นวนิยายอัพเดทล่าสุดความเลวร้ายของหัวใจ โดย ปริศนา

หัวใจดวงน้อยๆกำลังรอใครสักคนที่จะมาเติมเต็มชีวิต สิ่งที่วาดฝันไว้ให้สวยงามเป็นเพียงภาพมายา กลลวงที่ไม่เคยได้พบ ไม่เคยต้องเจอ เด็กผู้หญิงใสๆคนหนึ่งในอดีต ชีวิตต้องพลิกผันเมื่อไปเจอเจ้าพ่อมาเฟีย หัวใจใสๆดวงนี้ต้องเปลี่ยนมาเป็นหัวใจสีดำกลายเป็นที่มาความเลวร้ [เข้าชม 61,978]


โลกใบสุดท้าย เบญจภาคี /รีวิวใหม่/ โดย ธรรมดา

“...อือ...นี่นายไปมุดหัวอยู่ที่ไหนมาวะ...ถึงไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย...” กาญทำหน้างงๆ “...ตอนนี้มีการตั้งรัฐบาลจากพวกทหารและก็มีผู้ที่ออกมาต่อต้านเป็นจำนวนมาก....พ่อเราบอกว่าจะไม่ยอมให้มีเผด็จการมาปกครองประเทศโดยเด็ดขาด...และพ่อเราก็ออกมาชุมนุมกับเขานี่แหละ. [เข้าชม 391,719]


Mystic Land - ฝ่ามิติแดนพิศวง โดย รักต์ศรา

ตั้งแต่ "ฟ้า" ได้มาล่องแก่งกับเพื่อนๆ ชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างไม่มีวันกลับ เรื่องราวประหลาดๆต่างๆพากับพุ่งเข้ามาหาเธออย่างนับไม่ถ้วน จนกระทั่งเธอพลัดหลงเข้าไปในดินแดนที่แสนพิศวง......แล้วเรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป...โปรดติดตาม [เข้าชม 471,397]


D.May Reign - ดี.เมย์ ปริศนาบัลลังก์นักเชิด โดย T.smit

เมย์ เธอเป็นแค่ฆาตกรโรคจิต แต่เธอไม่ใช่ฆาตกร เธอไม่ได้โรคจิต ฆาตกรที่แท้จริงเป็น 'สิ่งอื่น' แต่ก็ไม่มีใครเชื่อเธอ นอกจากดี. บุรุษปริศนา/คนประหลาด เธอมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้บ้า...อย่างน้อยก็บ้าไม่เท่าเขา [เข้าชม 2,188]


D.May Reign - ดี.เมย์ ปริศนาบัลลังก์นักเชิด โดย T.smit

เมย์ เธอเป็นแค่ฆาตกรโรคจิต แต่เธอไม่ใช่ฆาตกร เธอไม่ได้โรคจิต ฆาตกรที่แท้จริงเป็น 'สิ่งอื่น' แต่ก็ไม่มีใครเชื่อเธอ นอกจากดี. บุรุษปริศนา/คนประหลาด เธอมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้บ้า...อย่างน้อยก็บ้าไม่เท่าเขา [เข้าชม 1,251]


D.May Reign - ดี.เมย์ ปริศนาบัลลังก์นักเชิด โดย T.smit

เมย์ เธอเป็นแค่ฆาตกรโรคจิต แต่เธอไม่ใช่ฆาตกร เธอไม่ได้โรคจิต ฆาตกรที่แท้จริงเป็น 'สิ่งอื่น' แต่ก็ไม่มีใครเชื่อเธอ นอกจากดี. บุรุษปริศนา/คนประหลาด เธอมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้บ้า...อย่างน้อยก็บ้าไม่เท่าเขา [เข้าชม 548]


Crisis of The Key - Gambling of Gods : รหัสนัยกุญแจปริศนา ภาคมหาสงครามแห่งทวยเทพ โดย Regain

เมื่อเหล่าบาปชนเกิดกลับใจ! พฤติกรรมของพวกเขาจะควรแก่การอภัยหรือไม่? แล้วเหล่าคนผู้ตกลงสู่บาปจะควรแก่การพิพากษาเยี่ยงไร? ติดตามในปัจฉิมภาคของ...Crisis of The Key!!! ปล.ใครอ่านได้บ้างครับ ผมลงเองยังอ่านไม่ได้เลย ^^" [เข้าชม 328,448]


มนตรานิทรารมณ์ : มายาแห่งความมืด โดย Alcharika

เมื่อความรัก ความฝัน ความผูกพัน ภายใต้พลังอำนาจอันลึกลับ กับการเดิมพันอันยิ่งใหญ่ของโลกต่างมิติ บางสิ่งที่ถูกเรียกว่า "เทพ" กำลังจะถูกเปิดเผยพร้อมกับบางสิ่งที่ไม่อาจคาดคิด [เข้าชม 557,236]


อองรีรจนา มนตราดอกกุหลาบ โดย pommarin

อองรี ได้พบกับ รจนาด้วยความประหลาดใจ เพราะเธอคือหญิงสาวที่ปรากฏกายขึ้นในความฝันของเขาบ่อยๆทั้งๆที่เขาไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน และในที่สุด ทั้งสองคนได้ก็ได้ทราบความจริงว่า เรื่องราวของพวกเขานั้น ไม่ใช่เพียงแค่ความฝัน แต่เป็นความทรงจำที่ติดตามมาจากชาติปางก่ [เข้าชม 76,552]


รวมเรื่องสั้น ความกตัญญู โดย ลีลาวดี

อำนาจ,งิน ,ความรักของพ่อแม่ สิ่งใดเป็นสิ่งที่ทำให้หนุ่มนักธุรกิจพันล้านต้องเปลี่ยนแปลงไป และสุดท้ายเขาจะเป็นเช่นไร มาหาคำตอบกันเลยครับ ในนิยายชุด เรื่องสั้น กตัญญู [เข้าชม 4,927]


ตำนานยอดขุนพลเวียงกาหลง โดย คนแผ่นดินทอง

ตำนานนักรบแห่งพ่อขุนเม็งรายมหาราช กับนักรบแห่งล้านนา 300 คน ที่อาจหาญสู้กับกองทัพแห่งมองโกล ครึ่งล้าน ผลจะเป็นเช่นไร งานเขียนเพิ่มเติม http://siamdeva.blogspot.com/ หนังสือที่ปรับปรุง รูปเล่ม บทพูด และตัวละครใหม่ ออกวางแผงปี 58 นี้ [เข้าชม 108,565]


เพลิงรักนาคราช ภาค มณีมรกต โดย เกล้ากาญจณา

การหายสาบสูญไปของมณีมนตรา อาจนำพาซึ่งความอันตรายครั้งยิ่งใหญ่มาสู่ชาวบาดาล การตามหามณีมรกตที่เป็นดวงแก้วเดียวที่จะถ่วงอำนาจของมณีมนตราได้จึงเกิดขึ้น ภารกิจตามล่าหาชนินทรและมณีมรกตที่หายไปจึงกลายมาเป็นหน้าที่ของสริตา [เข้าชม 2,355]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 1,542]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 1,394]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 1,420]


!!Sense นักสืบอย่างข้า คนบ้าเรียกพี่!! โดย san-mars

คุณเชื่อในเรื่องแรงโน้มถ่วงของโลกหรือไม่! ผมเชื่อเพราะขวางก้อนหินไปทีไรมันก็ตกลงน้ำอยู่แบบนั้นทุกที แล้วคุณเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมหรือไม่! ผมเริ่มไม่แน่ใจเพราะคนรวยทำอะไรผิดก็ไม่น่าเกลียดโกงกันเห็น ๆ แต่ทุกคนก็พากันลืมได้เร็วจริง ๆ ผมขอถามคุณเป็นปร [เข้าชม 42,807]


วาเนียจอมเทพอสูร ภาค คำทำนายแห่งศิลา โดย san-mars

อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ ดินแดนแห่งการเข่นฆ่า ผืนน้ำที่เต็มไปด้วยจอมเวทกลายพันธุ์ ดินแดน สาม ส่วนที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้ และนั่นคือ อาณาจักรมหาเวท อาณาจักรปีศาจ และอาณาจักรบาดาล ต่างร้อนรุ่มด้วยเปลวเพลิงแห่งสงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่มานานนับพันปี [เข้าชม 31,079]


เหลี่ยมร้ายลายพยัคฆ์ โดย กันต์ระพี

อลิส..นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์ หวังช่วงชิงไดมอนด์เฟอร์เซีย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันนำเธอสู่ทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก +++เปิดให้ทดลองอ่านบางส่วนเท่านั้น!!+++ [เข้าชม 7,104]


Hunter ก๊วนแสบสุด Dangerous โดย Avajelean

เผ่าพันธุ์สายเลือดผสมที่แข็งแกร่งที่สุดใน 3 โลกได้ถือกำเนิดขึ้น ท่ามกลางศึกมหาสงครามเทพ-ปีศาจ แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อนักฆ่าสายพันธุ์ผสมสุดแกร่งอยากเป็นฮันเตอร์ มาร่วมผจญภัยไปกับก๊วนสุดป่วนได้แล้ว ณ บัดนาว [เข้าชม 2,886]


งานเล็กๆ ของเข็มเขียน โดย khemkhean

ส่งเสริมการอ่านด้วยการอ่านงานเล็กๆ ของเข็มเขียนนะคะ [เข้าชม 7,092]


ร้าย... รัก (สนพ. ไอวี่ บุ๊คเฮาส์) โดย jennesa

ระหว่างความรักกับความสงสาร บางครั้งมันอยู่ห่างกันเพียงเส้นบางๆ กางกั้นไว้ แต่ถึงกระนั้นอย่างไรเสียหัวใจของคนเรากลับยังคงแยกแยะได้ว่า ความรู้สึกอย่างไหนคือ... รัก ความรู้สึกอย่างไหนคือ... สงสาร [เข้าชม 9,950]


ฮาเดส ..พิศวาสรักจากเทพ ..เสพซึ้งตรึงใจ โดย ฟินนิกซ์

แค่เพียงได้พบสบสายตาเขาก็เสน่หาในตัวนาง จึงต้องวางแผนลักพา เพื่อนำมาเป็นคู่วิวาห์ใต้โลกันต์ [เข้าชม 7,703]


The princess of fantasy โดย Jk-robin

ฉันตื่นอีกครั้งในสถานที่ที่ต่างออกไป ในมือกอดเจ้าตุ๊กตาแอนนาเบลไว้แน่น ฉันเพิ่งจะรู้ว่าเเอนนาเบลคือตุ๊กตาหุ่นยนตร์จิ๋วที่มีผลึกชีวิตซ่อนอยู่ก็ในวันนั้น วันที่พ่อบุญธรรมของชั้น คาร์ลไมเคิลหรือที่ชั้นเรียกว่าสุภาพบุรุษอินเดียเสียชีวิตไปอย่างเป็นปริศนา [เข้าชม 14,132]


นางพญาปิศาจจิ้งจอก โดย จิ้งจอกมายา

เป็นเรื่องราวของนางจิ้งจอกตัวหนึ่ง ที่เป็นปีศาจตัวแรกและ(น่าจะ)ตัวเดียวที่ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อสร้างความลำบากให้มวลมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มต้น ยันจบชีวิต ต้องขอบอกว่า เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีตัวละครที่มีอยู่จริง แต่อาศัยโครงเรื่องจากเรื [เข้าชม 4,369]