เชียงรายดอกไม้งาม 19-23 มกราคม 2550

ตอนนี้ที่เชียงรายกำลังจัดกงานเชียงรายดอกไม้งาม ณ บริเวณสวนสาธารณะหาดเชียงราย
มีดอกไม้หลากหลาย โดยเฉพาะดอกลิลลี และดอกทิวลิบที่ปลูกในเมืองไทยครับ
รูปนี้ป็นทิวลีปมีหลากหลายสีครับ
รูปแรกนี้โปรดสังเกต นางแบบเสื้อสีชมพูทั้งสองคนด้วยนะครับ
ความคิดเห็นที่ 10

นิรันดร์
4 ต.ค. 2555 19:59
 1. แล้วผมก็ได้ไปเที่ยวงาน"เชียงรายดอกไม้งาม"ที่หาดเชียงรายริมแม่น้ำกกแม้เป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็คุ้มค่าเสียดายที่ไม่ได้นัดพบกับอาจารย์พิทยา แต่คิดว่าคงต้องหาโอกาสไปอีกแน่ๆครับ


ความคิดเห็นที่ 11

ไข่มุกราณี
4 ต.ค. 2555 21:12
 1. แหม!ดอกไม้สวยจัง เห็นแล้วสบายใจมากเลยค่ะ


ความคิดเห็นที่ 12

นิรันดร์
5 ต.ค. 2555 00:44
 1. หน่อยก็น่าจะหาโอกาสไปพักผ่อนบ้างนะ


ความคิดเห็นที่ 13

ไข่มุกราณี
5 ต.ค. 2555 01:03
 1. คุณอาคะ  น้องเขาวางแผนไปเที่ยวระยองสิ้นเดือนนี้ คงได้พักผ่อนบ้างค่ะ เขาชอบเที่ยวทะเลทานอาหารทะเล  พวกป่าเขาสวนดอกไม้ไม่ชอบเลย {#emotions_dlg.d5}


ความคิดเห็นที่ 14

นิรันดร์
5 ต.ค. 2555 13:29
 1. แต่ละคนชอบแตกต่างกันไปแฟนผมไปเที่ยวต้องได้กินและช้อบปิ้งส่วนผมชอบดูและถ่ายรูป   ก็ต้องพบกันครึ่งทางค่อนไปทางเขามากหน่อย เวลาไปเที่ยวเขาก็จะชวนเราไปหากค่อนมาทางเรามากมาก เวลาเขาไปเที่ยวก็จะไม่ชวนเราอีก หากต้องการเที่ยวอย่างใจเรา ๆ ก็ต้องไปเที่ยวของเราเองแล้วชวนคนอื่นไปทางที่ดีก็ต้องบอกก่อนว่าจะไปเที่ยวทำอะไรเวลาผมเที่ยว ผมจะไม่ซื้อของเลย(ไม่ซื้อเลยแปลว่าไม่ซื้อสักอย่าง แม้แต่กินยังไม่ค่อยกิน)ด้วยซื้อของแล้วต้องหิ้ว หิ้วของทำให้ถ่ายรูปไม่ถนัดกินมากทำให้ต้องเข้าห้องน้ำบ่อย เสียจังหวะการถ่ายรูปหมดบางคนคิดว่าผมใจดำ ไปเที่ยวไม่เห็นซื้ออะไรมาฝากเลย หากผมเอารูปไปเที่ยวมาแทนของฝากจะได้ไหมหากชอบระยองก็มีสวนพฤษศาสตร์ ช่วงฝนตก ดอกไม้ไม่ค่อยสวยเท่าใดนักแต่วิวท้องฟ้าตอนเย็นๆ หากเมฆไม่มากเกินไปก็ถ่ายรูปได้ดูแปลกตาดีเหมือนกัน


ความคิดเห็นที่ 15

ไข่มุกราณี
6 ต.ค. 2555 00:50
 1. ขอบคุณคุณอาค่ะ  แล้วจะบอกน้องว่าลองไปแวะเที่ยวที่สวนพฤษศาสตร์ คุณแม่ชอบพวกสถานที่ที่มีอากาศดีๆออกซิเจนเยอะๆ แต่น้องชอบทะเล หน่อยไปได้หมดชอบหมด เพราะคิดว่าน่าสนใจมีเสน่ห์ทุกแห่ง มีดีทุกแห่ง ไม่รู้ถึงวันเที่ยวจะมีพายุหรือเปล่า  เดี๋ยวเที่ยวไม่คุ้มค่าเงิน คุณอาพอจะแนะที่อื่นอีกไหมที่ใกล้กัน ไม่รู้ที่เที่ยวเลย ไปด้วยกันทีไรก็นอนในรีสอร์ทเป็นส่วนใหญ่ ว่ายน้ำปิ้งกุ้งกินกันแค่นั้นค่ะ  {#emotions_dlg.a2}


ความคิดเห็นที่ 16

นิรันดร์
6 ต.ค. 2555 10:45
 1. ปลายเดือนนี้ พายุอาจจะไม่มีแล้ว เที่ยวทะเลน่าจะสนุกได้หากชอบกินแล้วก็นอน เที่ยวที่ไหนก็คงไม่ต่างกันเท่าใดนักชอบอาหารทะเลก็ต้องเที่ยวชายทะเล ช่วงนี้ ภาคใต้ยังไม่น่าเที่ยวเท่าไรด้วยฝนยังชุกมากหากไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติ เหนือกับอิสานจะน่าเที่ยว(แต่อาหารทะเลก็จะแพงและไม่สด)ผมไปเที่ยวที่ไหน ก็จะหากินอาหารพื้นบ้านของที่นั่น ได้กินอร่อย(ต้องปรับลิ้นไปตามสถานที่)หากจะต้องกินเหมือนเดิม รสชาดเดิม ก็ต้องเที่ยวที่เดิมๆ หรือไม่ก็ต้องขนของกินไปเอง(ไม่สนุก)หากจะดูดอกไม้งามตลอดปี ให้ไปสวนนงนุช พัทยา ชลบุรี มีค่าเข้าชมจะดูช้างก็ต้องไปสุรินทร์ หรือลำปาง ฯลฯอยากช้อปฯก็ต้องแล้วแต่ว่าชอบซื้ออะไร ส่วนอา ชอบทุกอย่างที่มีที่ให้ถ่ายรูปไปไหนก็ได้ ขอให้ได้ถ่ายรูปก็มีความสุขหากอาต้องกินแล้วนอนในโรงแรม ขอนอนอยู่บ้านดีกว่า


ความคิดเห็นที่ 17

ไข่มุกราณี
6 ต.ค. 2555 15:34
 1. ขอบคุณค่ะ เขาว่าแกมีจะมาอาละวาดวันนี้ กลับเฉยไม่มีฝนแถมมีแดดนิดหน่อย ชักสงสัยปลอดประสพเรื่องน้้ำนี้ยังไงยังไงอยู่  เชื่อถือได้หรือเปล่าหนอ แหมถ้าฝนไม่ตกก็คิดจะไปเยี่ยมคุณอาบ้าง คุณอาสอนที่กรุงเทพไหมคะ นี่ก็คงปิดเทอมแล้วคงไม่ได้สอนซินะคะ คุณอาดูหนังเกาหลีเรื่องเจจุงวอนไหม ได้ความรู้ทางแพทย์บ้างแม้จะไม่ให้ความรู้เท่าหนังญี่ปุ่นที่ทำได้ดีมาก ถูกใจหน่อยมากเพราะได้รู้มากมาย เสียดายได้ดูไม่กี่ครั้งชอบลืมเวลาฉายเลยอดดู แต่เจจุงวอนนางเอกสวยดีชอบมาก แต่พระเอกอายุน่าสงสัยจะเยอะไปหน่อย เวลาดูก็เคลิ้มฝันฝันเหมือนกัน เอ คุณอาติดโทรทัศน์ไหมคะ  


ความคิดเห็นที่ 18

นิรันดร์
6 ต.ค. 2555 23:19
 1. ขอบคุณค่ะ เขาว่าแกมีจะมาอาละวาดวันนี้ กลับเฉยไม่มีฝนแถมมีแดดนิดหน่อย ชักสงสัยปลอดประสพเรื่องน้้ำนี้ยังไงยังไงอยู่  เชื่อถือได้หรือเปล่าหนอไม่เคยเชื่อถือมานานแล้ว ตั้งแต่ยังเป็นข้าราชการอยู่ พอเป็นนักการเมืองยิ่งเชื่อไม่ได้มากกว่าเดิมอีกแหมถ้าฝนไม่ตกก็คิดจะไปเยี่ยมคุณอาบ้าง คุณอาสอนที่กรุงเทพไหมคะสอนวันพุธกับวันเสาร์ สัปดาห์ละสองวันครับนี่ก็คงปิดเทอมแล้วคงไม่ได้สอนซินะคะที่จริงแล้วก็เลิกสอนมานานแล้ว เป็นเพียงที่ปรึกษาเท่านั้นครับ คุณอาดูหนังเกาหลีเรื่องเจจุงวอนไหม ได้ความรู้ทางแพทย์บ้างแม้จะไม่ให้ความรู้เท่าหนังญี่ปุ่นที่ทำได้ดีมาก ถูกใจหน่อยมากเพราะได้รู้มากมาย เสียดายได้ดูไม่กี่ครั้งชอบลืมเวลาฉายเลยอดดู แต่เจจุงวอนนางเอกสวยดีชอบมาก แต่พระเอกอายุน่าสงสัยจะเยอะไปหน่อย เวลาดูก็เคลิ้มฝันฝันเหมือนกัน เอ คุณอาติดโทรทัศน์ไหมคะไม่ได้ดูครับ แต่พอทราบว่านางเอกสวยอาจจะพยายามดู แบบว่า ชอบของสวยๆงามๆน่ะครับ รายการ TV ที่ตามดูก็จะเป็นช่อง 9 วันพฤหัสหลังข่าวครับ ดูแล้วมักได้แก๊กไปสอนอยู่เสมอส่วนรายการอื่นก็เป็นข่าว สุดแล้วแต่คนอื่นที่เขาดูกัน อาก็ดูตามไปเรื่อย


ความคิดเห็นที่ 19

นิรันดร์
7 ต.ค. 2555 20:58
 1. เกือบใกล้ปีใหม่อีกปีแล้ว(เราก็แก่ลงไปอีกปีเหมือนกัน) เชียงรายดอกไม้งาม จัดที่เดิมเวลาเดิม เชื่อว่าสวยยิ่งกว่าเดิมไปดูภาพปีที่แล้วของ"ย่าดา"

  http://www.oknation.net/blog/freesoultofly/2012/01/08/entry-1


แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น