โสเภณีจำเลยรัก Nc20++<จำหน่ายแล้วที่เว็บอินเลิฟบุ๊คและ 7-11 เท่านั้นนะคะ>

โสเภณีจำเลยรัก Nc20++<จำหน่ายแล้วที่เว็บอินเลิฟบุ๊คและ 7-11 เท่านั้นนะคะ>

คำโปรย ความโมโหที่ถูกหักหลังอย่างไม่ไว้หน้าเป็นครั้งที่สอง ทำให้เขาตัดสินใจออกตามหาตัวเธอกับชายชู้คนนั้นเต็มกำลัง ที่บังอาจมาทำให้คนอย่าง สหรัฐ ต้องอับอายคนทั้งประเทศว่าเป็นเจ้าบ่าวร้างเจ้าสาว คนอื่นจะเข้าใจว่าเขาเป็นผู้ชายแบบไหน ทำไมขนาดเจ้าสาวยังต้องหน

ผู้เขียน ศิริภักดิ์ ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

***แจ้งข่าว***

 โสเภณีจำเลยรัก มีจำหน่ายแล้ว ที่ 7- 11 ทุกสาขา และ เว็บอินเลิฟเท่านั้นตามลิ้งด้านล่างนะคะwww.inlove-book.comร้านหนังสือไม่มีเนื้อราคา 99 บาท 188 หน้าค่ะ ถ้าไปซื้อแล้วไม่มีเห็นสอบถามกับพนักงานนะคะ บางทีอาจะหมดหุหุหุ ขายดีจัด <อันนี้ไรเตอร์คิดเอง>

โสเภณีจำเลยรัก เป็นนิยาย อิโรติกโรมานซ์ เป็นเรื่องสั้น 13 บนจบ มีขายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ หน้าเว็บwww.inlove-book.com เท่านั้นนะคะ ร้านหนังสือไม่มีนะคะ และฝากเรื่องสั้นเรื่องต่อไปที่จะมีขาย เดือน กพ.54คือเรื่อง เล่ห์รักจอมบงการ  ผลงานทั้งหมดของศิริภักดิ์เรื่องยาว1. หนี้สวาทวาตาน ตีพิมพ์กับ อินเลิฟบุ๊ค 2. บ่วงรักกับดักอสูร ตีพิมพ์กับ อินเลิฟบุ๊ค ติดอันดับนิยายขายดีร้านซีเอ็ด และ ร้านนายอินทร์ 2 สัปดาห์ซ้อนค่ะ3.สุดรอยทรายใต้เงาแค้น  ตีพิมพ์กับ จอยบุ๊ค คลับ มีจำหน่ายแล้วนะคะ4.มลทินอสูร    กำลังตีพิมพ์กับ จอยบุ๊ค คลับ มี.ค. 54เรื่องสั้น1. โสเภณีจำเลยรัก ตีพิมพ์กับ อินเลิฟบุ๊ค 2. เล่ห์รักจอมบงการ  กำลังตีพิมพ์กับอินเลิฟ ค่ะอย่าลืมอุดหนุนกันบ้างนะคะ

 

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา