อยากรู้ว่า คาราเมล ทำมาจากอะไรคับ

พอดีไปกินไอติม แล้วเค้าใส่คาราเมล เลยอยากรู้ว่าทำมาจากอะไรคับ
18 ก.ย. 2549 23:42
3 ความเห็น
9659 อ่าน


ความคิดเห็นที่ 2 kukkik_chid@hotmail.com (Guest)

คืออยากทราบว่า ตกลงคาราเมลนี่คนทามเจกินได้มั้ยคะ เห็นบางคนก้อบอกว่าไม่เจ บางก้อว่าเจ
5 ก.ค. 2552 11:54


ความคิดเห็นที่ 3 โดย TM

ถ้ามีเนย มีนม อยู่ด้วย คนกินเจทานไม่ได้ครับ  แต่พวกมังสวิรัติทานได้  กินเจคือการเว้นอาหารทุกชนิดที่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์เจือปน  แต่มังสวิรัติเว้นเฉพาะเนื้อสัตว์เท่านั้น

5 ก.ค. 2552 16:54

แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น