เชลยรักกับดักซาตาน < นิยายอิโรติก 18++ > ขอบอกว่าแรง!!!

เชลยรักกับดักซาตาน < นิยายอิโรติก 18++ > ขอบอกว่าแรง!!!

ย หลังจากเขียนเรื่องบนดินและทะเลทรายกันมาบ้างแล้ว คราวนี้เมย์อยากพาเพื่อนๆ มาล่องเรือหารักบนท้องทะเลกันดูสักหน่อย ไม่รู้จะถูกอกถูกใจแฟนๆ กันอีกหรือเปล่า หุหุหุ ต้องขอกำลังใจกันบ้างนะคะ ^ - ^

ผู้เขียน ศิริภักดิ์ ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด

สารบัญ

ผลงานใหม่มาฝากเนื้อฝากตัวค่ะ

 

***คำโปรยปกหลัง ***

 

ริมฝีปากอุ่นก้มลงมากระซิบแต่เพียงแผ่วเบา ที่ใบหูเล็กของคนที่นอนหลับใหลไม่รู้เรื่องราว กลิ่นหอมยั่วเย้าจากเรือนกายขาวสะพรั่งที่คุ้นเคย ลอยเข้าสู่ห้วงของหัวใจซ้ำแล้วซ้ำอีก และสุดที่จะทานทนต่อไปได้ ใบหน้าคร้ามเลื่อนลงมาประจันหน้าสวย

“... ขอให้คุณมั่นใจในตัวผม เกียรติและศักดิ์ศรีของคุณคือสิ่งที่ผมไม่เคยละเลย สัญญาว่านับจากนี้หัวใจของผมจะเป็นของคุณคนเดียว และรับรองด้วยเกียรติยศทั้งหมดที่ผมมีอยู่ ตำแหน่งภรรยาที่ผมจะมอบให้คุณ ย่อมไม่น้อยหน้ากว่าใครแน่นอน เพื่อชดเชยในสิ่งที่ผมทำไม่ดีกับคุณ... ผมสัญญา”

                                                               เอาปกมาฝากเพื่อนๆ น้องๆ ด้วยนะคะ

มีจำหน่ายแล้วนะคะ ราคา 249 บาท ซื้อที่เว็บลดอีก 20 % รีบๆ อุดหนุนกันนะคะ

รักทุกคนอ่านค่ะ

วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่

http://www.crystal-publishing.com/

***************************

ศิริภักดิ์รับประกันความมันค่ะ 

18 ++  ขึ้นไปนะคะ

http://www.facebook.com/photo.php?fbid=168993733173355&set=o.125422370852601&type=1&theater

 

 

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา