นวนิยายอัพเดทล่าสุดมนตรานิทรารมณ์ : มายาแห่งความมืด โดย Alcharika

เมื่อ 1 เทพผู้พิทักษ์ผู้ทรงสง่า กับ 1 จอมปีศาจรูปงาม และ 1 หญิงสาวผู้ไม่ธรรมดา การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่โดยมีชีวิตของหญิงอันเป็นที่รักเป็นเดิมพัน ความรัก ความแค้น รอวันสะสาง ต่อจากนี้ ความเงียบงันของราตรีกาลจะไม่เงียบอีก...ต่อ...ไป... >>> ติดตามได้เ [เข้าชม 525,917]


Hunter ก๊วนแสบสุด Dangerous โดย Avajelean

เผ่าพันธุ์สายเลือดผสมที่แข็งแกร่งที่สุดใน 3 โลกได้ถือกำเนิดขึ้น ท่ามกลางศึกมหาสงครามเทพ-ปีศาจ แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อนักฆ่าสายพันธุ์ผสมสุดแกร่งอยากเป็นฮันเตอร์ มาร่วมผจญภัยไปกับก๊วนสุดป่วนได้แล้ว ณ บัดนาว [เข้าชม 850]


อองรีรจนา มนตราดอกกุหลาบ โดย pommarin

อองรี ได้พบกับรจนาด้วยความประหลาดใจ เพราะเธอคือหญิงสาวที่ปรากฏกายขึ้นในความฝันของเขาบ่อยๆทั้งๆที่เขาไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน ทั้งนี้เพราะทั้งสองคนต่างมีความผูกพันกันมาแต่ชาติปางก่อน [เข้าชม 63,745]


Crisis of The Key - Gambling of Gods : รหัสนัยกุญแจปริศนา ภาคมหาสงครามแห่งทวยเทพ โดย Regain

เมื่อเหล่าบาปชนเกิดกลับใจ! พฤติกรรมของพวกเขาจะควรแก่การอภัยหรือไม่? แล้วเหล่าคนผู้ตกลงสู่บาปจะควรแก่การพิพากษาเยี่ยงไร? ติดตามในปัจฉิมภาคของ...Crisis of The Key!!! [เข้าชม 235,218]


งานเล็กๆ ของเข็มเขียน โดย khemkhean

ส่งเสริมการอ่านด้วยการอ่านงานเล็กๆ ของเข็มเขียนนะคะ [เข้าชม 2,807]


ร้าย... รัก (สนพ. ไอวี่ บุ๊คเฮาส์) โดย jennesa

ระหว่างความรักกับความสงสาร บางครั้งมันอยู่ห่างกันเพียงเส้นบางๆ กางกั้นไว้ แต่ถึงกระนั้นอย่างไรเสียหัวใจของคนเรากลับยังคงแยกแยะได้ว่า ความรู้สึกอย่างไหนคือ... รัก ความรู้สึกอย่างไหนคือ... สงสาร [เข้าชม 3,836]


ยอดขุนพลเวียงกาหลง โดย คนแผ่นดินทอง

นักรบแห่งล้านนา 300 คน ที่อาจหาญสู้กับกองทัพแห่งมองโกล ครึ่งล้าน ผลจะเป็นเช่นไร งานเขียนเพิ่มเติม http://siamdeva.blogspot.com/ [เข้าชม 89,598]


ฮาเดส ..พิศวาสรักจากเทพ ..เสพซึ้งตรึงใจ โดย ฟินนิกซ์

แค่เพียงได้พบสบสายตาเขาก็เสน่หาในตัวนาง จึงต้องวางแผนลักพา เพื่อนำมาเป็นคู่วิวาห์ใต้โลกันต์ [เข้าชม 2,429]


The princess of fantasy โดย Jk-robin

ฉันตื่นอีกครั้งในสถานที่ที่ต่างออกไป ในมือกอดเจ้าตุ๊กตาแอนนาเบลไว้แน่น ฉันเพิ่งจะรู้ว่าเเอนนาเบลคือตุ๊กตาหุ่นยนตร์จิ๋วที่มีผลึกชีวิตซ่อนอยู่ก็ในวันนั้น วันที่พ่อบุญธรรมของชั้น คาร์ลไมเคิลหรือที่ชั้นเรียกว่าสุภาพบุรุษอินเดียเสียชีวิตไปอย่างเป็นปริศนา [เข้าชม 8,729]


นางพญาปิศาจจิ้งจอก โดย จิ้งจอกมายา

เป็นเรื่องราวของนางจิ้งจอกตัวหนึ่ง ที่เป็นปีศาจตัวแรกและ(น่าจะ)ตัวเดียวที่ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อสร้างความลำบากให้มวลมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มต้น ยันจบชีวิต ต้องขอบอกว่า เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีตัวละครที่มีอยู่จริง แต่อาศัยโครงเรื่องจากเรื [เข้าชม 1,623]


มหาวิบัติคนตายเดินได้ โดย Sasikant

ในปี2114ได้เกิดการทำการวิทยาศาสตร์มากมาย "นักวิทยาศาสตร์" เเต่ระประเทศต่างเเก่งเเย่งชิงดีที่จะมาเป็นที่1ของโลกจนในที่สุดประเทศหนึ่งได้สร้างหัวรบมา1ลูก เหตุที่ไม่น่าเกิดคือในหัวรบนั้นมีการผิดพลาดเกิดการเสียดสีอย่างรุนเเรงการเสียดสีนั้นทำให้รามไปท [เข้าชม 588]


Hacker of Wall Street โดย Misuho

เปิดเผยกลโกงในตลาดหุ้น (เป็นเรื่องสมุต ชี้โพรงให้กระลอก) [เข้าชม 1,247]


โรงเรียนจักกล"ป่วนไม่ยั้ง" โดย Sasikant

เมื่อไรเตอร์ชายหนุ่มที่ใช่ "เอดีนไลท์" ได้เพียงชายเดียวในโลก เเต่โลกเรียนนั้นมีเเต่ผู้หญิงเขาจะต้องเจอความมันอะไรบ้างเจอชมเลยครับ [เข้าชม 642]


เหลี่ยมร้ายลายพยัคฆ์ โดย กันต์ระพี

อลิส..นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์ หวังช่วงชิงไดมอนด์เฟอร์เซีย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันนำเธอสู่ทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก +++เปิดให้ทดลองอ่านบางส่วนเท่านั้น!!+++ [เข้าชม 2,588]


อีบุ๊ก-รัชนีกานต์ โดย rachaneekant

มองหานิยายรักหลากหลายแนวไปอ่านในยามว่างกันนะคะ.. [เข้าชม 24,302]


ตำนาน คลีโอพัตรา ฉบับ แก้ไข โดย Misuho

ในสมัยยุคของนางคลีโอพัตรา ประชาชนหน้าเกิดเป็นหมา กันมาก (หน้าตาไม่ปรกติ) จึงได้มีการคัดสายพันธุ์ ที่สมบูรณ์แบบ หนึ่งในนั้นก็มีตาคนปรกติ ตาแบบชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่เส้นขนบนแขน ถึง 2 km ใช้ผู้หญิงเพศเมียชั้นดีเลส [เข้าชม 3,135]


อีบุ๊กของเข็มเขียน โดย khemkhean

ส่งเสริมการอ่านด้วยการอ่านงานเล็กๆ ของเข็มเขียนนะคะ [เข้าชม 1,781]


โลกใบสุดท้าย เบญจภาคี /รีวิวใหม่/ โดย ธรรมดา

“...อือ...นี่นายไปมุดหัวอยู่ที่ไหนมาวะ...ถึงไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย...” กาญทำหน้างงๆ “...ตอนนี้มีการตั้งรัฐบาลจากพวกทหารและก็มีผู้ที่ออกมาต่อต้านเป็นจำนวนมาก....พ่อเราบอกว่าจะไม่ยอมให้มีเผด็จการมาปกครองประเทศโดยเด็ดขาด...และพ่อเราก็ออกมาชุมนุมกับเขานี่แหละ. [เข้าชม 215,312]


บ่วงรักยูตะ(เข็ม,ยูตะ /ชี่รี่เท็ทซิยะ เก็บรักเทพบุตร)18+ โดย กระจกใส ดินทราย

'ยูตะ'นี้ฉันต้องมาเป็นคู่หมั้นเธอเพียงเพราะจูบนะเหรอ ____________________________________ _______________________________________ 'เข็มมิกา"ทำไหมฉันชีวิตถึงเล่นตลกขนาดนี้นะ ________________________________________________________ "ภาษิต" [เข้าชม 1,026]


Night Witch รัตติกาลแม่มด โดย MasatoYu

มีคำกล่าวที่ว่า แม่มด...หลั่งน้ำตาไม่ได้ เพราะน้ำตาเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นมนุษย์ เขาคงไม่เชื่อคำลือนี้ หากไม่เคยเห็นแม่มดด้วยตาตัวเอง แม่มด...ที่ทำให้เขามีชีวิตเพียงเพื่อชำระแค้น [เข้าชม 6,291]


เชลยรักแห่งเม็ดทราย ชุดเพลิงสวาททาสทราย (ทำมือ เปิดจอง) โดย Iris1

- [เข้าชม 2,201]


เจ้าหัวใจแดนเถื่อน (ฉบับปรับปรุงทำมือ) โดย ไหมขวัญ

เพราะเงื่อนไขของบุพการี ‘ทรรศิกา’ จำต้องไปใช้ชีวิตที่บ้านนอกคอกนา เป็นเวลาหนึ่งเดือน และที่นั่นเองเธอก็ได้พบกับ ‘เขา’ หนุ่มหล่อคมเข้ม ที่มีทั้งความเถื่อนและอ่อนโยนจนเริ่มทำให้หัวใจของเธอหวั่นไหว [เข้าชม 6,520]


อันย่า (ชื่อไม่เป็นทางการ) โดย มลณ์พิฐฌาธ์

เมื่อความซวยมาเยือนไม่เลือกเวลาทำให้นางต้องไปเป็นนางกำนัลองค์ชายสาม...คนที่เขาเล่าลือว่า โหดร้าย...แล้วนางกำนัลตัวน้อยอย่างนางจะทำอย่างไรถึงจะหนีจาก...จอมโหด...ได้เล่า [เข้าชม 2,652]


เบ็ญนิจ ลาภทวี เด็กไทยแฟนตาซี : BENNIGH THAI FANTASIA โดย ภาริดา(janetoto)

มาช่วยกันลุ้นเด็กไทยแฟนตาซีกันหน่อยนะคะ อ่านได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ : เบ็ญนิจ ลาภทวี ผู้มีใจชอบไขปริศนา ตามไปช่วยบิดาผู้ใจบุญจากนรกกลับขึ้นไปบนสวรรค์ และกำลังจะไปช่วยหญิงสาวออกจากปราสาทมืด ณ ดาวเพียวสตาร์ กับเรื่องราวมิติแห่งโลกมนุษย์ที่แปลกพิศวงตื่นเต้น [เข้าชม 523,791]