การเพาะกายครับ!!!~ สอนหมดครับ

ใครสนใจการเพาะกาย ก็เข้ามาหาดูได้เลยนะครับ แล้วให้ดสวผมด้วยนะครับ อิอิ^^

www.tuvayanon.net ครับความคิดเห็นที่ 7


24 พ.ค. 2552 08:33
 1. อยากซื้อหนังสือเพาะกายสไตล์นายแบบ (มาร์ค ฟินเลย์) ไปดูที่แพร่พิทาหรือซีเอ็ดแล้วไม่มีขาย ช่วยแนะนำสถานที่หน่อยครับ
ความคิดเห็นที่ 4

14 ม.ค. 2551 10:38
 1. ฝากเว็บนี้ไว้ด้วยครับ เนื้อหาทางด้านเพาะกาย และเล่นเวท ดีและทันสมัยมากเลย

  www.theryo.comความคิดเห็นที่ 2

4 ต.ค. 2550 22:21
 1. เปิดรับสมัครเรียนศิลปป้องกันตัวภาคปิดเทอมเพื่อความปลอดภัย กับปราโมทย์ยิม พุทไธสวรรย์ ลาดพร้าว 124 โทร 086-600-0720www.thaipichaiyuth.com

  สอนศิลปป้องกันตัว เน้นความคล่องตัว การหลบหลีก วิธีเอาตัวรอด , มวยไทยพื้นฐาน , กระบี่-กระบอง สอบถามรายละเอียด โรงเรียนศิลปป้องกันตัวปราโมทย์ยิม พุทไธสวรรย์ ลาดพร้าว 124 (ติดซอยมหาดไทย) 086-600-0720
  www.thaipichaiyuth.comความคิดเห็นที่ 1

figclub
3 ก.ค. 2550 13:22
 1. www.tuvayanon.net ครับ อิอิ
ความคิดเห็นที่ 3

27 พ.ย. 2550 23:53
 1. PECK & BU GYM มี vcd เพาะกาย และการประกวดต่าง ๆ การประกวด Mr. Olympia
  ปี 1986 ( 1 แผ่น)

  ปี 1992 ในเทปนี้ คุณจะได้ดูการสัมภาษณ์ผู้แข่งขัน อาทิเช่น โดเรียน เยทส์ ,วินซ์ เทเลอร์ ,ฟรานซิส เบนแฟตโต ,ฌอน เรย์ และอีกมาก ( 1 แผ่น)


  ปี 1994 ประกวดมิสเตอร์โอลิมเปีย ปี 1994 ( 2 แผ่น) * นาทีที่ 40 ภาพจะหายไป30วินาที ครับ


  ปี 1995 ประกวดมิสเตอร์โอลิมเปีย ปี 1995 แข่งกันที่แอตแลนตา จอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ปีนี้ ดอเรียน เยทส์ ต้องเจอศึกหนักครับ เพราะประสบปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อไบเซบแขนข้างซ้ายขาด นับว่าเป็นการประกวดมิสเตอร์โอลิมเปีย ( 2 แผ่น)


  ปี 2000 ประกวดที่ลาสเวกัส ในเทปมี รอนนี่ โคลแมน ,เควิน เลฟโรน ,เรย์ ฯลฯ( 2 แผ่น มีการประกวดเพาะกายไทยแถมท้าย)


  ปี 2001 ประกวดมิสเตอร์โอลิมเปีย ปี 2001 สำหรับเก็บไปไว้เป็นคอลเลคชั่นของมิสเตอร์โอลิมเปียครับ ( 2 แผ่น)


  ปี 2002 ประกวดที่ลาสเวกัส เมื่อเดือนตุลาคม 2002 แชมป์มิสเตอร์โอลิมเปียคือ รอนนี่ โคลแมน เป็นประกวดโอลิมเปียครั้งล่าสุด ซึ่งจะแข่งแค่ปีละครั้งเท่านั้น เป็นรายการประกวดเพาะกายที่ทุกคนยอมรับว่าเป็นอันดับหนึ่งของโลก( 2แผ่น)


  ปี 2006 ปีแห่งความพลิกล็อค ตามปกติมิสเตอร์โอลิมเปียในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา จะได้ตำแหน่งนี้จนกว่าจะเกษียณตัวเอง และรอนนี่ โคลแมน ก็ครองตำแหน่งมิสเตอร์โอลิมเปียติดต่อกันมาถึง 8 ปีซ้อน แต่แล้วในปีนี้ ตำแหน่งกลับตกเป็นของเจย์ คัทเลอร์ ตัวเก็งหลายปีติดต่อกัน ส่งผลให้รอนนี่ ตกไปอันดับ 2 ( 3 แผ่น)


  การประกวด W.B.F. 1991 ซึ่งมีรูปแบบการประกวดที่เพิ่มสีสัน และมีความแปลกใหม่ น่าดูเหมือนกันครับ *****แผ่น2 อาจไม่ค่อยชัด กระตุกบางช่วงตอนท้าย ๆ รายการนี้ราคา 120 ( 2 แผ่น)


  การประกวด Iron man 1995 เทปการประกวด ไอรอนแมน ครั้งที่ 6 ซึ่งแข่งในปี 1995 นับเป็นปีทองของ เฟล็ก วีลเลอร์ ซึ่งชนะในรายการเดียวกันนี้ถึงสองปีด้วยกัน ติดตามมาด้วยแอรอน เบเกอร์ และ ลี เพรียส ตามลำดับ ( 1 แผ่น)


  ก่อน การประกวด ปี 2000 ช่วงสามอาทิตย์ครึ่งก่อนการประกวดมิสเตอร์โอลิมเปีย ปี 2000 เป็นเวลาที่นักเพาะกายระดับซูเปอร์สตาร์ เช่น เควิน เลฟโรน ,ฌอน เรย์ ,ลี เพรียส ,เฟล็ก วีลเลอร์ ฯลฯ เก็บตัวบริหารช่วงสุดท้ายอย่างเต็มที่ ( 2 แผ่น)


  ก่อน การประกวด ปี 2001 เป็นการบริหารร่างกายช่วงก่อนขึ้นประกวด คุณจะได้เห็นซูเปอร์สตาร์ใช้เทคนิคการบริหารต่างๆ ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นประกวด โดยบันทึกจากเหตุการณ์จริง( 2 แผ่น)

  Critical Chest & Delts
  เน้นการบริหารเฉพาะหน้าอกและหัวไหล่โดยเฉพาะ (1แผ่น)

  Critical Abs - Legs - Back
  เน้นการบริหารเฉพาะหน้าท้อง ,ขา และปีกโดยเฉพาะ (1แผ่น)

  Critical " RAMS" การบริหารหน้าแขน โดยเฉพาะ เป็นเทปที่พูดถึงการบริหารแขนอย่างเดียว สนใจมากๆและไม่ควรพลาดครับ( 1 แผ่น)

  การประกวดเพาะกายไทย (แชมป์ ดุรงค์ ฤทธิ์ สุขดี มี 2 แผ่น)

  ดารา เพาะกาย การฝึก และ สารคดี มีดังนี้

  Arnold Schwarzenegger - Pumping Iron
  ตำนานแห่งการเพาะกายที่ถูกถ่ายทอดออกเป็นภาพยนตร์กึ่งสารคดี โดยมีอาร์โนลด์ ชวาร์ลเซเนกเกอร์ เป็นตัวเดินเรื่อง สารคดี แฟนพันธุ์ แท้ไม่น่าพลาด (มี 2 แผ่น)

  Arnold Schwarzenegger - The Early Years
  เป็นภาพหาดูยากของอาร์โนลด์ ตั้งแต่วัยรุ่นการโพสที่อังกฤษเมื่อตอนที่อาโนลด์อายุ 19 ปี ปี พ.ศ.2510 และปี พ.ศ.2513 ดูภาพตอนอาร์โนลด์ชนะรายการ NABBA Pro Universe. ( 2 แผ่น)


  Lee Haney - 3 Days On
  ลี ฮาเน่ มิสเตอร์โอลิมเปีย 8 ปีซ้อน จะมาแสดงวิธีคิด วิธีบริหารที่ทำให้เขาขึ้นสู่อันดับหนึ่งของโลกในตำแหน่งมิสเตอร์โอลิมเปียได้นานที่สุดในโลกตั้งแต่เคยมีรายการประกวดนี้มา (1 แผ่น)


  Dorian Yates
  มิสเตอร์โอลิมเปียอีกผู้หนึ่ง ซึ่งในอดีตเป็นเด็กติดยา และเป็นพวกแก๊งสกินเฮด แต่แล้ว ด้วยลูกดัมเบลล์และบาร์เบลล์ ก็สร้างร่างกายและทัศนคติของเขา ให้กลายเป็นคนใหม่ มีมัดกล้ามสะดุดตาและมีอนาคตสดใส (1 แผ่น )


  Ronnie Coleman
  ตำรวจเท็กซัส ผู้ใช้เวลาว่างตอนออกเวรไปเล่นกล้าม แต่ด้วยงานอดิเรกนี้ ได้ทำให้เขาเป็นมิสเตอร์โอลิมเปีย ซึ่งเป็นรายการประกวดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก เขาเป็นนักเพาะกายแชมป์โลกคน ปัจจุบัน เป็นการฝึกของเขา (มี 1 แผ่น)


  Kevin Levrone - Is Full Blown
  ลักษณะเด่นของเควิน คือเป็นนักเพาะกายที่มุ่งมั่น และรู้จักการแบ่งเวลาที่ดี เขาทำธุรกิจขายประกัน ,เป็นนักร้องวงฟูลโบลน์ (ชื่อเดียวกับวีดีโอชุดนี้) ,เป็นนักแสดง เควินประสบความสำเร็จนั้น อย่างหนึ่งที่มีเหมือนกับนักเพาะกายที่ประสบความสำเร็จทุกคน ก็คือนักเพาะกายเหล่านี้จะมี "ความมีวินัย" เป็นพื้นฐาน (มี 1 แผ่น)


  Shawn Ray - The Best Of Shawn Ray
  ฌอน เรย์ นักเพาะกายที่มีรูปร่างสวย สมส่วน ได้รับการขนานนามว่า เป็นมิสเตอร์โอลิมเปียที่ไร้มงกุฎ (มี 1 แผ่น)


  Flex Wheeler"s - Hard Body
  ปี 1993 (พ.ศ.2536) ได้แชมป์รายการใหญ่ 4 รายการรวดในปีเดียว (แต่ไม่ได้มิสเตอร์โอลิมเปีย) (มี 2 แผ่น)


  Lee Labrada - Mass With Class
  ด้วยความมีวินัยสูง ทำให้ ลี ลาบราดา เป็นสถาปนิกที่ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านหน้าที่การงาน ด้านครอบครัว และทางด้านเพาะกายอีกด้วย ด้วยความสูง 168 ซม. (1 แผ่น)


  Charles Clairmonte
  มิสเตอร์ยูนิเวอร์ส และแชมเปี้ยนรายการยักษ์ใหญ่หลายรายการ ผู้มีความสูง 184 ซม.ขนาดต้นแขน 21 นิ้ว น้ำหนัก 109 กิโลกรัมผู้นี้ จะเป็นกำลังใจสำคัญให้คุณทึ่งไปกับการเพาะกาย(มี 2 แผ่น)


  Mike Quinn - Upper Body Workout
  เป็นเทปที่แสดงให้เห็นวิธีบริหารร่างกายเฉพาะส่วนบน โดยไมค์ ควิน ซึ่งเขาบริหารหนักมากๆ ไมค์ ควิน เป็นนักเพาะกายที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เขาดำเนินชีวิตไสตล์เฮฟวี่ ซึ่งต่างกับนักเพาะกายทั่วไป ที่ทำตัวเป็นฤาษี (คือทาน นอน ฝึก) โดยจะเน้นที่การบริหารหน้าอก และการบริหารบ่าเป็นการฝึก (มี 1 แผ่น)


  Dennis James
  เป็นนักเพาะกายที่มาอยู่ในเมืองไทย มียิมที่พัทยา เป็นนักเพาะกายระดับต้น ๆ ของโลก เหมือนกันครับ (มี 2 แผ่น)


  Lou Ferrigno
  นักเพาะกายผู้หวนคืนวงการ และทำให้โลกตื่นตะลึงกับรูปร่างของชายวัย 48 ปี และออกจากวงการไปนานถึง 19 ปี แต่กลับมีรูปร่างใหญ่โต กล้ามเนื้อเต่งตึง จนเด็กรุ่นหลานต้องยอมรับ เขาล่ะมนุษย์เขียวจอมพลัง รุ่น ๆ อาโนล เป็นลักษณะสารคดี (มี 2 แผ่น)


  Vince Taylor
  หลังจากยุคของ อาร์โนลด์ ชวาร์ลเซเนกเกอร์ นั้น ในประวัติศาสตร์การเพาะกาย ได้จารึกไว้ว่า วินซ์ เทเลอร์ ผู้นี้ คือผู้ที่ครอบครองถ้วยรางวัลเพาะกายไว้ได้มากที่สุดในโลก ด้วยรูปร่างที่สมส่วน กล้ามเนื้อคมชัด การเตรียมพร้อมร่างกายอย่างดี พาให้เขาเข้าชิงชัยในสนามต่างๆมามากมายนับไม่ถ้วน(1 แผ่น)


  Lee Priest
  นักเพาะกายคนแรกของโลก ที่ได้แชมป์รายการใหญ่ตั้งแต่อายุแค่ 17 ปี จนกรรมการต้องของดการออกประกาศนียบัตร รับรองการเป็นโปร (1 แผ่น)


  Eddie Robinson - Hard Bodies
  ด้วยวัยเพียง 18 ปี เอ็ดดี้ โรบินสัน ก็สามารถคว้าแชมป์รายการจูเนียร์เนชั่นแนล ได้ จากนั้นก็คว้ารางวัลชนะเลิศมิสเตอร์อเมริกา ในเทปนี้จะแสดงการบริหารหน้าอก ,บ่า ,ปีก ,ต้าขา และวิธีสร้างกล้ามต้นแขนขนาด 22 นิ้ว( 1 แผ่น)


  Jay Cutler - A Cut Above
  ดาวรุ่งพุ่งแรง ผู้มีความสูง 175.3 ซม. ,น้ำหนัก 118 กิโลกรัม ,ต้นแขน 22.5 นิ้ว ,ต้นขา 30 นิ้ว นับได้ว่าเป็นนักเพาะกายผิวขาวเพียงคนเดียวที่มีความชัดของกล้ามเนื้อ (2 แผ่น)


  Cory Everson - Work Out
  คุณคอรี่ ก็เป็นตัวอย่างที่ดีว่าเธอเล่นกล้ามโดยใช้หลักการเดียวกันกับนักเพาะกายชายทั้งหลาย และเล่นมาสิบกว่าปีแล้ว โดยตอนที่ถ่ายทำวีดีโอชุดนี้ อายุ30 กว่าปีแล้ว เพราะตอนที่ได้มิสโอลิมเปียปีสุดท้าย เธออายุ 30 ปีพอดี แล้วเขาขึ้นปกไว้ว่าเธอชนะการประกวดมา 6 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ 6 เธออายุ 30 ปี (มี 2 แผ่น)


  Marky Mark - Workout
  เป็นการบริหารเพาะกายสไตล์นายแบบ พากย์ไทย ให้เพื่อนสมาชิกที่ฟังภาษาอังกฤษไม่ค่อยเข้าใจ ได้ลองเปิดดูครับ เพาะกาย โดยนายแบบฝรั่ง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น (มี 1 แผ่น)


  เรื่องที่มี 1 แผ่น= 100 บาท , เรื่องที่มี 2 แผ่น= 150 บาท
  ค่าส่ง 50 บาท
  การส่ง มี 2 แบบ 1. ส่งแบบพัสดุ ems. รอรับของที่บ้านหรือที่ทำงานได้เลยครับ โดยโอนเงินเข้าธนาคาร (ผมจะบอกเลขที่ บ/ชให้ครับ)
  2.การส่งแบบ พัสดุเก็บเงินปลายทาง (พ.ก.ง.)ต้องไปรับของที่ไปรษณีย์ ครับ
  (ระยะเวลาการส่งประมาณ 7 - 10 วัน * * * ถ้าเกินเวลากว่านี้ให้ติดต่อกลับด้วยครับ )
  ติดต่อ 081-437-5670 เวลา 17.00 น. - 23.30 น. ( 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่มครึ่งนะครับ )
ความคิดเห็นที่ 6

26 ก.พ. 2551 14:03
 1. <P>ก้อดีนะ ความคิดชั้ยดั้ย</P>ความคิดเห็นที่ 5

14 ม.ค. 2551 17:30
 1. ไม่มีอะไรหลอกค่ะความคิดเห็นที่ 8

29 พ.ค. 2552 21:20
 1. www.fitthai.com
  สถาบันการสอนออกกำลังกายระดับอินเตอร์ /เรียนสำเร็จแล้วมีใบประกอบวิชาชีพให้ด้วยครับ
  www.tuvayanon.net
  ของคุณก็ดีมากครับ� ผมตามดูมาตั้งหลายปีแล้วครับ


แสดงความคิดเห็น

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น