นวนิยายอัพเดทล่าสุดตำนานยอดขุนพลเวียงกาหลง โดย คนแผ่นดินทอง

นักรบแห่งล้านนา 300 คน ที่อาจหาญสู้กับกองทัพแห่งมองโกล ครึ่งล้าน ผลจะเป็นเช่นไร งานเขียนเพิ่มเติม http://siamdeva.blogspot.com/ [เข้าชม 91,656]


!!Sense นักสืบอย่างข้า คนบ้าเรียกพี่!! โดย san-mars

คุณเชื่อในเรื่องแรงโน้มถ่วงของโลกหรือไม่! ผมเชื่อเพราะขวางก้อนหินไปทีไรมันก็ตกลงน้ำอยู่แบบนั้นทุกที แล้วคุณเชื่อเรื่องกฎแห่งกรรมหรือไม่! ผมเริ่มไม่แน่ใจเพราะคนรวยทำอะไรผิดก็ไม่น่าเกลียดโกงกันเห็น ๆ แต่ทุกคนก็พากันลืมได้เร็วจริง ๆ ผมขอถามคุณเป็นปร [เข้าชม 36,830]


วาเนียจอมเทพอสูร ภาค คำทำนายแห่งศิลา โดย san-mars

อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ ดินแดนแห่งการเข่นฆ่า ผืนน้ำที่เต็มไปด้วยจอมเวทกลายพันธุ์ ดินแดน สาม ส่วนที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้ และนั่นคือ อาณาจักรมหาเวท อาณาจักรปีศาจ และอาณาจักรบาดาล ต่างร้อนรุ่มด้วยเปลวเพลิงแห่งสงครามแย่งชิงความเป็นใหญ่มานานนับพันปี [เข้าชม 24,799]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 325]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 322]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย ลีลาวดี

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 511]


กตัญญูรู้ปรับปรุง โดย noppadon77210

อำนาจทำให้คนเปลี่ยนไปได้จริงหรือ มาหาคำตอบกันเลยครับ [เข้าชม 341]


อองรีรจนา มนตราดอกกุหลาบ โดย pommarin

อองรี ได้พบกับรจนาด้วยความประหลาดใจ เพราะเธอคือหญิงสาวที่ปรากฏกายขึ้นในความฝันของเขาบ่อยๆทั้งๆที่เขาไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน และในที่สุด ทั้งสองคนได้ก็ได้ทราบความจริงว่า เรื่องราวของพวกเขานั้น ไม่ใช่เพียงแค่ความฝัน แต่เป็นความทรงจำที่ติดตามมาจากชาติปางก่อ [เข้าชม 64,819]


Crisis of The Key - Gambling of Gods : รหัสนัยกุญแจปริศนา ภาคมหาสงครามแห่งทวยเทพ โดย Regain

เมื่อเหล่าบาปชนเกิดกลับใจ! พฤติกรรมของพวกเขาจะควรแก่การอภัยหรือไม่? แล้วเหล่าคนผู้ตกลงสู่บาปจะควรแก่การพิพากษาเยี่ยงไร? ติดตามในปัจฉิมภาคของ...Crisis of The Key!!! [เข้าชม 245,892]


เหลี่ยมร้ายลายพยัคฆ์ โดย กันต์ระพี

อลิส..นักโจรกรรมสาวพราวเสน่ห์ หวังช่วงชิงไดมอนด์เฟอร์เซีย แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันนำเธอสู่ทะเลทราย ดินแดนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งรัก +++เปิดให้ทดลองอ่านบางส่วนเท่านั้น!!+++ [เข้าชม 3,468]


มนตรานิทรารมณ์ : มายาแห่งความมืด โดย Alcharika

เมื่อ 1 เทพผู้พิทักษ์ผู้ทรงสง่า กับ 1 จอมปีศาจรูปงาม และ 1 หญิงสาวผู้ไม่ธรรมดา การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่โดยมีชีวิตของหญิงอันเป็นที่รักเป็นเดิมพัน ความรัก ความแค้น รอวันสะสาง ต่อจากนี้ ความเงียบงันของราตรีกาลจะไม่เงียบอีก...ต่อ...ไป... >>> ติดตามได้เ [เข้าชม 528,471]


Hunter ก๊วนแสบสุด Dangerous โดย Avajelean

เผ่าพันธุ์สายเลือดผสมที่แข็งแกร่งที่สุดใน 3 โลกได้ถือกำเนิดขึ้น ท่ามกลางศึกมหาสงครามเทพ-ปีศาจ แล้วจะเป็นอย่างไรเมื่อนักฆ่าสายพันธุ์ผสมสุดแกร่งอยากเป็นฮันเตอร์ มาร่วมผจญภัยไปกับก๊วนสุดป่วนได้แล้ว ณ บัดนาว [เข้าชม 1,123]


งานเล็กๆ ของเข็มเขียน โดย khemkhean

ส่งเสริมการอ่านด้วยการอ่านงานเล็กๆ ของเข็มเขียนนะคะ [เข้าชม 3,261]


ร้าย... รัก (สนพ. ไอวี่ บุ๊คเฮาส์) โดย jennesa

ระหว่างความรักกับความสงสาร บางครั้งมันอยู่ห่างกันเพียงเส้นบางๆ กางกั้นไว้ แต่ถึงกระนั้นอย่างไรเสียหัวใจของคนเรากลับยังคงแยกแยะได้ว่า ความรู้สึกอย่างไหนคือ... รัก ความรู้สึกอย่างไหนคือ... สงสาร [เข้าชม 4,405]


ฮาเดส ..พิศวาสรักจากเทพ ..เสพซึ้งตรึงใจ โดย ฟินนิกซ์

แค่เพียงได้พบสบสายตาเขาก็เสน่หาในตัวนาง จึงต้องวางแผนลักพา เพื่อนำมาเป็นคู่วิวาห์ใต้โลกันต์ [เข้าชม 3,045]


The princess of fantasy โดย Jk-robin

ฉันตื่นอีกครั้งในสถานที่ที่ต่างออกไป ในมือกอดเจ้าตุ๊กตาแอนนาเบลไว้แน่น ฉันเพิ่งจะรู้ว่าเเอนนาเบลคือตุ๊กตาหุ่นยนตร์จิ๋วที่มีผลึกชีวิตซ่อนอยู่ก็ในวันนั้น วันที่พ่อบุญธรรมของชั้น คาร์ลไมเคิลหรือที่ชั้นเรียกว่าสุภาพบุรุษอินเดียเสียชีวิตไปอย่างเป็นปริศนา [เข้าชม 9,332]


นางพญาปิศาจจิ้งจอก โดย จิ้งจอกมายา

เป็นเรื่องราวของนางจิ้งจอกตัวหนึ่ง ที่เป็นปีศาจตัวแรกและ(น่าจะ)ตัวเดียวที่ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อสร้างความลำบากให้มวลมนุษย์ ตั้งแต่เริ่มต้น ยันจบชีวิต ต้องขอบอกว่า เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ไม่มีตัวละครที่มีอยู่จริง แต่อาศัยโครงเรื่องจากเรื [เข้าชม 1,969]


มหาวิบัติคนตายเดินได้ โดย Sasikant

ในปี2114ได้เกิดการทำการวิทยาศาสตร์มากมาย "นักวิทยาศาสตร์" เเต่ระประเทศต่างเเก่งเเย่งชิงดีที่จะมาเป็นที่1ของโลกจนในที่สุดประเทศหนึ่งได้สร้างหัวรบมา1ลูก เหตุที่ไม่น่าเกิดคือในหัวรบนั้นมีการผิดพลาดเกิดการเสียดสีอย่างรุนเเรงการเสียดสีนั้นทำให้รามไปท [เข้าชม 750]


Hacker of Wall Street โดย Misuho

เปิดเผยกลโกงในตลาดหุ้น (เป็นเรื่องสมุต ชี้โพรงให้กระลอก) [เข้าชม 1,545]


โรงเรียนจักกล"ป่วนไม่ยั้ง" โดย Sasikant

เมื่อไรเตอร์ชายหนุ่มที่ใช่ "เอดีนไลท์" ได้เพียงชายเดียวในโลก เเต่โลกเรียนนั้นมีเเต่ผู้หญิงเขาจะต้องเจอความมันอะไรบ้างเจอชมเลยครับ [เข้าชม 828]


อีบุ๊ก-รัชนีกานต์ โดย rachaneekant

มองหานิยายรักหลากหลายแนวไปอ่านในยามว่างกันนะคะ.. [เข้าชม 24,835]


ตำนาน คลีโอพัตรา ฉบับ แก้ไข โดย Misuho

ในสมัยยุคของนางคลีโอพัตรา ประชาชนหน้าเกิดเป็นหมา กันมาก (หน้าตาไม่ปรกติ) จึงได้มีการคัดสายพันธุ์ ที่สมบูรณ์แบบ หนึ่งในนั้นก็มีตาคนปรกติ ตาแบบชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ สามารถมองเห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่เส้นขนบนแขน ถึง 2 km ใช้ผู้หญิงเพศเมียชั้นดีเลส [เข้าชม 3,605]


อีบุ๊กของเข็มเขียน โดย khemkhean

ส่งเสริมการอ่านด้วยการอ่านงานเล็กๆ ของเข็มเขียนนะคะ [เข้าชม 2,194]


โลกใบสุดท้าย เบญจภาคี /รีวิวใหม่/ โดย ธรรมดา

“...อือ...นี่นายไปมุดหัวอยู่ที่ไหนมาวะ...ถึงไม่รู้เรื่องพวกนี้เลย...” กาญทำหน้างงๆ “...ตอนนี้มีการตั้งรัฐบาลจากพวกทหารและก็มีผู้ที่ออกมาต่อต้านเป็นจำนวนมาก....พ่อเราบอกว่าจะไม่ยอมให้มีเผด็จการมาปกครองประเทศโดยเด็ดขาด...และพ่อเราก็ออกมาชุมนุมกับเขานี่แหละ. [เข้าชม 226,090]