบนโต๊ะครูทำไม" ตอนนั้นเรารู้สึกตกใจมากจนตอบกลับไปว่า "ห๊ะ " เราอุทานออกมาลั่นตึกเลยอ่ะ(แต่ไม่ถึงกับดังมากหรอกนะ) ตอนนั้นเราตกใจจริงๆ ตกใจมากๆด้วยเราก็เลยถามครูเขากลับไปว่า "ครูรู้ได้ไงค่ะว่าเป็นหนูอ่ะ" เขาบอกว่าเขาเดาเอา แล้วครูเขาก็ยังถามเราต่อนะว่า "แล้วเธอใช่ไหมที่เอาเฟอเรโร่ไปให้ครูอ่ะ" เราเองก็ตกใจอีกเพราะไม่คิดว่าครูเขาจะรู้ว่าเป็นเราอ่ะ ครูเขาก็เลยถามว่าเอาไปให้เขาทำไม จะเซอไพรซ์เขาเหรอ เราก็เลยตอบกลับไปว่าเปล่า เขาก็ถามเราต่ออีกว่า แล้วเอาไปวางทำไม เราตอบไม่ถูกจริงๆเราก็เลยเปลี่ยนเรื่องคุยกับครูเขาเลย หลังจากวันนั้นเป็นตนมาเรากับครูเขาก็เริ่มคุยกันมากขึ้น แล้วราก็เริ่มซื้อตุ๊กตาหมีไปให้เขาเรื่อยๆ เอาไปวางบนโต๊ะเขาเรื่อยๆจนมาถึงวันสอบปลายภาควันสุดท้าย วันนั้นเราก็เริ่มตัดสินใจเขียนจดหมายให้ครูขา เพื่อบอกความรู้สึกที่เรามีต่อเขาทั้งหมด เราก็เขียนไปแบบตรงๆเลยอ่ะนะว่าเราชอบเขาอ่ะ แต่ไม่ได้มีจดหมายอย่างเดียวนะมันมีตุ๊กตาหมีด้วย พอเราให้เขาเสร็จ ตอนนั้นเรารู้สึกตื่นเต้นมาก ใจเต้นแรงมาก แต่พอไปเรื่อยๆมันก็ถึงเวลากลับบ้านพอเรากลับไปถึงบ้านเราก็เริ่มเปิดคอมก่อนเลยแล้วก็เข้าไปในแชทเพื่อที่จะไปขอโทษเขา เราก็พิมพ์ถามเขาไปว่า “ครูได้อ่านจดหมายหรือยังคะ หนูขอโทษนะคะถ้าทำให้ครูรู้สึกลำบากใจหรือโกรธ.........”แล้วเราก็พิมพ์ไปเรื่อยๆ พอผ่านไปซักพักเขาก็ตอบกลับมาหาเราว่า “อ่านแล้วครับ ครูขอให้ความหวังดีทั้งหมดหยุดอยู่ที่ครูกับลูกศิษย์ดีกว่านะ ^^” นี่คือคำพูดของเขา ตอนแรกเราเองก็รู้สึกเสียใจนะ แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกเพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่ายังไงมันก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี แต่อย่างน้อยเราก็มีความสุขมากๆเลยนะที่ครูเขาเข้าใจ แล้วก็ไม่โกรธเราอ่ะ แล้วเราก็มีความสุขอีกที่เราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำและได้ทำในสิ่งที่เขามีความสุข แค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว (แต่เราก็แอบเสียใจอ่ะนะ พอรู้ข่าวว่าเขาจะย้ายไปสอนที่อื่น ตอนนั้นเราแทบร้องไห้เลย TT) แต่ถึงจะยังไงก็ตามเราอยากจะบอกครูเขานะว่า “ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หนูก็ยังรู้สึกกับอาจารย์เหมือนเดิมนะคะ” รักอาจารย์มากๆนะคะ

ความคิดเห็นที่ 334

4 มี.ค. 2556 18:37
 1. เราลืมบอกไปว่าตอนนั้นเราอยู่ ม.5 ส่วนครูเขาเป็นครูผู้ช่วย ม.6 เราชอบเขาตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี2555 มาจนถึงวันนี้ เราก็ยังตัดใจจากเขาไม่ได้ซักที เฮ้อ TT

ความคิดเห็นที่ 335

7 มี.ค. 2556 15:27
 1. เราก้อแอบรักครุคนนึ่งเขาสอนวิชาวิทยาศาสตร์ว ตอนแรกเราก้อไม่ค่อยจะรู้สึกอ่ะรัยกะครูมานัก แต่ยิ่งทุกวันเราก้ออยากแต่จะเจอหน้าครูเขาหัยได้แร้วนัยโทรสับเราก้อมีแต่รุปเรากะครูเท่านั้น เราแอบมองครูเขามาตลอดทั้งปีที่ผ่านมาครูเขาสบตาก้อม่ายกล้ามองนานมันเขินอ่ะอิอิ[y-010] มียุวันหนึ่งวันนันมีกิจกรรมพอดีเราก้อนังกะเพือนเราประมาน15คนได้ยุครูเขามานั้งตรงข้ามกะเราพอดีพอเราเหงครุเขาเราก้อแอบมองตลอดเวลาแต่สักพักนึงที่เราแอบมองครูเขา ครูก้อนั้งมองเราแบบตาไม่กระพิบแร้ยอ่ะ[y-008]เราก้อมองตาครุ ครุก้อมองตาเราจนเราทนม่ายไหวแร้วไม่มองครูเขาก้อมองยุนั้นแหละสักพักครุก้อม่ายมอง[b-009] แต่ครุเค้าเปงผู้หญิงเราก้อเปงผู้หญิงห่างกะเราปรมาน30กว่าๆๆได้อ่ะ แต่ยังงัยเราก้อรักครุเหมือนเดิมไม่ว่าอายุจะเท่ารัยก้อตาม สุดท้ายนี้ ขอหัย ครูบุศรา ทับชู เหงคุนค่าความรักของเราด้วยเถอะน่ะ จากแพรว[b-002] รักครู บุศรา ทับชู สอนวิชาวิทยาศาสตร์ รร เทศบาลสวรคโลกประชาสรร สอน ม.1 จาก เด๊กที่แอบมองครูตลอดเวลาน่ะคร๊

ความคิดเห็นที่ 336

25 มี.ค. 2556 01:19
 1. ครูวิทย์..หรือ ฟิสิกห์ หล่อเนาะ ว่ากันปะๆๆ ??? ^__________^

ความคิดเห็นที่ 337

25 มี.ค. 2556 01:29
 1. คอมเม้น.. ที่ชื่อ June อ้ะ.. ขอเฟสฟน่อยได้ปะ --! (หัวอกเดียวกัน) ... คำตอบที่เธอได้ กับคำตอบที่เราได้.. เหมือนกันเปะ !! :(

ความคิดเห็นที่ 338

ppppppppppp
25 มี.ค. 2556 22:22
 1. เราก็แอบชอบอาจารย์อ่ะ ยังไม่เลิกชอบเลย  ความคิดเห็น  315 , 331 คนเดิม  TT  อาจารย์เหมือนมีใจให้เราด้วยอ่ะ คิดไปเองหรือป่าวก็ไม่รู้น่ะ  แต่เขินๆๆๆมาก  :)


ความคิดเห็นที่ 339

21 เม.ย. 2556 12:41
 1. เราก้อแอบชอบเขาชื่อ ปู สอนทำวิจัย ตอนนี้เขาแต่งงานแล้วแต่ก้อยังชอบบบบบบบ และชอบมากขึ้นทุกวัน ยิ่งห้ามจัยไม่ให้คิดถึงเขาก้อยิ่งคิดยิ่งรัก ยิ่งชอบมากขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 340

29 เม.ย. 2556 17:32
 1. เราก็ชอบครูนะ คือว่าเรื่องมันมีอยู่ว่า ครูเปนครูสอนดนตรี เราก็เปนนักเรียนคนนึงซึ่งเล่นดนตรีเก่งก็เลยได้เริ่มรุจักกันและสนิทตรงนี้ ก็มีอยู่วันนึงตอนนั้นก็ไม่ได้คิดไรมากก็บอกไปว่ารักนะ คิดถึงนะ ตอนนั้นยังไม่ได้ชอบคือปลื้มนิดนึง แล้วเขาก็บอกว่ารักนะคิดถึงนะเหมือนกัน จนมีอยู่วันนึงมีเรื่องที่ทำให้ได้รู้ว่าชอบกัน คือตอนนั้นอยู่ด้วยกันสองคน เราหงอยๆ ครูก็ถามว่าเปงไรประมานนี้ แล้วก็ถามว่าคิดไรกับเขารึเปล่าเขาก็บอกว่าชอบเราซึ่งเราก็ชอบเขา ... ตอนนี้ความสัมพันก็ค่อนข้างมากกว่าครูกับนักเรียน ...

ความคิดเห็นที่ 341

3 พ.ค. 2556 22:17
 1. คุณ love never day เรื่องจริงป่าวอะ อิจฉา เหอๆ

ความคิดเห็นที่ 342

10 พ.ค. 2556 22:44
 1. เราก้อชอบอ.เหมือนกัน เค้าสอนสังคมแหละ มีครอบครัวแล้ว เป็นคนหล้อมาก แถมมีลูกอีก2คนอายุแกก็41แล้ว เรายังแค่16 ก็รู้สึกรักเค้ามากๆ เพราะเค้าชอบทำให้เราเขินได้ตลอด เช่น เราเป็นตากล้องกล้องให้อ.ท่านนึง แกก็พูดว้า เธอมาถ่ายคู่กับครูมา โอ้ย เขินง จะตาย

ความคิดเห็นที่ 343

27 พ.ค. 2556 13:40
 1. เราเเอบชอบอาจาร์คนหนึ่งเห็นครั้งเเรกก้อปลื่อเลยอ่ะ มีอยู่วันหนึ่งชั้นได้คุยกับอาจาร์สองคนการจะได้อยู่กับอาจาร์สองคนมันคงเป็นเรื่องยากใช่ไหมคะ คือ อาจาร์เรียกไปทำความสะอาดคะเราเลยนั่งคุยกันเล่นๆๆค่ะ เรารู้ตัวดีเราไม่มีอาไรเลยอาจาร์พร้องทุกอย่าเราคงได้เเค่ชอบต่อไป..................

ความคิดเห็นที่ 344

31 พ.ค. 2556 14:14
 1. เราเป็นผู้ชาย ชอบคูรผู้ชายอ่ะ เค้าเป็นครูสอนคอมฯ อ่ะ เราไม่รู้ว่าชอบเค้าตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่เราก้อรักเค้าแร้ว 55 5 ( เค้่หล่อม๊ากกกก....)

ความคิดเห็นที่ 345

9 มิ.ย. 2556 00:22
 1. สวัสดีเอ่อคือว่าเราก็แอบชอบคุณครูคนหนึ่งเหมือนกันนะแต่เค้าเรียกว่าแอบชอบหรือแค่ปลื้มกันแน่ก็ยังไม่มั่นใจซักเท่าไหร่ค่ะ คุณครูก็เป็นคนน่ารักดีค่ะรู็สึกว่าอายุคงจะประมาณ 24นี่แหละค่ะห่างกับเราประมาณ7ปีแหนะ เวลาเห็นคุณครูก็จะใจเต้นผิดปกติ อ้อคือว่าคุณครูคนนี้เพิ่งจะเข้ามาสอนเรายังไม่ถึงเดือนเลยเจอครั้งแรกก็คิดแค่ว่าคุณครูดูดี หน้าตาดีกว่าครูคนอื่นซึ่งมันเป็นเรื่องปกติมากในหมู่คุณครูที่มาจากจีนเพราะคุณครูจีนที่มาสอนที่วิทยาลัยเราน่ะจะดูดีทุกคนไม่รู้ว่าเขาคัดหน้าตามารึเปล่า555 พอครูเริมสอนปุ๊บเราก็ไม่รู้ว่าเราคิดไปเองรึเปล่านะว่าครูน่ะชอบมองเราบ่อยๆแล้วครูก็ให้แนะนำตัวครูก็ถามว่าจะเริ่มแนะนำจากที่ไหนก่อนดีเพื่อนก็บอกว่าจากหน้าห้องหรือหลังห้องก่อนก็ได้ แต่ครูกลับชี้มาทางเราแล้วก็ยิ้มไอ้เราก็ตกใจมากในตอนนั้นเพราะว่าเราไม่ได้เตรียมตัวเลยเพราะคิดว่าตัวเองนั้งอยู่แถวกลางๆซึ่งมันไม่น่าจะเป็นเราได้เลยประมาณว่าโอกาสที่จะเป็นน้อยมากแล้ววันต่อมาเราก็ย้ายที่ไปนั้งกับเพื่อนหน้าห้องครูก็พาอ่านออกเสียงแล้วก็อีกตามเคยคือครูมองมาที่เราแทบตลอดเวลาไม่เรากำลังมองบนกระดานหรืออ่านตามครูต่อมาครูก็ถามเราว่าตัวนี้อ่านว่ายังไงแต่ตอนที่ครูถามน่ะเราแถบละลายเพราะครูเอามือสองข้างยันบนโต๊ะเรียนเราไว้แล้วก้มหน้ามองเราแล้วก็ยิ้มหวานมากตาของครูก็หวานมากตอนมองเรา อ๊ายยยยยยยย ยังติดตาไม่หายเลยค่าาาาาาาาาาาาพี่น้อง แต่ไม่ใช่ว่าคุณครูถามแค่เราคนเดียวนะครูถามทุกคนแต่ที่น่าแปลกคือครูไม่ได้ยิ้มหรือทำสายตาแบบนั้นกับเพื่อนคนอื่นเลยนี่นาแต่เราก็ไม่ได้คิดไปเองนะเรามีเพื่อนมาแอบกระซิบข้างๆว่าทำไมคุณครูมองแต่แกวะ เราก็ตอบไปว่าจริงเหรอ เพื่อนก็บอกว่าจริงสิตอนที่แกอ่านออกเสียงคุณครูก็มองแต่แกอ่ะ เราก็ไม่มั่นใจก็เลยพยายามสังเกตหน่อยโดยการถ้าครูมองเรามาเราก็มองกลับไปแล้วครูก็จะยิ้มให้เรา(ให้ความหวังหนูมากเกินไปแล้วนะ)และตอนนี้เราเริ่มชอบคุณครูแล้วล่ะเริ่มชอบจนเก็บไปฝันว่าคุณครูให้กำไลข้อมือแล้วก็สวมให้เราด้วย แต่ก็ยังสงสัยว่าครูคิดยังไงกับเราอ่ะ...........

ความคิดเห็นที่ 346

14 มิ.ย. 2556 18:24
 1. อยากจะบอกว่านุชชอบครูเฮ็ดมาตั้งแต่แรกแต่ไม่กล้าบอก ที่ชอบคือ รอยยิ้ม เวลาเห็นหน้า หัวจัยเต้นแรงผิดปกติ

ความคิดเห็นที่ 347

29 มิ.ย. 2556 18:34
 1. เราแอบชอบอาจารคนหนึ่ง อายุ54 ส่วนเราอายุ15 อาจารเป็นผู้ชายเราเป็นผู้หญิง เราชอบอาจารศิลปะคนหนึ่ง ชอบตั้งแต่อาจารมาคุมห้องสอบเราตอนที่เราสอบเข้าโรงเรียน เราเห็นครั้งแรกก็รู้สึกปลื้มขึ้นมา เลยคิดว่ามันรักแรกพบ และอาจารเป็นคนแรกที่เราชอบด้วย ตอนม.1 วันไหว้ครูเราเอาดอกไม้ไปไหว้อาจารด้วย เราดีใจมากเลยที่เค้ายิ้มถึงยิ้มให้ในฐานะอาจารกับลูกศิษย์ พอมาตอนม.2วันวาเลนไท เราเอาดอกไม้ไปให้อาจารด้วย อาจารยิ้มแล้วบอกว่าขอบใจมาก เห็นแล้วมีความสุขมาก พอม.3วันไหว้ครูเราเอาดอกไม้ไปไหว้อาจารเช่นเคยคราวนี้ อาจารจับหัวเราด้วย มันทำให้เรายิ้มไม่หุบเลยละ เราอะชอบอาจารมาก แต่เราไม่ได้ต้องให้อาจารเค้ารักตอบหรอก แต่เรามีความฝันอย่างหนึ่งคือ ถ้าเราจะจบม.3แล้ว เราอยากจะบอกความรู้ให้อาจารได้รู้ ว่าเรารักอาจารแค่ไหน ถึงจะโดนเกลียดก็ยอม ขอแค่ได้บอกความรู้สึกที่ซ่อนมานาน มันเป็นความรู้สึกที่ไม่ได้สามารถพูดออกมาเป็นคำพูดได้ เพราะมันเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำ ความรู้มันช่างเออล้นออกมาจากใจทุกวันนี้มันทำให้เราชอบนั้งเม่อถึงอาจาร เราชอบแอบมองอาจารจากที่ไกลหรือไมหรอกเดินอ้อมตึกเพื่อผ่านห้องศิลปะ เพื่อเจออาจาร สักวันหนึ่งเราต้องบอกให้ได้ถึงความรู้สึก เคยไหมเจอคนที่ใช่แต่ผิดเวลา การแอบมองคนที่เราชอบ มองเท่าไรก็ไม่เบื่อ แต่บางทีก็เหนื่อย เพราะมองเท่าไร เขาก็ไม่เคยมองกลับมาเลย บางครั้งเคยรู้สึกว่าเราค่อยๆ เข้าใกล้อาจารไปทีละก้าว แต่พอมองดูอีกทีมันยิ่งไกลกว่าเดิม บางครั้งอัดอันใจจนอยากจะร้องไห้ แต่มันอัดเอามาจนร้องไม่ออก ตลอดชีวิตไม่เคยรู้สึกขนานนี้มาก่อน มันทำให้เรา ทำอะไรไม่ถูก นี้เรารักอาจารมากเกินไปหรือป่าวนะ?? เมื่อรักมากก็เจ็บมากสินะ เราเคยคิดว่าถ้าเราอยากจะเลิกรักอาจารเราจะทำไงดี เมื่อคิดแบบนี้มันให้ความรู้สึกว่า ไม่นะไม่อยากจะเลิกรักคนๆนี้เลย อยากจะรักตลอดไป แต่มันคงเป็นไม่ได้สินะ รักอาจารนะ รักมาตลอด และจะรักตลอดไป

ความคิดเห็นที่ 348

23 ก.ค. 2556 10:33
 1. แอบชอบครูสอนการโปรแกรมที่ รร คนนึง เทออายุ 27 เอง ส่วนเรากะแค่ 13 คือตอนนั้นเทอมาเยี่ยมบ้าน วันนั้นเทอสวยมาก กะเลยคิดว่าปลื้มๆ แต่พอได้อยู่ไกล้ได้สนิทสนม กะทำให้รู้ว่าเทอเปนคนน่ารักมาก ใจดี แต่กะโหดบางเวลา ครั้งนึงไปลงแข่งทำเครื่องบินกับเทอ ทำให้ตกหลุมรักเทอหมดใจ แต่ครูเค้ากะรู้นะ ว่าเราแอบปลื้มอยู่ วันเข้าพรรษา ครูเค้าได้ไปเที่ยวมาเล คือทีจิงทุกเยน เราจะคุยกะครูเค้าทุกวัน แต่ มีวันนึงครูเค้าไม่ออนเฟส เรากะได้รู้ว่า ชีวิตเราขาดครูได้ แต่ทามไมมันเจบแบบนี้ แถามยังโดนด่าอีกว่าไม่ใช่เพื่อนเล่น คือวินาทีนี้เจบมาก แต่ขอไมาบอกนะ ว่าทามไมถึงโดนด่าว่าไม่ใช่เพื่อนเล่น ชีวิตนี้อยากแค่ให้ครูสนใจเราแค่นาทีเดียวกะได้นะ ไม่ต้องนาน อยากบอกว่า จะรักครูไปอีกนานแสนนาน

ความคิดเห็นที่ 349

25 ก.ย. 2556 16:39
 1. เราก็ชอบอาจารย์ เขาเป็น ผช เราเป็น ผญ เขาสอนวิทย์ อายุ28 เราอยุม.2 เขาพึ่งเข้ามาสอนเทอมแรกสอนห้องเราด้วย แต่ตอนนี้ ปัจจุบันนี้ ดูเหมือนเขาจะชอบอ.นักศึกษาคนนึงที่มาเป็นครูฝึกสอนอ่ะ วันนั้นเราก็ไปห้องวิทย์ห้องพักครูมันมีคอมใช้เพราะเราเข้าไปทำโครงการ แต่พอทำเสร็จออกมาเพื่อนมันบอกว่าเห็นอ.ไปยืนใกล้ๆกับอ.ผญ แล้วหยิบเฉาก๋วยมาแกตล้งทำเหมือนนะเอาใส่ปากแต่ไม่ได้ใส่ ทำเหมือนจีบกัน จู๋จี๋กันอ่ะ แล้วเพื่อนก็บอกว่าอ.เขายิ้มหวานมากเหมือนไม่เคยยิ้มหวานแบบนี้มาก่อน(อ.เป็นคนไม่ยิ้ม นิ่งๆ) ตอนเราคุยกับอ.เมื่อก่อนนะอ.ตอบเราดีมากตอบยาวแต่มาตอนนี้ ถามไรไปเขาก็ตอบมาแค่ อืมๆ เห้อ คงหวังแล้วซินะ T T

ความคิดเห็นที่ 350

26 ก.ย. 2556 01:23
 1. เราก็เป็นอีกคนนะที่แอบชอบครู แต่ไม่กล้าบอก เราก็รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ครูมีครอบครัวแล้ว เราจะทำไงได้ นอกจากทำใจ ในเมื่อความรักมันเกิดขึ้นมา ภายใจเงียบๆ ก็ขอให้มันมั่นคงและจงอยู่ ภายในใจเงียบๆตลอดไป ปล.ครูเค้าสอนคณิตห้องเราด้วย แถมเป็นครูที่ปรึกษาอีก อายุห่างกันตั้ง21ปี เค้า35ปีเราอ่ะ14ปี

ความคิดเห็นที่ 351

26 ก.ย. 2556 01:29
 1. สวรรค์สั่ง หรือฟ้าแกล้ง ส่งเธอ ให้มาเจอฉัน ในวันที่ใครเค้าเรียกว่ามัน.....สายเกินไป

ความคิดเห็นที่ 352

29 ก.ย. 2556 14:41
 1. คือ เรื่องมันเกิดนานแร้วแหละ คืนวันอาทิต เราอ่ะดู วู๊ดดี้แล้วก็เห็นอ.ออนดึก เราก็เลยตัดสินใจจะทักไปแต่กว่าจะทักไปได้ พิมค้างไว้10นาที ลบแล้วลบอีก คิดว่าจะมักไปดีไหมแต่สุดท้ายก็ทักไป ถามว่า เรา: ยังไม่นอนหรอค่ะ อาจารย์ อ. : อีกซักพัก เราอ่ะทำไมไม่นอน ช่วงเงียบๆนะ แปลกๆ (คือที่อ.ถามว่าทำไมช่วงนี้เงียบเพราะตอนนั้นเราทะเลาะกับเพื่อนอยู่เราเลยเศร้าไปหลายอาทิต) เรา: ก็มีเรื่องนิดๆอ่ะค่ะ อ. : อืม สู้ๆ เอาใจช่วย เรา : ขอบคุณค่ะ นอนร้วนะค่ะ Good nightค่ะ อ. :คร้า ฝันดี จบการสนทนา โครตดีใจสุดๆอ่ะ อ.พึ่งบอกฝันดีเป็นครั้งแรก แวที่ดีใจสุดๆก็คือ อ. สังเกตเราด้วยว่าเราเงียบลง คืนนั้นแบบนอนไม่กฟลับเลยทีเดียว แต่มันก็แค่ช่วงขามคืน พอมาวันจัน ตอนเข้าแถว เราก็ยืนอยู่กลางแถวอ่ะ พออ.มาคุมแถว ปกติเขาจะไปยืนข้างหลังแถวแต่วันนั้น เขากับายืนตงกลาง แล้วมองเราด้วยแต่เราไม่ได้มองแต่รู้ว่าอ.มองอยู่ รักอาจารย์นะ ถึงแม้ว่าอ.จะไม่รักเรา และคงเป็นไปไม่ได้ด้วย T T

ความคิดเห็นที่ 353

30 ก.ย. 2556 23:16
 1. ขอโพสต์เพิ่มเติมนะคะ คือเราอ่ะรู้สึกว่าอาจารย์แอบมองเราด้วยอ่ะ(ง่า! ไม่รู้คิดไปเองอะเปล่า) ตอนเข้าแถวเรารู้สึกว่าเหมือนอาจารย์มายืนข้างหลังเรา (ไม่ได้หันกลับไปมองนะ) แล้วก็เหมือนเขาจ้องมองเราอยู่ด้วย(จริงอะเปล่าไม่รู้ รู้แค่ว่ามันคือความรู้สึกตอนนั้น) แต่เพื่อนๆชอบพูดนะว่าอาจารย์คนนี้ชอบมองเรา เราก็บอกว่าไม่เชื่อ(แต่หัวใจเต้นเร็วมากกกกกก!)ตอนเรียนก็เหมือนกันพออาจารย์สอนเสร็จก็ชอบมาถามเราว่า"ทำได้ไหม ยากรึเปล่า ไม่เข้าใจตรงไหนถามนะ"(คิดไปเองมากกว่ามั้งเพราะอาจารย์ก็ถามคนอื่นด้วย)เราก็จะตอบไปว่า"ได้ค่ะ"แล้วก็ก้มหน้างุด เราคิดว่าอาจารย์คงรู้นะว่าเราชอบเพราะเวลาพูดกับอาจารย์เราชอบก้มหน้าแล้วชอบทำอะไรติ๊งต๊องส์ต่อหน้าอาจารย์ตลอดเลย(อายจัง) มีวันหนึ่งเราไปติวคณิตศาสตร์กับอาจารย์ อาจารย์ให้เราทำข้อสอบ อาจารย์: ไงทำได้ป่ะ เรา:ไม่ค่อยแน่ใจข้อนี้ค่ะ(เราก็ชี้ไปที่คำถามข้อหนึ่งจำไม่ได้ว่าข้อไหน) อาจารย์: ไหน ดูสิ อาจารย์ยื่นหน้าเขามาใกล้ๆ ง่า...แบบว่าเกือบช็อกตายแนะ>////< อาจารย์: แล้วเราตอบข้อไหนล่ะ เราก็ชี้ตอบไปมั่วๆ ก็ไม่รู้จริงๆๆนี่หว่า แต่ผลปรากฎออกมาว่ามันถูก >wow< อาจารย์:อ้าวก็รู้อยู่นี่ เรา:ห๊ะ ถูกเหรอคะ อาจารย์(ยิ้ม):ก็ใช่นะสิ หรือเราคิดว่ามันผิดล่ะ เรา(ยิ้มแห้งๆ):แหะๆๆ อาจารย์:เดาแน่เลยใช่ป่ะ รู้ได้ไงอ่า อยากตอบว่าค่ะแต่ติดตรงที่อายง่ะ! เวลาผ่านไปประมาณ 30นาที อาจารย์:เอาล่ะขึ้นเรียนได้แล้ว เดียวพรุ่งนี้ค่อยมาต่อกันใหม่ เรา:ค่ะ เราเดินออกไปเกือบถึงประตูอาจารย์ก็เรียกแล้วพูดว่า "คืนนี้อย่านอนดึกนะ เดียวตื่นเช้ามาจะไม่สวย555+" เราก็ยิ้มให้อาจารย์ แล้วพูดว่า"ห่วงหนูเหรอค่ะ" "ห่วงสิ เดียวตาบวมเป็นแพนด้า ใครเขาจะหาว่าลูกศิษย์ครูขี้เหร่" (เป็นได้แค่ลูกศิษย์T_T) ตอนจะกลับบ้านอาจารย์เดินมาทางเราแล้วก็บอกว่าพรุ่งนี้เจอกันนะ แล้วก็ยิ้ม(กระชากวิญญาณเราเลยอ่ะ) แต่ถึงยังไงอาจารย์ก็คิดกับเราแค่ศิษย์ ก็ไม่เป็นไรเราขอเก็บเรื่องราวดีๆๆนี่ไว้ในใจเราก็พอ แถมนิดๆ ตอนติวอะอยู่กันสองต่อสองเขินมาก>< ปล.ตอนนี้ปิดเทอมคิดถึงอาจารย์จังเลย อาจารย์จะคิดถึงเรามั้ยหน่า

ความคิดเห็นที่ 354

14 ต.ค. 2556 15:28
 1. เรากีเเอบชอบอ.ที่สอนคอมเหมือนกันเเต่เขามีเเฟนเเล้วเราก๊พึ่งรุ้มีวันนึ่งอ.มาขอเราเป็นเพิ่ลทางเฟสบุ๊กเราก๊รับเราก๊ม่กล้าทักเราก๊เลยเปิดเฟสเขาดูไปดูมาเขาขึ้นสถานะว่ามีเเฟนเเล้วเราก๊ร้องไห้ใหญ่เลยเราก๊บอกกับไจตัวเองว่าครูเค้าคงเกรียดเราเขาถึงมาขอเราเป็นเพิ่ลคิดไปคิดมาเฮ้ยครุเขาม่รุ้นิหว่าว่าเราชอบเขา

ความคิดเห็นที่ 355

17 ต.ค. 2556 13:16
 1. เราก๊เเอบชอบครูเหมือนกันเเต่เขาคงม่สนไจเราหลอกเพราะเขามีเเฟนเเล้วเราจะพยายามตัดไจไห้ได้

ความคิดเห็นที่ 356

9 พ.ย. 2556 13:10
 1. เราเรียนอยู่ ม.1 เราเเอบชอบครูคนหนึ่งมาก ครูเขาก็เหมือนเเอบชอบเราเหมือนกัน แต่ด้วยอายุที่ห่างกันทำให้เรารักกันไม่ได้ เราพึ่งเข้าโรงเรียนนี้ใหม่ เด็กใหม่นะ เวลาเราเดินผ่านห้องพักครู เวลากินข้าว เวลาทำทุกอย่างที่มองเห็นกันได้ ครูเขาจะมองเราตลอดพอเรามองกับก็หันหน้านี้ ตอนนั้นก็ม่ได้คิดอะไรแต่ว่าชอบกูชอบอยู่นะ แต่เราว่าครูเขาหล่อนะแต่เพื่อนบอกว่าไม่หล่อ สงสัยเพราะนิสัยที่เย็นชาของเขามั้ง วันนั้นเราไปเข้าค่ายที่วัดที่่โรงเรียนพาไป เราก็เขาสวดมนละพระอาจารก็ให้ดูวิดีโอต่างๆเกี่ยวกับการฆ่าสัตว์และอื่นๆ เราเป็นคนกลัวเลือดเราก็ดูไปปิดตาไป สักพักเราก็หันไปหาครูคนนั้นครูคนนั้นเขาก็มองเราเราหันไปเขาก็หันหน้านี้ตอนนั้นเราเริ่มสงสัยแล้วว่าเป็นอะไรทำไมมองบ่อยจัง พอดูไปสักพักเราก็หันไปมองหน้าครูคนนั้น จังหวะนั้นเรากับครูครูหันหน้ามองกับพอดีเลยได้สบตากัน แล้วด้วยอาการเขินเราเลยรีบหันหน้าหนีพระอาจารที่กำลังเปิดวีดีโออยู่ก็มองเรากับครูคนนั้นว่้าเป็นอะไรกัน พอตกกลางคืนก็เข้านอนตื่นเช้ามาก็อาบน้ำไปสวดมน พอดีว่าวันนั้นต้องใช่ปากกาในการเขียนกระดาษ วันนั้นเราจะกลับโรงเรียนกันแล้วตอนเช้าคุณครูเลยขนกระเป๋าไปเก็บที่โรงเรียนก่อนเลยไม่มีปากกา พระอาจารก็เลยให้ครูคนนั้นแจกปากกา พอจะถึงเราก็มีครูผู้หญิงแย่งแจกครูคนนั้นเลยต้องไปแจกที่ผู้ชาย พอเขียนเสร๊จครูเขาก็เดินเก็บปากกาเขาเดินมาเรื่อยๆจนถึงเราเขาลูบมือเราแล้วก็เก็บปากกาไป พอที่นี้เราเลยมองหน้าเขา ครูเขาก็ยิ้มตอบ พอที่นี้เก็บไปเรื่อยจนหมด แถวหลังสุดยังไม่ได้เก็บปากกาครูเขาบอกว่าส่งมาข้างหน้าเขามายื่นตรงหน้าเราพอดี เรายื่นปากกาให้เขาเขาก็ลูบมือเเล้วเก็ฐปากกาไปอีก พอกลับโรงเรียนได้สองสามวัน เขาก็มาสอนที่ห้องเราเรานั้นหน้าโต๊ะครูพอดีแล้วโรงเรียนเราโต๊ะนักเรียนกับโต๊ะครูติดกันพอดีครูเขาสั้งงานเสร๊จเขาก็มานั้ง ใต้โต๊ะเราจะมีที่เหยียบขาเราก็เลยเหยียบไว้พอครูมานั้นที่โต๊ะครูเขาก็เอาเท้าเข้ามาไว้ข้างๆเราชนกันเลยอ่ะ วันเกิดเข้าเราก็เอาของขวัญไปให้เรากลัวเขาไม่เกะมากเลย เรื่องหลายอย่างที่ทำให้เรารักกัน เมื่อวานฉันไปเรียนลูกเสื้อมาพ่อของครูคนนั้นเป็นครูที่โรงเรียนด้วย เมื่อวานเขามาสอนร้องเพลงพอเขาปิดสมุดเท่านั้นละฉันเกือบกรี๊ดเพราะวานลมุดเล่นนั้นมันอยู่ในกล่องของขวัญที่ฉันให้ไป พอที่นี้ครูเขาเดินออกไปมีครูผู้หญิงนั้งอยู่ 2 คน ครูประจำชั้นของฉันเอง แล้วก็มีเด็กผู้หญองนั้นอยู่ประมาณ 100 กว่าคน ครูเขาพูดกับฉันว่า "เธอๆ เรียกครูเขาว่าพ่อผัวสิ" จากนั้นครูคนนั้นก็หัวเราะฉันอายมากอ่ะ แต่ตอนนี้ครูที่ฉันชอบเขาไปทหารแล้ว อีก 2 ปีกลับมาแต่เขาคงไม่มาสอนแล้วละ

ความคิดเห็นที่ 357

Chimistry001
15 พ.ย. 2556 14:41
 1. เปนกำลังใจให้ทุกคนที่ชอบอาจารย์ค่ะ ส่วนตัวเราก้เคยมีความรุสึกแบบนั้น ตอนเราอยุ่ ม.4 ปี 49 เราชอบอาจารย์เคมีคนนึงมากชอบมากจิงๆ อาจารย์เค้าห่างเรา 11 ปี แถมมีแฟนอยุ่แร้วอีกต่างหาก ส่วนเราเป็นนักเรียนใหม่เพิ่งย้ายมา  เข้าเรียนกะอาจารย์ 2-3 ครั้ง ก้มีความรุสึกชอบอาจารย์คนนี้เรย แบบว่าสะดุดใจมาก (เราเรียนสายวิทย์ - คณิต) อาจารย์สอนเคมีเรียนเป็นวิชาหลักเรยค่ะ เจอกันบ่อยมาก อาจารย์เปนคนน่ารักมากลูกศิษย์หลายๆคนชอบเพราะเค้าเปนคนคารมดีมาก.  ส่วนเราก้ได้แต่แอบชอบได้แค่มองไม่กล้าคุยไม่กล้ามองหน้าเรียกว่าแค่มองจิงๆ จนวันนึงจุดเปลี่ยนชีวิตก้มาถึง เมื่อเราลืมสายชาร์จแบตไว้ในห้องเรียนเราโทหาอาจารย์คนแรกเรย ว่า รบกวนอาจารย์เก็บสายชาร์จแบตให้หนูหน่อย อาจารย์ก้เก็บให้ หลังจากนั้นก้เริ่มหาเรื่องโทหาอาจารย์มากขึ้น จากโททุกเดือน ขยับมา โททุก 2 อาทิตย์  หลังๆมา โททุกอาทิตย์  แร้วก้โททุกวัน แต่อาจารย์ไม่เคยโทหาเราเรย ซักครั้ง เวลาอาจารย์อยุ่กะแฟนเค้าจะไม่รับสายเราอาจารย์รู้ว่าเราชอบเค้าจะพยายามบอกให้เราตัดใจ เพราะเค้ามีแฟนแร้ว แฟนเค้าก้สอนเรา หลังๆ มาพอขึ้น ม.5 ม.6 เราก้คุยกะเค้าอยุ่นะ แต่ก้ ร้องไห้บ้างทำใจบ้างเพราะดูเค้ารักแฟนเค้ามาก จากนั้นมา เราคิดว่าเรียนจบความรุสึกนี้คงจบไปกับการเรียน แต่ระหว่างเรียนก้มีความรุสึกดีๆให้เสมอแม้ว่าอาจารย์จะไม่รับ เราจะคอยซื้อของวางที่โต๊ะให้ ไลท์แผ่นเพลงเพราะๆให้ ของขวัญเนื่องในโอกาสต่างๆ ข้อความเป็นห่วงต่างๆ คือเรารุ้ว่ามันเปนไปไม่ได้ แต่เราคิดว่า ต่อให้เค้าเปนยังไงเราก้จะรัก คนอื่นมองคงดูเวอร์ อ่ะ หรือ บ้าว่ะ(เพื่อนพูดประจำ) จนเราจบจากโรงเรียนที่เค้าสอนมาแร้ว เข้าปี 1 เรายังคงทำทุกๆอย่างเหมือนเดิมที่เคยทำคอยเปนห่วง คอยให้กำลังใจ จนวันนึง เค้าทะเลาะกะแฟน แร้วเลิกกัน เราก้คอยอยุ่ให้กำลังใจเสมอ พอเปนกำลังใจให้นานๆเข้า เราก้เริ่มคบกัน แรกๆ มีปัญหานิดหน่อยเพราะความต่าง แต่เราก้ประคับประคองกันมาเรื่อย จนถึงปัจจุบันเรากำลังจะแต่งงานกับอาจารย์คนนี้แร้ว คบกันเปิดเผยไม่หลบไม่ซ่อน เรารุสึกว่าความรักของเรามีค่ามาก เริ่มจาก 0 จิงๆ จากที่คิดว่าเปนไปไม่ได้ จนเดินมาไกลได้ขนาดนี้ เราแค่อยากบอกว่า รักอาจารย์ไม่ใช่เรื่องผิดหรอก เพียงแต่รักให้เปนความรักจิงๆ คอยดูแลกัน คอยห่วงใยกัน บางคนอาจสมหวัง บางคนอาจจะผิดหวัง แต่เราก้มีความสุขที่ได้ทำเพื่อคนที่เรารักไม่ใช่หรอ ตอนนี้ความรักของเรา แอบรักมา 3 ปี คบกันอีก 4-5 ปี ก้สมหวังแร้ว เมื่ออาจารย์ที่รักขอแต่งงานมีความสุขมากเรย ขอให้ทุกคนเจอแต่ความสุขสมหวังเช่นกัน บนโลกนี้ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ในพจนานุกรมของความรักค่ะ ^^


ความคิดเห็นที่ 358

Chimistry001
15 พ.ย. 2556 14:46
 1. ทุกวันนี้ไม่เคยต้องโทหาอาจารย์ค่ะ อยู่เฉยๆเด๋วอาจารย์โทมาเอง คุยเล่ยกันสนิทใจมากกกก แถมยังมีอาจารย์คอยขับรถรับส่ง แถมพาไปเที่ยวเจ้ากะเพื่อนๆเราได้ดีอีกต่างหาก 555 เพราะสอนกันมาอาจจะมีขัดเขินบ้างเล็กๆในช่วงแรกๆ ตอนนี้ คุ้นเคยแร้วจ้า ส่งนแฟนเก่าอาจารย์ทุกวันนี้เจอหน้ายกมือไหว้เค้าไม่รับไหว้เราแร้วอ่ะ T^T แต่เราก้ยังเคารพเค้าเหมือนเดิมน้ะ 


ความคิดเห็นที่ 359

3 ธ.ค. 2556 22:18
 1. เราก็เคยแอบชอบอาจารย์นะ ตอนนี้เราก็ยังแอบชอบอยู่ เรา ญ อาจารย์ก็ ญ นะ ห่างกัน 21 ปี อาจารย์เค้าก็มีครอบครัวแล้วด้วย เราเริ่มชอบอาจารย์เขาตั้งแต่ม.1 ละ (ตอนนี้เราอยู่ม.6 แล้ว) อาจารย์เป็นอาจารย์ประจำชั้นเราตอนม.1 ตอนแรกเราก็ไม่ค่อยชอบอาจารย์หรอก เราเป็นคนไม่ ค่อยยิ้ม อาจารย์ก็มักจะถามว่าวันนี้ยิ้มรึยัง เราเป็นคนที่โลกส่วนตัวค่อนข้างสูงอ่ะนะ อาจารย์ก็มักจะใส่ใจเรามากกว่าเด็กคนอื่นๆมั้ง จนวันนึงเราได้เมลอาจารย์ มา...เราก็เริ่มติดต่อกัน โดยที่อาจารย์ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร แต่สุดท้ายแล้วอาจารย์ก็รู้แหล่ะ คงสืบอยู่มั้ง อ้อ เราคุยกันทางอีเมลเกือบทุกวัน แล้วเราก็ยังส่งข้อความ ทางมือถือไปหาอาจารย์ทุกวันด้วยนะ บางครั้งก็โทรไปหา เป็นแบบนี้จนอาจารย์เค้ารู้ว่าเราเป็นใครอ่ะ หลังจากที่อาจารย์รู้แล้วก็ทำแบบเดียวกันก็คือ...แอบมอง เราบ่อยๆ ยิ้มให้เรา ตอนนั้นเราเป็นคนขี้อายมากๆๆๆๆๆ ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไหร่หรอก ก็เลยหลบตาตลอด เราเคยโทรไปคุยกับอาจารย์ประมาณ 6-7 ครั้ง จนเวลาผ่านไปจนเราใกล้จะจบม.1 อ่ะ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็แค่แอบมอง ยิ้มให้กัน คุยกันทางเมล ให้ของขวัญในวันพิเศษ ก็แค่นั้น มีอยู่วันนึงเราโทรไปหา อาจารย์ตั้ง 100 สายแต่อาจารย์ไม่รับและไม่โทรกลับ เราเสียใจมาก ร้องไห้ตั้งหลายวัน เราเลยตัดสินใจถอยห่างออกมา ไม่ไปให้เจอหน้าหรือคุยกันอีกเลย ถึง แม้จะมีเรียนกับอาจารย์เราก็ทำตัวเฉยๆ จนปิดเทอมตอนม.1 เราก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย

ความคิดเห็นที่ 360

3 ธ.ค. 2556 22:50
 1. พอเราขึ้นม.2 เราก็ต้องได้เรียนกับอาจารย์อีก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น คงเป็นชะตาฟ้าลิขิตมั้ง เหอะๆ ตอนนั้นเราก็ทำตัวเหมือนเดิม ก็แค่อาจารย์กับลูกศิษย์ เหมือนไม่เคยคุยกันแบบสนิทสนมเลย เราก็เรียนวิชาของอาจารย์ตามปกตินะ ไม่ทำตัวเด่น ไม่ทำคะแนนให้น่าเกลียด เราก็ไม่ได้ตั้งใจเรียนแล้วหล่ะ รู้สึกไม่ อยากเรียนด้วยซ้ำ มันอึดอัดมาก เราไม่คุยกันเรื่องอื่นนอกจากเรื่องเรียนเลยในชั่วโมงที่อาจารย์สอนนะ อาจารย์มักจะเดินมาดูที่โต๊ะแล้วถามว่าทำได้ไหม๊ เราก็ตอบว่าได้ค่ะ ทั้งที่จริงเราทำไม่ได้หรอก ก็เราไม่มีสมาธิเรียนหนิ เราต้องคอยถามเพื่อนนอกรอบเอา แต่เราก็ได้เกรด 4 อ่ะนะ หลังจากจบม.2 เราก็ไม่ ได้เรียนกับอาจารย์แล้ว เราสบายใจมากๆเลย แต่เราก็ยังคิดถึงอาจารย์ตลอดแต่เพราะเจ็บมากในตอนนั้น เราเลยเลือกที่จะห่างออกมา แต่อาจารย์ก็ไม่ได้ เป็นเดือดเป็นร้อนอะไรนี่นา จนเราอยู่ม.6 เรามาเจอกันอีกครั้ง เจอกันโดยที่เราไม่ได้คาดคิด วันนั้นเรากับเพื่อนๆนั่งคุยกันอยู่ที่ม้าหินอ่อนระหว่างอาคารเรียน เรานั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ เราไม่รู้ว่าอาจารย์จะมายืนอยู่ข้างหลังเราแล้วจ้องเราแบบไม่วางตา เพื่อนเราก็สะกิดว่าอาจารย์มา เราก็หันไป อาจารย์กำลังยืนดูเราอยู่ เลย เราก็ไม่รู้จะทำยังไงเราก็ยกมือไหว้ อาจารย์ถามว่าอยู่ม.ไหนแล้วนะ เราไม่ยอมตอบให้่เพื่อนตอบให้หมดเลย เพราะตอนนั้นเราอึ้งมากๆเพราะเราไม่เจอ อาจารย์คนนี้มา 3 ปีแล้ว แล้วเราก็ก้มหน้าเล่นมือถือต่อโดยไม่สนใจอาจารย์อีกเลย ไม่นานหลังจากนั้นเราก็ต้องเจออาจารย์อีก คราวนี้มีเรานั่งอยู่คนเดียวกับ เพื่อนห้องอื่นอีก 1 คน(เราไม่รู้จักเขานะ) อาจารย์ก็เดินมาหยุดตรงหน้าเราพอดี เราก็ไม่รู้จะทำยังไง เลยยกมือไหว้เหมือนเดิม แล้วเราก็ไม่รู้จะทำตัวยังไง เราเลยมองไปทางอื่น แต่อาจารย์ก็ไม่ยอมเดินไปซักที แล้วก็ยังถามว่ามาอยู่ทำไมตรงนี้อีก เราไม่รู้ว่าอาจารย์ถามใครเพราะคนที่นั่งข้างๆมันตอบให้เราหมด 5555 แล้วก็มีอาจารย์อีกคนนึงมาทัก เราก็เลยรอดตัวไป แต่เรารู้สึกว่าอาจารย์จะมองมาที่เราคนเดียวนะ ตอนที่ถามทุกประโยคอ่ะ เราอายมาก สายตาแบบ นั้น เราอยากรู้ว่าอาจารย์จะมองเราแบบนั้นทำไม เราเลยส่งข้อความไปหาอาจารย์ อ้อ เราลืมบอก หลังจากที่เราตัดสินใจห่างออกมา เราเปลี่ยนเฟสใหม่ เมล ใหม่ เบอร์ใหม่เลยอ่ะ แต่เราก็จำเบอร์ของอาจารย์ได้ถึงแม้จะผ่านมาหลายปีแล้ว เราตกใจมากเมื่ออาจารย์ส่งข้อความกลับมา หลังจากนั้นเราก็แอดเฟสแล้ว คุยกันเหมือนเดิม เราไม่รู้ว่าอาจารย์คิดกับเรายังไง เราเดาไม่ออกเลยจริงๆ อาจารย์ทำเหมือนที่เพื่อนๆเจอมา เรามีความสุขมากที่เป็นแบบนี้ ^^ ตอนนี้เราใกล้จะจบแล้ว เราควรทำยังไงดี...บอกรักหรือเก็บเอาไว้

ความคิดเห็นที่ 361

17 ม.ค. 2557 20:42
 1. หนูชอบอาจารณ์คะ

ความคิดเห็นที่ 362

14 ก.พ. 2557 10:30
 1. เราเป็นคนนึงที่เคยเข้ามาโพสต์เมื่อ 2-3 ปีที่แล้ว "เราชอบ อาจารย์คนนึงตั้งแต่ เราอยู่ ม.2 ตอนนี้เราอยู่ ปี 2 แล้ว ชอบมา จะ 7 ปีแล้ว ทุกวันนี้ เราจบจากโรงเรียนมาได้ 2 ปี ก็ยังมีโทรคุยกันอยู่ เค้าเป็นกำลังใจของเรา แล้วเราก็ดีใจทุกครั้งที่ยังรู้ว่า ยังมีเค้าอยู่ข้างหลัง เฝ้ามองเราเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เราไม่เคยบอกรักเค้า แต่เค้ารู้น่ะ ก็เค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า ทำไมจะมองไม่ออก ทั้งสายตา การกระทำ ความพิเศษที่มากกว่าคนอื่นๆ แต่เรารู้ เค้าไม่ชอบเราหรอก เค้าเห็นเราเป็นแค่เด็กคนนึงเท่านั้น ไม่ใช่ผู้หญิงคนหนึ่ง เรารู้ว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ เราสนิทกัน เหมือนเพื่อน เราเป็นผู้หญิงน่ะ อ.เค้าเป็นผู้ชาย เราดีใจที่เค้า เป็นตัวของตัวเอง เวลาคุยกับเรา เราบอกตัวเองไว้่ว่า ถ้าซักวันเค้าแต่งงาน เราก็จะเลิกยุ่งกับเค้ามากกว่าคำว่า "ลูกศิษย์" ซักที ถึงแม้ เส้นขนาน มันไม่มีทางมาบรรจบกันได้ แต่มันก็ได้อยู่ข้างๆกันตลอดไป แค่นี้ก็ เพียงพอแล้วเนอะ ^^ " แล้วครูไผ่ก็เข้ามาตอบว่า "อา้จารย์คงรอวันที่หนูสำเร็จการศึกษา ตั้งใจเรียนให้ถึงวันนั้นนะคะ" สรุปคือ ณ ตอนนี้เราก็ยังคงชอบเค้าอยู่ รวมทั้งหมดก็ 9 ปีได้แล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเรากับเค้าติดต่อกันตลอด เดือนนึงก็โทรคุยกัน 2-3 ครั้ง แต่ครั้งละเป็นชั่วโมงนะ คือรับรู้เรื่องราวของกันและกันเสมอมา จนตอนนี้เรากำลังจะเรียนจบ เหลืออีกแค่เดือนเดียวเท่านั้น เค้าก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ ซื้อตุ๊กตาหมีมาเซอร์ไพรส์เราในงานบายเนียร์ โทรมาหาบ่อยขึ้น เราได้ซ้อนมอไซค์เค้า ไปกินข้าวไปกินติมด้วยกัน เราก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ระหว่างเราคืออะไร เราสนิทกันมาก เหมือนเพื่อน รับนิสัยเสียกันได้หมด มันเหมือนเป็นเรื่องตลกๆไปแล้ว 555 ตอนนี้เรามีความสุขมาก และคิดว่าระยะเวลารอคอยมันคุ้มค่าสุดๆ เราแค่อยากเข้ามาเป็นกำลังใจให้ทุกคน อยากบอกว่า "การรอคอยมันคุ้มค่าและหอมหวานเสมอ บางทีความรักอาจต้องรอถึงวันที่เหมาะสมด้วย" ~ อดทนเก็บความในใจ แล้วรอแค่วันเวลา ให้มันหมุนช้าๆแล้วเดินไปกับมัน ~ สุดท้าย อยากขอบคุณครูไผ่ สำหรับประโยคนั้น เพราะหนูระลึกถึงประโยคนั้นตลอด มันทำให้หนูมีแรงมีกำลังใจ และมีวันดีๆวันนี้ ขอบคุณมากๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 363

31 พ.ค. 2557 06:56
 1. จะทำไงดีแอบรักครูสอนวิชาคอม .ขอบอกน่ะว่าเป็นยังไง .ครูเค้าเปงผุชายอายุก้อมากแล้ว และก้อมีเมียแล้วอีก .แต่ตอนเวลาเราอยู่ด้วยกันก้อจะส่งยิ้มแบบปิดปากไม่เห็นฟัน . และตอนเวลาเรียนคอม เค้สก้อจะแอบมองดูที่หลังโต๊ะ แต่เวลาเราทำอะไรไม่ได้เค้าก้อจะมาบอกตลอด แล้วเวลาก่อนจะเข้าห้องคอมครูเค้าก้อจะสั่งงานในห้องเรียนก่อนน่ะว่า งานชิ้นนั้นจะให้ทำอะไร แล้วก้อจะให้แสดงความคิดเห็นออกมาตลอด .แล้วตอนนั้นจะเหลือครูกะเราและเพื่งอนเราที่เป็นผุชายเหลือยุหกคน เราเป็นคนสุท้าายที่ได้ออกไปเขียน.พอเขียรเสดเราก้อเดินไปปิดพัดลมพออหันมาครูเค้าก้อส่งยิ้มให้ตลอด พอเรียนวิชาคอมเสดน่ะ เค้าก้อมองๆๆๆ ยุนั้นแหละสายตาไม่เคยห่าง

ความคิดเห็นที่ 364

ศานติ
31 พ.ค. 2557 07:54
 1. อ่านความเห็น ๓๖๓ แล้วเศร้า เรียนมาถึงขนาดนี้แล้วแต่สะกดคำง่ายๆไม่ได้


ความคิดเห็นที่ 365

31 พ.ค. 2557 22:13
 1. เราก็ผญ ครู ก็ผญ เวลาผ่านมา 23 ปีแล้ว ก็ยังรักครูอยู่เหมือนเดิม

ความคิดเห็นที่ 366

5 มิ.ย. 2557 16:40
 1. ก็เมื่อวานก่อนครูสอนวิชาเกษตร@และคอม ครูเข้าได้เค้าไปสอนในห้องเรียนประมาณ 10 นาทีค่ะ จากนั้นครูก็บอกว่า ให้เวลา นร. ไปปลูกตะไคร้หอมกันน่ะครับ . และจากนั้นก็ไปแปลงเกษตรกัน .และเวลาผ่านไป 30 นาทีค่ะ ตอนปลูกตะไคร้เสร็จ ก็พากันไปล้างมือ แล้วจะไปเล่นคอม เพื่อนผู้ชายกะเพื่อนผู้หญิงอีกอีก2 คนกำลังจะมาหา เพื่อนผู้ชายเค้าก็จะชอบแกล้ง พอครูเดินมา ไปๆๆ.จับเม้าได้ เพื่อนผู้หญิงก็คนนั้นก็มาจะบ เพื่อนผู้ชายคนนั้นก็กำลังจะจับ แล้วครูก็บอกว่า " ผุชายห้ามเตะ" เราก็อึ๊งง เพื่อนผู้ชายคนนั้นก็โดดออกห่างจากตัวเราทันที . และมาวันนี้ เราก็เดินอยู่บนอาคารเรียนกะเพื่อน 1 คน เราเดินเล่นๆไปตามอาคารนั้นแหละ พอถึงหน้าห้อง น้องม2 เราจะพยายามกระโดดเเตะป้ายให้ถึง แต่มันก็ไม่ถึง ( เราไม่รู้น่ะว่าครูแอบมองเราตอนไหน พอหันหน้าไปหาเพื่อนครูเค้าก็ยิ้มให้ ) เราก็ยิ้มตอบ

ความคิดเห็นที่ 367

ครู...ชิต
5 มิ.ย. 2557 17:46
 1. เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 364 ครับ ผมเป็นครูก็เคยมีเด็กชอบสมัยหนุ่มตอนั้น 23 ปี ตอนนี้ 46 แล้ว ครูที่ดีต้องแนะเขาได้ แยกให้ออกระหว่างรักกับหลงสำหรับนักเรียน คำหนึ่งที่ผมบอกแนะเด็กคือ อนาคตเธอยังมีอีกไกล ยังมีคนดีๆ เหมาะสมรอเธออยู่ เพียงแต่โอกาสนั้นยังมาไม่ถึง นั้นหมายความว่าครูต้องให้โอกาสเด็ ไม่เอาเปรียบเด็ก ครูต้องมีจิตและวิญญาณของความเป็นครู รักนักเรียนทุกคนเท่าๆกันครับ


ความคิดเห็นที่ 368

ครูไผ่
5 มิ.ย. 2557 20:32
 1. ครูไผ่ขอแสดงความยินดีกับหนู  som22a ในความเห็น 362 มากๆ เลยค่ะ ที่หนูประสบความสำเร็จทั้งการเรียนและความรัก หนูเป็นคนดีและโชคดีด้วยที่ได้รักกับผู้ชายที่ดี มีเหตุผล ประพฤติตนได้เหมาะสมกับความเป็นครู เขาจะเป็นผู้นำครอบครัวที่ดีในชีวิตคู่ของหนู  ขอให้หนูถนอมความรักของเขาให้เทียบเท่าหรือมากกว่าเขาที่สามารถรอให้ต้นรักที่เป็นต้นกล้าอ่อนๆ ค่อยๆ เติบโตจนเป็นต้นไม้ใหญ่ที่แข็งแรงงดงามนะคะ


ความคิดเห็นที่ 369

16 มิ.ย. 2557 18:47
 1. คือเราเป็นเป็นทอมอ้ะ..เราอยู่ม.2.อาจารย์เค้าเป็นที่ปรึกษาเราเลยเเหละ.อาจารย์หน้าตาน่ารัก.ตัวเล็กกว่าเราอีก.เค้าสอนนาฏศิลป์..ไม่รู้นะว่ารักหรือหลง555.อาจารย์เค้าชอบยิ้มเเบบอมยิ้มอ่า..บางทีเราเล่นกับเพื่อนเเบบเด็กๆเค้าก้อมองมา..มองที่เราเเล้วก็ทำหน้าโหดๆเเล้วก้อยิ้ม..>////

ความคิดเห็นที่ 370

29 มิ.ย. 2557 21:40
 1. เราก็แอบชอบครูเหมือนกัน เค้าเป็นครูฝึกสอนวิชาพละ/สุขศึกษา แต่ส่วนมากจะสอนพละมากกว่า ตอนแรกเราก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับครูเค้ามากหลอก แต่พอวันหนึ่งเราได้เรียนกับครูเค้า แล้วที่นี้ครูเค้าให้จับคู่กัน แล้วที่นี้เพื่อนเรามันไม่มีคู่แล้วครูเค้าก็มาเป็นคู่ให้ ครูเค้าอยู่ข้างๆเรา ตอนนั้นเรารู้สึกว่า เหมือนว่ามือมันสั่นๆ เราเป็นคนที่รู้สึกเขิลๆตื่นเต้นๆมือเราจะสั่น ตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร แล้วแขนครูเค้าก็มาโดนแขนเราเรารู้สึกเหมือนใจมันสั่นๆยังไงไม่รู้ เราเป็นคนเงียบๆน้ะไม่ค่อยพูด แล้วมีวันหนึ่งที่เรารู้สึกว่าเรารักครูเค้าจิงๆเลยคือ วันหนึ่งเราเดินมาโรงเรียนฝนมันก็ตกเราก็ลืมเอาร่มมาอีกตอนนั้นก็เลยตากฝนไป โรงเรียนเลยแล้วมันก็เปียกนิดหน่อย พอเข้าไปในโรงเรียนก็เห็นครูเค้ากำลังเดินเข้ามาโรงเรียน ครูเค้าก็เปียกฝนเหมือนกัน แล้วตอนนั้นเพื่อนมันก็บอกว่าจะไปสอบกับครูเราก็คิดจะไปเป็นเพื่อนแค่แป็บเดียวก็เลยเอาของไปเก็บแล้วก็ลงมาพร้อมกับเพื่อนลมมันก็พัดหนาวมากตัวสั่นๆงึกงักๆ แล้วเพื่อนก็เข้าไปต้นภาคข้างใน เราก็รออยู่ข้างนอก หนาวมากตอนนั้น ที่นี้อาจารย์คนนั้นก็เดิมมาเค้าก็มองเรา แล้วก็เดินไปที่เค้าจอดรถไว้แล้วก็ขับไปไหนไม่รู้ พอเพื่อนเราสอบเสร็จครูเค้าก็กลับมาพอดี ที่นี้เราเป็นหวัดจิงๆ เพื่อนมันเลยบอกให้รอตรงนี้เดี๋ยวจะเอายามาให้กิน เราก็รอ ที่นี้ครูคนนั้นก็เดินมาทางเรา ครูเค้าก็ถามว่าเราไม่หนาวหรอ เราก็บอกว่าไม่เราเป็นคนปากแข็ง ครูเค้าก็บอกว่าเข้าไปข้างในก่อนไหม เราก็บอกว่าไม่เป็นไรค้ะ แล้วนี้เราก็จามออกมาน้ำมูกไหล ตอนนั้นน่าอายมาก แล้วที่นี้ครูเค้าก็ยิ้มแล้วก็ส่งยามาให้ แล้วก็บอกว่าครูเค้าก็บอกว่าครูก็เป็นหวัดเหมือนกัน แล้วเห็นว่ายามันเหลือ แล้วก็เห็นว่า เราเหมือนจะเป็นหวัด ก็เลยให้ยาเรามา หลังจากนั้นก็เริ่มชอบครูเค้ามากขึ้นๆ

ความคิดเห็นที่ 372

19 ก.ค. 2557 22:48
 1. ครับ...ผมก็เป็นอีกคนที่ชอบครูผู้หญิงที่ โรงเรียนครับ เจอครั้งแรกก็มีความรู้สึกดี ครับ แต่ก็ไม่กล้าที่จะแสดงตัวเพราะว่า ครูกับนักเรียน มันแตกต่างกันมากเลย ทุกครั้งที่มีกิจกรรมก็ได้อยู่ด้วยกันครับ ยังไม่รู้จักกันมากพอ แต่ก็เหมือนกับรู้จักกันมานาน ตอนนี้ผม 20 ปี ครับ ส่วนครู อายุ 24 ครับ อยากบอกว่าชอบครับ แต่อยู่ในสภาพนักศึกษา จึงบอกไม่ได้ครับ เรื่องใหญ่...

ความคิดเห็นที่ 373

21 ก.ค. 2557 13:00
 1. หนูกั้อแอบชอบอาจารย์คนหนึ่งค่ะ...หนูเป็น ญ อาจารย์ก้อ ญ ค่ะอาจารย์เป็นครุสอนวิทย์อายุยังน้อยอยุ่เลยค่ะเพิ่งจะ23ปีค่ะ ในความรุ้สึกที่ได้อยุ่กับอาจารย์ จะรุ่้สึกมีกำลังใจ เวลาเค้ามาคุยกับหนุใกล้ๆก้อรุ้สึกว่าใจมันเต้นแรงด้วยค่ะ หนุเพิ่งจะเรียน ม.1เองค่ะ ตอนแรกก้อไม่ได้รุ้สึกอะไรกับอาจารย์เลยค่ะ แต่พออาจารย์มาทักหนุว่า ทำงานเสร็จรึยัง ถามหนุแค่คนเดียวค่ะในบรรดาเพื่อนตั้ง46คน ตอนนั้นรุ้สึกว่าเป็นคนพิเศษค่ะ แชทกันทุกวัน บอกทานข้าว ฝันดีทุกวันค่ะ ครุคนนี้มาบ้านหนูเป็นคนแรกค่ะ ในบรรเาเด็กไม่รุ้กี่คนที่ท่านสอนมาน่าจะประมาณ150คนค่ะ รักอาจารย์คนนี้มากที่สุดเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 374

TONPALMSka
22 ก.ค. 2557 12:03
 1. คือเรื่องที่ผมจะเล่า และสงสัย มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆกับผมโดยสิ้นเชิง 

  เรื่องทั้งหมดมันมีอยู่ว่า

  ผมเป็นนักศึกษาคนนึง เรียนอยู่ในวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี 

  ทุกเช้าผมมักจะมาสาย มาไม่ทันเข้าแถว อาจารย์ผู้ชายหน้าตาหล่อคนนึงซึ่งผมไม่รู้ว่าเราสองคนไม่ถูกชะตากันมาตั้งชาติปางไหนไม่รู้ เค้ามักจะคอยแกล้งผม แซวผม จนทำให้ผมลำคาญ เสมอ  

  วันนั้น อาจารย์เค้าเป็นเวรหน้าประตูวิลัย  ซึ่งผมเองก็มาสายอย่างเช่นทุกๆวัน ผมเดินจูงรถจักรยานยนต์เข้ามาในวิลัย อาจารย์เค้าก็มองหน้าผม (ไม่รู้ว่าจะมองทำไมหนักหนา) ตอนนั้นผมหันไปมองหน้าเค้าแค่นิดๆหน่อยๆ  ผมจึงตัดสินใจ จูงจักรยานยนต์เข้าไป แต่เค้ามาดึงแขนผม พร้อมกะสั่งให้ผมลุกนั่ง500ครั้ง ตอนนั้นผมรู้สึกว่าอาจารย์เค้าต้องแกล้งผมอยู่แน่ๆ เพราะเห็นว่าเป็นอาจารย์ ผมจึงยอมทำตามอาจารย์เค้าไป ตลอดการลุกนั่งผมมองหน้าอาจารย์ที่เอาแต่ยิ้มๆๆๆๆ (ไม่รู้ว่าจะยิ้มเพื่ออะไร)  จนกระทั้งผมลุกนั่งจนเสร็จ ผมจึงบอกอาจารย์ก่อนจะเดินจูงจักรยานยนต์เข้าวิลัยทันที  (เป้นอะไรที่แบบ ปวดขามาก ตอนนั้น)

   

  ชั่วโมงเรียน วันนั้นผมรู้สึกอึดอัดอย่างไงบอกไม่ถูก เมื่ออาจารย์เค้าเข้ามาสอนแทนอาจารย์ที่ปรึกษาของผม   ตลอดการสอนเค้ามักจะแซวผมให้เพื่อนๆหัวเราะเยาะ (เจ็บใจมาก) เค้ามักจะมองหน้าผมตลอดเวลา แต่ผมไม่ได้สนใจอะไรเค้าหรอกนะ ผมเมินหน้าหนีเค้าตลอด แต่มีอยู่ช่วงนึงเค้าสอนไปมองหน้าผมไป ผมเองก็บังเอิญหันไปมองหน้าเค้า เราสองคนสบตากันซักพัก เค้ายิ้มออกมา ผมจึงหลบตาเค้าทันที  (ไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้ผมต้องหลบตาอาจารย์เค้า) เค้าสอนๆไปเรื่อยๆจนหมดชั่วโมงของการเรียน  ตลอดการเรียนความรู้ไม่เข้าหัวผมเลยซักนิด ผมจัดการเก็บกระเป๋าก่อนจะเตรียมออกจากห้อง แต่อาจารย์เค้าสั่งให้ผม อยู่ทำเวร คนเดียว ผมก็ยอมทำตามที่เค้าสั่ง ตลอดเวลาที่ผมทำความสะอาด  เค้ามักจะมองผมตลอด ผมถามเค้าว่ามองผมทำไม แต่เค้าไม่ยอมตอบผมนี่สิ  ผมมองหน้าเค้าก่อนจะเดินเอาไม้กวาดไปเก็บ เค้าก็มองหน้าผมก่อนจะส่งยิ้มให้ ส่วนลึกในหัวใจผม มันสั่นอย่างไงไม่รู้เวลาเจอหน้าอาจารย์ แต่ไม่ถึงกะต้องเขิลจนบิดหรอกนะ 

  ในจังหวะที่ผมกำลังจะออกจากห้อง อาจารย์เค้าเอ่อยออกมา   ผมจำคำๆนั้นที่อาจารย์พูดได้แม่นมาก อาจารย์เค้าบอกมาว่า "พี่จะไป ต่างจังหวัด ไม่แน่ก็อาจจะไม่กลับมาแล้วก็ได้ มีอะไรก็บอกพี่มาตรงๆ"  เค้าใช้สรรพนามแทนตัวเองว่าพี่ ตอนนั้นผมรู้สึกใจสั่นอย่างไงไม่รู้ ผมหันไปมองหน้าอาจารย์ก่อนจะตัดสินใจเดินออกไปทันที

   

  ปัจจุบัน พี่เค้ายังไม่กลับมา ไม่รู้ว่าจะกลับมาหรือเปล่า หรืออาจจะมีแฟนไปแล้วก็ได้มั้ง

  ถ้าพี่เค้ากลับมาเมื่อไหร่ เดี๋ยวผมมาเล่าประสบการณืต่อละกันนะ {#emotions_dlg.s2}


ความคิดเห็นที่ 375

นกแสก
22 ก.ค. 2557 12:27
 1. ประสบการณ์ชาว "สีม่วง"  

  โก๋  ปากน้ำ......


แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น